Top 5 dâm tinh nặng nhất trong tử vi ở đàn ông- ngoại tình chỉ là cơm bữa

17/01/2021 1353

“Dâm tinh” vốn là vấn đề khá nhạy cảm trong tử vi, trong khi luận đoán người thày cũng phải hết sức tinh tế để luận đoán, bởi dù đúng dù sai thì cũng gây sự ngại ngùng cho người được luận giải. Bởi không một ai muốn mình bị coi là dâm giật cả. […]

“Dâm tinh” vốn là vấn đề khá nhạy cảm trong tử vi, trong khi luận đoán người thày cũng phải hết sức tinh tế để luận đoán, bởi dù đúng dù sai thì cũng gây sự ngại ngùng cho người được luận giải. Bởi không một ai muốn mình bị coi là dâm giật cả. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi quyết định bàn luận về một vấn đề hết sức quan trọng và nhạy cảm: Tử vi – đàn ông- dâm tinh. Top 5 dâm tinh nặng nhất trong tử vi ở đàn ông

Top 5 Tướng đàn ông dễ ngoại tình

– Vậy bộ sao, con sao nào nhìn là thấy rõ sự Ngoại tình, thiếu thủy chung trong hôn nhân của các bậc nam nhân?

– Từ xa xưa, việc truy xét dâm tinh trong lá số tử vi thường dùng để xét xét đàn bà do phong kiến trọng nam khinh nữ. Nhưng đã là nam hay nữ thì đều có dâm tính.

1. Top 5 dâm tinh nặng nhất trong tử vi ở đàn ông- phát tiết cực cao, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang

– Mời Chị em hãy lấy lá số gồm: giờ, ngày, tháng, năm sinh trên trang: Tuvihiendai.vn và đối chiếu xem chồng mình có nhóm, bộ sao dâm tinh hay không.

TOP 1: Sao Tham Lang

Sao Tham Lang chỉ sự tham dục lớn lao khi gặp hãm địa sẽ sa đọa, hư đốn, lăng loàn, nhu cầu sinh lý bạo tính, dục động, khó kìm chế. Ngoài ra, nam mạng có sao Tham Lang phát tiết cực kỳ xấu khi lá số không có đủ sao mạnh chế khắc.

SỐ 2 Sao Thiên Riêu

Sao Thiên Riêu hãm địa (trừ ở Mão và Dậu): có ý nghĩa sinh lý rất mạnh, họ chơi bời, trụy lạc, sa đọa, dục tính vô cùng dâm đãng mà chỉ có vật chất mới làm họ thỏa mãn.

SỐ 3: Sao Thai

Sao Thai có ý nghĩa tình dục mạnh và sự phản bội tái diễn nhiều lần.

SỐ 4: Sao Đào hoa

Đào hoa rất thích ái tình, trăng hoa, ham chinh phục để yêu và được yêu, muốn thỏa mãn tình cảm và nhu cầu sinh lý nồng nhiệt rồi biến thể thành lẳng lơ, sa đọa, bất chính, phi đạo đức.

Số 5: Sao Mộc Dục

Mộc dục là sao chủ về phóng đãng, ham muốn vật dục, khao khát yêu đương và quyến rũ mọi đối tượng, không chọn lọc thậm chí nảy sinh đồng tính luyến ái rất hay quái dị.

2. Các vị trí sao dâm tinh phát tác nhiều nhất

 Sao tình dục hội tụ tại Mệnh, Thân

Nói lên xu hướng dâm tính của đương số, càng tụ tập nhiều sao tình dục, nhất là sao tình dục hạng nặng thì đời sống sinh lý càng trở nên dâm loạn.

 Sao tình dục ở cung Nô

Sự dâm đãng của đương số rất rõ ràng, người đàn ông sẽ ngoại hôn lang chạ, bừa bãi, không phân biệt, đối tượng.

 Sao tình dục ở cung Tật

Người này có những bệnh họa liên quan đến sinh lý, tình dục, bộ phận sinh dục.

 Sao tình dục ở cung Phúc

Có thể biểu thị sự dâm đãng di truyền trong gia đình, dòng họ

3. Lời kết

Tuy nhiên việc suy xét chồng mình Dâm đãng hay không cần xem toàn thể lá số tử vi, phải xét từ rất nhiều mặt mới đánh giá được chuẩn xác. Bởi dâm tinh luôn đi cùng các sao khắc chế tình dục thì tính dâm sẽ được quân bình hoặc giảm đi đáng kể.

Cần chú ý vào hoàn cảnh sống, môi trường sống. Nếu người đàn ông có gia cảnh phức tạp thì dâm tính bộc phát nhưng có giáo dục thì sự lăng nhăng sẽ bị tiết chế.

Tướng Đàn Ông Đào Hoa

Chẳng hạn, có 2 lá số trùng ngày, giờ, năm tháng sinh và cũng đều là nam số, với sự hội tụ đông đảo của các sao tình dục ở Mệnh, nhưng khi luận giải không thể khẳng định cường độ dâm tính của 2 người đó như nhau.

Khi một người giàu có, nổi tiếng sẽ có điều kiện để tính trăng hoa đã bợm “phát tiết hơn người nghèo khó, vô danh. Hoặc khi người trẻ tuổi dục tính dễ bộc phát và bạo liệt hơn người tuổi già.

Vì thế, trước khi đưa ra lời luận giải, người coi số cần cẩn thận suy xét nhiều yếu tố thì lời luận giải mới có giá trị.

Tử vi là yếu tố Nhân thuộc Thiên – Địa – Nhân, việc cải thiện Phong Thủy lúc này sẽ được ưu tiên hàng đầu trong việc Ngăn chặn Đào hoa Dục và hỗ trợ vun đắp tình cảm vợ chồng của quý vị

»» Xem thêm tại kênh Youtube: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

»»» Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Thẻ:
Bình luận