tử vi của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

07/12/2020 677

Năm Canh Tý 2020 sắp qua, chúng ta đã trải qua một năm đầy biến động. Hướng đến năm mới Tân Sửu 2021 mong muốn một năm tốt đẹp với 12 con giáp. Vậy hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp năm 2021 sẽ như thế nào? Xem nó có đúng mong muốn […]

Năm Canh Tý 2020 sắp qua, chúng ta đã trải qua một năm đầy biến động. Hướng đến năm mới Tân Sửu 2021 mong muốn một năm tốt đẹp với 12 con giáp. Vậy hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp năm 2021 sẽ như thế nào? Xem nó có đúng mong muốn của 12 con giáp hay không?

Khái quát  tử vi năm 2021 của 12 con giáp:

1. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Tý

Khái quát tử vi năm 2021 của tuổi Tý. Đây là một năm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp bất ngờ với người tuổi Tý. Trong năm Tân Sửu này người tuổi Tý không còn phải chịu hạn Thái Tuế nữa. Họ sẽ bước vào năm 2021 với vận khí hanh thông.

 Công danh, sự nghiệp năm 2021 người tuổi Tý có quý nhân tương trợ, cho nên có nhiều thuận lợi. Đây là năm mà người tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

 Tài lộc năm 2021 của người tuổi Tý  tài lộc của họ năm nay khá vượng, nên xuất hiện vô vàn cơ hội phát tài trong cuộc sống.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Tý, năm 2021 này người tuổi Tý rất tốt đẹp, dễ có hỷ sự.

Sức khỏe: Về mặt sức khỏe trong năm 2021 người tuổi Tý  là khá ổn định, không có vấn đề gì đáng phải lưu tâm cả.

2. Tử vi năm của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Sửu

Dự báo đây là một năm không đẹp với người tuổi Sửu, xét theo Tử vi cho thấy năm 2021 này tuổi Sửu vẫn đang ở hạn Tam Tai. Cho nên họ gặp khá nhiều thách thức và trở ngại trong mọi chuyện.

Công danh năm 2021 của người tuổi Sửu đây là một năm tất bật, vất vả, ngược xuôi của họ. Trong năm Tân Sửu 2021 này theo Tử vi người tuổi Sửu gặp khá nhiều sao xấu, dễ khiến công việc không như ý, thất bại luôn rình rập. Đây cũng là năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều thị phi, phiền phức do bị tiểu nhân quấy phá.

Về Tài lộc năm 2021 của người tuổi Sửu không ổn định, biến động thất thường.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu năm nay là lập kế hoạch chi tiết cho mọi chuyện,  hết sức tỉnh táo trong tất cả các vấn đề trong cuộc sống, luôn luôn có các phương án dự phòng bất trắc

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Sửu khá lận đận. Với người độc thân thì tình trạng này sẽ còn tiếp tục. Còn người đã lập gia đình thì thường xuyên gia đạo bất hòa, mâu thuẫn nhau.

Sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2021 cũng chịu  nhiều biến động. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi.

Năm 2021 còn là một năm rất áp lực với người tuổi Sửu. Vì nhiều áp lực, suy nghĩ không thông, cũng là nguyên nhân gây ra bệnh tật.

3. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Dần

Theo tử vi năm 2021 cho thấy năm nay tình hình tài chính của người tuổi Dần gặp nhiều may mắn.

Trong năm nay người tuổi Dần kiếm tiền vô cùng dễ dàng, thu nhập cũng tăng lên nhiều, tiền bạc rủng rỉnh.

Sự nghiệp của tuổi Dần thì thuận buồm xuôi gió, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Về mặt tình cảm, người tuổi Dần có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Với người còn  độc thân, năm nay người tuổi Dần dễ gặp được nửa kia của mình.

4. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Mão

Tử vi năm 2021 của người tuổi Mão cho thấy trong năm nay sự nghiệp của người tuổi Mão có nhiều thành công.

Về tài lộc tương đối ổn định, do bản thân vẫn còn muốn ở vùng an toàn, chưa thực sự bứt phá và tăng tốc. Ngoài ra trong năm nay về chính bản mệnh người tuổi Mão trong gia đình, cũng nhiều phát sinh nên khiến tiền bạc bất ổn. Dễ lâm vào thế bế tắc nếu không có sự tích lũy tiền bạc từ trước.

Tình duyên của người tuổi Mão cũng có nhiều chuyển biến. Với người độc thân dễ tìm được nửa kia của mình. Còn với người đã có gia đình thì gia đạo êm ấm, hòa thuận.

tu vi của 12 con giáp năm 2021

5. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2021 người tuổi Thìn có sao thái tuế chiếu nên tài chính bất ổn. Hay vướng vào các cuộc cạnh tranh

Chuyện tình cảm  thì gặp nhiều điều không thuận

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm 2021 này cũng có sự chuyển biến.  Do sao Phá Thái tuế chiếu mệnh, nên tâm trạng của người tuổi Thìn thường hay biến động, chú ý đến hệ tiêu hóa của mình.

6. Tử vi của 12 con giáp năm  – Tuổi Tỵ

Theo tử vi năm 2021 của người tuổi Tỵ cho thấy trong năm nay, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Nếu họ có ý định khởi nghiệp trong năm nay thì sẽ vô cùng thành công

Về công việc thì luôn có người giúp đỡ, bản thân lại không ngừng phấn đấu nên rất tốt trên con đường thăng tiến.

Tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ năm 2021 cũng gặp nhiều tốt đẹp, gia đình dễ đón thêm thành viên mới.

Trong năm 2021,  sức khỏe người tuổi Tỵ về tổng thế là khá ổn định. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, bản mệnh sinh cho lưu niên nên khó tránh chuyện đau yếu, bệnh tật. Để giảm thiếu những vấn đề về sức khỏe đó. Ngay bây giờ người tuổi Tỵ nên điểu chỉnh lại thói quen sinh hoạt, để cho sức khỏe được ổn định dần.

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp có gì đặc biệt? Công danh, sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… có gì khởi sắc?

7. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – Tuổi Ngọ

Tổng quan cho thấy tử vi năm 2021 của 12 con giáp có nhiều biến động. Trong năm 2021 do ảnh hưởng của Thái Tuế nên tuổi Ngọ vẫn gặp khá nhiều bất lợi ở nhiều phương diện.

Về công danh của tuổi Ngọ năm 2021 cũng gặp nhiều khó khăn. Trong năm Tân Sửu, tuổi Ngọ cũng gặp phải tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều chuyện thị phi, con đường thăng tiến trong sự nghiệp cũng gặp nhiều chông gai.

Về tài lộc, người tuổi Ngọ năm nay cũng không gặp may mắn. Bản mệnh tự làm, tự ăn chứ không có vận may.

Tình duyên của người tuổi Ngọ cũng gặp nhiều bất ổn, phiền muộn.

8. Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – Tuổi Mùi

Năm 2021 được dự báo là biến động mạnh. Hung vận lấn át cát vận, tâm tính nóng nảy cũng khiến cuộc sống chịu nhiều chi phối.

Về công danh: Trong năm 2021 tuổi Mùi gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, vợ/chồng.

Về tài lộc: Năm nay được dự đoán là một năm xui xẻo, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu eo hẹp chính vì vậy người tuổi Mùi cần lấy tích lũy làm trọng.

Về tình duyên: Trong năm Tân Sửu, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá bình yên. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên đôi lứa đôi trong năm này.

Sức khỏe của người tuổi Mùi gặp nhiều vận hạn không tốt.

9. Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – tuổi Thân

Trong năm 2021, người tuổi Thân cần phải có kế hoạch cụ thể thì mới gặt hái được thành công.

Với những người muốn buôn bán, kinh doanh cần phải tính toán kỹ lưỡng cho mình.

Tình cảm của tuổi Thân năm nay có nhiều tiến triển tốt, tình cảm với người yêu/ bạn đời được bền chặt.

Tình hình sức khỏe cũng tốt đẹp, tuy nhiên cần cẩn thận một số bệnh về đường hô hấp.

10. Tử vi năm 2021 của 12 con giáp – tuổi Dậu

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu có vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.

Sự nghiệp cũng hanh thông rực rỡ, thành quả tốt đẹp.

Con đường kiếm tiền xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Chuyện tình cảm gặp nhiều niềm vui, gia đạo yên ổn, ít chuyện cãi vã lo lắng

11. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – tuổi Tuất

Trong năm 2021, tuổi Tuất về vấn đề tiền bạc nhìn chung có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong năm nay nếu bạn đầu tư vào bất động sản thì nên cẩn thận.

Tình cảm của người tuổi Tuất năm nay tương đối tốt. tuy nhiên sức khỏe không tốt cần đề phòng bệnh tật.

12. Tử vi của 12 con giáp năm 2021 – tuổi Hợi

Trong năm Tân Sửu 2021, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều căng thẳng. Chính vì vậy để trong năm, tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ đạt kết quả tốt cho năm 2021.

Tiền bạc kiếm được ít nhưng chi tiêu khá nhiều. Sức khỏe xấu cần đề phòng bệnh tật. Bù lại chuyện tình cảm của người tuổi Hợi năm nay rất tốt đẹp.

Thông tin đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Ngày vía Thần Tài mang ý nghĩa cho việc làm ăn may mắn

Thẻ:
Bình luận