Tử vi Giáp ngọ Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

26/08/2020 267

Bài viết Tử vi Giáp ngọ Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp. Mời các bạn đọc tham khảo.

Trong tử vi Giáp ngọ là ngựa hý gió, bẩm tính lương thiện, ôn hòa, lanh lợi, thích ăn chay. Có phong cách của bậc quân tử, coi trọng tình bạn.

Sa trung Kim là vàng trong cát, sự chân quý ẩn chứa trong cát, qua sàng đãi mà hiển lộ ra.

Giáp Ngọ là kim loại tốt, gặp Hỏa thì sinh vượng, trở thành vật dụng hữu ích. Cần tránh gặp Đinh Mão Lư trung Hỏa, Đinh Dậu Sơn hạ Hỏa, Mậu Tý Tích lịch Hỏa, chủ về hung họa.

Giáp Ngọ Sa trung Kim là tiến thần, có đủ đức sáng, cương trực. Sinh vào mùa thu, mùa đông được cát lợi. Hợp cách chủ về thi cử đỗ đạt, thường có công đầu. Nếu gặp Thương sát thường chủ về người bất nhân, bất nghĩa.

nếu mu bàn tay tỏa nhiệt cho thấy dương thịnh.

Cảm thấy nhiệt độ bàn tay mình cao hơn nhiệt độ bên ngos” thấy chức năng của tuyến giáp trạng có vấn đề, xuất hiện các t chứng bệnh: Chứng hưng phấn, cao huyêt áp, bệnh tiểu đưòng khớp phong thấp, tiêu hóa không tốt. Ngược lại, nếu cảm thấy ban mình mát hơn tay ngươi khác, cho thấy triệu chứng tắc động ma viêm động mạch chủ, tim đập không đều; nếu chỉ là ngón út mát j thấy chức năng tim suy giảm, tuần hoàn huyết dịch kém.

Quay trỏ lại tiêu chuẩn độ sáng nhuận của tay, thông thường da của trẻ sơ sinh sáng bóng, mềm mại, da tay của người già thì thôcứi khô khan. Khí hậu theo mùa cũng ảnh hưỏng tới tay, thường thì mj đông, da tay của con người rất khô, còn mùa xuân lại rất mềmm Ngoài ra, bàn tay thường nóng, đổ mồ hôi biểu thị huyết hư; lòng bí tay đổ mồ hôi biểu thị khí hư; một tay đô mồ hôi, một tay không,!) 1 thị khí huyết không thông; bàn tay thường nhờn biểu thị cơ năng của thể không cân bằng, lo lắng quá độ, có triệu chứng suy nhược thần kinh cần chú ý nghỉ ngơi.

Nguồn Tử Vi

Bình luận