Luận cung Điền Trạch trên lá số tử vi

05/06/2022 3154

Cung Điền Trạch trên lá số tử vi là một nhược cung. Các tinh hệ trong cung này sẽ chịu hoàn toàn bị tác động bởi Mệnh Thân Hạn để mang các ý nghĩa liên tục khác nhau. Ngày nay Điền Trạch khá được coi trọng trong vấn đề luận đoán lá số, bởi Tài […]

Cung Điền Trạch trên lá số tử vi là một nhược cung. Các tinh hệ trong cung này sẽ chịu hoàn toàn bị tác động bởi Mệnh Thân Hạn để mang các ý nghĩa liên tục khác nhau. Ngày nay Điền Trạch khá được coi trọng trong vấn đề luận đoán lá số, bởi Tài thì là tiền bạc, phương tiện kiếm tiền, nhưng Điền thì còn thể hiện là tài sản mà đương số tích lũy cả một đời.

Cung Điền Trạch trên Lá số Tử Vi

Theo chuyên gia tử vi  Lương Tử thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam nhận xét trên lá số Điền Trạch là cung duy nhất không nói về các mối quan hệ của đương số với các chủ thể là con người như cung Phu Thê, Phụ Mẫu, Tử Tức, Quan lộc… Cung Điền Trạch chủ về ruộng vườn, đất đai, bất động sản đương số nhiều hay ít, nơi sinh sống, môi trường học tập và làm việc của đương số. Thậm chí nó còn là vị trí phong thủy, hướng nhà của đương số trên cung Điền trạch chúng ta cũng sẽ nhìn thấy. Ngoài ra đôi nét về phong thủy trên lá số tử vi còn được thể hiện ở Phúc Đức cung như vị trí ngôi mộ dòng họ ra sao, đặt nơi địa thế thế nào… Có thể nhiều người chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về vấn đề này Trong đó, cung Phúc Đức là Âm trạch và điền cung là Dương trạch. Vì vậy, các sao phân loại theo khoa giáp, trợ tinh hay hung sát tinh nhập về cung điền cũng cần kỹ thuật và tư duy đặc biệt khi luận giải.

cung Điền Trạch trên lá số tử vi

Nếu xét về tài vị thì cung tài bạch là nơi tiền bạc ra vào, cho nên luận về tiền, trước tiên phải lấy tố hợp sao ở cung tài bạch để xem lượng tiền bạc, phương thức kiếm tiền, tiền bạc kiếm được nhanh hay chậm. Nhưng tiền bạc vào cung tài bạch có thể là do bản thân mệnh tạo nỗ lực kinh doanh mua bán mà có, có thể là nhờ đi làm công, chủ yếu là dùng thời gian đổi lấy tiền bạc, cũng có thể tiền bạc kiếm được do kĩ thuật nghề nghiệp, tiền bạc do vất vả gian khổ, cho đến tiền bạc bất nghĩa… Cung tài bạch là cửa ngõ ra vào, cho nên không chỉ dùng để xem về kiếm tiền, nó còn dùng để xem sau khi kiếm được tiền thì dụng vào việc gì, tiền đi đâu, có để dành được hay không, tức là có điều kiện thành người giàu có hay không.

Còn xét về Tài sản, giá trị tài sản thì phải là điền trạch. Trong xã hội hiện đại có một số người dù rất có tiền, nhưng họ không quan niệm lấy bất động sản lớn nhỏ hay ít nhiều để làm bảo đảm cho sự giàu có nên họ không mua nhà, mà đi thuê ngôi nhà sang trọng để ở. Dù như vậy, cung điền trạch vẫn là cung chủ yếu dùng để luận đoán về tiền bạc, sự giàu có, phối hợp với hai cung liên quan đến tiền bạc là cung tài bạch và cung huynh đệ, có thể đưa ra phán đoán về tổng giá trị tài sản của người này.

Bới vậy vấn đề tài chính lớn, giàu có hay không thì nó nằm ở cung Điền chứ không nằm ở Tài, cung tài là cách thức mà con người ta làm ăn hay nói cách khác lộc của bạn đến từ đâu

Ý nghĩa của các sao trong cung Điền Trạch

Sao Tử Vi: mang phúc giáng tiền, đóng điền thì vô cùng tốt đẹp nhưng chậm muộn. Có rất nhiều nhà đất, cơ nghiệp ngày càng thịnh vượng. Nếu tự tay tạo lập thành ngày càng phát đạt.

cung Điền Trạch trên lá số tử vi

Sao Thiên Cơ: Không được hưởng từ tổ tiên, tự tay gây dựng nhà đất.

Sao Thái Dương: dù sáng hay tối cũng không lợi về điền đất. Về sau may mắn còn giữ được 1-2 mảnh đất.

Sao Thiên Đồng: Tự tay lập nghiệp, trước khó sau dễ, “bạch thủ thành gia”- tay trắng lập nghiệp nhưng ngày càng thịnh vượng.

Sao Thiên Tướng: Mua tậu nhà đất dễ dàng, hoặc được hưởng của ông cha để lại.

Sao Thiên Lương: Có nhà đất do tiền nhân để lại. Điền sản mua sắm chậm nhưng chắc, tích lũy bền theo thời gian.

Sao Thiên Phủ: Có ruộng vườn rộng lớn, khuếch đại sự nghiệp của tổ truyền tới cực thịnh.

Sao Thất Sát: Không được hưởng nhà đất do ông cha để lại, hoặc có thì rất ít. Nếu tự tay gây dựng thì về sau rất khá giả, mua được nhiều nhà đất. Nhưng điền sản biến động. Lúc gây dựng lớn, lúc bán thì cũng nhanh không còn gì.

Sao Vũ Khúc: Gìn giữ được cơ nghiệp của tổ tiên, mua bán nhà đất thuận lợi. Càng về sau lại làm nên thịnh vượng. Có câu phú “Những người Vũ khúc cư Điền, Phú gia địch quốc vượng quyền hào môn:.

Sao Liêm Trinh: trong bộ Sát Phá Tham Liêm thì thường được hưởng của tiền nhân nhưng không giữ được. Liêm Trinh trong bộ Tử Phủ Vũ Tướng thì tự tay gây dựng được nhiều điền sản.

Sao Tham Lang: Nếu có nhà đất của cha mẹ để lại thì cũng phá tán hết, hoặc không được hưởng. Gây dựng cơ nghiệp rất vất vả, chật vật, may mắn về già mới có nhà ở chắc chắn. Tham Lang cư Điền thì điền sản thăng giáng thâm trầm thất thường, lúc tán lúc tụ. Nếu gặp Hỏa Linh thì có lần phát nhờ điền. Nhưng nên đề phòng hỏa hoạn cháy nhà.

Sao Cự Môn: Có tổ nghiệp để lại nhưng không được thừa hưởng. Nếu đắc cách Thạch Trung ẩn Ngọc (gặp Tuần Triệt, cư Tý Ngọ,…) thì tự tay gây dựng ở nơi xa quê hương. Về sau mua được nhiều nhà đất.

Sao Phá Quân: Mua được nhà đất một cách nhanh chóng nhưng về già cơ nghiệp sa sút. Nếu có nhà đất của ông cha để lại cũng không thể giữ gìn lâu dài được.

Cung điền trạch vô chính diệu thì điền sản thường chậm muộn, có nhiều thời gian phải ở chung đụng với người khác. Nếu Mệnh Tài quan đẹp, Điền Nhân Ách đủ bộ cách cục thì số có nhà cửa đủ đầy. Mệnh Tài quan kém dễ không có nhà đất. Nhưng thường không lợi đứng tên BĐS, dễ có nhiều BĐS ngầm người khác không biết. Điền VCD hợp đứng tên chung với người khác hơn là đơn lẻ. Về già thường không giữ lại nhiều điền sản.

Các cách cục cung Điền Trạch đẹp

Thái Âm sáng (cung Sửu, Tý, Hợi, Tuất, Dậu) lợi nhất về Điền, bất động sản nhiều vô số. Điền rất ưa các sao lộc như Hóa Lộc, Lộc Tồn chủ có lộc trên đất. Hóa Lộc ở điền, thường là lợi lộc từ đất đai đem lại, lộc cho thuê. Lộc Tồn ở điền thì thường dễ được tài sản do thế hệ trước để lại, vượng tài vượng của. Trong nhà thường có nhiều của cải tích lũy, kinh tế gia đình phát đạt ăn nên làm ra. Thái Âm tối tại cung Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân thì đất cát nhà cửa có nhưng không nhiều, không vượng

Nếu nói về cách cục nhà ở đẹp đẽ, biệt thự sang trọng có thể kể đến sao Tử Vi, Thiên Phủ. Nhà cửa to lớn như dinh thự, phủ đệ. Mệnh có bộ Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp Hỏa hội một trong các cát tinh Khôi Việt, Xương Khúc, Tả Hữu, hoặc Điền có bộ này, càng nhiều cát tinh càng vượng Điền sản. Vì Tử Phủ chủ nhà lớn có nhiều đơn vị, kho bãi, nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp rộng lớn.

Bộ Tướng Phủ trong tam hợp Kim cũng chủ tích lũy được nhiều nhà đất. Thiên Tướng nhập điền, trong nhà trang trí tranh ảnh mỹ thuật, hội họa điêu khắc rất tinh tế, thẩm mỹ cao. Thiên Phủ nhà cửa tuy không bằng bộ Tử Vi Thiên Phủ nhưng cũng rất bề thế khang trang. Bộ Nhật Nguyệt cũng thế, nhưng Thái âm Thái Dương sáng thì lợi hơn.

Bộ kinh doanh BĐS buôn bán đất cát giỏi cũng phải kể đến Sát Phá Tham Liêm trong tam hợp Kim. Bộ Cự Nhật, Cơ Nguyệt Đồng Lương tam hợp Thủy thì có lộc trung gian môi giới, tư vấn đất cát. Bộ Lộc Mã giao trì rất thích đóng Điền, hoặc Điền ở cung Ngọ Hỏa dễ kinh doanh buôn bán trên đất, có lộc đất. Cung Điền thích đóng các cung Thổ như Thìn Tuất Sửu Mùi, là mộ khố chủ nhà đất ổn định ít biến động.

Các cách tốt đẹp khác của cung Điền

Cung Mệnh, Thân, Tài, Quan, Điền hội những sao chỉ tài sản gồm có các sao Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm sáng, Tham Lang, Hóa Lộc, Lộc Tồn… mà không bị phá cách thì đương số có sẵn trong mệnh khí chất giàu sang, vượng tài vượng của. Các sao khác không lợi về điền.

Hồng loan Đào hoa Hóa Lộc/Lộc tồn đóng cung Điền Trạch: Nhà ở sẽ thường hay có nhiều cây cối vườn tược hoa màu. Hồng đào chiếu điền hay đóng điền cũng là hình tượng tuổi trẻ sớm được điền sản. Do thế hệ trước để lại hoặc tự mua được. Nhà đất ở nơi phương xa, ở quận huyện thành phố khác hoặc ở nước ngoài.

Xương Khúc nơi Điền là đất phát văn, trợ học hành khoa bảng. Bộ Tứ linh Long Phượng Hổ Cái, thế đất vượng. Nhà ở thường là nguy nga lộng lẫy, nhà đẹp, dễ có trang trí tiểu cảnh giả sơn, non bộ. Nếu Điền ở bốn cung Tỵ Hợi Dần Thân thì đất ở thường ở nơi góc đường, góc ngã ba ngã tư. Thậm chí nhà ở sẽ có hai mặt tiền.

Khôi Việt tên gọi khác là Thiên ất quý nhân. Khi Thiên Khôi nhập điền sẽ thường có người cho vay mượn tiền khi mua nhà xây nhà hoặc giúp đỡ lớn về công sức trong quá trình đầu tư xây cất. Tả Hữu là hai cát tinh làm gia tăng số lượng nhà đất. Tả Hữu cư điền thì nhà ở còn dễ có nhiều cổng nhiều lối đi vào.

Điền Vô chính diệu gặp Tuần Triệt hoặc đắc Tam Không thì điền đất mua bán trước khó sau dễ nhưng vẫn có nhiều điền đất. Điền nhập Mộ đều là những cách nhiều điền sản, phát nhờ đất.

Cự Môn đắc cách Thạch Trung ẩn Ngọc (gặp Tuần Triệt, cư Tý Ngọ,…) thì tự tay gây dựng ở nơi xa quê hương. Bất ngờ có được nhiều nhà đất.

Cách cách cục Điền bị phá cách

Có một số bộ sao rất hợp đứng ở cung Điền Trạch. Nhưng chúng có những sự kỵ hợp riêng, đối với các sao Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc là tượng của tài sản, ngân sách nên rất kỵ gặp các sao Tuần, Triệt án ngữ, Thiên Không, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Đà, Hỏa Linh, Tiểu Hao, Đại Hao. Khi gặp trường hợp này thì như kho tàng trống rỗng nên không có tài sản nhiều hoặc là có tài sản nhưng vẫn bị hao hụt và phải vất vả vì tiền bạc của cải. Đối với các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc cũng tương tự như vậy.

Riêng đối với sao Thái Âm cần sáng sủa. Sao Thái Âm kỵ gặp các sao Thiên Riêu, Kình Dương, Hóa Kỵ, Đà La – là những ám tinh, che mờ ánh sáng, giảm đi giá trị về tài sản của sao. Nếu sao Thái Âm tối hoặc gặp Triệt, sao Vũ Khúc, sao Thiên Phủ gặp Triệt và Địa Không Địa Kiếp thì điền sản dễ bị hao hụt, sự nghiệp có lúc thắng lợi lớn, có lúc cũng thua lỗ, lên xuống thất thường.

Cách cách cục xấu tại cung Điền trạch

Cũng như các cung khác thì cung Điền Trạch rất sợ các sát tinh. Đặc biệt là bộ Không Kiếp, Kình Đà chủ hao tán, mất mát. Điền ngộ Không Kiếp khó tránh khỏi hiện tượng phải bán bớt, thế chấp trả nợ… Trong tam hợp và chính chiếu của điền, nếu sát tinh ở Tử tức cung thì bán bớt đất để lấy tiền trả nợ hoặc đầu tư cho con cái. Nếu nằm ở Huynh đệ thì hao tổn tài sản do anh em. Nằm ở Tật ách thì phải bán nhà để lo chữa bệnh…

Các Sát Tinh chỉ đắc lợi khi đi đúng bộ. Phá Quân phùng Không Kiếp, Tham Lang ngộ với Hỏa Tinh Linh tinh tất sẽ hay gặp may mắn bất ngờ về bất động sản. Cách cục phát giã như lôi. Có thể chỉ trong thời gian rất ngắn nhưng phất lên nhờ điền thì khủng khiếp. Nhưng đã là Sát tinh thì tính rủi ro sẽ nhiều và thường kém bền, bạo phát bạo tàn.

Kình Dương tượng là núi, Đà La tượng là biển. Phá quân đóng ở điền thì nhà ở cũng dễ gần đồi núi. Các sát tinh Kình Đà Không Kiếp không nên nhập điền chủ tình trạng bất lợi về bất động sản. Thường bị phá tán, khó khăn trong quá trình tích lũy mua tậu.

Hỏa hoạn ở điền có lẽ do cách bộ sao như Hỏa Tinh, Thiên Việt mà ra. Trong đó nếu đương số có sao Hỏa Tinh ở mệnh thì ít nhất sẽ hay sống ở nơi có từng bị cháy bếp, chập điện hay có sự cố về điện. Càng nên chú ý khi ở nhà cao tầng. Linh Tinh là sự cố về sét đánh, tia lửa điện cũng gây hỏa hoạn.

Cung Điền còn thể hiện môi trường sống, hàng xóm láng giềng

Cự Môn đóng ở điền cung, nhà hay gần nơi cổng chợ, nơi buôn bán lắm mối thị phi. Nếu Cự Môn đắc cách Thạch Trung Ẩn Ngọc thì có số bất ngờ phát nhờ điền đất. Thiên Tướng thì hay gần nơi cơ quan chính phủ, nhà nước, tòa án, kiểm sát. Tướng Quân, Quốc Ấn đóng điền, dễ có khi có nhà đất do nhà nước ban cấp. Có thể do đền bù giải tỏa, hoặc được ở khu tập thể cho cán bộ cấp cao, kí túc xá công nhân…

Thất Sát nhập điền thì hay sống gần doanh trại quân đội, đồn công an, nơi đóng quân của lực lượng vũ trang, xe cứu hỏa… Các bộ sao Tử Vi Thiên Phủ xuất hiện trong tam hợp điền cung thì hầu hết sẽ sống ở nơi gần chỗ đình chùa, tâm linh, nơi thờ tự, nhà thờ tổ. Trong nhà cũng dễ có thờ Phật, Thánh ngoài bàn thờ gia tiên. Thiên Phủ đóng điền với ý nghĩa là một tài tinh nên rất tốt. Có xu hướng sẽ hay được cha mẹ, thế hệ trước thừa kế đất đai lại cho.

Có cách cục đặc biệt là Thiên Cơ đóng điền khi gặp Tuần Triệt. Đất cát sẽ phải tự tay gây dựng, khó được thừa kế. Hoặc có được thừa kế cũng là từ người khác đứng tên đất của gia đình. Thường ít được cha mẹ ưa tiên trong thừa kế nhà đất. Sao Tử trong vòng tràng sinh đóng điền, sẽ dễ hay có bất động sản, nhà đất ngầm nhờ người khác đứng tên hộ.

Lưu ý khi luận giải cung Điền Trạch

Vấn đề côn trùng xâm nhập, như mối xông, ong về đậu làm tổ… do sao Phi Liêm. Bởi hình tượng Phi Liêm là phi tiêu, ôn dịch là côn trùng có cánh. Điền cung khi ngộ các hung sát tinh như Kiếp Sát, Kình Dương trực tiếp đóng về, dễ có hiện tượng đất xấu. Đất gần nơi sát sinh mổ xẻ động vật… Đất gần mồ mả, gần nhà xác, gần nhà tang lễ hoặc dính cốt là các tổ hợp sao như Khốc Hư, Tang Môn. Trừ Sao Mộ đóng ở Điền Trạch. Điền Nhập Mộ cũng là một cách cục phát nhờ điền.

cung Điền Trạch trên lá số tử vi

Các sao thiên về trí tuệ học thức như Xương Khúc, Hóa Khoa, Tấu Thư Thai Phụ khi nhập vào điền cung chủ gia đình nhiều người học vấn cao, đỗ đạt có thứ bậc. Đặc biệt với Tấu Thư thì gia đình có nhiều người theo sư phạm dạy học. Hóa Khoa đóng điền tất nhà ở hay ở gần trường học, cơ sở đào tạo giáo dục…

Bệnh hay Bệnh phù ở điền sẽ thường không tốt. Gia đình nhiều người ốm đau, hoặc gần nhà có nơi tập kết rác thải, mương nước thải. Môi trường thường không sạch sẽ ô nhiễm. Nếu dính Hóa Kỵ nữa thì rất dễ gần bãi rác. Hóa Kỵ đóng điền tất sẽ kém hay, quan hệ hàng xóm láng giềng không tốt, bất hòa…. Tuy nhiên Hóa Kỵ là sao giữ Điền số một Tử Vi. Sao Hóa kỵ nhập điền thì Tài sản đứng tên rất khó mua bán, sang nhượng cho người khác.

Thái Tuế đóng điền hòa khí hàng xóm láng giềng sẽ thường được tốt đẹp. Hoa Cái và Hỷ thần ở điền, thì thường nhà có thuê người giúp việc hoặc thuê nhân viên ở tại gia. Đẩu quân đóng điền, thì nhà ở hay gần nơi ồn ào, gần cái loa phường nói ồn ã cả ngày hoặc gần nơi thu âm, hàng quán karaoke.

Các bộ Phong cáo, Đường phù hay Thai Phụ là những bộ sao chủ về danh tiếng danh giá. Nếu nhập điền cung khi đặt chân vào tới nhà sẽ thấy nhiều tranh ảnh bằng cấp. Có phòng trưng bày huân huy chương, giấy khen… Vì nó là các sao chủ danh hiệu, thành tích.

Vấn đề mua bán trao đổi đất cát

Cung Điền Trạch nếu có các sao hình tinh như Thái Tuế, Quan phủ, Bạch hổ. Khi mua bán xây dựng cần đặc biệt chú ý đến tình trạch minh bạch về pháp lý giấy tờ. Nếu không sẽ dễ xảy ra khiếu nại, kiện tụng tranh chấp về sau. Song Hao nhập về điền cung, đất ở hay có xu hướng không vuông vức, thắt đuôi chuột hoặc đất nở hậu. Song Hao đóng điền cũng là tượng hình gia đình có thể kinh doanh nhà hàng, quán ăn ngay nơi ở.

cung Điền Trạch trên lá số tử vi

Điền có Thiên Mã nhập về thì trong đời chuyển nhà nhiều lần. Đặc biệt nếu có Phục Binh, Không Kiếp đóng điền cần hết sức cẩn thận bị trộm cắp đột nhập. Điền cung hội nhiều sao tâm linh như Thiên Cơ, Thiên Đồng, Quang quý sẽ có thể có điện thờ thánh thần trong nhà.

Một cách cục nữa đáng lưu ý là Tuần Triệt đóng giữa Điền và Phúc. Đương số thường phải gánh vác trách nhiệm thờ cúng trong nhà, trong họ. Nếu Tuần Triệt đóng giữa Điền và Quan thì lại có ý nghĩa ngồi nhà cũng dễ ra việc, ra tiền. Có nghề tay trái, Freelancer, theo các ngành nghề mà nhận việc làm ở nhà. Trái với định hướng học hành nghề nghiệp ban đầu.

Trên đây là một số gợi ý cơ bản để luận giải cung Điền trạch trên lá số Tử Vi. Tuy nhiên khi luận giải không đơn giản là chỉ “nhìn sao đoán việc”. Phải kết hợp các bộ sao, cách cục lá số Tử Vi, kết hợp các cung nhị hợp, tam hợp. Các yếu tố âm dương ngũ hành để thấy được sức mạnh và năng lực của cung Điền trạch.

Kết Luận

Thông thường xem cung Điền trạch ta có thể thấy được hình thế nhà đất, số mảnh đất căn nhà trong đời. Năm nào có được nhà đất, nhà đất có giá trị lớn hay không, có lộc đất cát không, nhà đất hợp hướng nào, nên tích lũy hay có số đầu tư đất cát…

Nhưng đỉnh cao xem cung Điền Trạch chính là xem năng lực mua bán, đầu tư, kinh doanh đất cát của đương số trong đời. Vì sao cũng những bộ sao đó, cách cục đó người thì đại gia nghìn tỷ BĐS nhiều vô số. Nhưng cũng những bộ sao đó có người chỉ đôi ba mảnh đất căn nhà. Tiềm lực, tiềm năng trên lá số của bạn là vô hạn. Biết cách khai thác hay không thì còn tùy người luận giải.

Đặc biệt, xem cung Điền trạch trên lá số Tử Vi có thể tham vấn cho đương số rất tốt trước khi ra các quyết định đầu tư, tránh thua lỗ, tối đa hóa lợi nhuận. Xem thời điểm nào nên mua, bán, loại hình BĐS nào sinh lộc, đầu tư ngắn hạn hay dài hạn…

Đối với lĩnh vực nhiều rủi ro như đầu tư BĐS, nhà đầu tư cá nhân đơn thương độc mã đi vào thị trường, không có sự hỗ trợ, không có sự liên kết giúp đỡ từ đội nhóm, chuyên gia… là một điều hết sức nguy hiểm. Muốn đầu tư an toàn, lãi cao nhà đầu tư cần nhất tham khảo ý kiến chuyên gia đầu ngành. Tuy nhiên, nhiều người hội đủ các yếu tố “địa lợi, nhân hòa” vẫn không thể làm nên chuyện với lĩnh vực này. Nguyên nhân do đâu?

Dịch vụ xem Tử vi cho người Đầu tư – kinh doanh Bất động sản

“Mười người đi buôn không bằng một người lộn đất “ Đầu tư- kinh doanh Bất động sản ngày nay nó là xu hướng, nhiều người làm cả đời cũng không bằng người khác trúng một lô đất. Tuy nhiên để đạt được điều đó cũng phải là gặp thời, gặp vận thì mới phất lên được. Có người nhẫn nại, kiên trì mãi cả mấy chục năm cũng chỉ để chờ thời phất lên. Thời ở đây là Thiên thời, thời điểm hội tụ vận khí cao nhất trong vận trình đời người. Khi con người nắm bắt được thời điểm mà khí lực tràn trề sẽ dễ dàng đi đến đỉnh cao của thành công, danh vọng và tài lộc.

Tử vi Hiện đại nơi quy tụ những bậc thầy Tử Vi- Phong Thủy am tường nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến Bất động sản. Chúng tôi đủ kinh nghiệm, tầm nhìn tư vấn cho khách hàng những dự án lên đến nghìn tỷ.

Gói xem Tử vi cho người Đầu tư – kinh doanh Bất động sản

Tư vấn đầu tư Bất động sản theo lá số Tử Vi, Bát tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch trọn bộ ĐỘC QUYỀN. Tư vấn chiến lược, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ ra quyết định trong mọi vấn đề liên quan đến đầu tư BĐS hàng ngày, hàng tuần hoặc theo từng dự án cụ thể.

Lá số Tử Vi của bạn có thể biết được:

– Bạn có số đất cát không?

– Tổng số mảnh đất căn nhà trong đời.

– Lúc nào đạt đến đỉnh cao tài chính

– Hóa giải cung Điền trạch xấu

– Đầu tư phân khúc BĐS nào sinh lời cao nhất?

– Nên đầu tư ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn?

– Nếu vay vốn, chung vốn thì tỷ lệ bao nhiêu %?

– Hợp tác với người tuổi nào thì thuận lợi?

– Đầu tư BĐS khu vực nào thì đắc địa?

– Thời điểm nào nên tiến, lúc nào nên lui…

– Đầu tư cho dự án A hay B?…

– Năm nào thuận lợi mua đất mua nhà? Nhà đất hợp hướng nào?

Nếu bạn không có đủ Năm, tháng ngày giờ sinh thì sao? Chúng tôi có dịch vụ “Gieo quẻ Kinh dịch” cho phép bạn hỏi chuyên sâu, chi tiết cho từng dự án đất cát cụ thể.

Tử vi Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng những Nhà đầu tư trong chặng đường kinh doanh làm giàu từ BĐS. Đặt lịch hẹn với chúng tôi ngay hôm nay! Chọn đúng người dẫn dắt giúp bạn đi đến được vạch đích an toàn, thảnh thơi và nhanh chóng nhất.

» Dịch vụ xem Tử vi cho người Đầu tư – kinh doanh Bất động sản

 

Bình luận