Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con, sinh tháng nào tốt nhất?

24/01/2023 153

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng. Năm 2023 là năm Quý Mão với mệnh Kim vì vậy nhiều người băn khoăn có nên sinh con năm 2023 và nếu sinh con thì tháng nào tốt nhất. Mục lục ẩn 1. Sinh con […]

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng. Năm 2023 là năm Quý Mão với mệnh Kim vì vậy nhiều người băn khoăn có nên sinh con năm 2023 và nếu sinh con thì tháng nào tốt nhất.

Theo lịch Vạn Niên, năm 2023 là năm Quý Mão hay năm con Mèo (xếp vị trí thứ 4 trong 12 con giáp), được tính theo lịch dương bắt đầu từ ngày 22/01/2023 và kết thúc vào ngày 09/02/2024.

Năm 2023 là mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Mệnh Kim hợp với những gam màu trắng, ghi, xám, vàng, nâu đậm và tương khắc với màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc mới mệnh Mộc, Hỏa.

Trong các nạp âm của mệnh Kim, Kim Bạch Kim là vật chất duy nhất hội tụ đầy đủ thuộc tính kim loại. Thuần khiết, cứng cáp và mạnh mẽ là chính là yếu tố đặc trưng cho người mệnh này.

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh và tướng số riêng. Đó là một điều vô cùng huyền bí mà chỉ có phong thủy mới giải thích được. Trải qua hàng ngàn năm, học thuyết này được chứng minh và áp dụng vào mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Do đó, người tuổi Quý Mão thường rất giỏi giang, gặt hái nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, bế tắc, Quý Mão sẽ dễ dàng vượt qua, ắt có quý nhân phù trợ.

Ngoài vấn đề có nên sinh con vào năm 2023 hay không thì nhiều bố mẹ cũng quan tâm sinh con năm 2023 tháng nào tốt ?

Nhiều người thường quan niệm rằng việc chọn năm sinh cho con rất quan trọng vì khi con được sinh vào năm an nhàn, may mắn thì cuộc sống sau này sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều, luôn được quý nhân phù trợ và ngược lại.

1. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, xương con mèo, cầm tinh con hươu nên những đứa trẻ sinh vào năm 2023 thường thông minh, nhanh nhẹn, hòa đồng, dễ dàng kết bạn và được mọi người quý mến.

Bên cạnh đó, về công danh sự nghiệp thì trẻ sinh vào năm 2023 thường có bản lĩnh, chí tiến thủ cao. Vì thế, trải qua nhiều khó khăn thì sẽ đạt được thành công, được mọi người kính trọng.

Vậy, sinh con năm 2023 có tốt không? Năm 2023 được đánh giá là một năm đẹp, phong thủy để sinh con. Tuy nhiên, sinh con cái là kết quả của tình yêu đôi lứa, là sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế của những bậc làm cha, làm mẹ. Vì thế, dù thế nào thì bố mẹ cũng nên trân trọng “món quà” này, và nuôi dưỡng con em mình tốt nhất.

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con

2. Người sinh con năm 2023 sẽ có mệnh gì?

Năm 2023 là mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Mệnh Kim hợp với những gam màu trắng, ghi, xám, vàng, nâu đậm và tương khắc với màu đỏ, hồng, cam hoặc tím

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con

Sinh con trai năm 2023

Đối với bé trai sinh năm 2023 thì sẽ mang mệnh:

+ Cung: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ Màu sắc tương sinh: Đỏ, hồng, cam, tím, màu vàng, nâu

+ Màu sắc tương khắc: Xanh lục, xanh da trời

+ Hướng hợp mệnh: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam

+ Hướng không hợp: Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc – Tây

+ Con số may mắn: Số 2, 5, 8, 9

Các bé trai được sinh vào năm 2023 thường là người có bản lĩnh, quyết đoán, tính cách dễ gần, được mọi người yêu quý. Về công danh sự nghiệp thì phát triển, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều điều suôn sẻ.

Sinh con gái năm 2023

Theo tử vi, sinh con gái năm 2023 sẽ mang mệnh:

+ Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh

+ Mệnh ngũ hành: Bạch Kim

+ Màu sắc hợp mệnh: Đen, xám, xanh biển sẫm, màu xanh lục, xanh da trời

+ Màu sắc kỵ mệnh: Trắng, bạc, kem

+ Hướng hợp mệnh: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam

+ Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

+ Con số may mắn: Số 1, 3, 4

Con gái sinh năm 2023 thường có bản mệnh khá đẹp, có quý nhân phù trợ, có cuộc sống đủ đầy, an nhàn. Đường công danh, sự nghiệp thì phát triển, được nhiều người quý trọng. Về đường tình duyên thì gặp nhiều may mắn, gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc, con cái thì hiếu thảo.

2. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ?

Bên cạnh việc tìm hiểu năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào thì sinh con năm 2023 tháng nào tốt, hợp phong thủy cũng được nhiều gia đình quan tâm. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ cũng như là gia đình.

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 là tiết Kinh Trập, là lúc vạn vật sinh sôi nảy nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Vì thế, sinh con năm 2023 vào tháng 2 sẽ mang những điều tốt về vận mệnh. Là người bản lĩnh, cởi mở, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, và được mọi người yêu quý.

Về đường công danh sự nghiệp thì được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, tiền đồ rộng mở. Đường tinh duyên thì cũng gặp được người phù hợp, có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Tháng 3 âm lịch

Những đứa trẻ sinh tháng 3 thường là người thông minh, sôi nổi và hòa đồng, được mọi người yêu quý, kính trọng. Về đường công danh sự nghiệp thì có quý nhân phù trợ nên dễ làm nên nghiệp lớn.

Đường tình duyên thì có nhiều người yêu quý, gặp được người phù hợp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc và cuộc sống thảnh thơi.

Tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là thời gian tốt nhất để sinh con năm 2023. Những đứa trẻ sinh vào thời điểm này thường có tính cách dễ gần, hoạt bát, thông minh và học rộng tài cao, được mọi người kính trọng. Vì thế, đường công danh sự nghiệp rất phát triển, đạt được nhiều thành tựu, thành công.

Tháng 6 âm lịch

Thường là một người có phong thái tôn nghiêm, cương trực, mang tính cách của một lãnh đạo. Vì thế, đường sự nghiệp thường thành công. Còn đường tình duyên thì may mắn, mọi việc như ý, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch là sinh vào tiết Bạch Lộ trong năm. Đây là tháng tốt, con sinh vào tháng này thường có tính cách thoải mái, tâm địa lương thiện. Về vận mệnh thì mang mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi, hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn.

Ngoài ra, đường tình duyên của tháng 8 cũng vô cùng tốt, được nhiều người quý trọng, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như là công việc. Cuộc sống gia đình thì hòa thuận, may mắn.

Tháng 10 âm lịch

Nếu bạn đang thắc mắc sinh con năm 2023 tháng nào đẹp thì tháng 10 âm lịch chính là câu trả lời dành cho bạn. Những đứa trẻ sinh vào tháng 10 thường có số thanh cao, cuộc sống đủ đầy, an nhàn. Đặc biệt là gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

3. Có nên chọn giờ sinh cho con trong năm 2023?

Bên cạnh những điều ở trên thì việc chọn giờ sinh con cũng vô cùng quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ sau này.

Ngày nay nền Y học phát triển việc sinh mổ chọn ngày giờ sinh nó không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày xưa người ta muốn chọn cũng rất khó.

Chọn giờ đẹp ngày đẹp tháng đẹp để sinh một đứa trẻ còn là thể hiện sự chủ động. Hạn chế những rủi ro trong lúc sinh thường, tăng độ an toàn, bởi các cụ có câu “người chửa cửa mả”. Mẹ tròn con vuông cũng là để đón những sự khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp, để hướng tới tương lai tươi sáng.

Bất cứ một bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình sinh ra có cuộc sống hạnh phúc, bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống… Chính vì vậy khi sinh con người ta nhờ một vị thày nào đó chọn ngày giờ sinh để mong con mình sẽ sinh vào ngày giờ tốt đẹp để con được thuận lợi và hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì thế, các gia đình có thể tham khảo dịch vụ chọn giờ sinh mổ đẹp của Huyền Học Việt Nam

Năm Quý Mão 2023 người tuổi nào nên sinh con

4. Cách thức Liên hệ đặt lịch xem qua Zalo và tại Đây

Sẽ được đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giúp quý vị chọn lựa gói phù hợp. Ngoài ra có thể liên hệ theo:

Fanpage: Huyền Học Việt Nam

Hotline: 0943311873

Email: huyenhocvietnam.cskh@gmail.com

 

Bình luận