Tướng đàn ông sợ vợ, đội vợ lên đầu

21/03/2023 445

“Sợ vợ sống lâu. Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão” Các cụ ngày xưa đã dạy thì không có sai bao giờ cả, các ông muốn yên thân thì tốt nhất nên biết “sợ vợ” để gia đình co cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, lâu dài. Cùng theo chân các […]

“Sợ vợ sống lâu. Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão” Các cụ ngày xưa đã dạy thì không có sai bao giờ cả, các ông muốn yên thân thì tốt nhất nên biết “sợ vợ” để gia đình co cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, lâu dài. Cùng theo chân các chuyên gia nhân tướng học xem Tướng đàn ông sợ vợ, đội vợ lên đầu thì có đặc điểm gì nhé.

1.Tướng đàn ông có lông mày rậm rạp, phần đuôi của lông mày bị rũ xuống

Người đàn ông sợ vợ là người có hàng lông mày rậm rạp, nhưng phần đuôi của hàng lông mày này lại bị rũ xuống. Đàn ông có tương lông mày như này thường là người can trường, gan góc, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh nhưng lại sống rất tình cảm.

Ở ngoài xã hội, họ là một người đàn ông đầy quyết đoán, sẽ không bao giờ chịu luồn cúi trước người khác, song khi về đến nhà họ lại trở thành một người đàn ông của gia đình, biết quan tâm và chăm lo cho vợ con. Đúng theo kiểu “ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con”. Là mẫu đàn ông chung thủy, mẫu mực mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu làm “của riêng”. Họ luôn chu đáo với vợ con, thương vợ yêu con, thường hay thuận theo sự sắp xếp, ý kiến và tôn trọng người vợ của mình.

Thậm chí là có phần tương đối dè chừng khi vợ mình nổi giận. Dù thế nhưng khi người ngoài nhìn vào đánh giá họ cũng cảm thấy xấu hổ vì điều đó mà trái lại, họ lại cảm thấy rất tự hào. Họ cho rằng đây chính là tôn chỉ để có được một cuộc hôn nhân, một gia đình hạnh phúc và vui vẻ.

Tướng đàn ông sợ vợ

2. Tướng đàn ông có sống mũi và Sơn Căn thấp

Một người đàn ông mà sở hữu một sống mũi vừa cao vừa thẳng là người sống hướng ngoại, năng lực ngoại giao mạnh mẽ, quyết đoán. Trái lại, người đàn ông có sống mũi thấp, Sơn Căn là khoảng giữa 2 lông mày, phía trên

Ấn Đường cũng bị thấp là người sống hướng nội, tính cách cũng rất nhẹ nhàng.

Những người đàn ông như vậy thường sẽ không mong muốn xảy ra cãi vã, xung đột nên trong vấn đề gia đình họ thường sẽ là người xuống nước trước tiên, cũng sẽ là người nhường nhịn đối phương.

Tướng đàn ông sợ vợ

3. Gò má của đàn ông rất đầy đặn

Theo nhân tướng học, thông qua gò má ta có thể đoán định được một phần nào về tính cách, vận mệnh của một con người. Đàn ông mà sở hữu gò má đầy đặn, không có sẹo, bị rỗ thường được xem là một nét tướng tốt. Ở người đàn ông có gò má đầy đặn thường có sự điềm đạm, sự ổn định ở trong hành động lẫn tính cách.

Là người có năng lực tốt trong việc ứng phó với những tình huống từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất. Họ cũng là người đàn ông có khả năng nhẫn nhịn rất tốt, mặc cho người vợ đó có nóng tính hay bốc đồng đến đâu đi chăng nữa thì họ vẫn có thể nhường nhịn dược. Ngoài ra, người đàn ông có gò má dày dặn là mẫu người đàn ông rất có trách nhiệm trong mọi việc mình làm từ công việc cho đến gia đình.

Do đó mà họ rất có trách nhiệm trong cuộc hôn nhân, gia đình của mình. Họ tôn trọng vợ con, tôn trọng gia đình của mình, không có thứ gì quan trọng bằng gia đình. Để có thể giữ được sự cân bằng, hài hòa cho ngôi nhà của mình, họ luôn lắng nghe lời vợ, tìm cách dung hòa mọi thứ, cách giải quyết ôn hòa, êm ấm nhất có thể. Vậy nên bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy người đàn ông này quát mắng, đánh đập hay to tiếng với người vợ của mình đâu.

4. Tướng tai lật vành

Vành tai ở phía trong bị đẩy ra phía ngoài chính là tướng tai lật vành, người có tướng tai lật vành thường sinh ra trong một hoàn cảnh vất vả, nghèo khổ. Họ phải tự thân lập nghiệp ngay từ khi còn rất trẻ, vậy nên khi bươnchải ngoài xã hội họ là người mạnh mẽ, đầy bản lĩnh, khó có người có thể khiến cho họ phải run sợ. Cả khí thế lẫn khí chất của họ đều hơn hẳn người khác. Về gia đình thì họ là người sống rất trọng tình cảm, vậy nên ít khi cãi nhau, mâu thuẫn hay để ý đến những chuyện vặt vãnh với người vợ của mình.

Tướng đàn ông sợ vợ

5. Tướng mũi đàn ông có cánh mũi dày, đầu mũi hơi hướng xuống phía dưới

Mũi chính là đại diện cho tiền tài, sự nghiệp của con người. Theo tử vi và tướng số, nếu như một người đàn ông có tướng mũi mà hai bên cánh mũi dày dặn, đầu mũi lại hướng xuống phía dưới chứng minh họ là người sống rất tình cảm, có chừng mực. Người phụ nữ may mắn nào lấy được người chồng có tướng mũi như này thì sẽ được họa yêu thương, chiều chuộng hết mực, sống một cuộc sống giống như một bà hoàng, bà chúa vậy.

Điểm đặc biệt ở người đàn ông có tướng mũi này là rất sợ vợ, vợ chỉ quát một tiếng thôi là nghe răm rắp rồi.

Mọi việc lớn nhỏ ở trong gia đình đều do một tay vợ sắp xếp, quyết định hét. Đối với họ, lời họ nói chín là chân lý, không bao giờ có ý định hay suy nghĩ là chống đối hay cãi lại cả.

6. Bọng mắt có xuất hiện nốt ruồi

Nếu như bạn thấy một người đàn ông sở hữu một nốt ruồi ở ngay trên bọng mắt thì đừng nên bỏ lỡ nhé. Bởi đây chính là dáu hiệu của một người đàn ông biết yêu thương, chiều chuộng vợ con đấy. Mọi việc nội trợ lớn hay là nhỏ ở trong gia đình đều được họ tranh thủ dành thời gian để giúp đỡ, đỡ đần cho người vợ của mình.

Tướng đàn ông sợ vợ

Việc chăm sóc con cái, việc học hành của con cái cũng được một tay họ gánh vác, quan tâm mà không hề cảm thấy oán trách hay là tị hiềm với người vợ của mình. Tiền và tài sản tiết kiệm được sẽ do người vợ quản lý, gìn giữ. Người phụ nữ nào lấy được người chồng như vậy sẽ cảm thấy rất an tâm, vui vẻ khi đã chọn được một người chồng tốt.

» Tướng đàn ông vượng thê, chị em nào lấy được cả đời hạnh phúc

Bình luận