Notice: Undefined offset: 0 in /home/nhtuvft4/public_html/wp-content/themes/tuvi/single.php on line 7

Notice: Trying to get property 'term_id' of non-object in /home/nhtuvft4/public_html/wp-content/themes/tuvi/single.php on line 7

Năm 2021 Tuổi Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh, phát tài phát lộc

30/01/2021 3040

Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà trong 3 việc ấy thật khó lắm thay. Đó là 3 việc quan trọng nhất của một đời người. Ngày nay trong xã hội hiện đại thì con Trâu nó được thay thế bằng chiếc xe, câu trên cũng có thể đổi thành. “Mua xe, lấy vợ, làm nhà” […]

Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà trong 3 việc ấy thật khó lắm thay. Đó là 3 việc quan trọng nhất của một đời người. Ngày nay trong xã hội hiện đại thì con Trâu nó được thay thế bằng chiếc xe, câu trên cũng có thể đổi thành. “Mua xe, lấy vợ, làm nhà” bởi chiếc xe là phương tiện thiết yếu trong cuộc sống. Nó được ví là một trong 3 thứ quan trọng nhất của đời người. Vậy mua xe thế nào để phát tài, phát lộc. Cùng Tử Vi Hiện Đại bàn luận về vấn đề này nhé. Đầu tiên sẽ xét về Năm 2021 Tuổi Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh, phát tài, phát lộc

 Tuổi Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh

1. Tuổi Giáp Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh

Ngũ hành bản mệnh: Kim

1.1 Màu xe hợp với tuổi Giáp Ngọ

Màu xe hợp với tuổi Giáp Ngọ là màu trắng, màu xám, màu ghi. Ba màu này chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp ngọ. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Năm-2021-Tuổi-Ngọ-nên-chọn-mua-xe-màu-gì-để-hợp-mệnh

Tiếp theo là màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Giáp ngọ thuộc mệnh Kim. Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra

1.2 Màu xe không hợp với tuổi Giáp Ngọ

Đó là màu đen và màu xanh than, xanh nước biển những màu tượng trưng cho hành thủy. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Mà tuổi  Giáp Ngọ có mệnh Kim,  nếu xe màu đen, xanh than, xanh nước biển chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy,  tức là mệnh chủ sẽ sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. Tuổi Giáp Ngọ có mệnh Kim tức các màu như trắng, xám ghi.

Màu xanh, xanh lục Là 2 màu xe không hợp với tuổi Giáp Ngọ. Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc. Tuổi Giáp ngọ mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị mệnh chủ khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mệnh hay sinh tai nạn. Vậy nên tuổi Giáp Ngọ không nên chọn xe có màu đen, xanh than và xanh nước biển.

Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp

Năm sinh người tuổi Nhâm Ngọ là: 1942, 2002

Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc

2.1 Màu xe hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ. Nếu Đi xe màu xanh lục, người tuổi Nhâm ngọ thường không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

2.2 Màu xe không hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ba màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh Mộc, tức là mệnh chủ sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Nhâm ngọ mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Tuổi Bính Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh?

Năm sinh tuổi Bính Ngọ: 1906, 1966

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

3.1 Màu xe hợp với tuổi Bính Ngọ

Xe màu đen, xanh nước. Hai màu này chính là màu bản mệnh của tuổi Bính ngọ. Nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Bính ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy, nghĩa là cái xe nâng đỡ bản mệnh. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

3.2 Màu xe không hợp với tuổi Bính Ngọ

Xe màu xanh lục. Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ba màu này là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Bính ngọ mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Bính ngọ thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Tuổi Mậu Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh?

Tuổi Ngọ nên mua xe màu gì để đón tài rước lộc?

Năm sinh người tuổi Mậu Ngọ là: 1918, 1978

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

4.1 Màu xe hợp với tuổi Mậu Ngọ

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu ngọ. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Mậu ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi

Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

4.2 Màu xe không hợp với tuổi Mậu Ngọ

Xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa, tức là mệnh chủ sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Mậu ngọ mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

5.Tuổi Canh Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh?

Năm sinh người tuổi Canh Ngọ là: 1930,1990

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

5.1 Màu xe hợp với tuổi Canh Ngọ

Xe Màu vàng, màu nâu đất.  Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Canh ngọ. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Canh ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím. Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

5.2 Màu xe không hợp với tuổi Canh Ngọ

Đó là ba màu trắng, màu xám, màu ghi. Ba màu này tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ, tức là bản mệnh sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra. Chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Canh ngọ mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, mà tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người. Bởi vậy mệnh chủ đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

6. Lời kết

Chiếc xe nó không chỉ là tài sản của gia chủ mà nó còn là phương tiện giúp cho gia chủ di chuyển trong đời sống hàng ngày. Hy vọng qua bài viết này các bạn Tuổi Ngọ đã biết ” Tuổi Ngọ nên chọn mua xe màu gì để hợp mệnh”.

» Xem thêm tại: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

»» Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

 

Thẻ:
Bình luận