Tam hợp những điều cần biết để vận dụng sinh con như ý trong năm mới 2021

03/12/2020 1019

Con cái là lộc trời cho, nhưng không ít ông bố bà mẹ vẫn luôn quan tâm, là làm thế nào để sinh con như ý. Họ luôn muốn biết xem sinh con năm nào thì tốt, thì tam hợp với cha mẹ bởi đứa con chính là sợi dây kết nối giữa các thành […]

Con cái là lộc trời cho, nhưng không ít ông bố bà mẹ vẫn luôn quan tâm, là làm thế nào để sinh con như ý. Họ luôn muốn biết xem sinh con năm nào thì tốt, thì tam hợp với cha mẹ bởi đứa con chính là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Theo quan niệm của dân gian nếu đứa trẻ sinh ra được vào năm tốt, hợp tuổi với cha mẹ thì gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm, làm ăn thuận lợi và ngược lại. Cùng tuvihiendai.vn tìm hiểu xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm nay.

Theo quan niệm của nhiều gia đình người Việt trước khi có con cái kết hôn, thì việc đầu tiên họ thường làm là xem  đôi trẻ có hợp tuổi không. Sau khi kết hôn thì họ lại muốn xem năm nào sinh con thì tốt. Với mong muốn đứa trẻ ra đời sẽ hợp mệnh với cha mẹ và không khắc người thân. Đặc biệt trong xã hội “phú quý sinh lễ nghĩa như hiện nay”.

Nếu đứa trẻ sinh ra hợp tuổi cha mẹ thì gia đình sẽ hòa thuận, hạnh phúc, công việc thuận lợi và ngược lại. Mặc dù đây là quan niệm của người xưa để lại nhưng ngày nay vẫn được nhiều gia đình quan tâm. Với suy nghĩ “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vậy những cặp vợ chồng có tuổi như thế nào thì nên sinh con để được tam hợp vào năm 2021 này? Cùng Tuvihiendai.vn đi vào phân tích chi tiết.

Tam hợp những điều cần biết để vận dụng sinh con như ý trong năm mới 2021

1. Đặc điểm năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, con trâu, bản mệnh là Bích thượng thổ. Con trâu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh con trâu thường có các nét tính cách đặc trưng là rất chăm chỉ, cần cù. Đặc biệt trong bản tính con trâu là con vật không ưa tranh đấu, an phận. Cho nên những em bé mang mệnh Bích thượng thổ thường rất bình yên.

Các em bé sinh năm Sửu khi trưởng thành thường có khả năng lãnh đạo tốt cùng với tính cách siêng năng, cần cù nên sự nghiệp sẽ rất thành công.Tuổi Sửu còn là những người có bản chất rất trung thành, hiền lành, nên họ thường thật thà, ngại va chạm. Theo kinh nghiệm từ người xưa truyền lại và thực tế cho thấy người tuổi Sửu thường có tuổi thọ rất cao.

Trên đây là những đặc điểm chung của người tuổi Sửu. Tuy nhiên còn tùy theo điều kiện sống và môi trường sống nó là 2 yếu tố lớn để tác động nên các tính cách riêng biệt. Tuy nhiên đây là một năm đáng để các bậc cha mẹ cân nhắc để sinh ra một chú trâu vàng trong năm mới này.

Ngoài ra, để quyết định có nên sinh con trong năm Tân Sửu 2021 này không thì còn phụ thuộc vào ngũ hành bản mệnh và tuổi của cha mẹ. Để biết con cái hợp hay khắc cha mẹ.

Tam hợp những điều cần biết để vận dụng sinh con như ý trong năm mới 2021

2. Các tuổi cha mẹ sinh con tam hợp trong năm Tân Sửu 2021

2.1 Cha mẹ tuổi Tý

Đây là một trong những tuổi rất hợp để sinh con năm 2021. Tý và Sửu vốn là hai tuổi rất hợp nhau, hai tuổi này có thể hỗ trợ tương sinh, tương hỗ cho nhau, sẽ tạo ra một không khí gia đình hòa thuận, cuộc sống thuận lợi.

Xét về công việc: Đứa con tuổi Sửu, đặc biệt là con trai có thể trợ giúp cho công việc của cha mẹ phát triển như ý. Em bé được xem là quý nhân phù trợ cho con đường sự nghiệp của cha mẹ. Dù có gặp bất kể khó khăn gì thì đều việc dữ hóa lành, việc to hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không.

Từ các điều đó cũng là đòn bẩy để giúp tài lộc của gia đình ổn định, nếu không thuộc dạng khá giả thì cũng đủ ăn đủ mặc. Dù có gặp các vấn đề trong cuộc sống thì cũng việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không. Từ đó, gia đình sẽ có nền tảng kinh tế tốt hơn, không phải quá giàu sang thì cũng có nền tảng tốt về kinh tế.

Về đời sống tình thần: Đứa con tuổi Sửu sẽ là cầu nối giúp gắn kết giữa cha mẹ. Đứa con sẽ là chất xúc tác hâm nóng tình cảm gia đình, để không khí luôn hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh.

Những cha mẹ tuổi Tý sinh các năm sau sẽ hợp sinh con vào năm Tân Sửu: 1996 (Bính Tý) 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý)

2.2 Cha mẹ tuổi Tỵ

Cũng giống như tuổi tý, tuổi tỵ cũng là một trong những năm tuổi bố mẹ hợp sinh con năm 2021. Bởi theo quan niệm ngũ hành thì tuổi Tỵ tam hợp với tuổi Sửu như vậy  gia đình sẽ êm ấm hòa thuận, tài lộc thăng tiến

Trong công việc: thì gia đình mà có bố mẹ tuổi Tỵ con tuổi Sửu thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Có nhiều cơ hội phát triển, kiếm tiền cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi người đều được hưởng những điều tốt đẹp

Về đời sống tinh thần: Gia đình êm ấm, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Cha mẹ tuổi Tỵ thường có xu hướng nghiêm khắc,  quản lý con cái  rất chặt chẽ, luôn luôn có định hướng cho con để giúp con có thể phát triển thuận lợi hơn

Những cha mẹ tuổi Tỵ sinh các năm sau sẽ hợp sinh con vào năm Tân Sửu: 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ)

2.3 Cha mẹ tuổi Dậu

Sẽ là một thiếu sót nếu trong danh sách này lại không có người Tuổi dậu. Đây cũng là một trong những tuổi rất hợp để sinh con trong năm Tân Sửu này. Bởi theo tử vi tuổi Dậu cũng là tuổi tam hợp với tuổi Sửu, Cũng giống như hai tuổi trên, năm Tân Sửu sinh con sẽ giúp bố mẹ tuổi dậu có sự nghiệp ổn định hơn, gia đình thuận hòa, êm ấm. Cho dù tính cách của bố mẹ và con cái có sự khác biệt khá lớn nhưng đứa con tuổi Sửu là khá ngoan, biết nghe lời, nên dưới sự dạy dỗ của bố mẹ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Những cha mẹ tuổi Dậu sinh vào các  năm sau sẽ phù hợp sinh con vào năm Tân Sửu 2021 : 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu).

Xem thêm thông tin chi tiết tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp chọn tuổi xông đất năm 2021

Bình luận