Nhân duyên vợ chồng tại sao người viên mãn – kẻ khóc thầm ?

08/06/2022 963

Duyên nợ vợ chồng vốn là điều không thể tách rời trong sự hình thành của mọi xã hội. Mục đích dù là để duy trì nuôi dạy hậu duệ hay đồng hành bên nhau xây đắp cuộc đời thì đó cũng được coi là mối quan hệ lâu bền và gắn bó nhiều nhất […]

Duyên nợ vợ chồng vốn là điều không thể tách rời trong sự hình thành của mọi xã hội. Mục đích dù là để duy trì nuôi dạy hậu duệ hay đồng hành bên nhau xây đắp cuộc đời thì đó cũng được coi là mối quan hệ lâu bền và gắn bó nhiều nhất thậm chí hơn cả cha mẹ, con cái chúng ta. Nhưng tại sao không phải ai cũng gặp được người bạn đời đi cùng đến xế bóng mà đổi lại chỉ là cay đắng, tan vỡ.

Chuyên gia Đức Chiến thuộc nhóm nghiên cứu Huyền Học Việt Nam đã tiếp cận, lý giải và chia sẻ về khả năng hóa giải điều này bằng bài viết dưới đây.

1. Duyên nợ vợ chồng đời này là do được sắp đặt từ kiếp trước    

Không phải bỗng dưng chúng ta gặp được nhau bởi tại sao giữa biển người mênh mông vô tận lại có thể gặp được nhau phải chăng là nhờ duyên nợ. Duyên phận là điều kì diệu, chưa gặp được, không có nghĩa là không có.

Chỉ là sẽ đến muộn hoặc trắc trở hơn người khác. Cũng không ngoại trừ khả năng là đường nhân duyên cô độc, gặp được người mình yêu thương nhưng lại không đến được với nhau.

Nhưng cưới nhau về cũng chưa hẳn là sẽ trọn đời viên mãn.

Với tỉ lệ ly hôn bằng 1/3 tỉ lệ kết hôn hiện nay thì chắc chắn cũng có từng ấy con người từng trải qua những tổn thương tinh thần lớn lao bên cạnh những cặp vợ chồng sống với nhau vô cùng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn đến già. Cũng có những nhân duyên khó hiểu như với một số đôi vợ chồng đến với nhau như nghiệp nợ, luôn to tiếng, hằn học nhau dẫn tới hiện tượng “đồng sàng dị mộng. Còn rất nhiều trường hợp đưa nhau ra kiện cáo, sống trong nhung lụa mà “người giàu cũng khóc”- đúng câu ” mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Vậy có phải vì vợ chồng đến với nhau bởi chữ nhân duyên nên có hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong nhiều đời nhiều kiếp trước nay gặp nhau mà thành?

Tựu chung, vẫn có thể chia nhân duyên vợ chồng thành 4 dạng dưới đây.

 • Nhân duyên vợ chồng Thuận Duyên
  Đây chắc chắn là một cuộc hôn nhân tốt đẹp khi hàm chứa là ân tình từ nhiều kiếp do cả 2 bên đều lưu luyến, nhận ân của nhau mà nay gặp lại dành mọi điều tốt đẹp phụng sự gia đình kiếp này. Những người có được cuộc hôn nhân này sẽ luôn có người bạn đời chia sẻ, ân ái và hiểu ý nhau nên cuộc sống vô cùng thuận lợi.

 • Nhân duyên vợ chồng Nghiệt Duyên
  Cuộc hôn nhân này chỉ kết thúc khi hai bên trả hết nghiệp nợ cho nhau. Còn trong khi còn nợ thì hai bên sẽ luôn xảy ra tình trạng đối chọi, xung đột thậm chí bạo hành tinh thần, thể chất. Có thể là từ một phía hoặc cả hai bởi hai vợ chồng đến với nhau bởi kiếp trước nhiều ân oán, gây ra ác duyên cho nhau nên khi trở thành vợ chồng kiếp này thì mọi điều xấu xa lại lặp lại. Chỉ có đổi vai người bị hại kiếp trước thành người đòi nợ kiếp này. Đây là một cuộc hôn nhân đau khổ đẩy nhiều cặp vợ chồng vào con đường bất hạnh thậm chí thành tội phạm.
 • Nhân duyên vợ chồng Nghịch Duyên
  Trường hợp này ứng với câu ”ghét của nào trời trao của ấy” hay là ”oan gia ngõ hẹp”. Điều này chứng tỏ họ không chỉ có duyên mà còn có nợ với nhau. Nợ ở đây không phải người này nợ người kia. Nhưng cặp đôi này vẫn có cơ hội hạnh phúc bởi nỗ lực thay đổi bản thân trong hiện tại thì mọi điều xấu hay bất hòa có thể được hóa giải.
 • Nhân duyên vợ chồng Vô Duyên
  Nhân duyên của họ ban đầu thường khá si mê, đến nhanh và kết thúc mà không thể bên nhau được bởi những lý do rất bình thường. Những cặp đôi này được coi là vô duyên với nhau. Họ cũng là những người lâm vào cảnh “ế”, góa bụa”, hay nửa đường đứt gánh rồi không thể tìm được người đồng hành để rồi sống trong cô độc. Đây cũng là nhóm người có nhân duyên hẩm hiu nhất.

2. Vì sao cuộc sống càng hiện đại thì càng khó tìm được vợ/chồng

Nếu như thời xa xưa, nhân duyên được sắp đặt theo gia cảnh, học vấn và quan hệ giữa hai nhà thì nay trai – gái yêu đương tự do tìm hiểu. Đây cũng là bước tiến bộ quyền con người nhưng xét về duyên nợ vợ chồng lại thay đổi. Bởi lúc này quyền được lựa chọn tự do yêu đương sẽ kéo theo thay đổi về tâm lý như:

 • Có nhiều lựa chọn khiến bản thân phân vân không rõ đâu mới là nhân duyên phù hợp nhất.
 • Trải qua yêu đương tìm hiểu thậm chí hôn nhân và gặp thất bại, thất vọng nên khó mở lòng, chôn chặt nỗi đau.
 • Những nặng nề về tài chính, công việc bận rộn không có thời gian tìm hiểu.
 • Tự do về cảm xúc sẽ không muốn chịu sự chi phối của cảnh “mẹ chồng nàng dâu” hay ở nhà chồng nuôi nên tỉ lệ phụ nữ muốn kết hôn, sinh con giảm dần.
 • Chứng kiến nhiều chuyện ly hôn nên mất lòng tin vào tình yêu và hôn nhân.

Chúng ta có thể có 20 năm ở cùng cha mẹ, 20 năm nuôi dạy con cái nhưng có đến 40 thậm chí nhiều hơn thời gian ở bên bạn đời, vì thế phúc báu lớn nhất chính là có người yêu thương, chăm sóc bên nhau lúc đau ốm, thăng trầm trong cuộc đời. Vậy nhưng bối cảnh hiện nay càng ngày càng ít sự thấu hiểu bởi chúng ta luôn phân vân đâu mới là con người dành cho mình, nhân duyên nào mới là mãi mãi hay khi trả qua những giai đoạn khốc liệt của hôn nhân thì phải đối mặt ra sao ?

3. Lựa chọn công cụ nào giúp tìm ra được nhân duyên ưng ý ?

Mọi tâm bệnh đều cần tìm ra được căn nguyên gốc rễ. Những chấp niệm trong hôn nhân sẽ được lý giải thấu tình đạt lý dựa trên nguyên lý Khoa học. Thày Đức Chiến tâm niệm rằng:

“Nhân duyên kiếp trước vốn là con thuyền để hai người cùng đi nhưng lèo lái đến bến bờ nào lại là do cả hai quyết tâm đến đâu. Chán nản buông mái thì thuyền đắm, chưa gặp mưa bão đã tan thì nói chi tới giông tố cuộc đời”.

Hạnh phúc là đích tới không hề dễ dàng nhưng chỉ cần chúng ta biết nắm bắt, biết lựa chọn, biết ứng xử, biết đạo lý thì nhân duyên kiếp này được tốt lành “hóa rủi thành may”. Đó cũng là điều mọi cặp đôi đều mong muốn.

a. Vũ khí trợ duyên khi vướng mắc chuyện tình cảm, vợ chồng

Huyền Học Khoa Học được biết tới là những môn Huyền Môn có khả năng dự đoán chính xác tới 90% đặc biệt về xem xét tình duyên, tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng.

Với riêng bộ môn Tử vi lý số, dựa trên dữ kiện giờ – ngày –  tháng – năm sinh của lá số chồng/ vợ có thể phán đoán về:

 • Xem nhân duyên/ tình duyên bản mệnh có được thuận lợi trọn đời hay xảy ra tan vỡ.
 • Được người phối ngẫu yêu thương, tương trợ, đem tới tiền tài hay không.
 • Xem cuộc gặp gỡ nhân duyên vợ chồng ở bối cảnh nào.
 • Lựa chọn người có đạo đức và phù hợp hỗ trợ nhau.
 • Xác định thời gian có hỷ sự, tiến tới hôn nhân hay tái hôn.
 • Xem vận trình cuộc sống hôn nhân, hạn xảy ra ly hôn, xung đột vợ chồng.
 • Cuộc sống tinh thần của hai người có thấu hiểu hay không.
 • Cách hóa giải nhân duyên xấu theo khoa học.

Với bước tư vấn này, chúng ta sẽ xem xét và lý giải nhân duyên của các bạn vào 1 trong 4 trường hợp trên để từ đó có được cái nhìn tích cực hơn với hôn nhân, tình cảm nam nữ. Có đủ bình tĩnh nhìn nhận lại và kế hoạch phù hợp cho mối quan hệ, nếu vẫn cứu vãn được thì nên tìm cách hoặc nếu xảy ra biến cố không thể giữ thì nên buông bỏ tìm hạnh phúc đích thực của mình. Mọi quyết định hôm nay cũng là đích tới của hạnh phúc mai sau. Thay vì mất thời gian tìm kiếm một đáp án thì nhận lời tư vấn từ Chuyên gia là lựa chọn đáng tin cậy cho việc trọng đại xem đi hướng nào thì thuận nhất cho mỗi đương số.

Liên hệ gói xem Tử vi tình duyên Chuyên gia Đức Chiến

b. Có nên xem lá số hai vợ chồng quyết định chung thân đại sự ?

Trước đây ở những gia tộc quyền quý thì sinh thần luôn được ghi chép cẩn thận và được đem ra khi dựng vợ gả chồng. Tiếp thu và phát triển kiến thức cao cấp đó, chuyên gia Đức Chiến sẽ xem tuổi vợ chồng dựa vào bốn yếu tố ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh. Sau khi nắm được mối quan hệ tương tác ngũ hành của nam – nữ sẽ lập sơ đồ để tính toán vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh. Bởi:

Lấy vợ ai chẳng mong được người vượng phu ích tử, công dung ngôn hạnh, hiền lương thục đức hỗ trợ chồng công thành danh toại.

Lấy chồng thì 100 người lên xe hoa đều mong chọn được đấng lang quân như ý, đạo đức tư cách tốt, đảm bảo vật chất, chỗ dựa tinh thần.

Tuy khi xem xét, mọi mong mỏi chắc chắn không 100% như ý, cái cần thiết ở đây là giúp các đôi trai gái có thể đánh giá về bản thân khi kết hợp cùng người kia sẽ có hôn phối ra sao từ đó có cách ứng xử cho phù hợp.

Các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi “trong hung có cát”, nút thắt nào cũng có thể tháo gỡ. Một lá số xấu cung Phu thê ở vận này nhưng vào vận đẹp cũng được cải thiện thậm chí được bù đắp mà đẹp ở cung khác, vận khác vì cát tinh và hung tinh phân bổ đều nhau trên lá số Tử Vi.

Ví dụ một số cách cải thiện:

 • Vợ chồng hay khắc khẩu, vợ xung khắp nhà chồng thì nên ở riêng, chồng bản tính nóng nảy thì nên cân bằng tâm lý.
 • Vợ chồng chậm con cái dễ chia ly thì xem vận hạn can thiệp y khoa để sinh con.
 • Vợ chồng lấy nhau kinh tế không tốt thì cân nhắc lựa chọn cuộc sống bình ổn, công việc làm công ăn lương ít đòi hỏi.
 • Năm hạn xảy ra ly hôn, hạn xảy ra ngoại tình, kẻ phá toái vào lúc nào, cần xử trí ra sao…vv

Nếu xảy ra đồng loạt các điểm xấu, rơi vào cảnh Vô duyên, nghiệt duyên thì sẽ được tư vấn thêm về Phong thủy chọn ngày cưới đẹp, chọn tuổi sinh con hóa giải, bố trí nhà cửa, phòng tân hôn vợ chồng, các phương pháp khoa học khác.

Dịch Vụ Tử vi tình duyên chuyên sâu 2 vợ chồng Chuyên gia Đức Chiến

Thông tin liên hệ cùng nhóm nghiên cứu Tử Vi Hiện Đại – Huyền Học Việt Nam

Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0943311873

Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvihiendai.vn/

Bình luận