XEM TỬ VI CÓ THỂ CHỌN ĐƯỢC BẠN ĐỜI ƯNG Ý?

19/08/2020 579

Xem tử vi chọn bạn đời là hình thức xem lá số để biết được vận mệnh của người đó. Mệnh tốt thì cuộc đời thênh thang, con người hòa hợp. Mệnh xấu thì cuộc đời lao khổ, khắc vợ khắc chồng. Vậy nên, hãy ưu tiên chọn những đối tượng có lá số tử […]

Xem tử vi chọn bạn đời là hình thức xem lá số để biết được vận mệnh của người đó. Mệnh tốt thì cuộc đời thênh thang, con người hòa hợp. Mệnh xấu thì cuộc đời lao khổ, khắc vợ khắc chồng. Vậy nên, hãy ưu tiên chọn những đối tượng có lá số tử vi nằm trong các trường hợp sau.

1. Cung Phu Thê có Thiên Cơ

Người mà trong lá số hiển hiện cung Phu Thê có Thiên Cơ thì rất chung thủy, tâm lý, biết cách thấu hiểu và cảm thông với bạn đời. Chỉ cần bạn không vứt bỏ họ thì sẽ đi đến đầu bạc răng long, yên ổn sống với nhau trọn đời.

2. Cung Phu Thê có Thiên Lương

Tuy rằng người có sao Thiên Lương ở cung Phu Thê không lãng mạn, ít nói, trầm tĩnh và khó phần cứng nhắc nhưng lại rất chu đáo, tỉ mỉ, sẵn sàng hi sinh vì người khác. Đồng thời, đây cũng là đối tượng kết hôn rất tốt khi mà quan tâm tới cả người nhà của bạn đời.

3. Cung Phu Thê có Thái Âm

Người này hiền lành, nho nhã, là mẫu người truyền thống điển hình, là người vợ, người chồng mẫu mực. Họ biết cách vun đắp cuộc sống gia đình và đối xử tốt với bạn đời, hướng tới cuộc sống yên ổn.

4. Cung Phu Thê có Thái Dương

Cung Phu Thê có Thái Dương thì tình yêu trước sau như một, mãnh liệt, nồng cháy, yêu chiều bạn đời.

5. Cung Phu Thê có Thiên Tướng

Không thể không nhắc tới người bạn đời lý tưởng có lá số tử vi rất đẹp này. Đây sẽ là người hỗ trợ, cùng nhau chung sức gây dựng gia đình. Tuy nhiên, người này lực khá mạnh nên cần kết hợp với người cá tính mạnh bằng không đối phương sẽ bị khắc chế.

6. Cung Phu Thê có Tử Vi

Người có lá số tử vi như vậy thì vượng phu vượng thê, bất luận là phương diện tài phú hay sự nghiệp đều rất tốt, có thể tạo dựng cuộc sống gia đình sung túc, trợ lực cho bạn đời. Nhưng ngược lại, đối phương cũng phải xuất sắc tương ứng nếu không vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, thiếu hòa hợp…

(Chọn lọc)

Bình luận