Vì sao lấy được chồng tốt như đầu thai lần 2 Tử vi Lý số chỉ rõ mẫu người chồng lý tưởng

29/11/2021 644

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng? Phàm là phụ nữ ai cũng hy vọng một cuộc hôn nhân tốt đẹp và trong đó vai trò của người đàn ông là cực kỳ quan trọng. Thế nhưng để chọn được người chồng tốt thì không đơn giản, có rất nhiều người phụ nữ khi lấy […]

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng? Phàm là phụ nữ ai cũng hy vọng một cuộc hôn nhân tốt đẹp và trong đó vai trò của người đàn ông là cực kỳ quan trọng. Thế nhưng để chọn được người chồng tốt thì không đơn giản, có rất nhiều người phụ nữ khi lấy phải những người chồng không tốt, vũ phu thì lúc đó họ đổ lỗi cho duyên số? Vậy có hẳn là do duyên số hay là vì họ chưa biết cách chọn đức lang quân cho mình như thế nào. Trong bài viết hôm nay Tử Vi hiện đại sẽ chia sẻ quan điểm về người đàn ông tốt, mẫu người chồng lý tưởng mà Tử vi lý số chỉ ra được.

1. Thế nào là đàn ông tốt, người chồng lý tưởng?

Đây là quan điểm không có khái niệm cụ thể bởi mỗi vùng miền lại có tư tưởng khác nhau theo bối cảnh lịch sử. Ví dụ xưa đàn ông có thể lấy nhiều vợ, chỉ cần đảm bảo kinh tế trong gia đình và có trách nhiệm nhưng nay thì không cho phép điều đó. Một số nước Ả rập, theo đạo Hồi vẫn cho phép lấy 4 vợ.

Sau khi khảo sát một loạt nhu cầu của chị em phụ nữ, thì Huyền Học Việt Nam thống kê được 1 số điểm tối quan trọng như sau:

1.1 Về nhân cách người chồng lý tưởng phải là người có đạo đức, nhân hậu

Về tình cảm là người chung thủy, trung thành và coi trọng gia đình

Về nghề nghiệp thì cần có công việc đảm bảo cho gia đình được ổn định, nếu thành đạt thì là 1 điểm cộng

Về sức khỏe thì biết rèn luyện bản thân, sinh lý cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo hạnh phúc gia đình

Về bản lĩnh xã hội càng vững vàng càng tốt để không ham chơi dính dáng đến tệ nạn…

Nói chung là các chị em muốn thì rất nhiều nhưng tựu chung là vậy chứ liệt kê ra chắc phải vài buổi.

Người chồng lý tưởng Về tình cảm là người chung thủy, trung thành và coi trọng gia đình

Người chồng lý tưởng Về tình cảm là người chung thủy, trung thành và coi trọng gia đình

 • Tướng số của người đàn ông tốt nên lấy làm chồng ra sao?

Bởi khi gặp đối tượng tìm hiểu, nhiều chị em không thể biết ngay các thông tin trên nên tôi xin chia sẻ một số các xem tướng chọn ra được người đáng làm chồng:

Người có vùng trán cao, đầy đặn thì thông minh, quan lộc cũng rộng mở nên tương lai thăng tiến tốt.

Người chồng lý tưởng là người đàn ông về nhân tướng có vùng trán cao, đầy đặn thì thông minh, quan lộc cũng rộng mở nên tương lai thăng tiến tốt.

Người chồng lý tưởng là người đàn ông về nhân tướng có vùng trán cao, đầy đặn thì thông minh, quan lộc cũng rộng mở nên tương lai thăng tiến tốt.

 • Đôi tai áp sát về phía sau gáy sẽ là người trầm tĩnh, suy tính cẩn trọng
 • Đàn ông có lông mày dày, rậm thì sức khỏe tốt, hay gặp nguy hóa may được nhiều bạn bè giúp đỡ
 • Con trai miệng rộng, môi dày và hồng hào sẽ là người trượng nghĩa, giữ chữ tín và có sức khỏe tốt
 • Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần thì chắc chắn là người thông minh, cơ trí
 • Cánh mũi dày, sống mũi thẳng thì phần sức khỏe được đảm bảo, tiền lộc cũng thuận lợi cả đời.
 • Nam giới có xương gò má đầy đặn chứng tỏ là người nhân hậu, trọng nghĩa
 • Tướng đàn ông có gương mặt vuông vức thì đây là người nam tính, biết lo toan cho gia đình và đảm bảo cho người thân được cuộc sống thoải mái nhất.
 • Về tướng học có rất nhiều, trên đây là một số đặc điểm về hình tướng giúp chị em dễ dàng nhận diện trai tốt. Tuy nhiên sẽ không đầy đủ bởi còn về thần và khí thì cần chuyên gia tướng số tư vấn chứ không thể dựa vào kiến thức trên hoàn toàn để đánh giá một con người.
Người chồng lý tưởng

Tướng đàn ông có gương mặt vuông vức thì đây là người nam tính, biết lo toan cho gia đình và đảm bảo cho người thân được cuộc sống thoải mái nhất.

2. Tử vi chọn lọc cho ta lá số của người đàn ông tốt ra sao ?

Tôi khẳng định là chẳng có lá số nào nhìn ra bảo thật sự tốt bởi không có lá số nào hoàn hảo toàn bộ mà cần xem xét đánh giá tổng thể. Không thể nhặt ra một số cách cục tốt mà khẳng định đây là người tốt. Bởi tâm lý con người vô cùng phức tạp và chưa kể sẽ có nhiều yếu tố khách quan tác động khiến vào hoàn cảnh A họ lại thành thế này mà vào hoàn cảnh B họ lại thế kia.

Tuy nhiên dù sao cũng cần chỉ sẵn cho chị em một số cấu trúc dễ nhớ và chính xác cho một người chồng đạt các tiêu chí mà từ đầu tôi đã nói.

2.1 Cách cục chung thủy trong tình yêu.

 1. Cung phu thê có lộc tồn
 2. Cung phụ mẫu có hóa kỵ
 3. Thất sát độc tọa cung phúc đức ( chung thủy nhưng dễ đổ vỡ hôn nhân )
 4. Tham lang + hóa kỵ cung phúc đức
 5. Thiên luơng độc tọa cung phúc đức
 6. Vũ khúc độc tọa cung phúc ( không được có đào hồng cùng cung ). Thiếu lãng mạn.
 •  Mẫu người coi trọng gia đình, yêu thương vợ con:

Mệnh hoặc phu thê có quang quý.

Mẫu người thân cư phu thê mà tam phương tứ chính cung phu thê không có sát bại tinh

+ Cách cục thành đạt trong sự nghiệp, có tiền tài vật chất tốt

+ Cách cục sức khỏe tình dục khỏe, thích cuộc sống phòng the.

+ Cách cục tư cách đạo đức tốt, có trách nhiệm, luôn tự răn đe bản thân mình để tránh các cám dỗ bên ngoài

+ Cách cục yêu thương con cái

…..

– Trên đây là các chia sẻ về kiến thức, tuy nhiên xem xét 1 con người ngoài tướng số và tử vi thì cần có thời gian để chính bản thân các chị em biết được đấy có nên lấy làm chồng hay không. Mà việc xem tử vi là cả một quá trình cần chuyên gia tư vấn.

– Chúng tôi có các dịch vụ xem lá số tình duyên cho các bạn trẻ, có thể định hướng và xem xét trước về bạn đời tương lai. Vui lòng liên hệ với thư ký.

3. Lời kết

Tình yêu rồi hôn nhân gia đình còn ở chữ nhân duyên, chưa chắc đối tượng mình mong muốn lại là chồng mình. Vì thế nên chúng ta không nên áp đặt khái niệm này vào chồng hoặc bạn trai hiện tại. Nên cố gắng điều chỉnh, nhìn nhận ra điểm xấu của nhau để sữa chữa.

Và cuối cùng Tử Vi hiện đại xin nhắc lại, không có ai tốt 100%, chỉ cần người đạt ở mức tương đối  là đã là người chồng lý tưởng rồi. Chính các cô gái còn nhiều điểm xấu thì hy vọng gì gặp được người chồng tuyệt vời, nồi nào úp vung đấy. Dù lá số của cô gái phần Phu thê có tốt đến mấy mà tính cách cô khó chịu, bừa bộn, tiêu xài hoang phí thì sớm muộn người chồng đó cũng rời bỏ cô. Nên nhớ đời người có vận hạn, cái đó mới là thứ quyết định cụ thể nhất chứ không phải là cách cục lá số cố định. Chúc các bạn gái cuối năm mau chóng có người yêu để sang năm thành đôi. Và lưu ý nếu không muốn gặp phải trai hư thì xem lại bài tuần trước của chúng tôi.

Xem thêm: Vì sao phụ nữ lại thích trai hư

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Theo dõi các chủ đề livestream về nhân sinh quan số mệnh con người tại: Huyền Học Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận