Xem tử vi năm Giáp Thìn 2024

07/01/2024 1863

Xem Tử vi năm 2024 để biết vận trình của mình biến động ra sao, điều gì sẽ xảy đến với phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của bạn. Mục lục ẩn 1. Tại sao phải xem tiểu hạn 2024 2. Xem tiểu hạn 2024 có giúp quý gia chủ tránh được những […]

Xem Tử vi năm 2024 để biết vận trình của mình biến động ra sao, điều gì sẽ xảy đến với phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của bạn.

1. Tại sao phải xem tiểu hạn 2024

Cuối năm là thời điểm nhiều người bắt đầu nghĩ tới  khởi sự, lên kế hoạch công việc cho sang năm . Xem công việc, đầu tư làm ăn, mở mang cơ sở, thay đổi chỗ làm, tài chính tài lộc năm mới thuận lợi hay khó khăn. Có vận cưới hỏi, sinh con, mua xe, mua nhà, mua đất… gì không. Sức khỏe cả nhà thế nào, tốt xấu ra sao…
Lá số Tử Vi là công cụ giúp bạn nhìn thấy rõ con đường tài chính sự nghiệp của mình ở phía trước. Thời điểm nào thuận lợi để đầu tư, chuyển việc, thăng tiến, thời điểm nào cần kiên nhẫn chờ thời. Dưới đây là lý do vì sao phải xem tiểu hạn 2024

Xem tử vi năm Giáp Thìn 2024

2. Xem tiểu hạn 2024 có giúp quý gia chủ tránh được những vận hạn?

Tử Vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học về dự đoán. Mà đã là dự đoán, không phải lúc nào cũng có thể chính xác tuyệt đối được. Vì vậy Tử Vi cũng có xác suất đúng sai nhất định.

Nhiều người học Tử Vi và chấm Tử Vi để biết công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo… Nhưng thực sự Tử Vi trước là để biết “mình” sau là biết hai chữ “thời thế”.

Biết mình là dựa vào ngũ hành của ngày tháng năm sinh rồi cân đong đo đếm để tìm ra chỗ thừa thiếu. Thừa thì bớt đi mà thiếu thì bù vào sao cho được cân bằng. Từ đó tìm ra được ưu khuyết điểm, phát huy ưu điểm, giảm bớt khuyết điểm thì con người có thể phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện nhất.

Biết vận là biết thời thế, vận tốt thì tùy thời xông pha, vận xấu thì biết đường né tránh, tốt thì càng phải cố gắng tốt hơn, xấu thì cũng có thể làm giảm bớt, tuy không thể đổi trắng thay đen từ xấu sang tốt nhưng cũng có thể đón lành tránh dữ.

Biết mình biết thời thế là sống hài hòa thuận theo cái lẽ tự nhiên của trời đất. Trên có trời, dưới có đất, con người sống ở giữa phải nương theo đó mà tồn tại và phát triển. Thuận thiên giả tồn mà nghịch thiên giả vong là như vậy

Xem tử vi năm Giáp Thìn 2024

3. Dịch vụ xem tiểu hạn 2024: 500.000 (xem online qua điện thoại)

– Đánh giá đại vận hiện tại, phân tích tổng quan về năm 2024

– Dự đoán hạn chi tiết năm 2024

– Trả lời 2-3 câu hỏi tư vấn trong năm 2024 về công danh, tình duyên, hôn nhân, sức khỏe…vv

Xem tử vi năm Giáp Thìn 2024

4. Cách thức liên hệ

Cách thức đăng ký gói xem tiểu hạn năm 2024

Bước 1: Quý vị liên hệ và cung cấp thông tin giờ sinh qua kênh  Zalo hoặc tại đây

Bước 2: Chọn gói đăng ký bên trên và hình thức xem online.

Bước 3: Tiến hành đặt lịch, thanh toán trước.

Bước 4: Hoàn thành gói xem theo hình thức đã chọn, nhận file văn bản sau 48h, trả lời câu hỏi cụ thể

Chúng tôi đặt mục tiêu mọi khách hàng đều có được sự hỗ trợ giá trị chuyên sâu nhất giúp chúng ta thuận lợi mọi mặt trong đời sống, công việc, gia đạo..vvv. Mọi liên hệ xin vui lòng qua các kênh sau:

Fanpage: Huyền Học Việt Nam

Hotline: 0943311873

Email: huyenhocvietnam.cskh@gmail.com

 

»

Bình luận