Tinh bình hợp tố mệnh lý án lệ

26/08/2020 165

Bản dịch Tinh bình hợp tố mệnh lý án lệ. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch:

(Tinh bình hợp tố) mệnh lý án lệ của: Năm ấy chung thân đại tường nhóm – dương dễ đức thầy tướng số sử ký

Lời tựa: Đây là một cái tổng cộng có tam vạn hơn tám ngàn chữ chung thân đại tường nhóm. Là dương dễ đức 08 năm sở dự đoán một lúc đầu án lệ một trong, ngày hôm nay ngẫu nhiên lật tới cái này bút điện tử nhớ lưu trữ, rất có cảm xúc. Ngũ lục năm trước mình là một người như thế nào ư? Thoạt nhìn vô luận là sáng tác văn phong còn là toi mạng ý nghĩ của cùng với phương thức nói chuyện, tựa hồ cũng là cùng ngày hôm nay trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Nhân quả nhiên là hội thay đổi! Mở ra chính đã từng máy vi tính trung tâm bí mật bảo tồn không ít như vậy văn chương, thoáng như thấy được quá khứ của mình. . . — một năm kia, ta thượng tuổi còn trẻ, xoay ngang thượng yếu, thế nhưng nghiên cứu chăm chú, thái độ thành khẩn, nói chuyện cẩn cẩn dực dực, gắng đạt tới thông tục dễ hiểu, rất sợ thương tổn người khác. . . Chỉ là làm một nhân nhóm mệnh liền có thể viết xuống như vậy như vậy số lượng từ khổng lồ cự tác, đây cũng là hôm nay ta sở không thể làm được, cũng là phải hướng đi qua chính học tập. Đặc biệt phát ra ngoài cấp đại gia thưởng tích hạ, cũng cho mình thưởng tích hạ, thuận liền đối với ngày hôm nay cái bóng của mình tái nghĩ lại hạ (đã thật lâu không có giống quá khứ như nhau, có phân kiên trì giây phút không ngừng chạy khắc khổ nghiên cứu). Phía dưới là đương sơ bút điện tử ký đại tường nhóm toàn văn:

Lời mở đầu:

Chúng ta hẳn là tiên từ đó nước nhà tư tưởng (lão tử) danh ngôn: “Biết nhân người trí, tự biết người minh” trung tâm, thấy nhận thức chính ngươi, lý giải nhận biết mình tầm quan trọng, mỗi người đều có mình thiên phú, ưu điểm, khuyết điểm, khi ngươi năng lực hoàn toàn nắm giữ mình tính chất đặc biệt sau đó, cải thiện khuyết điểm, cường hóa ưu điểm, như vậy ngươi ở đây cuộc sống trên đường mới có thể thuận lợi hơn và có điều phát huy. Ở đây tiên kết hợp vi mô và vĩ mô mặt sắp sửa cho ngươi phân tích có chút đặc sắc và biến hóa, tin tưởng đi qua loại này rõ ràng phân tích phương thức, mong muốn cho ngươi đối vu cuộc sống của mình có thể có tiến hơn một bước lý giải. Mà cũng tin tưởng ở tại giải trừ sau này mình, cũng nhất định càng thêm có thể nắm giữ chính xác cuộc sống của mình và phương hướng.

Nhất, tiên thiên mệnh bàn tinh hệ kết cấu chờ các phương diện phân tích:

1, của ngươi tiên thiên mình nhân cách tính chất đặc biệt, ưu điểm, khuyết điểm phân tích:

Mạng của ngươi cung chủ Tinh có thiên lương Tinh, điều này đại biểu của ngươi cá tính và hành vi, hội thụ cái này chủ tinh ảnh hưởng. Tòng mệnh cung khán, ngươi là thiên lương Tinh ngồi một mình ở mệnh vị; thiên lương Tinh thuộc đất, sao Nam Đẩu đệ nhị Tinh, tư thọ, là tiêu tai giải trừ ách chi thần, hóa khí là ấm, vừa là Phúc Thọ, có người nói ở trên trời hoàn “Tá thượng đế của quyền uy” . Nếu nói ấm, ấm hàm nghĩa có bao nhiêu loại, tỷ như: Tiêu tai, giải trừ ách, kéo dài tuổi thọ, thủ trưởng có lẽ cha mẹ trợ lực, có tôn giáo tín ngưỡng đời sống tinh thần các loại, đến đây đều vì che chở. Do che chở tầng này hàm nghĩa, lại có thể nghĩa rộng là hình pháp kỷ luật, bởi vì hình pháp có thể bảo đảm hiền lành dân chúng, bởi vậy thiên lương liền lại có thể biểu trưng là là dân giải oan trừ hại “Thanh quan”, giống như dân gian truyền thuyết Bao Chửng, Hải Thụy.

Thiên lương Tinh người ta vừa đại biểu cho tuân theo pháp luật, thanh cao, Phúc Thọ, đồng thời lại có hòa hợp năng lực, cho nên ở vị cung thiên lương người ta nội tâm thực tế nhất nhất định có một thanh liêm khí, chủ thái độ làm người có một loại không thương nhập nước bùn, không thích tùy thế tục cá tính; nhưng bởi đối cung hội thiên cơ tư tưởng thông minh linh động ngôi sao hệ, sở dĩ người ta vừa có mình đặc biệt mị lực, do đó biến thành “Thiên cơ thiên lương hội hợp, giỏi về ngôn từ” cách cục, ý chỉ giỏi về ngôn luận miệng biện, có lẽ có thể giải thích thành có khẩu tài, nội tài hoa các loại, nhưng những thứ này đều là bởi nội tâm nhạy bén tạo thành, nhất là đối cung thiên cơ đối mệnh ảnh hưởng lớn nhất.

Chẳng bao giờ cung thiên lương ngươi tới thuyết, người ta cũng đồng thời trời sinh tựu gồm có một loại nghệ thuật thiên phú và tài hoa, nhất là bị văn xương chữ Nhật khúc song tinh sở giáp vị cung thiên lương tọa mệnh người ta, mệnh tọa quý hướng quý, văn Tinh giáp mệnh, phụ cháo tịnh đủ, cho nên chủ tinh đặc tính cũng biểu hiện có thể có học luật pháp thiên phú, thực có thể làm một nhân tài, am hiểu công văn công văn, thế nhưng chính xác học luật pháp cũng không đa, gần chỉ có thể nói người ta cụ bị thiên phú, cho nên phần này thiên phú phần lớn nhân giống nhau có thể dùng là đương xí nghiệp lớn bí thư.

Mà như vậy tinh hệ tổ hợp người ta, thường gặp lại lớn đa tương đối có khuynh hướng văn hóa giới, nghệ thuật tông triết giới, sáng ý giới, và xuất bản giới công tác tính chất tương đối nhiều.

Mặt khác, thiên lương tọa mệnh người ta vừa có tiêu tai giải trừ ách đặc tính, thế nhưng loại này đặc tính tự thân lại có một loại tai nạn tới trước, sau đó được hóa giải ý, sở dĩ cũng ý nghĩa nhân sinh trước phải kinh lịch nguy nan, mà tái chủ bình an; tiên có bệnh mắc, sau đó khỏi hẳn; tiên không có bằng chứng tịch sau đó biết dùng người giúp đỡ; người sớm giác ngộ tinh thần trống rỗng, sau đó tương tâm linh tha vu tôn giáo triết học ý tứ hàm xúc, cho nên dễ có tôn giáo triết học loại tín ngưỡng và ham cùng với thiên phú và duyên phận.

Hơn nữa xương khúc giáp mệnh và đối cung không kiếp ảnh hưởng, cùng với thiên tài Tinh, của ngươi chủ tinh cung là được thiên về tinh thần, mà không thiên về vật chất chỉnh thể tư tưởng tinh hệ đặc tính, bởi vậy người ta, vừa có liễu một loại đặc biệt nhân sinh quan, thích quá mình muốn loại cuộc sống đó, rất không thích người khác dụng rảnh rang nói toái ngữ lai đối với ngươi thi dĩ ước thúc.

Vị cung thiên lương ngồi một mình người ta, sẽ đối với cung thiên tài, và bị xương khúc giáp hậu, nghệ thuật thiên phú hội tương đối sâu hậu, gia đối cung thiên cơ lai xung hội, liền trở thành tuyệt đỉnh thông minh cách cục, tư tưởng đặc biệt linh hoạt, thế nhưng duy lại sợ bất an vu nhất nghiệp đi mình sinh biến, có thể nói có “Học cổ thông nay, bách không một tinh” của ưu. Như vậy nhược yếu phát huy đầy đủ ngộ tính của ngươi, khai phá và hợp lý lợi dụng người ta tiềm năng nói, sẽ đi học hội dốc lòng, ngàn vạn lần không thể lão ưa bác học đa học mà không dốc lòng. Ngộ tính vốn có không thấp, nhưng là không thể học phân nửa hậu, tựu vừa dựa vào mới lòng hiếu kỳ và hứng thú khứ hành sự, bằng không trở thành đã đánh mất đông qua, bão tây qua, đã đánh mất tây qua, bão bí đỏ, sau đó lương tạo thành kẻ vô tích sự kết quả.

Người ta tuy rằng cung mệnh có nhạy bén đặc tính, nhưng là bởi vì phúc của ngươi đức là thiên đồng ngồi một mình, cung phúc đức là tư tưởng cung, sở dĩ thụ thiên đồng Tinh ảnh hưởng, của ngươi bản chất và tư tưởng rồi lại hoàn giữ phân tượng tiểu hài tử vậy ngây thơ chất phác và khả ái, sở dĩ người ta tuy rằng cung mệnh hội liễu chủ linh động nhạy bén thiên cơ thiên lương hội hợp tinh hệ hậu, nhưng là lại không được sẽ vì mục đích mục tiêu đi giở âm mưu quỷ kế, giữ phân ngây thơ chất phác, sở dĩ tâm tính của ngươi tổ hợp là thật thiện và chánh nghĩa tổ hợp, bởi vậy cũng có chứa trước liễu một loại kính dâng ý tứ hàm xúc, miễn phí dâng hiến cho xã hội, tỷ như bình thường đối với người bố thí, bố thí tình cảm, bố thí tài lợi, bố thí bao dung, bố thí vui sướng các loại. Tượng người ta loại này mệnh tam phương tứ chính cung và cung phúc đức Tinh tình tổ hợp tạo cho người ta, bằng đem ngươi biến thành là một thông minh mà thẳng thắn, thiện lương liêm khiết, khả ái kính dâng, đồng thời lại thích học mà có tài hoa một có cá tính người đó.

2, của ngươi tiên thiên tài cung, sự nghiệp cung và phúc đức cùng với cung mệnh vật chất và tinh thần hỗ trợ tác động liên hệ tính chất đặc biệt, đặc điểm, ưu điểm, khuyết điểm kết hợp và xa nhau phân tích:

Của ngươi tài cung, là Thái âm lạc hãm hóa quyền trái lại bối, Thái âm là tài Tinh, ở tài cung là tài nhập tài cung, bản chủ khoanh tay là được cầu được tài, thế nhưng cái này Thái âm lại lạc hãm, lực lượng này không đủ lớn, đại biểu cho cầu tài lộ còn chưa đủ viên mãn, tương đối gian khổ, nhiên trái lại bối chủ nhân sinh sinh ra ta nhấp nhô.

Sự nghiệp của ngươi cung là thái dương ở hợi, cũng trái lại bối lạc hãm nơi, cho nên là thất huy thái dương, cũng dường như nhân sinh sinh ra ta trắc trở, điều này đại biểu liễu người ta nhân sinh nhất định phải kịch liệt phấn đấu tài năng thu lợi. Thiên lương không thích hội hóa lộc, nhất là tượng người ta loại này mệnh cách, nó ngược lại còn thích vui mừng hóa quyền, của ngươi hóa quyền ở tài cung sẽ tới cung mệnh, xung phúc đức, cái này đại biểu cho hóa quyền chỉ dùng để thần, là đặc biệt có trợ giúp đại ưu điểm, bởi vì nó đối người của ngươi sinh bang trợ đại, người ta nhân sinh khả năng mặc dù có một ít gây khó dễ và nhấp nhô, thế nhưng thụ hóa quyền hội chiếu kích phát và ảnh hưởng, nhưng ngươi là một không sợ gian khổ hoặc là sẽ không khuất phục vu gian khổ và khiêu chiến nhân. Hóa quyền đối lạc hãm nhật nguyệt kích phát, chủ không sợ bọn họ lạc hãm gian khổ vô lực, trái lại dòng nước xiết dũng tiến, tuy rằng cầu tài trên đường gian khổ, tài không còn là thùy miệng có liễu, thế nhưng gặp phải ngăn trở hậu, lại có thể trọng chấn hùng phong dựa vào chính mình thân thủ khứ dốc sức làm ra thiên hạ, thậm chí có lớn hơn làm, bởi vậy người ta để người ta trong lòng mục tiêu nguyện ý khứ nếm thử tất cả luy, thậm chí cho dù có đau khổ để ở trong lòng, cũng không muốn khứ nói ra, giá đều căn nguyên ngươi là một tích cực người đó.

Người ta tài cung hóa quyền cũng gửi thông điệp đến rồi tiên thiên cung phúc đức thiên đồng, chủ nhìn trời cùng hưởng thụ và an nhàn cũng có một loại tích cực kích phát tác dụng, thiên đồng vốn có là an nhàn hưởng thụ của phúc tinh, ở cung phúc đức bản chủ an vu hưởng thụ, nhưng là bởi vì hóa quyền đối chiếu và rồi hướng thiên đồng Tinh kích phát, có thể dùng người của ngươi sanh ở phúc đức tư tưởng thượng tình nguyện phấn đấu, dũng cảm phấn đấu, cho nên từ tư tưởng và trong tính cách đến xem, mệnh và phúc đức đô hội hóa tạm thời là thích dùng, là trúng mục tiêu lớn nhất rõ rệt đặc sắc và ưu điểm, chủ tuy rằng người ta nội tâm ái hưởng thụ, thế nhưng ngoại tại lại vẫn đang không ngừng nỗ lực, mà không muốn đi khuất phục vu vận mạng áp bách, do đó tạo nên và tạo thành một loại không chịu thua tư tưởng đặc tính, cái này là người ta nhân sinh tối cát lợi phương diện, tốt nhất ưu điểm, người ta hẳn là tương kì phát dương quang đại.

3, của ngươi tổng thể nhân sinh Bản cung phương tạo thành mình vật chất và đời sống tinh thần số phận đẳng cấp cập lực ảnh hưởng:

Mệnh tổng thể cách cục đẳng cấp, bởi hóa quyền đương lệnh là dụng, ở sự nghiệp và nhân sinh thượng trở thành mệnh chủ đạo tính cách, đối cuộc sống may mắn hướng phát triển đặc biệt đại, lại theo xương khúc phụ cháo và thiên ất quý nhân bang trợ, mệnh cách suốt đời có ngoại trợ lực cũng đại, vị cung thiên lương người ta, xương khúc giáp hậu người ta, nhân năng lực canh thông minh, mệnh “Tọa quý hướng quý” cách vừa chủ thường có thể được quý nhân của bang, thiên lương vừa có gặp dữ hóa lành ý tứ hàm xúc, cộng thêm hội hóa quyền ở tài cung, thì tuy rằng người ta nhân sinh bởi đã bị “Nhật nguyệt trái lại bối” là sự nghiệp và tài cung mặt trái hung cách cản trở và ảnh hưởng, nhưng vẫn đang không sợ cuộc sống nhấp nhô và trắc trở, thường thường ở sự nghiệp cung và tài vận thượng, một nhấp nhô nhiều, sau đó quá trình của ngươi phấn đấu hậu tựu bật người bị người ta giải quyết. Đồng thời cũng thụ đối cung cũng có thiên di kị lực xung mệnh ảnh hưởng, vừa chủ nhân sinh cản trở nhiều hơn, như vậy khả năng tựu tạo thành nhân tuy rằng thông minh tích cực tiến thủ, nhưng là lại sẽ xảy ra sống có chút mệt mỏi, tài hoa không nhất định năng lực tùy thời hoàn toàn có cơ hội phát huy được, nỗ lực nhiều lắm, thường thường hồi báo được không đủ nhanh, thường có: “Có thiên lý mã, mà một Bá Nhạc” cảm giác, bởi vậy, người ta đôi khi cũng sẽ cảm thấy có lòng không đủ lực cảm giác, sinh hoạt ép buộc đáo người ta tương đối nhảy qua cởi. Thế nhưng quyền Tinh sức chống cự vừa dị thường mạnh, người ta bản thân chủ tính cách vừa nhạy bén linh động hình, mệnh có cát ấm trợ lực, lại thường thường tài năng ở cảnh ngộ thượng sứ người ta bả tất cả không được cát chuyển nguy thành an, mặc kệ người ta sẽ đụng phải lớn bực nào đả kích, và khiến cho người ta có tính cách tạm thời cỡ nào luy và nhảy qua tha, thế nhưng người ta thủy chung năng lực rất nhanh khôi phục tích cực lòng cầu tiến, người ta không muốn nhượng nó vĩnh viễn nhảy qua cởi khứ, người ta muốn thay đổi trạng thái đồng thời tại vì thế mà lại lần nữa nỗ lực đứng lên, người ta khi còn sống chính là như vậy làm tiếp, mà người của ngươi sinh, thì bởi đã bị một ít cản trở, nhất định là không được quá thuận lợi, nhưng là lại tất nhiên chủ tiên phấn đấu, sau đó thành công, có lẽ thuyết làm chuyện gì, vừa chủ tiên cản trở, sau đó, quá trình của ngươi nỗ lực mà thành công.

Thụ hóa quyền ảnh hưởng, nhân phấn đấu phương hướng và trình độ cùng với nắm chặc bất đồng, mà mạng ngươi vận đẳng cấp cũng có lớn sai biệt. Chỉ từ mệnh lý lai tham thảo, mạng của ngươi cục thì làm chỉnh thể lớp giữa cách cục đẳng cấp, nhân sinh hơi có chút nhấp nhô, thế nhưng chủ suốt đời có lòng cầu tiến một người, mặc kệ ngoại tại hoàn cảnh có bao nhiêu cản trở, ở người ta không ngừng nỗ lực phấn đấu hạ, nhân sinh nếu như muốn thành công, cũng cũng không phải món xa xôi sự tình.

Nhị, ghim ngươi mệnh tam phương đối tính cách ảnh hưởng ở đến đây nhắc nhở nâm ở tính cách phương diện tối cai chú ý sự tình, cập đối mặt tự thân khuyết điểm đường giải quyết:

Tháng thiếu nghị 1:

Bởi giỏi về ngôn luận của ngươi đối cung có khỏa sao Hóa kỵ hội chiếu đáo cung mệnh, và thái dương Thái âm phân biệt ở sự nghiệp và tài cung lạc hãm, là cho nên tài ba của ngươi dễ đưa tới người khác tích thị phi khẩu thiệt và đố kỵ, cho nên muốn học hội “Giấu trí”, không được “Bộc lộ tài năng”, thông minh mà không lộ ra ngoài, nỗ lực mà không làm cho thấy, tranh thủ thành công ở lặng lẽ trung tâm, dĩ đến đây đi cầu đạt được nhất minh hiệu quả kinh người. Ở đây có thể cùng người ta chia xẻ là: Kinh dịch trung tâm có nhất càn quẻ sơ hào khiếu “Tiềm long vật dụng”, chủ long ở thời cơ không có đạt được thành thục thì, không nên khinh dịch bay lên trời khứ, như vậy không cho nhân thấy, thì có thể chuyên tâm tu hành, không có người nào thấy ngươi ở đây đáy nước lý đã lợi hại như vậy, chỉ có “Tiềm long vật dụng”, tài năng “Phi long tại thiên”, đợi đến lúc thời cơ chín mùi thì, người ta thì có thể bỗng nhiên nổi tiếng, thuận lợi thành công mà không sai ai ra trình diện hung, cái này có thể làm tham khảo.

Tháng thiếu nghị 2:

Thiên cơ Hóa kị ở thiên di xung mệnh, chủ biến động, vốn là chỉnh thể tư tưởng tinh hệ tổ hợp, tư tưởng thượng linh động quá mức, khả năng này vừa hội dẫn đến người ta suy nghĩ quá nhiều, có lẽ đối rất nhiều chuyện lý giải dễ đổi tới đổi lui, tư tưởng thiếu kiên định, bởi vậy dù cho đối đãi một chuyện nhỏ tình, cũng dễ dàng do dự, nhiên chậm chạp không chịu hạ quyết định, như vậy của ngươi loại tâm tính này liền vừa hội khiến cho người ta thái mệt nhọc, còn đối với chuyện lớn người ta nhưng có thể kế tục tâm tính của ngươi, bởi vì nó cũng không phải nhất chuyện xấu, thế nhưng đối đãi chuyện nhỏ, cũng không phương cũng lo lắng học được thích hợp kiên quyết một ít, quả quyết một ít, mà tòng mệnh để ý khán, nó cũng không lo ngại, nhưng là của ngươi nhân sinh lại khả năng cũng sẽ không hề để nhiều như vậy chuyện nhỏ mà thống khổ phiền não, phí sức quan tâm và phí sức.

Tháng thiếu nghị 3:

Ngươi muốn dụng chính nỗ lực phương thức, từng bước một vãng mục tiêu đi tới, nhưng ngươi ở phía trước tiến đồng thời, vừa hội muốn khứ chiếu cố đáo cần trợ giúp nhân, người ta biết dùng một loại ta thái độ làm người nhân, người người cho ta tâm tính gặp khán sự tình, người ta vừa hy vọng ở mình có thể lực có thể đạt được trong phạm vi, phục vụ cho mọi người, có lẽ cho rằng bang trợ người yếu hoặc là duy trì, sinh hoạt chung quanh công bình, người ta nghĩ là nhất kiện chuyện trọng yếu. Như vậy, người ta là bởi vì cá tính thái chính trực và thông minh, trong lòng một bả xích, bả thật xấu, thiện ác đều phân và thấy thái thanh liễu, vật dĩ “Trung hoà là quý”, rất nhiều chuyện cố nhiên yếu phân rõ thấy rõ hảo, thế nhưng có lúc “Quá mức” liễu, trái lại bất hảo. Mà người ta thụ “Thiên cơ thái tài xương khúc” chờ Tinh ảnh hưởng thì, vốn có sẽ rất thông minh, thế nhưng thụ kị lực cung thiên di ảnh hưởng, vừa chủ xuất ngoại ứng với nhất là chú ý và người khác trong lúc đó nhân tế quan hệ ma sát, như vậy bởi thiên cơ Tinh là Hóa kị, cái này ma sát có đôi khi có đôi khi thường là bởi vì của ngươi thông Minh Hòa tư tưởng linh động lực khiến cho, mà thì là thoạt nhìn chỉ là một chút chuyện nhỏ hoặc là sai lầm nho nhỏ, cũng sẽ dễ bị phóng đại, do đó tạo thành càng không thể vãn hồi hiện trạng, giống nhau thái độ bình thường hạ, thường thường người ta năng lực tín nhiệm người khác, người khác không nhất định năng lực tín nhiệm ngươi, thường thường người ta năng lực đối với người khác thật tình, người khác không nhất định hội cảm kích. Như vậy đối với dưới tình huống như thế, người ta cũng không cần phải … Để ở trong lòng, nếu như ở bên ngoài có chút không công bình, như vậy, đã đem nó chôn vùi, nhượng nó hôi phi yên diệt, lại càng không yếu ở không có lúc cần thiết hướng không cần phải … Người đó giải thích cái gì chân lý, mà khi tố không có gì cả phát sinh ba! Bởi vì ngươi kiềm giữ chân lý thời gian, không cần trước bất kỳ ai biện luận, bởi vì ngươi đã thắng.

Tháng thiếu nghị 4:

Từ tứ trụ bát tự khán, người ta còn lại là yêu thích tự do và hơi phản loạn thương quan vượng thấu nắm quyền thân yếu cách cục, người ta theo đuổi là tự do, chân lý, cá tính, và trở về đáo người bản sắc bản tính cách bản diện mạo đích thực đế, bởi vì thương quan là tiết nhật can chi thần, tư tưởng của ngươi cuồn cuộn không ngừng, có lẽ thỉnh thoảng cũng sẽ miệng lưỡi lưu loát, tư tưởng của ngươi sẽ không đi giấu, của ngươi thật tình tựu dễ thụ thương. Khi ngươi gặp phải thầy bà môn thì, bọn họ có lẽ sẽ hội nghị thường kỳ khuyến cáo ngươi đừng khứ quản chuyện của người khác, tỷ như người khác đang đánh cái có lẽ khắc khẩu nha, gọi ngươi không nên đi bênh vực kẻ yếu, nỗ lực thật tình, miễn cho làm tức giận thượng mình thân các loại. Mà ta sẽ không như thế khứ khuyến cáo người ta, bất quá ta khuyến cáo của ngươi là: Ở người khác đánh nhau có lẽ phát sinh cái khác mâu thuẫn thì, không cần vội vả dụng người ta cụ bị năng lực rất nhanh phân rõ hắc bạch năng lực khứ cho bọn hắn hoàn toàn hóa giải, mà dụng từ từ phương pháp khứ khiến cho bọn hắn chậm xuống tới là được, còn chân chính tất cả sự vật phát sinh mâu thuẫn nguyên nhân gây ra, ta xem, cái này cỡi chuông cần người buộc chuông, người ta giảm bớt người khác cục diện là được, sau đó sẽ nhượng chính bọn nó chậm rãi giải quyết, người ta mặc dù tốt tâm khuyên can, thế nhưng nhớ kỹ chớ đem sự tình cảo phức tạp, sau đó chính ngươi trái lại thụ thương. Đây là sợ câu ca dao “Dạ trúng chiêu oán” !

Tháng thiếu nghị 5:

Có thể độc lập tác nghiệp người ta, bất luận là ở người công tác cương vị, đô hội tận lực bả sự tình hoàn thành. Nặng kỷ luật, thủ quy định, mọi việc làm gương tốt, không hy vọng bởi vì mình sơ thất, mà phá hủy trật tự, câu thông hòa hợp năng lực chẳng phải thác, xử lý sự vật có trật tự, bởi vậy ngươi là một chịu trách nhiệm nhân, có lẽ chủ “Thành tín”, mà vừa bởi vì ngươi cá tính thẳng thắn chân thực, vừa không muốn đi tượng người khác vậy tầm thường cứng nhắc thủ cựu phụ hoạ theo đuôi, sở dĩ người ta đối mặt có một số việc thì, vừa không dễ dàng bị những chuyện khác vật tả hữu quyết định của ngươi. Của ngươi thản hình dáng dễ bại lộ tài ba của ngươi, mà đưa tới không cần thiết tiểu nhân đố kỵ, đối với tiểu nhân, cũng đồng dạng bỏ mặc là đủ rồi, bởi vì ngươi kiềm giữ chân lý thời gian, ở tiểu nhân trước mặt, thì không cần tái truy cầu chân lý và sự thực.

Tháng thiếu nghị 6:

Đã bị hóa quyền và thái dương tinh ảnh hưởng nghiêm trọng, cho nên thành tựu của ngươi quyết định bởi vu nỗ lực trình độ, bản thân ngươi vừa kiên định, mà tam phương nhấp nhô rồi lại tương đối nhiều, sở dĩ người ta điều không phải cái loại này dừng lại, thì có được đem cơm cho lai há mồm đưa đến người ta người trước mặt, tăng của ngươi quả đoán và chấp hành và khai sáng lực, sẽ ở cuộc sống lữ đồ trung tâm đẹp hơn lệ, mà người ta khuyết thiếu hay loại này quả đoán, chỉ có hóa quyền phấn đấu và câu nệ lực, như vậy người ta tựu đầy đủ lợi dụng hảo loại này cát lợi câu nệ lòng cầu tiến, bởi vì hóa quyền, là đúng sát chống lại, cũng chính là người ta mình không chịu thua, không cam lòng lạc hậu lòng của thái, đối trong hiện thực một ít khắm khá sức chống cự có rất đại, như vậy, tượng như ngươi vậy mệnh cách, tương lai thật xấu và người ta cố gắng của mình thì có to lớn quan hệ sai biệt. Người ta không được nỗ lực, như vậy cái gì cũng chưa có, người ta việt nỗ lực, như vậy người ta cũng có thể năng lực sáng tạo ra siêu nhân năng lượng và thành quả, tương vận mạng ưu điểm phát huy đến mức tận cùng. Quyền và lộc khác nhau hay lộc chỉ biết y lai thân thủ, đưa đến trước mặt ngươi, quyền lại hội cần chính ngươi phấn đấu, thế nhưng lộc khả năng thoải mái yên ổn, mặc dù là tối cát chi thần, lại tương lai khả năng một có quyền phấn đấu tối hậu thành tựu đại, đây là mạng ngươi hội quyền Tinh hậu đưa đến lực lượng, bất quá hoàn hảo, người bình thường đã bị quyền Tinh ảnh hưởng, vĩnh viễn sẽ không không được nỗ lực, như vậy người ta yếu thời khắc nhớ kỹ, người ta không giống với người khác, người ta thành công phương hướng, chỉ có một, đó chính là nỗ lực, đồng thời muốn tìm chuẩn phương hướng, “Người thông minh nỗ lực tuyển trạch (phương hướng), bổn nhân tuyển trạch nỗ lực”, người ta được uỷ quyền Tinh ảnh hưởng, nhất là kị sát quyền đan vào người ta, của ngươi nỗ lực nhất định năng lực khởi rất lớn tác dụng, thế nhưng phương hướng nhất định phải tìm đúng. Nhất là của ngươi quyền Tinh ở tài cung thì, như vậy ở kiếm tiền phương diện, người ta nỗ lực tác dụng hiệu quả rõ ràng nhất, trực tiếp nhất, mà chính ngươi lại hẳn là rốt cuộc một suốt đời tương đối nỗ lực tiến tới người đó, như vậy kế tục vẫn duy trì nó.

Tam, của ngươi tử vi đẩu số tiên thiên 12 cung nặng yếu cung vị phản ánh tin tức:

1: Của ngươi tiên thiên cung tử nữ tin tức.

Nó là tham lang ngồi một mình hóa lộc Sát Phá Lang mệnh cách cục, chủ tử nữ tính cương, hành sự tốc độ nhanh, làm việc có quyết đoán, thế nhưng chuyên quyền độc đoán mà quật cường. Bởi đến đây Sát Phá Lang này đây tham lang làm trung tâm, tham lang là đại đào hoa Tinh, hóa lộc hậu thì là tham lang đặc tính kích phát, cung tử nữ đó có thể thấy được người ta tương sinh mệnh đặc tính kéo dài cấp đời kế tiếp di truyền trạng huống, cũng vì sinh dục cung, đó có thể thấy được ngươi ở đây sinh dục phương diện năng lực cao thấp, tham lang hóa lộc ở cung tử nữ, không chỉ có đại biểu chính ngươi hội rất trọng thị phu thê trong lúc đó khuê phòng sinh hoạt, cũng đại biểu người ta có thể là tính phương diện hảo thủ, mà người ta tương người ta cung tử nữ tham lang Tinh kéo dài tiếp sức truyện cho mình con gái cung mệnh, cho nên cũng có thể sẽ sanh ra một mệnh nuôi lớn đào hoa hậu đại lai, chủ sinh tử nữ thích phong hoa tửu nguyệt giao tế sinh hoạt, dễ ái hưởng thụ kết giao bằng hữu, cũng dễ dính vào bất lương ham mê có lẽ kết giao không hề lương là bạn thân.

Giống nhau tham lang là chính đào hoa, hóa lộc hậu đều chủ tương đối ham chơi háo sắc và nặng dục, hóa lộc ở cung tử nữ, cũng chủ tử nữ thông minh đẹp hoạt bát, nhất là thấy đà la, cái này đối với cá nhân của ngươi sinh dục phương diện sự tình và tử nữ bản tính đều có ảnh hưởng, khả năng của ngươi tử nữ là như vậy loại hình.

Nhân đà la Tinh chủ kéo dài, ở sinh dục phương diện, chủ chính ngươi khả năng tại nơi ta phương diện thời gian tương đối kéo dài, cũng chủ người ta nữ nhân thiên sắc, đồng thời đà la sai ai ra trình diện đào hoa cũng chủ người ta nữ nhân thích huyễn tưởng, sắc tính gia tăng, mà chính ngươi còn lại là ở sinh dục và tính phương diện, mới có thể lực tương đối mạnh.

Hóa lộc hậu của ngươi cung tử nữ cũng đại biểu cho người ta văn thơ đối ngẫu nữ quan tâm và chiếu cố tương đối nhiều, người ta và quan hệ của bọn họ hội tương đối khá, mà người ta coi trọng nhất chính là bọn hắn, khi bọn hắn có tốt biểu hiện thì, người ta sẽ vì thường thường bọn họ cảm thấy cao hứng vô cùng, phần này lộc, hay tình nghĩa, trúng mục tiêu của ngươi hóa lộc tại tí nữ sự tình, tự nhiên văn thơ đối ngẫu nữ là quan tâm nhất, mà cung tử nữ hóa lộc nói, cũng trực tiếp đại biểu cho người ta sinh tử nữ có thể sẽ là một tốt số nhân.

Vừa của ngươi cung tử nữ là tham lang sao Bắc đẩu, hội phá quân và thất sát nhất nam nhất bắc, như vậy của ngươi sao Bắc đẩu ở là cung tử nữ đương quyền mà lại chiếm đa số, hơn nữa phượng các Tinh cũng ở người ta tử nữ, cho nên người ta đầu thai có thể là nữ nhi tỷ lệ khá lớn, có lẽ mà sống nữ nhi chiếm đa số. Nhiên ở tứ trụ bát tự thượng, người ta cũng thương quan ở nguyệt trụ lộ ra, cũng giống nhau chủ tiên sinh nữ nhi, có lẽ tái sinh thì nữ nhi chiếm đa số. Nhiên cổ nhân lại có một bộ bởi vì thìn tuất cung tham lang đã bị vũ khúc ảnh hưởng, trở thành cường cung, cận chủ được một con trai, mà tử nữ cộng ba người thuyết pháp, đại khái ý chỉ là, giả như không có kế hoạch hoá gia đình ước thúc, như vậy giả như yếu sinh ba, tất nhiên nhiều lắm chỉ có thể được một con trai, còn lại hậu lưỡng thai thì là hai nàng liễu, như vậy thì cũng mới có thể sanh thành đệ nhất thai là nhi tử, sau đó phía lưỡng thai là nữ nhi cái loại này: Tuy rằng tiên sinh nhi tử, thế nhưng nữ nhi tổng số so với nhi tử nhiều hiện trạng. Nhưng là của ngươi loại này mệnh cục, tuyệt đại đa số là thuộc về tiên sinh nữ nhi, tái sinh nữ nhi, sau đó sẽ không cẩn thận mới có thể được nhi tử hiện trạng, xã hội hiện đại, bởi thụ kế hoạch hoá gia đình ảnh hưởng, tử nữ con số đại nhiều đáo hai người, mà của ngươi nói chung, hay là trước sinh nữ nhi tỷ lệ khá cao, cho dù ngẫu nhiên tiên sinh nhi tử, như vậy đệ nhị thai và đệ tam thai, sẽ không có … nữa con trai, ý tứ là nhiều lắm chỉ có thể được một đứa con trai có lẽ tựu cận được nữ nhi.

2: Của ngươi tiên thiên cung tật ách và nhân sinh tối hẳn là chú ý phòng bị thương, bệnh tai loại hình:

Khôn tạo

Mậu tân mậu giáp (nhật thiên không thân, dậu)

Ngọ dậu dần dần

A: Tứ trụ thượng, giáp mộc là đầu, của ngươi giáp mộc ở thì thượng cao thấu mà vô hộ vệ mà lại rất vượng, trúng mục tiêu không có nước, tuy rằng trúng mục tiêu có song âm kim vượng địa nắm quyền mà vô thương thừa cơ, thế nhưng âm kim vô pháp khắc xung giáp dần dương mộc, cho nên trúng mục tiêu kim mộc nguyên cục bất tương chiến, bất tương chiến thì nguyên cục vô nhiều năm tai ương. Mà nhưng là bởi vì trúng mục tiêu không có nước, vô tài Tinh hộ vệ quan hệ, cái này giáp mộc tất nhiên phạ tuổi vận phùng kim, thì không thủy lai thông quan hộ vệ nói, sau đó tuổi chở vào có canh thân kim chờ, tất tá tiên thiên vượng kim khí bỉ bang mà phạm vượng xung mệnh mộc, trúng mục tiêu giáp mộc phùng lúc này đến đây vận đến đây năm đến đây nguyệt đến đây nhật chờ, giai thì ứng với phòng ngừa đầu, nhân thể thượng bộ Vị của ngẫu thương, tức là phạ dương kim, đây là yếu phòng ngừa thương tai loại hình.

Giáp thân gỗ là đầu, ở thì thượng, thì là đủ, ở năm thượng thì là đầu, đang làm thì là đầu, ở chi dần cũng đủ, quay về với chính nghĩa chủ điểm cuối, nhiên có lẽ giáp mộc điều không phải nhật can mà ở thì thượng cung tử nữ Vị, cho nên cũng khả năng vừa dễ ứng với vu tử nữ trên người ứng với phòng đầu đủ của thương, không gặp canh thân kim của tuổi vận lai xúc phạm thì không ý kiến.

B: Phòng ngừa bệnh tai loại hình, mậu thổ là tính khí, nhật can thụ giáp dần mộc lâm khắc, nhật chi dần mộc cũng cướp chân mãnh khắc, năm là mậu ngọ hỏa đất lai bang thân, nhưng là lại bị nguyệt trụ vượng kim sớm mãnh tiết, đường xá xa xôi, bang thân lực lượng không đủ mạnh vượng, mệnh thân yếu mà tao lâm khắc, dáng vẻ quê mùa tương đối hư, đây là tính khí suy yếu của tiên thiên tượng, đồng thời cũng đại biểu cho mệnh chủ mình bản thân thể không được tốt, nhất là còn nhỏ, cùng với không đi bang thân vận thì khả năng có ứng với.

C: Cái khác: Bởi nhật can mậu thổ bị khắc tiết quá mức, mệnh cục vừa không gặp sao thuỷ tài, mà nguyên mệnh cục là đất, thì là thành tín trung nghĩa, người ngoài cũng không giở âm mưu quỷ kế, tuy có thương quan tiết tú thông Minh Hòa thất sát khắc tú mà đưa đến thân yếu, nhiên vô ấn lộ ra, do đó rồi lại dễ là nội khí bất túc và sao thuỷ khuyết thiếu mà đưa đến ý nghĩ nở, ảm đạm, có lẽ nhân bát tự vô cùng khô ráo, bản thân quá mức khô ráo, mà đưa tới nhánh khí quản các loại hình có lẽ vì vậy mà đưa tới kỳ bệnh của hắn, chú ý uống nhiều thủy thì có thể miễn.

D: Tiên thiên mệnh cục ảnh hưởng tật bệnh tâm bệnh khả năng tương đối nhiều, toàn bộ mệnh cục có rõ ràng nhất tam đại đặc tính: Vừa là mộc năng lực trực tiếp khắc đất, mà vô ấn lộ ra tiết mộc thông quan đất mới, nhiên mộc lâm khắc thân, cho dù đại vận có ấn cũng không trọng dụng, chung thân đều phải chú ý tính khí hệ tiêu hoá chờ của bệnh tai. Lại một là trúng mục tiêu không có nước đưa đến kim mộc đấu cờ, nhiên đại vận lưu niên sai ai ra trình diện dương kim thì ứng với, không gặp thì không, vì vậy là sai ai ra trình diện đại vận và lưu niên canh thân của vượng kim thì phải chú ý đầu đủ của thương tai. Đến đây thương bệnh lưỡng tai là mệnh cục cần tổng kết. Đồng thời căn cứ kinh nghiệm, căn cứ mệnh chủ lớn nhất nhất đặc tính – trúng mục tiêu đầu viên ngói trích thuỷ vô tồn đặc tính, thủy là thận, đó có thể thấy được mệnh chủ cũng phải chú ý thận, cùng với phụ khoa tật bệnh. Đây là mạng ngươi tật bệnh thương tai tam chú ý, nhiên những thứ khác họa phúc, thì yếu ở đại vận và lưu niên sẽ cho người ta nhắc tới, đến đây tam điều tiên thiên chú ý, thì không đại phương. Mặt khác bổ sung một điểm, căn cứ kinh nghiệm, trúng mục tiêu không có nước người ta cũng phải chú ý hạ mắt tính tật bệnh.

Mới vừa rồi là dùng điểm tứ trụ ngũ hành sinh khắc lai luận đoán liễu hạ của ngươi tật bệnh, cuộc sống khỏe mạnh tối trọng yếu, bây giờ nhìn hạ tử vi đẩu số giúp ngươi tổng hợp lại (Tinh bình hợp tố) hạ cung tật ách:

Trên thực tế tử vi đẩu số chiêm tinh cũng ỷ lại ngũ hành sinh khắc, luận tật bệnh, cổ nhân cũng không có lưu cho chúng ta nhiều ít kinh nghiệm, cận vi chút nào, nhiên tất cả mọi người đang thăm dò, đều tự không đủ kinh nghiệm, luận tật bệnh kỳ cận tác tham khảo:

Của ngươi cung tật ách là tử vi Thiên phủ ở dần ngồi chung, tử vi Thiên phủ là thật đất, đa bệnh thấy ở tính khí. Tử vi chủ âm, cho nên ở tạng phủ là tỳ, tư quản hấp thu dinh dưỡng, cũng không phải là thẳng dạ dày, sai ai ra trình diện đại hao tiểu hao tổn xung tọa thì là dinh dưỡng hấp thu thiếu thẳng đường, chủ bình thường ăn cái gì dinh dưỡng, đại thể chích có thể hấp thu người khác đồng dạng 8/ 10, chủ này nhân đất mà đưa tới tính khí công năng khiếm khuyết, bởi vậy cũng phải chú ý nhân tính khí mà đưa tới bản thân khí huyết suy yếu. Thiên phủ là mậu thổ, thuần dương, là chính tính khí của vận hành, Thiên phủ tử vi cùng sai ai ra trình diện thì là âm dương đất tấu đủ, song đất cộng sẽ vì đất thực, rắn chắc đất canh chủ tính khí vận hành công năng thiếu linh hoạt, tiêu hóa lực thiếu thẳng đường và ổn định, có lúc thường ăn không trôi đem cơm cho, chỉ có đáo ngạ thì có lẽ khí mạch đả thông thì, có lúc nhất ăn đi cũng chỉ có mãnh bổ, mà tỳ hư, nhu đi mạn bổ, khoái bổ dinh dưỡng tất nhiên tổn thất mà không được, cho nên kéo dài tới nay tất có huyết khí hư và tính khí của mạn tính mà thành chứng bệnh, đồng thời dễ bệnh kén ăn và ảnh hưởng người tâm tình nặng nề.

Đất có thể trở về đầu khắc thủy, nhiên đất rơi dần cung là đất tao mộc khắc, cũng phải chú ý tính khí, nhưng nhân mộc cung khắc hao tổn đất của đả thông vượng khí mà thì tính khí vừa thì sai ai ra trình diện bỗng nhiên thông suốt, nhưng là lại vừa bởi vậy tái hiện một … khác bệnh trạng – khí huyết suy yếu.

Tái, trúng mục tiêu đất thực, tiên thiên vu dạ dày có ảnh hưởng, mà vu thận thì không phương, nhưng nếu sai ai ra trình diện thủy và hành thủy vận, tất ứng với vượng đất quay đầu lại khắc thủy, thủy tư thận, tiên thiên nhân đất thực không có nước cho nên vô phương, nhiên lưu niên tuổi vận sai ai ra trình diện thủy tất ứng với thận của thương, cũng yếu phòng ngừa của. Trúng mục tiêu ngọ hỏa bụng nhận, phùng tử thủy cũng yếu phòng bệnh mắt.

Tổng hợp lại: Ở tật bệnh phương diện, người ta ứng với phòng ngừa tiên thiên mạn tính nhiều năm tích lũy khiến cho tính khí nội tràng của tật, chú ý đúng hạn làm việc và nghỉ ngơi (đây là điều tiết khí huyết, cũng năng lực đi qua đến đây khí trái lại ảnh hưởng đến tính khí), đúng hạn ăn (điều tiết tính khí, bảo dưỡng hảo), không được rượu chè ăn uống quá độ, không được đói bụng, ăn ít đồ ăn vặt (ăn ít đồ ăn vặt nguyên nhân là sợ cật đồ ăn vặt thời gian không ổn định, mà phá vỡ chính bình thường lúc ăn cơm sanh vật chung, mà ảnh hưởng hệ tiêu hoá toàn bộ hỗn loạn), uống nhiều thủy (uống nhiều thủy năng lực bổ người ta tiên thiên thận khí nước bất túc, nuôi can minh con mắt), đa vận động (đất là ngừng vật thể, là dày, đa vận động thì đả thông dày khí mạch, đối nhân đất đưa tới tính khí tiêu hóa của không ổn định và không khoái thông cũng có tốt đẹp chính là trị liệu tác dụng).

Mới vừa rồi là thuộc về tật bệnh, như vậy ở thương bệnh phương diện, người ta còn lại là phải chú ý bảo hộ đầu, không làm và đầu có an toàn uy hiếp một loạt vận động, đây là tật ách bị vây giáp dần thuần dương mộc Vị tin tức, nhưng là của ngươi tham lang mộc nhập cung tử nữ, đến đây cái tin tức thì dễ chuyển hóa thành người ta tử nữ trên người, cũng cũng mới có thể nhân ngũ hành bốn mùa năng lượng chuyển hóa, mà thỉnh thoảng cũng – nên người ta, mà từ người ta tử nữ khán, bọn họ là Sát Phá Lang cách cục, thuộc về vội vàng xao động và cương tính cách cục, vừa chính và phụ tiểu tựu ham chơi hảo đùa giỡn, xung động quyết đoán, sở dĩ bọn họ dễ sinh xảy ra ngoài ý muốn tính tai hoạ, mệnh có một huyền cơ ngầm giấu, thấy không thể không đề phòng, giả như người ta có tử nữ thời gian, bọn họ khi còn bé người ta nên không cho hắn chạy loạn khắp nơi loạn đùa giỡn, thanh niên thì, không cho hắn đánh nhau cùng với cẩn thận băng qua đường (là sợ xa đụng vào, sau đó ném tới đầu), bọn họ sau khi lớn lên, thì yếu phòng ngừa bọn họ xuất công thương (căn cứ kinh nghiệm của ta: Sát Phá Lang mệnh cách cục dễ xuất công thương).

Khán phụ khoa tật bệnh, cung tử nữ mà sống dục cung, tất cả nam nữ sinh dục tính tật bệnh khí số giai chuyển thành đến đây, sinh dục tính tật bệnh là ngoại tật, không vì nội ngũ hành khí số từ trường đưa đến, cho nên đa ở cung tử nữ, mà không ở cung tật ách, đây là khách sáo sổ, của ngươi cung tử nữ là tham lang sai ai ra trình diện đà la, là thuộc về “Triền miên đào hoa” sinh dục cách, ở tuất mộ địa tăng lực sĩ, thì lại cùng sai ai ra trình diện đối cung vũ khúc, thì là “Nóng nảy triền miên đào hoa cách”, tham lang thuộc mộc, tiết thủy, khắc tuất đất tử nữ Bản cung, tham lang hóa lộc thì kích phát bản tinh lực lượng và đặc tính, đà la thì là dục tung hoàn chỉ, dục chỉ hoàn tung, thì phải tận lực tiết chế tham lang ở cung tử nữ Vị mà đưa đến dục vọng, do đó giảm thiểu nó tiết thủy lực, thì không được sinh thận cùng với phụ khoa của bệnh, từ của ngươi cung tử nữ Vị khán, quá độ vô tiết chế, thì hội tồn tại an toàn tai hoạ ngầm.

Cung tật ách tin tức cơ bản luận hoàn.

3: Của ngươi tiên thiên cung phu thê tin tức:

Tiên thiên cung phu thê là cự môn ngồi một mình, cự môn là chuyên quản khẩu thiệt thị phi ngôi sao, ở phu thê thì vi phu thê khẩu thiệt. Cùng lộc tồn bị Tam hợp cung không kiếp phá tan, cự môn bị đối cung lạc hãm thái dương hội chiếu, không giải được kỳ ác, nhật nguyệt lạc hãm người, cự môn không ánh sáng, cự môn thường ám nhập cung phu thê, hôn nhân không được cát, chủ cuộc sống hôn nhân khả năng không được ngọt, trượng phu hảo biểu hiện, ưa góp ý bậy bạ. Bị linh Tinh ảnh hưởng, mà còn có đối phương có tỳ khí ý tứ hàm xúc, cho nên ở hôn nhân phương diện, thích hợp kết hôn muộn, bằng không chủ phu thê khẩu thiệt tranh chấp.

Nhân “Cự môn giao người, thủy chết già ác” của nghiệm, mà rơi cung phu thê cự môn ý chỉ “Phu thê hai người tình cảm, thủy chết già ác”, có lẽ phối ngẫu tính cách là “Thủy chết già ác”, cũng chính là tiên gặp gỡ được thật tốt, sau lại trở nên không xong, báo trước người khó có thể lâu dài bảo trì tình cảm mãnh liệt, cho nên hẳn là tìm một thích hợp lão công, trước khi cưới nên đa hợp hôn thận lựa chọn mà phối, tra kỳ chân chính nội tính cách của phân, hôn hậu thì nên cho nhau bao dung, giải trừ kỳ tái hôn của ưu.

Tứ trụ bát tự thượng, cung phu thê là dần mộc đại diện lão công, mệnh nhật can là mậu thổ đại diện mệnh chủ chính, can chi tương khắc, chi khắc can, đại diện lão công khắc chính, ý chỉ chồng của mình đối với mình có nhiều oán giận và không thăng bằng không hài lòng chờ, cự môn Tinh cũng là bởi vì lão công thích cấp “Ta” góp ý bậy bạ mà thu nhận khóe miệng, thị phi, và bất hòa. Đại thể sự tình hẳn là bởi vì hắn mà ra, khoảng chừng hắn trời sanh là loại tính cách này, mà người ta chỉ thích cự môn, “Tình trong mắt người ra Tây Thi”, người ta không phát hiện được loại tính cách này khuyết điểm, trước khi cưới người ta chích xem tới được ưu điểm, hoặc là người ta cho dù phát hiện đối phương khuyết điểm, nhưng là bởi vì trời sinh cung phu thê là cự môn, tựu thích loại này loại hình tính cách người đó mặt khác một ít ưu điểm, sau đó người ta vĩnh viễn quá xuống phía dưới, vĩnh viễn thích, người ta đang hưởng thụ đối phương ưu điểm thì, cũng thừa nhận đối phương khuyết điểm.

Trở xuống là cấp hôn nhân của ngươi tháng thiếu nghị:

Trước khi kết hôn phối hôn nhân, nhất định phải tìm đối phương không chỉ có cự môn tọa mệnh nam nhân [ bởi vì ngươi sẽ thích ], hơn nữa muốn tìm tìm cự môn tọa mệnh thượng cách, có lẽ cự môn tọa mệnh của cung phu thê hóa lộc, có lẽ “Thạch trung tâm ẩn ngọc” mệnh cách chờ, người như thế tựu đơn phương đối với ngươi thiếu ta khẩu thiệt. Nếu không ít nhất phải tìm tiên thiên bát tự hôn nhân thuận lợi cự môn, có lẽ bản tính cách giỏi về “Giấu” và không thương góp ý bậy bạ các loại cự môn, như vậy người ta sẽ ít đi rất nhiều thị phi, mà lại ngàn vạn lần tìm được rồi cung phu thê điềm xấu cự môn tọa mệnh nam, vậy thảm.

4: Của ngươi tiên thiên cung phụ mẫu tin tức:

Cung phụ mẫu có thể khán cha mẹ tin tức, cũng có thể khán chính ngươi di truyền và phụ mẫu đối trợ giúp của ngươi cùng với thủ trưởng có hay không đối trợ giúp của ngươi và quý nhân chờ.

Chính ngươi thân yếu, nếu như chuyển cung luận người ta lời của cha mẹ, như vậy cha mẹ ngươi là thất sát ở thân mệnh cách, thuộc về thất sát ngồi một mình Sát Phá Lang trung tâm tính cách tiên minh cách, như vậy chủ cha mẹ ngươi cấp thành cấp bại, của ngươi cung tử nữ tham lang hóa lộc, là cha mẹ ngươi cung tài cung, cũng đại biểu cha mẹ ngươi ở tài vận trên có nhất định giao tế cổ tay, nhưng sĩ diện hảo, có lẽ thuyết là bọn hắn có nhất định bạn nhậu, kỳ cũng bởi vậy thu lợi và thất bại cùng với tiêu hao, mà bọn họ nhân sinh phập phồng khá lớn, tỷ như dễ bả thành lập tốt tổ nghiệp cấp thoáng cái rách nát rơi, có lẽ càng làm rách nát rơi tổ nghiệp vừa cấp thoáng cái lộng tốt. Từ tứ trụ bát tự khán, mạng ngươi thân yếu năm trụ là dụng thần, chủ xong tổ tiên của bang trợ, có lẽ tổ nghiệp có một lần thành, nhưng mà nguyệt trụ là kị thần, chủ tổ tiên của ngươi tiên thành hậu phá, nhân sinh tổng có một lần phập phồng, cái này phập phồng có lẽ thuyết ba ba mụ mụ của ngươi thực hiện, có lẽ nói là gia gia ngươi và ba ba giá bối có lẽ và cao hơn đồng lứa phân nhân cùng nhau thực hiện. Cái này Sát Phá Lang hình thức cách cục rất tương tự.

Đương nhiên, vừa chuyển cung luận pháp không nhất định chính xác, bởi vì cha mẹ của ngươi cung chủ yếu phản ứng vẫn là của ngươi tin tức, dù sao cũng là mạng của ngươi, bất quá có thể tác tham khảo.

Trở lại mạng của ngươi làm trung tâm lai luận, cha mẹ ngươi cung tam phương hội ngôi sao may mắn, thế nhưng Tinh cũng quá mức kiên cường, vừa hội cô thần quả tú, như vậy chủ ngươi và cha mẹ quan hệ thì hảo thì phôi, không ổn định, cũng đại biểu cha mẹ ngươi người đó sinh gặp gỡ thì hảo thì phôi, không ổn định, đây là cương khắc và biến động đáo cung phụ mẫu đại khái hàm nghĩa.

Người ta bản tiên thiên cung mệnh là thiên lương, nhật nguyệt cũng Thái âm thái dương lạc hãm trái lại bối, thái dương đại diện tất cả nam tính quan hệ, Thái âm đại diện tất cả nữ tính quan hệ chủ tể, quyển này thân cũng là đại diện bất lợi cho cha mẹ quan hệ. Đương nhiên, mới vừa rồi là luận cập phụ mẫu cùng ngươi. Phụ mẫu là thượng cung, là mệnh tiền nhất cung, cư người ta trên, cho nên còn có đại diện người ta và thủ trưởng quan hệ năng lực. Người ta tứ trụ bát tự thương quan cách cục, thủ trưởng hay quan, ngươi và và đề xướng quản chế áp bách hình thủ trưởng quan hệ bất hòa, mà và đề xướng tự do hình thủ trưởng quan hệ tương đối ăn khớp cùng minh, thì chơi thân, lại cùng ôn nhu ấn Tinh, Bá Nhạc hình thủ trưởng quan hệ phản đối người ta có trợ giúp lớn. Bởi vì ngươi dụng thần là ấn, ấn vừa đại biểu mẫu thân cùng với bỉ người ta quyền vị cao quý nhân, cũng là bởi vì mạng ngươi biểu hiện thiên khôi thiên mậu “Tọa quý hướng quý” cách giải cứu ngôi sao hữu quan, vốn là điềm xấu, nhưng là bởi vì thiên ất quý nhân Tinh tọa mệnh đối với ngươi giải cứu, tựu biến thành người ta và phụ mẫu cùng với thủ trưởng thì hảo thì phôi quan hệ. Thế nhưng cụ thể, thì muốn nhìn thấy quý nhân phân biệt mọi người, nhưng ngươi là có thể được với tư cất nhắc, cũng có thể và thủ trưởng náo mâu thuẫn, đề bạt của ngươi là vừa tài nói Bá Nhạc hình, mà cái này ở vận may thì mới có thể tương đối dễ dàng đụng tới, nếu muốn bàn về mâu thuẫn nói, mặc kệ ngực mâu thuẫn còn là thực tế chính xác đã xảy ra mâu thuẫn, người ta cũng đều và cái loại này áp bách hình thủ trưởng trời sinh có một loại chỏi nhau vị đạo.

Cha mẹ của ngươi cung cũng là cha mẹ ngươi di truyền cho ngươi nhất vài thứ cung vị, nhất là ở tướng mạo của ngươi ảnh hưởng thượng phi thường rõ ràng, đây là di truyền cho người ta Bản cung tướng mạo, và cung phụ mẫu tướng mạo. Sở dĩ cung phụ mẫu còn gọi là tướng mạo cung, Bản cung tướng mạo là ngươi bản mệnh tiên thiên phong thuỷ đưa đến bát tự tướng mạo, cung phụ mẫu là di truyền tướng mạo, sở dĩ cung phụ mẫu tướng mạo một vốn một lời mệnh có rất lớn tiên thiên ảnh hưởng tác dụng, người ta Bản cung tướng mạo là có cơ lương bị xương khúc giáp, sau đó hội liễu thiên hi đào hoa tài cung và đối cung thiên tài, biến thành nghệ thuật thiên phú và thẩm mỹ quan cùng với đặc biệt quan niệm, cung phụ mẫu cũng có thiên diêu tiểu đào hoa Tinh, một ít nghệ thuật và thông minh tính chất tinh hệ tụ tập hậu, lại thêm đào hoa Tinh cùng với tài cung hóa quyền tích cực lòng cầu tiến, gia thái dương hơi phản loạn và chính nghĩa quang minh Tinh, như vậy mạng của ngươi liền trở thành “Thương quan tiết tú” cách cục liễu, gần thái dương lạc hãm, chủ dễ đắc tội với người, mà chính và phụ tướng mạo thượng khán, nhưng ngươi thông minh mạo mỹ, nhất là ái trang phục, rất trọng thị người khác đối với ngươi đánh giá, đây là ngươi phụ mẫu tướng mạo cung đối với ngươi di truyền kết hợp chính ngươi Bản cung hậu khán, tướng mạo của ngươi sẽ không xấu, nhưng là lại không hơn kính. Chiếu đi ra ngoài ảnh chụp hội dường như khó khán có lẽ khó có thể chọn, yếu chiếu rất nhiều trương tài năng chọn hảo hé ra. (thương quan cách cục nhân không hơn kính, nhất là chụp ảnh. Cái thương quan nhân bởi vì thông minh, sở dĩ mắt là tối xinh đẹp phong cảnh tuyến, cái “Mắt làm tâm của miêu”, tướng học thượng, khán mắt biết là nhân thông minh hay không, bởi vì mắt và tâm tương liên, nhãn thần phản ứng tư tưởng của người ta ý nghĩ của. Như vậy thương quan nhân bởi vì nhẵn nhụi thông minh, sở dĩ nhãn thần hữu thần vận và thâm ý, vốn có có xinh đẹp nhất cái loại này u buồn sâu xa và thông minh năng lực xem thấu nhân nội tâm nhãn thần, thật vất vả trời sanh cái loại này trong ánh mắt có chứa một năng lực phản ứng ý nghĩ của thần vận, một ngày chiếu chiếu khoảng cách, tựu chiếu không ra ngoài, yếu chiếu rất nhiều lần tài năng soi sáng ra lai một chút, ta tương đến đây xưng là “Không ăn ảnh” ! Bất quá điều không phải nhất định).

5: Về phúc của ngươi đức và mệnh đưa đến tiên thiên đào hoa tin tức:

Cung phúc đức là tư tưởng cung vị, chủ tể tư tưởng của một người, cung mệnh là tính cách cung vị, chủ tể một người số phận, phúc đức tư tưởng và cung mệnh tính cách có phân chia, tính cách là ngoại tại, tư tưởng là ở bên trong, đây chính là bọn họ bất đồng điểm, nhưng là bởi vì bọn họ cộng đồng ảnh hưởng cử chỉ của ngươi, sở dĩ ta ở vừa mới bắt đầu cho ngươi luận tiên thiên mệnh tính cách thì, cũng đã bả tính cách và phúc đức kết hợp với nhau nói người ta người này đặc sắc, thế nhưng vừa ta không có nói tới một vật, hay đào hoa Tinh, mạng của ngươi cung tam phương tứ đang có đào hoa Tinh, là tính cách đào hoa, bây giờ là phúc đức cũng có khỏa hồng oanh đào hoa Tinh, là tư tưởng đào hoa, cái này chứng minh rồi người ta cũng một mệnh đào hoa tương đối vượng người đó, nghệ thuật thiên phú sâu hơn, nhân sinh cũng càng ái chơi đùa, cái nhân đào hoa vừa là thông minh nghệ thuật ngôi sao, năng lực nặng thêm người ta tiên thiên bản tồn hoạt bát và thông Minh Hòa nghệ thuật thiên phú, đào hoa vì sao vừa đái thông minh nghệ thuật đặc tính, cái này sách cổ có ghi chép. Nhất là thiên đồng và đào hoa Tinh cộng Vị ở giờ Dậu, đào hoa đặc tính tựu hiển hiện ra, thiên đồng là hưởng thụ, người ta tiên thiên mệnh tam phương có hoạt tính ước số, chủ tư tưởng vận động, như vậy gia đào hoa cùng nhau, tựu vừa biểu hiện ra của ngươi ái vui đùa đặc thù. Giá cũng muốn nói rõ, nó ái vui đùa đặc thù là của ngươi phúc đức và cung mệnh tam phương cùng nhau đưa đến, không đơn giản viên này hồng oanh Tinh hội năng lực khởi lớn như vậy tác dụng, hồng oanh chỉ là tiểu đào hoa, ở tư tưởng cung càng không đủ nói, thiên đồng phúc đức và thiên cơ xung mệnh cùng với thiên tài tạo cho của ngươi nghệ thuật tế bào, xương khúc tăng thêm thông minh của ngươi, thiên hỉ gia tăng rồi của ngươi khác giới duyên, thế nhưng hồng oanh độ mạnh yếu rất nhỏ, ở phúc đức không có trọng dụng, năng lực tăng lòng tốt của ngươi sắc độ, thế nhưng cũng không chủ người ta thì có đa sắc, như vậy người ta nhân sinh có thể sẽ lại càng không có người khác nói nhiều như vậy gặp ở ngoài, bởi vì ngươi sắc dục còn chưa đủ, ngươi biết một vừa hai phải. .

Còn ngươi nữa phúc đức hồng oanh Tinh ở tứ trụ bát tự thượng khán là ở nguyệt trụ dậu kim Vị, tựu tượng “Nguyệt đái đào hoa” như nhau, nhưng có đúng hay không, trên thực tế ở mão Vị thiên hỉ Tinh mới là mạng ngươi cách đích thực chính đào hoa, hồng oanh Tinh cũng là bởi vì dậu kim là nông lịch tám tháng, người ta sanh ở nông lịch bát tự chưởng thời tiết và thời vụ của quyền, cho nên bởi vậy ở dậu hồng oanh trở thành thuộc về phúc đức tính tư tưởng đào hoa liễu, sở dĩ đến đây đào hoa rất khó hội mang cho ngươi lai thực tế tình cảm lưu luyến, trừ phi người ta chủ động xuất kích, mà phùng mão thâm niên, người ta sau đó mới có đào hoa tình cảm lưu luyến có lẽ gặp ở ngoài, đây mới gọi là đào hoa Tinh, sở dĩ người ta bình thường khác giới duyên khả năng không sai, cũng có một chút ham mê nữ sắc, thế nhưng tuy rằng mệnh đái đào hoa, phỏng chừng nhưng cũng không hội lung tung điên cuồng cảo gặp ở ngoài, mà tiên thiên tứ trụ vô mão mộc, cho nên yếu phùng mão năm thủy chủ có đào hoa.

6: Về của ngươi cung Nô bộc (cổ đại nô bộc cung):

Của ngươi cung Nô bộc là là phá quân ngồi một mình, bởi vì phá quân là hao tổn Tinh, hóa khí viết hao tổn, chủ dễ gặp phải hao tổn, phỉ báng, đào bối. Đây vốn là không được cát, nhưng là của ngươi phá quân nhưng ở tử cung Vị nhập miếu, vừa hội tham lang hóa lộc hội chiếu, Sát Phá Lang tam phương giai miếu, mà lại gặp đối cung liêm trinh thiên tướng Tinh nhu hòa lai điều hòa phá quân cương tính, trái lại chủ thường giao dịch giao hữu, nhân thân ngươi yếu, như vậy tịnh được bằng hữu của bang, hội văn xương văn khúc, chủ người ta thích kết giao nhất bằng hữu và thích nhất bộ hạ là có chứa ham chơi lại có tài hoa hài hước văn võ song toàn tài tử hình, người ta cũng thường được bọn họ của bang.

7: Về của ngươi tổ nghiệp và bất động sản cung điền trạch:

Của ngươi cung điền trạch là vũ khúc tài chòm sao thủ, chủ đại cát lợi. Cổ nhân nói: “Vũ khúc điền trạch cư miếu địa, ruộng tốt vạn mẫu”, ý tứ đại khái là chủ được phụ mẫu có lẽ tổ tông thành quả, hay hoặc giả là di sản, hay hoặc là năng lực kế thừa chuyện của cha mẹ nghiệp có lẽ bất động sản. Của ngươi vũ khúc ở tuất cung ngồi một mình miếu địa, đối cung tham lang hóa lộc cũng hội chiếu, canh chủ đại cát, hẳn là chủ của ngươi tổ tông tất cùng một đại hưng quá gia, chỉ có sau lại phá một rách nát và khởi phát suy sụp giai ở bao thuở thì tựu duy chỉ có có dựa vào người ta tổ tông bát tự và đại vận thủy năng lực hạ phán định. Thế nhưng vũ khúc ở điền trạch hội lộc người ta, cho dù tổ tiên không có để lại quá bất động sản, chính cũng sớm muộn hội sáng lập ra xinh đẹp bất động sản đi ra, như – xinh đẹp phòng ở chờ, nhưng là từ người ta tiên thiên cung phụ mẫu đến xem, điền trạch và cung phụ mẫu đều may mắn, đây cũng là có tổ tông của bang tượng trưng, ý nghĩa tổ tông tiên thiên cũng không phải thái bần cùng.

Phía trên là thì người ta tiên thiên toàn bộ liễu, của ngươi tiên thiên tử vi đẩu số 12 cung tình huống ta đều cấp làm một cặn kẽ phân tích. Nhân sinh là do mệnh và vận sở cấu thành, mệnh đại diện một loại bình quân khái niệm, mà đại vận mỗi mười năm nhưng ở biến hóa, lưu niên vừa hàng năm đang thay đổi thay đổi, ngoại trừ tiên thiên số phận đẳng cấp cùng với cách cục quyết định đại cục bên ngoài, hắn cũng có theo vận khí lưu niên biến hóa mà sản sinh cao thấp phập phồng, dĩ tạo thành cuộc sống ba động tuyến. Hữu quan mệnh bộ phận, có thể do mỗi người nguyên thủy mệnh bàn nhìn ra mánh khóe; vận bộ phận, có thể do từng mười năm đại hạn, hoặc là từng lưu niên, nhìn ra kết quả. Như vậy, tổng hợp lại xem ta phân tích suốt đời tổng hợp kết quả, người ta cũng đã có thể rất nhanh rất cặn kẽ hoàn toàn liễu cỡi xong người ta mình rốt cuộc là một hạng người gì cùng với dạng gì mệnh.

Phía dưới ta sẽ cho ngươi cặn kẽ phân tích cả đời đại vận và bao quát sở hữu lưu niên phập phồng cao thấp biến hóa, cho ngươi đối người của ngươi sinh vừa xem hiểu ngay, tựu như cùng số phận đã vững vàng nắm giữ ở trong tay mình như nhau, cảm thấy an lòng, do đó cũng mới biết được nỗ lực và cần đem ác số phận phương hướng.

Tứ, phụ: Tự nghĩ ra “Tinh bình hợp tố” đối với ngươi tiên thiên thiết khẩu trực đoạn (cung tham khảo).

(chú: Nhân bài này quá dài, đến đây bộ phận lược, tường sai ai ra trình diện: Tự nghĩ ra tử vi đẩu số và bát tự Tinh bình hợp tố thiết khẩu trực đoạn)

Ngũ, đại vận và lưu niên phập phồng cao thấp biến hóa

Sinh ra công lịch:  1978 năm 9 nguyệt 13 nhật 3 thì 49 phân (giờ Bắc kinh), Thứ tư.

Sinh ra nông lịch: Nhất cửu thất tám năm tám tháng mười một nhật giờ dần.

Khôn tạo

Mậu tân mậu giáp (nhật thiên không thân, dậu)

Ngọ dậu dần dần

Tiết: Bạch lộ: 1978 năm 9 nguyệt 8 nhật 8 thì 3 phân, hàn lộ: 1978 năm 10 nguyệt 8 nhật 23 thì 31 phân.

Khởi đại vận một tuổi:  1 tuổi  7 tháng  8 thiên, mỗi một giao đại vận năm  4 nguyệt  21 nhật bắt đầu vận chuyển (công lịch).

Bài đại vận:

Đại vận canh thân kỷ vị mậu ngọ đinh tị bính thìn ất mão giáp dần quý xấu

Mấy tuổi  3  13  23  33  43  53  63  73

Năm  1980  1990  2000  2010  2020  2030  2040  2050

Mệnh tứ trụ bát tự, thân bị khắc tiết quá mức mà yếu, có độc nhận bang thân, không theo, cho nên vưu kị tử thủy, đại thế thủ ấn kiếp hỏa đất là dụng thần, kim thủy mộc là kị thần. Bởi vì đinh hỏa ký năng lực chế tân kim, có thể tiết giáp mộc, mà lại sinh mậu thổ bang thân, kỳ lực mạnh hơn bính hỏa, cho nên thủ chính ấn là thứ nhất dụng thần, thiên ấn bính hỏa là đệ nhị dụng thần, giựt tiền kỷ thổ là đệ tam dụng thần, sánh vai mậu thổ là đệ tứ dụng thần. Đây là tứ dụng thần. Mệnh cục thân yếu thủ chính cách của thương quan cách. Sai ai ra trình diện kim thủy mộc thì là kị.

Tứ trụ bát tự đại vận bước đầu tiên xu thế:

Canh thân đại vận là giả 3- 13 tuổi, [ 1980- 1990] năm. Đại vận tổng thể bởi vì có một vượng kim và vượng mộc chiến đấu cục diện, kị thần canh thân kim tịnh vượng, vì vậy bộ vận đại diện còn nhỏ bất hảo, đồng thời năng lực biểu hiện ở nhiều phương diện, đại xu thế là mười năm.

1: Đến đây mười năm bất lợi sinh trưởng phát dục, kim mộc chiến cuộc, kim người vi cốt cách, mộc người là tay chân, còn nhỏ cốt cách và tay chân kiềm chế lẫn nhau, bởi sinh trưởng phát dục kỳ xương cốt của và tay chân kiềm chế lẫn nhau, giá bộ đại vận sẽ ảnh hưởng sau này cả đời thân cao, mệnh chủ còn nhỏ căn cơ bất ổn, hơn nữa mệnh chủ bản thân thân yếu, thì nhân ảnh hưởng này khó có thể trưởng thành cao vóc dáng.

2: Mặt khác bản bộ đại vận là kim tiết thân mượn lực và mộc cho nhau chiến đấu, dễ xảy ra ngoài ý muốn của thương tổn, nhất là phải chú ý hàng năm nông lịch thất tám lượng nguyệt cùng với tháng giêng.

3: Mệnh đến đây bộ đại vận là đi kị mã vận, “Nhân đi soa vận sợ nhất mã”, chủ bất lợi biến động, biến động đa. Ấu niên hài tử xã giao quyển không phức tạp, đảo không có gì lớn nhân sinh sự nghiệp và hoàn cảnh xã hội. Nhỏ như vậy hài tử bôn động sai ai ra trình diện mã tối sẽ phòng ngừa hay tai nạn xe cộ, chuyển trường, chuyển ban, suất giao, dọn nhà, thay đổi nơi ở, cãi nhau ầm ĩ cãi nhau chờ đều ở đây vận. Đến đây biến động là điềm xấu biến động, đồng thời cũng chủ thành tích học tập không ổn định, đối với tứ sinh chi xung người của vận, kỳ khí so sánh tạp, phùng này ắt là nhân bị vây đa động ít tịnh, hiếu động trong, bất lợi cho học tập cần yên ổn tâm tính, vu học tập không được cát, khả năng rời xa gia hương học ở trường có lẽ trường học ly lão gia khá xa.

4: Còn nhỏ bất luận cập tài tên chính thức lợi sự nghiệp, bằng không đến đây bộ đại vận mười năm cũng làm theo bất lợi cho tài tên chính thức lợi và sự nghiệp, hình phạt chính hao tổn đa đoan. Đến đây tổng thể đại vận mười năm là kị thần vận, là hung vận, tử vi đẩu số thiên lương hóa khoa nhập đại hạn cung mệnh, là có giải cứu chi thần, bản bộ vận mặc dù không được cát, chỉ chủ năng gặp dữ hóa lành.

Tứ trụ bát tự canh thân đại vận 1- 13 tuổi [ 1980– 1990] năm từng năm tường nhóm:

Sinh ra đương niên là mậu ngọ, đại vận vị giao, lưu niên dĩ thân yếu nguyên cục khán. Ra đời thời gian bản thân khí huyết tương đối hư, thế nhưng thuộc về thái tuế bang thân vô phương, cho nên năng lực bình an vượt qua.

1979 năm hư lưỡng tuổi là kỷ vị năm. Là giựt tiền bang thân làm thích dùng vượng của năm, cũng chủ khỏe mạnh thuận lợi lớn, có lẽ mệnh chủ bản thân thay đổi hảo.

1980 năm hư ba tuổi là canh thân năm, đại vận công lịch 4 nguyệt gặp may, chân chính bắt đầu nhập đại vận canh thân mười năm, đến đây bộ đại vận là kị thần vận, ký tiết thân có thể và trúng mục tiêu nhật thì song dần mộc trở thành một thân xung song dần chiến cuộc, canh thân và thì trụ vượng mộc lưỡng khí đánh nhau phạm vượng, vì vậy bộ đại vận mười năm đối bản thân bất lợi. Đồng thời 1980 năm mệnh phùng mã Tinh, chủ biến động và bôn động, ấu niên tiểu hài tử phùng mã thì chích gần khả năng đến trường, người nhà dọn nhà, chính suất giao, du ngoạn, có lẽ nguyên ly lão gia học ở trường chờ.

1980 cũng cương giao đại vận gốc rể năm, là giả ba tuổi canh thân đại vận và lưu niên tuổi vận tịnh lâm, là năm mất mùa. Song canh thân xung trúng mục tiêu giáp dần và nhật chi của dần, trở thành song kim xung dần chiến cuộc, lưu niên cũng đối bản thân bất lợi, dễ sinh bệnh thương tai chờ. Lánh kim mộc tướng chiến người yếu phòng ngừa té nhào có lẽ ngoài ý muốn thương tổn. “Tuổi vận không được tổn hại chính, khốc ngâm rơi, không được tổn hại chính, cũng tổn hại người khác” . Vì vậy lưu niên là năm mất mùa, khinh người ảnh hưởng sinh trưởng và ngoài ý muốn cùng với sinh bệnh, nặng người ứng với tai có lẽ tương tai nạn chuyển hóa thành thân nhân [ năm tháng tịnh lâm tai ương, cụ bị chuyển hóa đặc tính ], chú ý nông lịch thất tám tháng và chính hai tháng cùng với tháng mười một.

1981 năm hư tứ tuổi là tân dậu lưu niên. Lưu niên vượng kim tiết thân, cũng bất lợi cho lớn. Bởi kim đại vận đã cùng mệnh mộc tướng chiến, không có nước thông quan, thì trở thành chiến cuộc, đến đây năm cũng cùng đại vận, và đại vận hình thành vượng kim, thì là bất lợi cốt cách và tay chân sinh trưởng. Thượng một năm cũng. Đồng dạng, cũng là tiết thân của năm, thương quan thái vượng hóa thành kị, thương quan là tiết thân vật, thái vượng thì đối bản thân thể chất bất lợi. Lúc nhỏ chú ý nông lịch thất tám tháng cùng với chính hai tháng và tháng mười một.

1982 năm hư ngũ tuổi là nhâm tuất năm. Lưu niên đất vượng bang thân, nhâm thủy kị thần thụ tuất đất chi kiếp chân, là vui thần năm, đối bản thân lớn có lợi, mệnh chủ bổ khí. Mặc dù lớn vận không được cát, thế nhưng lưu niên có bổ ích công, tuổi cát.

1983 năm hư sáu tuổi là quý hợi năm. Đại vận vượng kim sinh lưu niên thiên phúc địa chở vượng thủy, lưu niên vượng thủy đắc thế mà thuận sinh mệnh giáp dần của mộc, trúng mục tiêu đất yếu có kim thông quan vô pháp chế thủy, lưu niên sai ai ra trình diện thủy là kị, đại vận và lưu niên cùng với mệnh cục tạo thành kim thủy mộc liên sinh vượng kị ác đảng khắc thân, cho nên cũng bất lợi bản thân chi lưu năm, đất tao mộc khắc kim tiết quá mức người, lưu niên tính khí hệ tiêu hoá công năng năng lực chịu đựng yếu, lưu niên tiêu hóa bất lương, dinh dưỡng không đầy đủ, thì dễ khiến cho trí nhớ giảm xuống. Kị thần càn rỡ tất nhiên ảnh hưởng học tập, khả năng khiến cho thành tích học tập không lý tưởng.

1984 năm hư bảy tuổi là một giáp năm. Lưu niên thái tuế và nguyên cục hình thành “Thiên khắc địa xung, thập có cửu hung” của thế. Một giáp lưu niên xung trúng mục tiêu năm trụ mậu ngọ, hình thành chiến cuộc, dụng thân hỏa đất là chiến cuộc yếu phương bị thương nặng, và mọi thứ đều bất lợi.

Lưu niên một giáp vọt tới năm trụ tổ tiên cung vị, cho nên lưu niên cũng không lợi trưởng bối, một giáp lưu niên có đại vận địa chi thân kim của hợp bang, tuổi tử thủy lâm vượng, cho nên xung trúng mục tiêu ngọ hỏa lực đại, ngọ hỏa là ấn người, đại diện mẫu thân, cho nên lưu niên nhất là bất lợi mẫu có lẽ trong nhà nữ tính trưởng bối. Lưu niên giáp mộc tuy rằng có con thủy trợ giúp, nhưng là lại thụ đại vận canh kim của chế, cho nên vô pháp khắc phụ thân hoặc là nam tính trưởng bối, cho nên lưu niên thứ bất lợi cho nam tính trưởng bối.

Đồng thời ấn cũng đại diện học tập, mệnh cục duy nhất ấn ngọ hỏa thụ tử nước trôi thương, đại diện lưu niên thành tích học tập yếu giảm xuống, cùng năm chính thường ai lão sư mạ.

Mệnh chủ thân yếu thì ngọ hỏa năm chi cũng đại diện bang thân niềm vui dụng thần, thích dùng thần bang thân vật thụ lưu niên thương, tiên thiên khí vừa bản yếu, sau khi bị thương cũng đại diện mình khí yếu hơn, cũng vu thân thể mình vu cũng không lợi.

Lưu niên thiên khắc địa xung, dễ xảy ra ngoài ý muốn, cũng chủ lành nghề không động đậy lợi.

Lưu niên tổng thể khí huyết so sánh hư so sánh tạp yếu kém, dễ sinh bệnh, vận khí cũng không tế.

Lưu niên nhược mệnh chủ là đại nhân thì có thị phi khẩu thiệt, thế nhưng mệnh chủ là tiểu hài tử thì khả năng tối đa hội đánh nhau khắc khẩu, nữ hài tử thì khả năng hơi chút khá một chút. Lưu niên tổng thể trạng huống là năm mất mùa.

Huynh đệ cung thái dương Hóa kị, cũng không lợi tình cảm huynh đệ, ở trường học thì là bất lợi giữa bạn học chung lớp tình cảm.

1985 hư bát tuổi là ất xấu năm. Xấu đất bản bang thân bản là ưa, nhưng thụ ất mộc kị thần khăn voan của chế, cho nên khí huyết vẫn đang tương đối suy yếu, bản thân trạng huống vẫn đang điều không phải tốt, lưu niên đại vận niềm vui thần ấn tinh hỏa vẫn đang không có xuất hiện, cho nên lưu niên khí huyết yếu thì dẫn hưởng trí nhớ, không có lửa thì vì vậy mà tạo thành lưu niên thành tích vẫn đang khó có thể đột phá, dựa vào trúng mục tiêu ngọ hỏa bang thân, thành tích học tập không có tiến triển. Lưu niên tổng thể trạng huống vẫn đang thuộc về không được cát, thế nhưng đơn tỉ thượng một năm yếu tốt. Lưu niên nhập thiên cơ chủ giỏi về tự hỏi, thế nhưng cung phúc đức vừa Thái âm Hóa kị chủ suy tính phương hướng sai lầm, dễ làm sai đề mục.

1986 hư cửu tuổi là bính dần năm. Lưu niên đại vận thiên khắc địa xung của mã, hình như có biến động của tượng, dường như chuyển trường, chuyển ban, dọn nhà, [ đánh nhau ], các loại biến động.

Lưu niên bính dần và đại vận canh thân hình thành thiên khắc địa xung, đại vận và lưu niên kịch liệt giao chiến, cũng hung vận, phòng tai nạn xe cộ, bính dần lưu niên là mộc sinh hỏa vượng, dụng thần của năm, bản chủ ưa, gặp đại vận canh thân kim, bính hỏa hao tổn khí, dần mộc vô lực, vô cát của có, lưu niên bất lợi. Tam phương có liêm trinh gặp song kị song kình dương, liêm trinh có máu ý tứ hàm xúc, lưu niên hỏa kim giao chiến, kim mộc giao chiến, là chiến cuộc, năm vô cát hóa lại phùng mã Tinh và kình dương cương sát, chủ chiến đấu kịch liệt, động là hung động, phòng ngừa huyết quang tai ương hoặc phùng ngoài ý muốn mà hao tổn tài.

1987 hư thập tuổi là Đinh Mão năm. Lưu niên và nguyệt trụ thiên khắc địa xung, vốn có chỉ một lưu niên đinh hỏa được vượng là ưa, cho nên lưu mệnh Thái âm hóa lộc. Thế nhưng vu trúng mục tiêu vượng thần kim giao chiến, mệnh toàn cục hình thành đất yếu thủy vô, thông quan bất lực, cũng bất hảo chi lưu năm. Lưu niên cung phúc đức có cự môn Hóa kị nhập đại hạn và tiên thiên phu thê, vi phu thê khóe miệng, mệnh chủ tuổi nhỏ, thì không tình cảm lưu luyến, cho nên bất luận. Lưu phúc nhân trị kị làm cuộc thi bình thường làm sai phán đoán đề và tuyển trạch đề.

1988 hư mười một tuổi là mậu thìn năm. Là đất vượng bang thân, bản thân bắt đầu trở nên cường tráng đứng lên. Lưu niên có tham lang tiên thiên lộc, đại hạn quyền, lưu niên lộc, có một loại rộng mở trong sáng cảm giác. Vận khí cũng bắt đầu chuyển hảo, thế nhưng vượng đất thụ đại vận canh thân của tiết, lưu niên bang thân lực yếu, kết hợp đại vận hậu, lưu niên là đại cát, thụ đại vận ảnh hưởng, tổng thể thế cục là tiểu cát.

1989 hư mười hai tuổi là kỷ tị năm. Hỏa đất tịnh vượng bang thân làm ưa, giống như trên năm. Là kị vận vĩ đoan, là cát năm, lưu niên là hỏa đất thích dùng thần năm, đại vận kị vận gần đi hết của tượng, cũng đổi vận năm, thế cục có thể, xu thế gần thay đổi cát của tượng. Lưu niên nhập cự môn cung hạn, ở học tập thượng lợi cho tố phân tích đề. Nhưng lưu niên cung phụ mẫu có song kị, phụ mẫu khả năng lưu niên vận khí không đông đảo.

Tứ trụ bát tự cùng với tử vi đẩu số đệ nhị bộ đại vận mười năm tổng xu thế:

Kỷ vị tứ trụ bát tự đại vận là giả 13- 23 tuổi. [ 1990- 2000] năm, đại vận kỷ thổ lộ ra bang thân, vị đất bỉ trợ giúp, thiên phúc địa chở của đất bang thân làm ưa, bản thân được trợ giúp, ngũ hành chuyển thành trung hoà, trạng thái tốt, khí thế tương đối cân đối, mệnh chủ dụng thần là ấn cướp, ưa đi ấn vận, bản vận hậu năm năm tử vi bàn tài ấm giáp ấn đại hạn là cát vận, cho nên bản vận mười năm trung tâm, đều là cát vận, đầu năm năm thiên thứ ở phía sau năm năm. Cái hậu năm năm có vị trong đất hàm in dấu lửa, cho nên tử vi bàn hậu năm năm là liêm trinh thiên tướng nhập mệnh bị tài ấm giáp, thiên tướng tức là ấn, đây là thích dùng bang thân của vận, cho thỏa đáng vận.

Bản vận mệnh chủ vận khí mạnh hơn còn nhỏ vận, cáo biệt tiết thân vận, hậu năm năm bởi thiên tướng Tinh đã tới tịnh được cát giáp, thành tích học tập cũng – nên cai mạnh hơn thượng một đại vận mà lên thăng ổn định, nhưng là bởi vì tiền năm năm bất hảo, đây là học tập thời kì đã cáo biệt thanh xuân thì giờ, đại biểu còn nhỏ căn cơ bất ổn định, đầu năm năm lãng phí hết liễu, như vậy mệnh chủ đã đến 18, bởi mệnh chủ trúng mục tiêu ấn vị lộ ra, tuy rằng thông minh mà bị xương khúc giáp, thế nhưng đợi được may mắn lợi cho học tập là lúc, chỉ khả năng đã mất bằng cấp của nguy.

Vì vậy đại vận kết hợp tiên thiên ấn không ra mà thân yếu bị tiết quá mức người chém làm: Mệnh chủ tuy rằng thông minh thỉnh thoảng thành tích học tập rất giỏi, thế nhưng cuối lại bằng cấp không cao.

[ phi thường chuẩn kết luận: Mệnh có ấn, nhược cách cục đẳng cấp giống nhau, nhưng ấn không ra mà thân yếu bị thực thương tiết quá mức vừa không được ấn vận người, mệnh chủ bằng cấp ứng với sẽ không vượt lên trước trung chuyên hoặc giống như là trung chuyên ].

Mệnh chủ quá liễu 18 tuổi lại bắt đầu lợi cho học tập, chỉ chỉ là mất bò mới lo làm chuồng, ấn vận đến chậm, mệnh bị xương khúc giáp, dụng thần là ấn, trời sinh hảo nghệ thuật văn học, cố hữu tiên đi vào xã hội hậu tái tự học của tượng, nhân sinh sau đó thì khả năng có xảo nghệ an thân.

Tử vi đẩu số đại vận 18- 28 tuổi là bước thứ hai đại hạn. Đại hạn cung phu thê có tham lang hóa song lộc và đà la đồng vị,  13+ 5= 18, cho nên 18– 28 tuổi trung tâm đa luyến ái của tượng, đa người yêu dây dưa nữa miên của tượng, nhưng một lần luyến ái đa bất năng thành công, nguyên nhân có thể là đối phương có lẽ bổn phương ý chí thiếu kiên định, dễ có ngoại yêu đưa đến, cái cung phu thê đào hoa thái vượng của cho nên. Vừa “Cung phu thê và cung tử nữ đồng vị gặp đào hoa, có nhiều cá nước thân mật” !

Tật bệnh phương diện: Tử vi đẩu số bước thứ hai đại hạn 18 đáo 28 tuổi cung tật ách thiên cơ hóa song kị dẫn động, hội tiên thiên không kiếp linh Tinh, đây là bản thân nóng tính tràn đầy có lẽ suy nhược không thăng bằng của tượng. Mà đến đây người tượng, khả năng dễ mắc bản thân vỏ ngoài phu của tật, tỷ như thanh xuân đậu, có lẽ bản thân nóng tính mà đưa đến trong cơ thể tồn có độc tố, nhược không có bị trường đậu đậu các loại mà tống ra nói, thì bản thân dễ đã bị kích phát mà hội trưởng bước phát triển mới tiểu chí loại, nói chung nó là dĩ tá da hình thức tống ra, đồng thời lưu niên tăng trưởng tốc độ đặc biệt khoái. Khinh người bản thân nhân nóng tính mà sinh sôi nội độc, kháo da bề ngoài tống ra thì không phương, nhược không có phát quá tương đối nghiêm trọng đậu đậu hoặc là chí nói, thì nặng người khả năng dẫn phát can con mắt của bệnh.

Tài vận sự nghiệp phương diện: Đại hạn tài nhập tài cung, bị đối cung song lộc chiếu, mệnh chủ đại hạn cung mệnh tài ấm giáp ấn, lợi cho cầu tài. Mệnh chủ tiên thiên vô tài, mà nhân sinh bắt đầu có thu nhập phỏng chừng ngay đến đây vận. Cố hữu 18 tuổi hậu, có ra xã hội kiếm tiền của ám tượng, đồng thời có rất tốt thu nhập, đại hạn là cát vận, bình thường có tốt đẹp chính là cảnh ngộ.

Đến đây bộ đại hạn tổng thể vận khí không tệ, tài chính và kinh tế công tác có lẽ tài vụ và kế toán văn bí loại thu nhập tốt. Thế nhưng duy chỉ có sự nghiệp là tử vi Thiên phủ đồng cung, mệnh chủ tiên thiên thân yếu, đi đến đây đại vận, chủ ở sự nghiệp tiến tới thối thất cư, tâm tính mâu thuẫn, muốn lái sáng lập mà lại không dám khai sáng. Cái mệnh chủ tiên thiên thương quan người, chí khí rộng lớn, tưởng gây dựng sự nghiệp, không cam lòng vu bình thường, thế nhưng đến đây bộ đại hạn sảo sai ai ra trình diện cát thì nhân sinh tình trạng không sai, nhưng nhân sự nghiệp cung tử vi Thiên phủ tính chất mâu thuẫn, bởi mệnh chủ thân yếu mà không quả quyết, tử vi Thiên phủ hạn trung tâm Thiên phủ đối mệnh chủ thân yếu cách cục có ảnh hưởng rất lớn, lại không dám đi tới. Thiên phủ là thủ cựu ngôi sao, truy cầu bình ổn trung tâm phát triển, không có đủ loại quan lại triêu cung, tính chất ở sự nghiệp thượng tung may mắn cũng khó có thể khai sáng, cho nên bản đại vận thụ Thiên phủ yếu Tinh ảnh hưởng, sẽ không đi gây dựng sự nghiệp, đại vận ở tài vận thượng thu nhập không sai, có thể là thuộc về tiền lương thụ lương của thu nhập nơi phát ra đa của tượng.

Tứ trụ bát tự kỷ vị 13- 23 tuổi [ 1990– 2000] năm đại vận của các lưu niên từng năm tường nhóm:

1990 hư 13 tuổi là canh ngọ lưu niên. Ngọ hỏa cướp canh kim của chân mà khi quyền đất mới bang thân, đại vận chuyển nhập vượng đất, lưu niên nhập hỏa đất mới vượng, thích dùng tịnh vượng, kim kị thần vô lực, vì vậy năm mọi việc may mắn.

Đại vận văn khúc Hóa kị, thế nhưng lưu niên quyền khoa hội, là chuyển hung là cát. Lưu niên may mắn. Dường như tứ trụ ngọ hỏa cướp canh kim kị thần của chân, chuyển hung là cát.

1991 hư 14 tuổi là tân vị lưu niên. Vị đất dụng thần bị tân kim tiết, kim vượng kị thần đương quyền năm, tiết đại vận đất, vì vậy vận khí giống nhau.

Cung phụ mẫu Hóa kị là lưu niên phụ mẫu vận khí không đông đảo, phụ mẫu là ấn cung, ở trường học là lão sư và thủ trưởng lĩnh đạo, như vậy đến đây cung có văn xương Hóa kị, dễ ở học tập phương diện bất hảo mà bị phê bình có lẽ lưu niên được lão sư ấn tượng xấu.

1992 hư 15 tuổi là nhâm thân lưu niên. Lưu niên kim thủy tịnh vượng tịnh và nhật trụ thiên khắc địa xung, lưu niên không được cát. Cũng dễ cùng người phát sinh mâu thuẫn. Hạn nhập Sát Phá Lang gia nhật mã, là động hạn năm, có chuyển trường, học lên, chuyển ban, dọn nhà, đi xa các loại các loại động cơ.

Lưu niên mệnh nhập Sát Phá Lang, cung phúc đức Hóa kị, thành tích học tập lưu niên có giảm xuống, bất lợi cho tự hỏi, tự hỏi cũng bình thường phán đoán lệch lạc, lưu niên cũng bình thường làm sai đề mục, hạ thác phán đoán.

1993 hư 16 tuổi là quý dậu lưu niên. Lưu niên cung điền trạch có phá quân hóa lộc, làm đầu thiên hòa đại vận cha mẹ tài cung, phụ mẫu là mua bất động sản mà có tiêu hao. Mình lưu niên tật ách tham lang Hóa kị, lưu niên bất lợi bản thân. Kim nước lã vượng, lưu niên là tiết hao tổn thân của năm. Lưu niên tam phương tổng thể vận thế không được cát.

1994 hư 17 tuổi là giáp tuất lưu niên. Lưu niên vũ khúc hóa khoa nhập mệnh, tham lang song lộc đối cung hội chiếu, tài cung liêm trinh hóa lộc, sự nghiệp cung có lưu lộc đồng cung, lưu niên tuất đất bang thân làm ưa, mệnh trở thành tam và hỏa cục ấn cục thích dùng thần của năm, là đại cát năm.

Lưu niên tuất đất mặc dù đã bị giáp mộc kị thần khăn voan của chế, nhiên Tam hợp hỏa cục trở thành, nhiên ở đại vận kỷ vị vượng đất là lúc, đất bản vượng, thân gỗ mà sống hỏa vật, Tam hợp hỏa cục không ra thì bất năng thông quan, nhiên như lưu niên hỏa lộ ra của tháng tất nhiên năng lực thông mộc của quan trở thành mộc sinh hỏa, hỏa trợ giúp Tam hợp hỏa sinh đại vận vượng đất bang thân niềm vui cục, cho nên là đại cát.

Vũ khúc hóa khoa, tài cung liêm trinh hóa lộc, xuất ngoại người lợi cho cầu tài, thế nhưng sự nghiệp cung có tử vi Thiên phủ gặp lộc, là tọa thủ kỳ thành của tài. Dục can việc được một cách dễ dàng, mọi việc toại nguyện.

Duy lưu niên phụ mẫu thái dương Hóa kị, lưu niên bất lợi và phụ mẫu, nhất là bất lợi cho và nam tính tình cảm quan hệ, nhưng bị quyền khoa chế giáp, vô phương.

1995 hư 18 tuổi là ất hợi lưu niên. Thủy sinh mộc vượng mà khắc đất, đại vận ất mộc bị quản chế, lưu niên nhập nhật nguyệt trái lại bối nơi, Thái âm Hóa kị phá tan lưu lộc, lưu niên dụng thần thụ thương, kị thần càn rỡ, cho nên là lưu niên tổng cục thế sảo sai ai ra trình diện không được cát. Nhưng lưu niên tài cung hóa cơ lương tổ hợp thành hóa quyền bị đại vận tiên thiên cùng với lưu niên xương khúc giáp, cho nên cũng không đại hung. Hẳn là là đang suy nghĩ điểm quan trọng(giọt) kiếm tiền mà cũng không thực tài của tượng.

1996 hư 19 tuổi là bính tử lưu niên. Lưu niên nhập phá quân ngồi một mình, phá quân là cũ nát canh tân của tượng. Lưu niên Sát Phá Lang, gặp đại hạn lưu niên dương đà và đối cung lưu niên liêm trinh Hóa kị xung mệnh, là biến động của tượng. Lưu niên tài cung văn xương hóa khoa, vận xương lưu xương giai nhập, là bính in dấu lửa ruột lộ ra là ưa, bản là cát, chủ lợi cho học tập, thế nhưng lưu niên tử thủy lại cướp bính hỏa của chân, đây là lưu niên liêm trinh hỏa của dụng thần thụ thương, là dụng thần mặc dù lâm mà vô lực, tiên thiên ấn Tinh ngọ hỏa bị lưu niên thái tuế tử thủy của xung, trái lại bất lợi học tập. Đến đây độc nhận là dụng kị phùng xung, từ người vận không đông đảo, tài cung hóa khoa, thiên di dụng thần hóa thành kị xung mệnh, là trái lại cát thành hung của tượng. Lưu niên tuổi địa chi trái lại ngâm bất lợi. Trái lại ngâm là kị người, gặp chuyện đa cản trở khúc chiết của tượng. Nhiên đại ở đại vận kỷ vị vô phương. Là bình. Là cát hung cùng tồn tại của năm. Hung nhiều cát.

Biến động đại vừa cát hung cùng tồn tại của năm, nhìn hơn lưu nguyệt, cùng năm lưu niên biến động đại, đa lợi cho mùa hạ nông lịch 7.  8.  9.  10 bốn tháng, mà bất lợi cho chính xuân và thu đông cùng cái khác nguyệt. Nhất là bất lợi cho giáp ngọ [ nông lịch tháng năm ] và canh tử [ nông lịch 11] nguyệt.

1997 hư 20 tuổi là Đinh Sửu lưu niên. Hỏa đất tịnh vượng bang thân làm ưa. Đến đây tức là thiên cơ hội khoa quyền của nơi phát ra.

Thế nhưng lưu niên xấu đất và đại vận vị đất hỗ xung, đây là biến động, cho nên lưu niên thiên cơ nhập mệnh, tịnh ở đại hạn và tiên thiên hóa song kị, đây là biến động của tượng, đồng thời sự nghiệp cung cự môn ngồi một mình, lưu lộc và tiên thiên lộc bị lưu kị và không kiếp phá tan, đến đây cũng biến động của tượng, có thể thấy được vận hãm “Trái lại ngâm cục”, bận rộn nhiều lần.

Lưu niên ở sự nghiệp là cự môn gặp kị, là lắm lời lưỡi, dễ và đồng sự phát sinh tranh chấp, kỳ đồng xấu vị tương trùng ý.

Lưu niên của kị, nhất khoa có thể giải trừ, sao Hóa kỵ quá mức, xấu vị tương trùng là trái lại ngâm, là lắm lời lưỡi và gặp chuyện đa cản trở của tượng, thiên cơ chi lưu năm hóa khoa đại biểu dụng thần, cũng đại diện cùng năm tuy rằng nhiều chuyện cản trở đa khúc chiết, thế nhưng tối hậu đều có thể hóa thành bình tĩnh. Sẽ không sản sinh đại hung, cho nên lưu niên có sợ bóng sợ gió và “Hết cùng lại thông” của tượng.

1998 hư 21 tuổi là mậu dần lưu niên. Mộc vượng cướp mậu thổ của chân mà khi quyền, là dụng thần bị quản chế, kị thần càn rỡ, lưu niên vận khí thiên thứ. Lưu niên là và nhật trụ phục ngâm của năm, “Trái lại ngâm phục ngâm, khốc ngâm lâm lâm, tồi đa mài, chuyện tốt hao tổn tinh thần”, tuổi áp chế nhật trụ, đây là “Phục ngâm cục”, đến đây giống như là tử vi Thiên phủ tọa mệnh trong vòng tâm tính chất mâu thuẫn, chủ thoái thoái thất cư, khó có thể về phía trước khai khẩn tân đại lục.

Cùng năm vừa một mình không cầm quyền, cận hội xương khúc thì trợ lực quá ít, lưu niên tam phương vô cát hóa, mệnh nhập tôn Tinh bất lực, là lý tưởng quá cao mà lại không thể thực hiện, vì vậy năm là tư tưởng tương đối thanh cao của năm, cũng là chí khí vị thù mà phiền muộn của năm. Đại biểu cho sự tình không tiến triển chút nào, lưu niên còn lại là tổng thể bình vận mà thiên thứ.

Cùng năm, lưu niên huynh đệ cung thiên cơ tam Hóa kị Tinh, là bất lợi huynh đệ của năm, là bất lợi cho bằng hữu và giữa đồng nghiệp tình cảm, cũng kị kết phường của năm, bằng không thụ phía đối tác lừa dối có lẽ nhân kết phường hội thu nhận tổn thất.

Cùng năm, lưu niên phụ mẫu Thái âm tam hóa quyền, chủ phụ mẫu vận khí tốt hơn, Thái âm là tài Tinh, hóa quyền chủ gây dựng sự nghiệp, phụ mẫu khả năng nhân tích cực tiến thủ mà khả năng khai sáng ra liễu tân cục diện, có lẽ chủ phụ mẫu bởi vì nỗ lực không chịu thua mà có đột phá mới mà thu hoạch lợi.

Cùng năm, phúc đức có tham lang hóa tam lộc, là hưởng thụ của năm, dễ có có lộc ăn, vui đùa phúc có lẽ diễm phúc. Tham lang là đại đào hoa ngôi sao, là dục vọng ngôi sao, cùng năm dục vọng bị kích phát, ở phúc đức tư tưởng cung làm tâm lý tràn đầy dục vọng, cho nên dễ là dục vọng mà tiêu hao. Cùng năm cũng dễ có đào hoa, có lẽ chủ xuân tâm nhộn nhạo.

Cùng năm, cung tử nữ là thái dương liên hóa tam khoa, chủ sâu tiểu hài tử có lẽ so với chính mình tiểu nhân nhân thích.

1999 hư 22 tuổi là kỷ mão năm. Đến đây năm là mão mộc cướp kỷ thổ của chân, lại bị trúng mục tiêu vượng kim quay đầu lại hướng, là “Vượng phạm thái tuế” cục, là lưu niên bất lợi, mão mộc và vượng kim hỗ chiến, lưu niên ứng với phòng tay chân chờ ngoài ý muốn của thương. Mão mộc đương quyền khắc kỷ đất đã hao tổn khí, trúng mục tiêu không có nước lai thông quan tiết kim sinh mộc, chiến cuộc đã thành, mão mộc tất nhiên thụ khắc, mão mộc là thái tuế khắc bất tận, cho nên mão mộc trường kỳ tử sau đó sinh, tịnh và trúng mục tiêu dậu kim hỗ hao tổn, đây là kị thần hỗ hao tổn, trừ lưu niên kỷ thổ thụ khắc bên ngoài, đại vận kỷ vị đất cứ theo lẻ thường có thể giúp thân làm ưa, cho nên ngoại trừ yếu phòng ngừa ngoài ý muốn thương bệnh bên ngoài, nhiên đại vận tiên thiên có cát thần Thái âm song quyền nhập lưu mệnh, thái dương song khoa nhập lưu tài cung, thiên lương lưu sự nghiệp hóa khoa, điển tích cũng không là năm mất mùa, đây là rung chuyển trung tâm yêu cầu phát triển.

Nhiên cung điền trạch văn khúc Hóa kị phá tan lưu lộc, là là mua bất động sản tiêu hao của tượng, ý chỉ mua rất nhiều thứ mà dùng tiền, văn khúc và ấn Tinh đồng vị là công văn và học tập, mãi gì đó tiếp cận với hạng nhẹ vật chất, hay hoặc là là tri thức có lẽ tính tư tưởng nhu cầu mà mãi.

Lưu niên thiên hi hồng oanh mít-tinh, đào hoa năm.

Đến đây năm là tứ trụ bát tự kỷ vị đại vận tối hậu một năm, lập tức gần thay đổi vận.

Tứ trụ bát tự bước thứ ba đại vận:

Nhân sinh bước thứ ba đại vận là mậu ngọ đại vận, là giả 23 tuổi — hư 33 tuổi [ 2000– 2010] mười năm.

Đại vận là mậu ngọ hỏa đất tịnh vượng bang thân làm ưa, đến đây mười năm cho thỏa đáng vận năm, là cát đại vận.

Mậu ngọ đại vận mười năm trung tâm cụ thể các lưu niên từng năm tường nhóm tình huống:

2000 năm, mệnh chủ hư 23 tuổi là công lịch 4 nguyệt  21 nhật chính thức đi vào mậu ngọ đại vận mười năm của năm thứ nhất, lưu niên là canh thìn năm, là Sát Phá Lang đại hạn, là đổi vận then chốt một năm, Sát Phá Lang là biến động năm, nhập đại vận đứng đầu năm, có đổi vận của tượng trưng, đến đây năm mới có thể có ảnh hưởng mười năm của di chứng biến động.

Đến đây năm tham lang ngồi một mình gặp đà la, cũng đào hoa năm, tam phương tứ chính lưu niên vô Tứ Hóa, nói riêng về lưu niên là bình thường năm, cái lưu niên thìn đất dụng thần bị kim tiết, sảo đái không được cát, nhiên đại vận và tiên thiên tham lang hóa song phi hóa lộc nhập lưu mệnh, tham lang bị tiên thiên cùng với đại vận song quyền và tiên thiên cùng với đại vận song lộc sở giáp, cũng hỏa linh sở giáp, hình thành hỏa tham linh tham gặp tiên thiên đại vận cát hóa, nếu không phải lưu niên canh thìn của tiết thân, thì có niềm vui ngoài ý muốn, nhiên đại vận bang thân, lưu niên của không được cát năng lực khiến cho đại vận của cát giảm lực, đại vận may mắn sẽ không bị thể hiện ra, cái nhân đại vận đi ở mậu ngọ vận may bang thân, tổng hợp lại tiên thiên và đại vận cùng với lưu niên hậu mệnh chủ nhật can cận vi thiên yếu, cho nên cùng năm đại lợi cho: Nông lịch 6.  9.  10.  12 giá bốn tháng, cái khác tháng thì làm một vậy. Tổng thể thế cục thượng khả, có nhất định thu nhập, đồng thời không có đại hung.

Năm này là đại vận may mắn, nhưng phùng lưu niên điềm xấu, cho nên lưu niên của không được cát tiết đại vận may mắn khí, đại vận may mắn không thể hiện được tới, lưu niên hung cũng không tồn, cho nên tổng hợp lại đại vận hậu là năm thường, có nhất định thu nhập, nhưng vô tiến triển, càng không cách nào triển kế hoạch lớn chí lớn.

2001 năm, mệnh chủ hư 24 tuổi, lưu niên là tân tị năm. Chỉnh thể thế cục giống như trên một năm.

Lưu niên là vượng kim của năm, kị thần rất vượng, cho nên lưu niên tài cung thiên cơ tiên thiên và đại vận song kị tọa thủ, mệnh Bản cung nhập mã xung, chủ tiên thiên đẳng cấp và đại vận đưa đến lưu niên, thu nhập không ổn định, lưu niên tương đối rung chuyển, là tài bôn ba.

Lưu niên thân cây khiến cho cự môn hóa lộc nhập lưu mệnh, đại hạn lộc và tiên thiên lộc cũng ở đây, lưu lộc cũng ở sự nghiệp cung, tiên thiên mã Tinh gia song khoa và lưu niên hóa quyền xung mệnh cùng xuất hiện, mệnh nhập lộc mã cùng bôn ba bị không kiếp kị sát phá tan, kết hợp đại vận hậu, thì chủ năm này có nhất định thu nhập, nhưng lại không thể phát.

Điền trạch Hóa kị, cũng đa số mua đồ tiêu dùng tiêu hao.

Cùng năm huynh đệ cung có đại hạn tiên thiên tham lang hóa song lộc gặp lưu ưa hội lưu oanh, bên người có tương đối thân huynh đệ tỷ muội có lẽ đồng sự bằng hữu trung tâm khả năng có người kết hôn có lẽ ngọt ngào luyến ái hơn nữa rất thấy được.

Tổng thể: Đại vận là mậu ngọ là cát lợi, duy chỉ có bản lưu niên tân tị vượng kim tiết đại vận của đất là kị, cho nên lưu niên năng lực khiến cho đại vận may mắn không được thể hiện, dẫn đến trở thành chỉnh thể cục diện bình thường thiên thứ, nếu bàn về chỉ một lưu niên, thì năm này là hung, nhược và đại vận kết hợp lại, đại vận may mắn không thể hiện được lai, lưu niên hung lực cũng không thể hiện, cho nên cũng năm thường. Cụ thể giống như trên một năm.

2002 năm, mệnh chủ hư 25 tuổi, lưu niên là nhâm ngọ năm.

Lưu niên nhập liêm trinh thiên tướng Vị, dụng thần lâm, bản là ưa, đáng tiếc ngọ hỏa thụ nhâm thủy của cái đính của khắc, cho nên lưu niên thật là nhâm thủy kị thần đương quyền, ấn Tinh vô pháp ruột, đây là dụng thần thụ thương cát thay đổi hung, kị thần hữu lực bản là năm mất mùa, vũ khúc Hóa kị, đây là rủi ro của tượng, thế nhưng may mà được đại vận mậu thổ của chế, tổng hợp lại đại vận hậu, hung lực không thể hiện được lai, thì là phổ thông năm.

Sự nghiệp cung tử vi Thiên phủ hóa quyền khoa, tài cung vũ khúc Hóa kị, mệnh liêm trinh thiên tướng bị lộc giáp, có thu nhập, đa tiêu hao, kiếm tiền tương đối giãy dụa, dùng tiền bỉ kiếm tiền nhanh. Lưu cung tật ách có đại vận tiên thiên thiên cơ hóa song kị, đến đây năm phải chú ý can bộ của cơn tức có hay không cân đối, dễ vì vậy mà dẫn phát vấn đề sức khỏe.

2003 năm, mệnh chủ hư 26 tuổi, lưu niên là quý vị năm.

Quý thủy thụ đại vận mậu thổ của hợp mà khắc chế, kị thần có chế, lưu niên đối cung thiên cơ đại hạn cùng với tiên thiên thiên cơ song kị xung mệnh, bản chủ không được cát, thế nhưng lưu niên thân cây tam phương hóa được nhất khoa có thể giải trừ, có thể trái lại hung là cát.

Là dụng thần vị đất cướp kị thần quý thủy của chân mà khi quyền của năm, lưu niên quý vị và đại vận mậu ngọ thiên hợp địa hợp uyên ương hợp hóa thành đất cục dụng thần bang thân, cho nên là cát năm.

Đến đây năm trở lại tiên thiên cung hạn, làm đầu thiên của điệp cung, tiên thiên rất nhiều đặc tính và ham tương ở đây năm bị một lần nữa kích phát, tiên thiên tính cách ở đây năm rất sống động.

Đại vận xương khúc dẫn động tiên thiên xương khúc gia mệnh, lưu niên liên can khiến cho tam phương hóa khoa, năm này cho nên thích hợp xuất bản giới công tác, dễ có công văn có lẽ danh tiếng danh dự cùng với nhân duyên các loại việc vui.

Uyên ương hợp của năm cũng dễ có đào hoa có lẽ thực tế tình cảm lưu luyến.

Đại vận và lưu niên kết hợp thành đất cục bang thân người, vì huynh đệ tỷ muội bang thân niềm vui, chủ lưu năm dễ được đồng sự bằng hữu có lẽ cùng thế hệ phân nhân của bang. Uyên ương hợp kết thành bỉ cướp cục người, dễ và đồng sự có lẽ bằng hữu phát sinh nam nữ cảm giác tình.

2004 năm, mệnh chủ hư 27 tuổi, lưu niên là giáp thân năm.

Giáp mộc thụ thân kim cướp chân, trúng mục tiêu mộc vượng, là kim mộc chiến cuộc, kị thần hỗ đấu của năm, vu nhật chủ nhụt chí, đấu là kị người, là rung chuyển năm, đối nhật chủ vô bang trợ người, thiên khắc địa xung người, là mệnh lý giới trung tâm tương đối trọng yếu bất lợi lưu niên.

Lưu niên giáp thân và nhật trụ mậu dần thiên khắc địa xung, đây là trái lại ngâm cục, đa mầm tai vạ, đa tai năm, dễ nhất cùng người phát sinh cải vả tranh chấp, vừa dễ sản sinh ngoài ý muốn thương tổn của năm, lưu niên chủ điềm xấu tính đột biến.

Thất sát ngồi một mình gặp nhật mã, ở khí người là cấp động, là hay thay đổi động bôn động của năm, chủ lưu năm rất mệt nhọc.

Lưu niên cung tử nữ có đại hạn sao Hóa kỵ, bị chảy khô điền trạch sao Hóa kỵ xung, là bất lợi tử nữ của năm [ vô tử nữ thì bất luận ], cũng lưu niên bất động sản phá hao tổn của năm, có lẽ là dọn nhà của năm, có lẽ là mua phòng của năm, có lẽ là đi xa của năm, có lẽ là đổi công tác chức nghiệp của năm, nhưng, chú ý đến đây năm tất cả biến động đều là không được cát tính biến động năm.

Cùng năm, đại hạn của sao Hóa kỵ nhập tiên thiên cung phu thê, lưu niên sao Hóa kỵ ở lưu niên cung điền trạch xung động, cự môn gặp kị người, chủ song phương khóe miệng khắc khẩu, cho nên là bất lợi nói yêu thương tình cảm của năm, nhược đã có tình cảm lưu luyến người, vừa dễ là biệt ly của năm.

2005 năm, mệnh chủ hư 28 tuổi, lưu niên là ất dậu năm.

Ất mộc thụ dậu kim chi kiếp chân của chế, kim vượng tiết thân làm kị thần năm, cũng bất lợi năm, lưu niên lộc phùng phá tan là thiên năm sau, nhưng bỉ 04 tốt một năm.

Thiên lương ở cung phu thê hóa quyền, phu thê có nho nhỏ khóe miệng một năm, có tình cảm tranh chấp một năm.

Hồng oanh nhập mệnh, thiên hi xung chiếu, đào hoa năm.

2006 năm, mệnh chủ hư 29 tuổi, là bính tuất năm.

Bính tuất người, hỏa đất dụng thần tịnh vượng năm, Tam hợp hỏa cục bang thân đất mới là ưa năm, là rung chuyển tính cát năm.

Lưu niên nhập tiên thiên cung điền trạch Vị, tiên thiên điền trạch ở bản mệnh cho thỏa đáng cung vị, là vũ tham tứ khố cung hội lộc, là tiến tài năm. Vũ tham gặp hóa lộc, đi vào đặc biệt khoái của năm.

Lưu niên tử vi Thiên phủ ở tài cung bị khoa chiếu, tài nhập tài cung, Thiên phủ vũ khúc hội lộc, chủ lưu năm tiến tài.

Duy chỉ có tài cung liêm trinh hỏa bản là trúng mục tiêu ưa thần, duy chỉ có Hóa kị, là hỏa cục bang thân quá mức người, là giựt tiền năm, dụng quá mức mà hóa thành cướp người, có tài tiến, đi vào trình độ nhất định sẽ phá của năm.

Liêm trinh hỏa thái vượng hóa thành kị người, dụng hóa thành kị, là hỏa bang thân quá mức, hỏa sinh giựt tiền, kiếm hậu đa tiêu hao của năm.

Liêm trinh hỏa thái vượng Hóa kị người, lưu niên cung tật ách có đại hạn cự môn kị thủ, phòng ngừa máu tật và da cùng với hệ hô hấp của tật của năm.

2007 năm, mệnh chủ hư 30 tuổi, là Đinh Hợi năm.

Đinh Hợi người, hợi thủy kiếp hỏa của chân mà khi quyền, là kị thần năm, cự môn song kị thiên di gặp dương đà xung mệnh, không vì cát năm, cự môn chủ thị phi khẩu thiệt, tại ngoại có thị phi khẩu thiệt, gặp nhiều tiểu nhân của năm.

Nhưng sự nghiệp cung Thái âm song lộc, trọng tâm chuyển thành sự nghiệp thượng, khả năng ở sự nghiệp trên có đột phá có lẽ bắt đầu dụng tâm vu sự nghiệp, mà ở tài vận thượng, thiên lương độc thủ, kình dương giựt tiền cùng tọa, nhưng không có thu hoạch, chứng minh dụng tâm vu sự nghiệp, thế nhưng nỗ lực nhiều lắm, thu hoạch được ít của năm.

Lưu niên hợi thủy kiếp hỏa của chân mà vượng hợp trúng mục tiêu dần mộc, sinh kị thần mộc thất sát, mệnh thân yếu, mộc cục khắc thân không vì ưa, cung tật ách thiên tướng bị hình kị giáp, mệnh yếu hơn, vu bản thân bị khắc, cũng năm mất mùa, lưu niên bản thân bị thất sát khắc là kị, suy yếu đa bệnh, sức chống cự soa của năm.

Hợi sự Hy-đrát hoá mệnh chủ của cung phu thê dần mộc, dần hợi nam nữ của hợp, đại diện nam nữ của chuyện phòng the, là đào hoa năm, là tình cảm lưu luyến năm, thường là thất thân năm.

2008 năm, mệnh chủ hư 31 tuổi, là mậu tử lưu niên.

Mậu tử người, mậu thổ che thủy kị thần của đính mà khi quyền, đất vượng đương quyền của năm người, là dụng thần vượng của năm, có thể giúp thân của năm, tử thủy kị thần vô lực, xung ngọ hỏa lực suy, cho nên là cát của năm, cũng vì biến động năm, cũng chủ khẩu thiệt năm.

Năm nay lưu niên của ngươi Tinh bàn thượng là phá quân nhập mệnh, phá quân Tinh nhập mệnh, sự nghiệp song lộc, thiên di có vận lộc, chủ cũ nát canh tân một năm. Ý nghĩa yếu đổi vận của năm.

Năm nay lưu niên, bởi vì ngươi sự nghiệp thượng chủ tinh tham lang Tinh thụ sát tinh và Tứ Hóa kích phát, do đó tạo thành “Hỏa tham” và “Linh tham” hai người bạo phát cách, gia hội vũ khúc “Vũ tham mộ địa”, do đó tạo thành ba bạo phát cách, bởi người ta tiên thiên mệnh hội hóa quyền, sở dĩ giá ba bạo phát cách đại diện người ta năm nay chắc chắn tích cực tiến thủ, anh dũng mà nỗ lực phấn đấu, trong lòng có không được đạt mục tiêu thề không bỏ qua quyết tâm của năm.

Tham lang là khéo đưa đẩy giao tế ngôi sao, năm nay hỏa linh giáp tham lang hóa song lộc ở sự nghiệp người ta, vừa có là sự nghiệp mà không giúp được, không chịu ngồi yên, thở không thông đặc tính. Hỏa linh song sát hội khiến cho người ta tinh thần khẩn trương, đà la và tham lang cùng tọa ở sự nghiệp cung, cũng có thể năng lực còn có thể cho ngươi ở sự nghiệp thượng chọc đào hoa của năm.

Bởi tham lang đại biểu cho giao tế, người ta năm nay chắc chắn làm một thẳng là giao tế mà hối hả đáo cuối năm.

Thu lợi phương thức:

Song lộc tác dụng, người ta năm nay ở sự nghiệp thượng rất dễ có tốt thu hoạch, bởi tham lang sẽ tới liễu cát hóa, người ta năm nay là ở sự nghiệp thượng rất dễ nhân giao tế mà thu hoạch lợi của năm.

Năm nay lưu niên độc nhận phùng xung, nông lịch 11 nguyệt biến động đại, lưu niên có khẩu thiệt, nông lịch 11 là tối.

Tháng thiếu nghị:

Bởi năm nay người ta toàn bộ cách cục trọng tâm lần thứ hai chuyển hóa thành sự nghiệp cung, đồng thời sự nghiệp cung ngôi sao may mắn chúng hội, người ta muốn bắt chặt làm sự nghiệp, tối yếu phát huy năm nay sự nghiệp cung tham lang Tinh khéo đưa đẩy hiền lành vu giao tế đặc tính, cho nên năm nay nhất định phải đa cùng người giao tiếp, đa và ngoại giới giao tế, nhiều hơn khứ đi một chút, thấy nhiều gặp người, nhượng người nhiều hơn thấy người ta, và người nhiều hơn khứ giao tế, như vậy sự nghiệp ngươi tham lang hóa lộc may mắn từ trường nhất định sẽ ảnh hưởng đến bọn họ, người ta cũng sẽ có canh không tưởng được đại thu hoạch.

Năm nay lưu niên sự nghiệp lợi cho: Nông lịch 3.  4.  5.  6.  9 nguyệt. Bất lợi cho: Nông lịch 1.  2.  7.  8.  10.  11.  12 nguyệt. Vưu bất lợi cho nông lịch bảy tháng, chủ hối hả mà vô công.

Tật bệnh phương diện:

Năm nay của ngươi cung tật ách là thiên lương là đất, chú ý bảo dưỡng hảo tính khí, thiên cơ Hóa kị nhập, vừa là bất lợi bản thân của hệ tiêu hoá của năm, biểu hiện ở dạ dày công năng hỗn loạn.

Mặt khác trúng mục tiêu không có nước người đó, tử quay đầu lại hướng ngọ hỏa người, là phạm vượng, hỏa là mắt, can con mắt một mạch, phạm vượng là giao chiến, hỏa đất ngao can đầu viên ngói trích thuỷ, bởi vì tinh thần khẩn trương mà đưa đến thị lực giảm xuống của năm.

Tiêu phí phương diện:

Sát Phá Lang lưu niên gặp tham lang hóa song lộc người, là ham chơi nhạc hảo hưởng thụ và bận rộn của năm, sở dĩ năm nay cũng vì đa số hưởng thụ mà tốn hao của năm, nhất là tốn hao ở giao tế xã giao mặt trên rất nhiều.

Tình cảm phương diện:

Bởi người ta năm nay hội tham lang hóa lộc sai ai ra trình diện đà la, sở dĩ đặc biệt dễ chọc đào hoa. Năm nay của ngươi lưu niên cung phu thê là sao Vũ khúc hội song lộc chiếu, tạm thời không có gây trở ngại, nhưng năm nay trọng tâm của ngươi là sự nghiệp, người ta có thể sẽ chuyện như vậy nghiệp chiếu cố lục và phấn đấu mà sơ sót tình cảm.

Kiến nghị:

Dùng nhiều một phút đồng hồ khứ bồi dưỡng hạ các ngươi tình cảm là được.

Giao hữu:

Năm nay lưu niên cung Nô bộc có cự môn đại hạn đà la kị trú đóng ở, hội có một chút cái miệng nhỏ lưỡi thị phi, thế nhưng không ảnh hưởng đại cục.

Kiến nghị:

Cự môn chính là phi nhân khẩu thiệt dựng lên, cũng nhân miệng mà diệt, ở trước mặt bằng hữu ít ngôn ngữ, để khứ tị thị phi.

Phụ mẫu:

Năm nay thiên cơ Hóa kị nhập cung phụ mẫu, ấn thụ xung, bất lợi phụ mẫu, cũng không lợi và cha mẹ tình cảm, khả năng dễ và phụ mẫu phát sinh mâu thuẫn có lẽ xa ly bên cạnh bọn họ mà độc lập ở lại, mà không chỉ có đại diện phụ mẫu, cũng đại diện bất lợi trong nhà thân nhân trưởng bối, nhất là dĩ nữ tính trưởng bối là tối, lớn nhất ảnh hưởng là mẫu thân.

Năm nay tổng tiền lời:

Bởi phá quân nhập mệnh và sự nghiệp bạo phát cát cách, năm nay người ta sẽ ở nhân sinh và sự nghiệp trên có nặng chuyển biến lớn. Ở tài vận thượng, bởi thất sát chỉ chòm sao thủ, sở dĩ khả năng tạm thời không có thu hoạch quá lớn, chỉnh thể cách cục hiện lên người ta khả năng bả trung tâm hiện ra ở mở rộng sự nghiệp hoặc là đem tiền đầu tư ở sự nghiệp đi tới, mà làm lâu dài phát triển mục tiêu đi.

Năm nay tổng kiến nghị:

Theo tham lang hóa song lộc, nắm chặt khứ giao tế, hiệu quả và lợi ích sẽ rất rõ ràng, kế hoạch của ngươi cũng nhất định sẽ có điều thu hoạch, mà không hội vồ hụt. Đồng thời năm nay tham lang cát hóa khả năng khiến cho người ta bả mạng giao thiệp đả được rồi, do đó ở sau này năm lý đối với ngươi có trợ giúp rất lớn.

2009 năm, mệnh chủ hư 32 tuổi, là kỷ xấu lưu niên.

2009 kỷ xấu lưu niên là tứ trụ mậu ngọ đại vận tối hậu một năm, và đại vận hình thành vượng đất bang thân làm ưa, cũng rất tốt một năm.

09 lưu niên thiên cơ đại hạn hóa khoa nhập mệnh, lưu niên đối cung thiên lương hóa khoa xung chiếu, năm này sẽ có tốt tiền lời. Nhưng theo đại hạn khiến cho cự môn Hóa kị ở lưu sự nghiệp, lưu niên dương đà nhảy vào, ở sự nghiệp phương diện cũng sẽ có một ít thị phi khẩu thiệt và tiểu nhấp nhô. Cùng năm, đại hạn thiên đồng hóa quyền ở lưu niên tài cung bị lưu phúc đức Thái âm hóa lộc thủ chiếu, ở tài vận thượng hội có rất tốt đổi mới và tiến triển. Cho nên là rất tốt một năm.

Bản đại vận lưu niên tường nhóm hoàn.

[ phụ gia: Tử vi đẩu số trong mệnh bàn, của ngươi bước thứ ba đại hạn là cự môn ngồi một mình mệnh Hóa kị, là 26 thực tuổi đáo 35 thực tuổi là lắm lời lưỡi của tượng, có lẽ nên làm khẩu thiệt loại là sự nghiệp là tốt, tử vi biểu hiện: Gốc đại hạn phải tránh hảo biểu hiện và làm náo động, bằng không vừa dễ đưa tới không cần thiết thị phi và gặp tiểu nhân, nhưng nếu không nhắc tới hiện và không nói lời nào cũng sẽ đưa tới tiểu nhân, chỉ là gần khá một chút mà thôi. ]

Tứ trụ bát tự nhân sinh bước thứ tư đại vận:

Tứ trụ bát tự bước thứ tư đại vận là: Đinh tị đại vận. Là mệnh chủ hư 33 tuổi — 43 tuổi mười năm. [ 2010- 2020] năm.

Bản bộ đại vận là trời phúc địa chở vượng hỏa chính ấn bang thân làm ưa, vận khí chuyển phía nam, là mệnh chủ tốt của vận, cuộc sống gia niên hoa.

Nhất là đại vận đầu năm năm đinh vận 33- 38 tuổi đại cát, nên làm văn học nghiệp giới là tốt. Đại vận hậu năm năm là tị vận, liêm trinh Hóa kị ở phúc đức, tị hỏa nhụt chí vu dậu kim kị thần, trúng mục tiêu kim vượng kết đảng tiết thân, dáng vẻ quê mùa và huyết khí suy yếu, kị đánh mất ý chí chiến đấu, cũng so sánh dễ sản sinh bi quan chi tâm, đồng thời đại hạn có đào hoa, nói riêng về đại vận, thì xu thế thứ vu tiền năm năm.

Đến đây bộ đại vận lớn nhất biểu hiện là:

< nhất >: Đột nhiên tưởng học tập, bởi ấn Tinh ảnh hưởng, mười năm này trí nhớ và sức hiểu biết đột nhiên trở nên siêu cường liễu. Cái bản thân đột nhiên trường đầy văn học tế bào, hoàn đột nhiên năng lực nói thiện biện bắt đi, đồng thời văn chương việt viết càng tốt.

< nhị > dễ được trưởng bối đề bạt, đuổi kịp tư lĩnh đạo quan hệ xử lý đặc biệt hảo.

< tam > cân con mẹ nó quan hệ đặc biệt hảo, đại khái nghĩ ma ma lão liễu, đột nhiên hiếu tâm quá liễu.

< tứ > làm chuyện gì đều thuận lợi. Bạn cái gì thủ tục đều nhanh, xác xuất thành công đặc biệt cao.

< ngũ > bản thân thay đổi ca tụng, khí lực kiện mạnh, không sợ tật bệnh liễu, ăn cái gì cái gì đều thơm.

< lục > sinh hoạt thay đổi tốt hơn, tình cảnh thay đổi tốt liễu, tâm tính thay đổi mềm, khí chất tới.

< thất > nói sinh ra điểm chìm phủ và chiều sâu và độ mạnh yếu chữ Nhật nhân khí chất.

< bát > trường kỳ có công việc ổn định, thu nhập và sinh hoạt đều rất tốt. Đại lợi làm văn học sáng ý loại hình công tác.

Tứ trụ đinh tị đại vận mười năm từng năm tường nhóm:

2010 năm, mệnh chủ hư 33 tuổi, lưu niên canh dần.

Canh kim kị thần cái mộc của đính mà vượng đương quyền, đinh hỏa bất năng chế canh kim, mệnh canh kim tiết thân lực yếu, phách giáp lực cường, năng lực khắc trúng mục tiêu giáp mộc, chế lưu chi dần mộc, là thực thần chế sát, kị thần hỗ chiến trái lại là ưa, lưu niên cát.

Tinh bàn trung tâm, lưu niên Tử Phủ hóa khoa hội vũ khúc hóa quyền, lưu cung mệnh bị đại vận lộc khoa sở giáp, đối cung lưu lộc nhảy vào, lưu niên cung điền trạch có thái dương hóa lộc. Lưu mệnh tuy là cô quân không cầm quyền, tôn Tinh hỗ đấu của cục, chủ lý tưởng quá cao mà vô pháp thực hiện, nhưng ít ra cũng rơi một phủ kho tràn đầy, là tọa thu vào kỳ thành của năm.

Tình cảm phương diện:

Lưu niên cung phu thê là phá quân, là cương Tinh, nhược gặp phải tình cảm vết rách rất dễ quả đoán biệt ly, cho nên lưu niên phu thê song phương hẳn là chú ý cho nhau bao dung, chớ đùa giỡn tính tình và chuyên quyền độc đoán, như vậy thì không phương.

Tật bệnh phương diện:

Nhập Tử Phủ năm, tật ách vừa thiên đồng Hóa kị, kế tục chú ý tính khí và thận thì không phương.

2011 năm, mệnh chủ hư 34 tuổi, lưu niên tân mão.

Tân mão năm, tân kim chế mão, mão mộc kị thần bị quản chế, đinh hỏa chế tân, tân kim kị thần cũng bị quản chế, cho nên lưu niên không cố kỵ, đại vận là ưa, tổng thể thế cục là cát.

Tử vi bàn, lưu niên là Thái âm trái lại bối cách, chủ bất lợi mẫu. Lưu niên tài cung có quyền lộc hội chiếu, mệnh đối cung có lưu lộc hội chiếu, đại hạn cũng hội thiên ất quý nhân, vật chất phương diện, tổng thể thế cục là may mắn.

Tật bệnh phương diện, kim khắc mộc, chú ý tay chân của thương, mão bị dậu xung, phòng ngừa ngoài ý muốn thương thủ. Hỏa chế kim, chú ý phế phủ và hầu phát sinh bộ của tật.

Lưu niên cung Nô bộc văn xương Hóa kị xung huynh đệ cung, huynh đệ cung dậu kim và lưu niên mão mộc hỗ chiến, bất lợi giao hữu và kết phường.

Lưu niên cung mệnh có thiên hi hội hồng oanh, lưu niên có đào hoa, có lẽ hôn lễ niềm vui.

Phúc đức có đại hạn cự môn đà la kị thủ, chú ý khẩu thiệt.

2012 năm, mệnh chủ hư 35 tuổi, lưu niên nhâm thìn.

Nhâm sự Hy-đrát hoá chế đại vận đinh hỏa dụng thần, thìn đất hợp sinh mệnh dậu kim, lưu niên kị thần càn rỡ, dụng thần toàn bộ bị quản chế, cho nên lưu niên không được cát.

Tinh bàn: Tham lang đà la nhập mệnh, đối cung lưu đà la dẫn động, vũ khúc Hóa kị xung mệnh, tam phương Sát Phá Lang vô cát hóa, đến đây năm là tiêu hao tiền tài của năm. Rủi ro. Đa phá ở giao tế xã giao phương diện, lưu niên nên tịnh thủ mà đợi kỳ qua, phải tránh ăn ý, bằng không tất phá không thể nghi ngờ.

Lưu niên vừa nhập Sát Phá Lang mệnh hạn, lần này cũng một lần rung chuyển tính mạnh lưu niên, chỉ là vũ khúc Hóa kị, xuất ngoại có nhiều rủi ro của tượng, vì vậy thứ rung chuyển là không được cát, tối nên chọn lựa phương pháp là: Lấy tịnh chế động, ít đi ra ngoài vận động, không được làm đại sự, nhượng bộ lui binh mà cầu toàn bảo thái.

2013 năm, mệnh chủ hư 36 tuổi, lưu niên quý tị.

Quý thủy cái tị hỏa của đính mà khi quyền, cho nên là kị thần vượng của năm, nhiên quý thủy không có rễ, kỳ hung lực tiểu, tị hỏa còn có dư khí, kỳ kết hợp đại vận tị lực mà sinh hợp huynh đệ cung dậu kim, lưu niên huynh đệ cung dậu kim trường sinh, cho nên khí thế càn rỡ mà vượng, lưu niên huynh đệ cung tham lang Hóa kị phá tan tiên thiên tham lang hóa lộc, huynh đệ cung dậu kim của kị vượng mà tiết lực lực lớn, lưu niên bất lợi kết phường, bằng không dễ bị người lừa dối có lẽ thu nhận tổn thất.

Mà lưu niên bản mệnh cung nhập cự môn ngồi một mình, đại hạn kị ở thủ, lưu niên hóa quyền, quyền kị giao xâm, cho nên lưu niên lắm lời lưỡi thị phi. Mệnh nhập cự môn, mà lại nhớ ít ngôn ngữ là tốt, đây là giải trừ cự môn thị phi của không có con đường thứ hai.

Đại hạn cung mệnh và lưu niên cung mệnh trùng điệp, đến đây vừa thái độ làm người sinh một trong bước ngoặt, sau đó thiên mã ở lưu cung thiên di xung mệnh, sự nghiệp cung thiên cơ, chủ sự nghiệp có biến động có lẽ lưu niên là sự nghiệp hối hả.

Lưu niên tổng thể thế cục là không được cát, chủ yếu thể hiện là khẩu thiệt và thị phi, nhưng vô hung tai.

2014 năm, mệnh chủ hư 37 tuổi, lưu niên giáp ngọ.

Giáp mộc kị thần lộ ra, nhụt chí đầy đất chi ngọ hỏa và đại vận đinh hỏa, hỏa làm thông quan dụng thần trợ lực, có thể giúp thân làm ưa, cho nên lưu niên là trái lại hung là cát của tượng. Đại hạn cũng thay đổi, vì vậy năm là xoay mấy năm trước thế cục bất lợi của bước ngoặt. Lưu niên nhập dụng thần liêm trinh thiên tướng ấn vượng của hạn, bị cát giáp, đồng thời hỏa đương quyền hóa lộc hội cung thiên di phá quân hóa quyền, cũng chủ cũ nát canh tân, hạn chuyển Sát Phá Lang, đều ý nghĩa sẽ ở đến đây năm mở lại một một cục diện mới, do đó khiến cho thế cục biến thành may mắn.

Lưu niên liêm trinh thiên tướng hóa lộc là ấn ruột là ưa, dễ được với cục trường bối đề bạt, lợi cho học tập hấp thu tri thức, tài cung vũ khúc hóa khoa, sự nghiệp cung Thiên phủ gặp lưu lộc, cho nên là lưu niên tài nguyên cuồn cuộn, là cát năm. Vưu lợi cho nông lịch 9 nguyệt.

Duy đại vận liêm trinh cũng ở đây cung Hóa kị, đây là không được hoàn mỹ, tức là lưu niên giáp mộc lộ ra của kị đưa đến, thế nhưng kỳ lực lại tiết đầy đất chi và đại vận vượng hỏa, cho nên kỳ mặc dù hơi có tỳ vết nào, nhưng là lại lực đã yếu ớt, bất túc là nói, trở thành lưu niên trở ngại, thế nhưng lưu niên lại vẫn đang là cát lợi.

Lưu niên cung phu thê tham lang đà la hóa lộc, chủ phu thê triền miên, bị hỏa linh kích phát, đình không được đào hoa tình cảm, dễ có gặp ở ngoài.

2015 năm, mệnh chủ hư 38 tuổi, lưu niên ất vị.

Lưu niên thiên lương hóa quyền nhập mệnh, hội thiên ất quý nhân, bị xương khúc giáp, trợ lực đa, đây là vị đất bang thân, vị đất vừa đựng hỏa, cha mẹ và huynh đệ cung cát giáp, có nhiều cùng thế hệ và trưởng bối của bang.

Đối cung hóa lộc xung chiếu và đại hạn quyền lai dẫn động, là tích cực tiến thủ có lẽ gây dựng sự nghiệp của tượng.

ngọ [ đại ] vị hợp đất bang thân bản là ưa, thế nhưng đại hạn cung mệnh, lưu niên tài cung là Thái âm lạc hãm, lộc phùng phá tan, khiến cho chỉnh thể phụ cháo xương khúc và cát hóa cùng sẽ cát cục biến thành hung, tăng trưởng hung hiểm ý tứ hàm xúc, trái lại bất lợi tiến thủ.

Đại hạn ở Sát Phá Lang, lưu niên nhập cơ lương, đều là biến động của tượng, lưu niên ở tài lợi thượng dễ có tổn thất.

Thương quan gặp quan, làm hại đủ kiểu, lưu niên chủ sự đoan đa, khẩu thiệt cũng đa, dễ đắc tội quyền quý, dễ bị tiểu nhân đố kỵ. Trúng mục tiêu thương quan hộ vệ quay về khắc lưu niên thái tuế ất mộc, là “Vượng phạm thái tuế” hung cục, lưu niên dễ phạm khẩu thiệt và xảy ra ngoài ý muốn.

Ất mộc thụ khắc, phòng ngừa tay chân của thương, kim mộc tướng chiến không có nước lai thông quan người, phòng ngừa tai nạn xe cộ, băng qua đường nên ở lâu tâm.

Thái tuế quan Tinh vâng mệnh hãm hại quan trái lại khắc người, kích phát thương quan phản loạn của tính, cũng dẫn đường thương quan tích cực không chịu thua của tính – hóa quyền, đến đây năm tâm tính đặc biệt không thăng bằng, luôn muốn truy cầu chân lý và lý tưởng, chí khí rộng lớn.

Đến đây thương quan mà sống tài chi thần, là khai sáng chi thần, sở dĩ lưu niên cuối tưởng gây dựng sự nghiệp, thế nhưng tài cung Thái âm Hóa kị, chủ lưu năm lý tưởng đa hung hiểm, trở ngại trọng trọng, khó có thể thực hiện, tùy tiện tiến thủ, thì dễ thu nhận thảm bại.

2016 năm, mệnh chủ hư 39 tuổi, lưu niên bính thân.

Bính thân năm, bính hỏa cái thân của đính mà khi quyền, hỏa vượng của năm đồng thời lộ ra ruột là ưa, lưu niên may mắn.

Hỏa là ấn, lưu niên sắc nhất học tập tri thức, cũng lợi công tác, lợi phụ mẫu và trưởng bối, cũng dễ được trưởng bối loại quý nhân đề bạt.

Tinh bàn đại hạn là lang sát phá, lưu niên là Sát Phá Lang, lưu niên Bản cung có lưu xương và vận xương dẫn động tiên thiên văn xương Tinh ở đại hạn lưu niên hóa song khoa nhập lưu mệnh tọa thủ, đây là văn xương Tinh kích phát, lợi công văn học tập tiến thủ, hấp thu tri thức, lợi đọc sách và tính tư tưởng gì đó, trí nhớ và sức hiểu biết tăng cường, hội đã gặp qua là không quên được.

Lưu niên mệnh Bản cung văn xương hóa song khoa người, nhược ở văn học giới công tác, dễ làm ra danh dự địa vị, lưu niên thanh duyên hảo.

Đến đây năm tổng thể thế cục may mắn, làm việc thông thuận bình an, nhưng cũng năng lực văn Tinh đi tới, hứng thú trọng điểm hội chuyển thành học tập. Cung phụ mẫu hóa song lộc cũng có được với tư có lẽ trưởng bối đề bạt của tượng.

Đồng thời lưu niên cung phu thê liêm trinh thiên tướng đại vận lưu niên hóa song kị, là tình cảm vợ chồng tai năm, dần thân của xung làm hại không cạn, đến đây năm hoặc vi phu bị bệnh, hoặc là song phương khóe miệng cãi nhau đánh nhau, hoặc tình cảm vỡ tan, hoặc nghiêm trọng hơn người có uyên ương sinh ly tử biệt của ưu.

Đồng thời, bản lưu niên cũng sai ai ra trình diện nhật mã, cố hữu đi xa của tượng, hoặc dọn nhà, hoặc đổi công tác, hoặc là lữ hành, hoặc là chung quanh hối hả.

Lưu niên dần thân của xung yếu phòng tai nạn xe cộ có lẽ ngoài ý muốn thương tổn của năm, nhưng thân kim thụ bính hỏa cái đính, lực tiểu, cho nên khả năng chỉ là cùng người khóe miệng có lẽ cho dù có ý định ngoại và tai nạn xe cộ cũng tối đa bất quá là da ngoại của trầy da, bố trí phòng vệ cấp bậc là “Tiểu phòng” .

2017 năm, mệnh chủ hư 40 tuổi, lưu niên đinh dậu.

Đại hạn tham lang, lưu niên đinh dậu hồng oanh hội thiên hi, là tiểu đào hoa năm.

Lưu niên lộc quyền khoa kị toàn bộ hội, là trái lại hung là cát cục diện, hung thần dậu kim thụ đinh hỏa của chế, dụng thần vượng, kị thần vô lực, là cát năm. Cùng năm có có lộc ăn.

Lưu niên hội xương khúc, lợi học tập. Cùng năm chính ấn vượng, có mê luyến và hưởng thụ văn học của tượng.

Lưu niên tổng thể thế cục giống như trên một năm, so sánh với một năm thiên cường, đồng thời lưu niên cung phu thê hơi bình thường, vô hung.

2018 năm, mệnh chủ hư 41 tuổi, lưu niên mậu tuất.

Lưu niên vượng đất dụng thần, đến đây năm là dần ngọ tuất Tam hợp hỏa cục bang thân đất mới, lưu niên đại cát xương.

Chủ yếu biểu hiện là:

Nhất: Lưu niên khiến cho [ thái dương hóa khoa ] ở cung phụ mẫu, đại vận hóa lộc ở huynh đệ cung, là hỏa đất tịnh vượng, được huynh đệ trưởng bối của bang.

Nhị: Tam hợp hỏa cục khiến cho chỉnh thể cục diện hình thành mộc hỏa đất kim liên sinh cục diện, mệnh chủ liên sinh hữu tình, cố hữu cung thiên di tham lang điệp lộc chiếu vũ khúc, đây là đại lợi cầu tài.

Tam: Tam hợp ấn cục là ưa, giống nhau đều là biết dùng người đề bạt mà một bước lên trời của tượng, tốc độ nhanh, thắng lợi trong nháy mắt, đến đây năm có không tưởng được kinh hỉ.

Tứ: Liêm trinh ở tài cung bị đại hạn can khiến cho Hóa kị liễu, mệnh gặp dương đà lai xung, lưu niên cung điền trạch thiên cơ điệp kị liễu, tổng cục biểu hiện kiếm tiền trước, sau đó là mua bất động sản mà tiêu hao của tượng, cùng năm có thể phải là mãi phòng ở có lẽ cái khác bất động sản mà tiêu hao, tiêu hết một bộ phận tiền kiếm được. Thiên cơ ở điền trạch điệp kị, cũng dọn nhà của tượng, cho nên khả năng mua là phòng ở. Là đại hạn can khiến cho liêm trinh Hóa kị, cho nên khả năng kế hoạch thất năm mà vẫn vị thực hiện chuyện cần làm mà bây giờ thực hiện, canh giống mãi phòng ở của tượng. Cung thiên di tham lang hóa song lộc, đặc biệt tưởng nhớ dùng tiền đang hưởng thụ mặt trên, mãi một xinh đẹp phòng ở, thực phát hiện mình kế hoạch nhiều năm tâm nguyện, đây cũng là một loại hưởng thụ, cho nên năm này có thể sẽ mãi phòng ở.

2019 năm, mệnh chủ hư 42 tuổi, lưu niên kỷ hợi.

Kỷ hợi là đất vượng đương quyền chế thủy, là trái lại hung là cát của tượng. Nguyên nhân chủ yếu là vũ khúc ở huynh đệ cung hóa lộc, tài cung hóa khoa, kết phường mà kiếm tiền có lẽ bị cùng thế hệ phân nhân của bang mà thu hoạch được lợi ích của tượng, lưu niên vật chất phương diện tiểu cát.

Tật bệnh phương diện: Đinh tị đại vận và lưu niên hợi thủy thái tuế địa chi tương trùng, lưu niên cung tật ách văn khúc Hóa kị lưu niên là hợi thủy, đại vận liêm trinh Hóa kị lưu niên là tị hỏa, đến đây song kị cùng nhập tật ách, đây là đại vận và lưu niên nước lửa tương trùng dẫn đến đối với người ảnh hưởng, hợi thủy vốn đã bị kỷ thổ cái đính mà vô lực, nhưng ở thái tuế có thể chết sau đó sinh, có bộ phận dư khí xung hỏa, hỏa đất vượng, ngao can đầu viên ngói trích thuỷ, là lưu niên bất lợi mắt và thận, thái dương lạc hãm cung vị nhập lưu mệnh, cũng chủ bất lợi mắt và trong nhà nam tính trưởng bối. Lưu niên chú ý phòng mắt tật có lẽ thị lực giảm xuống, cũng yếu phòng ngừa thận hư.

Bản tứ trụ bát tự đinh tị đại vận chỗ có lưu niên hoàn.

[ phụ: Tử vi đẩu số biểu hiện: Của ngươi sao Tử vi bàn bước thứ tư đại hạn thực 36- thực 45 tuổi mười năm này trung tâm là tham lang tiên thiên hóa lộc đà la đồng cung nhập mệnh, bị hỏa linh giáp, tam phương Sát Phá Lang, đối cung vũ khúc, đây là một tương đối bận rộn lục đại hạn, ngày đêm không chịu ngồi yên, mà lại có bạo phát cơ hội gặp, nhưng là có phá cơ hội gặp, biến động lớn vô cùng. Gốc đại hạn phúc đức liêm trinh Hóa kị chiếu tài cẩm cung phá quân, cung mệnh “Hỏa tham” “Linh tham” “Vũ tham”, giá đều đại diện đại hạn phải được thường là kiếm chuyện tiền bạc mà làm lụng vất vả của tượng, sở dĩ người ta giá bộ vận trọng tâm chắc chắn chuyển hóa thành nỗ lực kiếm tiền, đồng thời vô cùng phấn đấu, không buông lỏng chút nào giao tế, vì phải đi oẳn tù tì hệ, hiểu rõ tứ phương, của ngươi không câu nệ và nỗ lực nhất định sẽ thành công quả, đồng thời có thể sẽ mang cho ngươi lai tốt kỳ ngộ, người ta cũng có thể sẽ một đêm chợt giàu, nhưng đồng thời bởi nhĩ lão nghĩ một đêm bạo phát, mà phúc nhân trị kị, hội vì vậy mà thống khổ, khi ngươi không chịu nổi thống khổ thời gian có thể sẽ bả kiếm tiền phương thức chuyển hóa thành ăn ý, đây là Sát Phá Lang đại hạn tính chung, cũng là phá quân ở tài cung luôn muốn đối tài sản đột phát cũ nát canh tân chi tâm thái, giá cũng hội tăng cường giá bộ đại hạn hung hiểm ý tứ hàm xúc. Sở dĩ giá bộ đại hạn tốt nhất cách làm là chuyển biến tốt hãy thu, mỗi kiếm một khoản hậu hợp thời ngừng tay, thiết bất khả ham nhiều, bằng không thì dễ tương người ta khổ cực thành lập tốt kế hoạch lớn sự nghiệp to lớn hủy hoại chỉ trong chốc lát. Giá bộ đại vận biểu hiện chính là: Thành công tựu trong nháy mắt, thất bại cũng trong nháy mắt.

Đồng thời, giá bộ đại hạn cũng có văn xương hóa khoa bị đại hạn văn xương Tinh dẫn động, đây là học tập tiêu chí, lợi cho học ở trường và kiến thức hấp thu, người ta khả năng tại đây bộ vận đang lúc yêu biên mang biên học loại cuộc sống đó phương thức, đồng thời, bất kể là học tập còn là kiếm tiền, người ta đô hội có không ít thành quả. Mà lại cung phụ mẫu là lộc mã cùng bôn ba cách cục, dễ được trưởng bối có lẽ lĩnh đạo đề bạt, từ người ta đại hạn Bản cung khán, người ta hay hoặc là là theo nhất một trưởng bối chạy lên chạy xuống cùng nhau kiếm tiền, sau đó các ngươi có thu hoạch, người ta phải nhận được hắn trợ giúp lớn, hắn là của ngươi quý nhân.

Giá bộ đại hạn trên căn bản là thuộc về rung chuyển hạn, thế nhưng duy chỉ có yếu phòng ngừa hay, lòng của ngươi thái tại đây bộ đại vận chuyển biến rất khoái, một hồi tích cực, một hồi bi quan, khả năng này sẽ trở ngại người ta mười năm này phát triển, bỏ hẳn rơi bản đại vận bi quan tựu thiếu một khỏa kị, trở nên tích cực đứng lên đi, tựu có nhiều hơn bạo phát cơ hội.

Mặt khác, bản bộ đại hạn bất kể là thành công hay là thất bại, phải tránh quá mau tiến và quá để ý, ở mười năm này trung tâm, làm được thắng mà không kiêu, bại mà không nỗi nói, loại tâm tính này tất nhiên sẽ trở thành người ta thành công then chốt ]

Tứ trụ bát tự nhân sinh đệ ngũ bộ đại vận:

Nhân sinh bước thứ ba đại vận là bính thìn đại vận, là giả 43 tuổi — hư 53 tuổi [ 2020– 2030] mười năm.

Bính thìn đại vận, đều là hỏa đất đại vận, nhân đáo trung tâm lúc tuổi già, thế nhưng ấn thân liên vượng, cùng tiền một đại vận, ưa thần hỏa lại vẫn đang lộ ra liễu, giá bộ đại vận cũng là phi thường tốt một, nhất là tiền năm năm cho thỏa đáng, vẫn là được trưởng bối đề bạt có lẽ bang trợ, trong công tác đi tới hoà thuận lợi, cứ theo lẻ thường là lợi cho học tập tri thức của tượng, mà lại dễ có danh tiếng.

Hậu năm năm thìn đất tiết bính sinh hợp dậu kim kị thần, cho nên đại vận hậu năm năm chỉ có thể là bình thường, không vì ưa vận.

Giá bộ đại vận tổng thể thế cục nhưng là cát vận, trước đây năm năm là tốt, hậu năm năm thiên thứ.

Bản bộ đại vận lưu niên từng năm tường nhóm:

2020 năm, mệnh chủ hư 43 tuổi, lưu niên canh tử, là bính thìn đại vận người thứ nhất lưu niên.

Lưu niên canh tử kị thần kim thủy tịnh vượng của năm, kim nước lã vượng là kị, vật chất bản thân và tinh thần phương diện, kỳ đều vì năm mất mùa. Tử xung ngọ, phá quân nhập mệnh, là vì biến động năm, thái tuế phạm “Ta” là kị người, bất lợi biến động năm.

Lưu niên tam phương lưu niên vô Tứ Hóa, là thứ vận, lưu lộc ở tài cẩm cung, đại hạn khiến cho liêm trinh Hóa kị xung lưu mệnh, hội dương đà song sát, vận dương đà dẫn động, lưu niên không được cát.

Thiên cơ nhập phụ mẫu, tử thủy vượng xung mẫu thân ấn Tinh, lưu niên bất lợi trưởng bối trong nhà của năm, dĩ nữ tính trưởng bối là việc chính, mẫu thân là tối, là mẫu thân hung tai năm, mẫu thân tự yếu nằm viện.

Lưu niên canh kim lộ ra nhụt chí, canh kim dục phách giáp, vốn không lợi cung tử nữ giáp mộc, nhưng vô khí, vô pháp cố sức, nhưng canh kim thụ đại vận bính hỏa nhất khắc, canh kim là thực thần, kỳ chi lưu năm cũng đại diện tử nữ, vô lực canh kim bị hỏa nhất khắc, cho nên kỳ cung tử nữ hình thành lưu niên thiên đồng Hóa kị ở dậu, hội không kiếp hỏa linh, đều là bất lợi tử nữ năm.

Thái tuế phạm “Ta” người là trái lại ngâm cục,”Trái lại ngâm phục ngâm, khốc ngâm rơi, không được tổn hại chính, cũng tổn hại người khác”, mà cùng năm bất lợi mẫu thân và tử nữ và “Ta”, cho nên khả năng trong nhà khả năng có tổn hại đinh có lẽ trọng đại thương bệnh tai hoạ của ưu.

2021 năm, mệnh chủ hư 44 tuổi, lưu niên tân sửu.

Lưu niên tiểu cát.

Tân kim bị đại vận bính hỏa chế trụ, xấu đất nhụt chí vu kim, kim bị chế trụ không làm. Đại vận đang giúp thân, lưu niên không làm, cho nên tổng cục là bình mà thiên cát.

Lưu niên tái nhập thiên cơ hạn, là động hạn, thương quan hạn, thái dương rơi vào phu thê hóa quyền, lưu niên nho nhỏ bất lợi phu. Ứng với ở nông lịch tháng năm ất tị.

2022 năm, mệnh chủ hư 45 tuổi, lưu niên nhâm dần.

Thủy sinh mộc vượng, đại vận bính hỏa dụng thần thụ thương, địa chi dần mộc và trúng mục tiêu kết đảng, nhất ngọ vô pháp đồng thời tiết tam mộc, thông quan bất lực, kị thần càn rỡ, bản thân đất, năng lực đụng phải lưu niên mộc kị thần của khắc, lưu niên tiểu bất lợi thân thể mình và tài vận. Mậu thổ thụ áo blu-dông, ứng với tính khí có lẽ da tiểu tật bệnh.

Sự nghiệp cung lưu niên vũ khúc Hóa kị, tài cung đại hạn kị thủ, lưu niên ứng với rủi ro.

Bính in dấu lửa Tinh thụ khắc, Thái âm rơi vào cung phụ mẫu, lưu niên bất lợi trưởng bối, nhất là dĩ nữ tính là tối, mẫu thân là thứ nhất.

Trúng mục tiêu tồn nhất ngọ được trường sinh, mẫu thân sức chống cự hảo, không sợ tiểu khắc, lưu niên mẫu thân mặc dù có tiểu hung nhưng vô phương.

Lộ ra bính hỏa thụ khắc, mẫu thân lưu niên chỉ có ngoại tật hiển hiện đột phát. Địa chi ngọ hỏa được trường sinh, mẫu thân nội tật vô phương, không có thương tổn đáo ngũ tạng lục phủ, không có di chứng, cho nên lưu niên mẫu thân bệnh sau đó hảo, nhưng lưu niên mệnh chủ chính ứng với là mẫu thân sinh bệnh mà rủi ro. Đại hạn Hóa kị nhập lưu tài, cái này tài xem ra là đã nhiều năm tiền hay không nên phá khuynh hướng. Lưu niên là gốc đại hạn đuôi năm, cái này tài là chín năm tiền thì có xu thế yếu phá ẩn giống, lớn như vậy khái mẫu thân bệnh là chín năm trước khởi nguyên, đồng thời đến bây giờ chậm rãi tài tích lũy bệnh mãn tính. Lưu niên can Hóa kị nhập sự nghiệp cung, cái kia là mẫu thân chữa bệnh mà phá tiền, là năm nay vốn có yếu chuẩn bị cầm làm sự nghiệp dùng tiền. Mệnh nhập tử vi Thiên phủ, tài cung Hóa kị, mẫu thân sinh bệnh, năm nay bị mẫu thân chuyện này cấp kiềm chế, năm nay sự nghiệp không làm thành liễu, là mẫu thân sinh bệnh tài nhưng lại phá, đồng thời thu vào không trở lại, thế nhưng mẫu thân bệnh hội hảo.

Lưu niên cung mệnh hóa khoa, thiên di tiên thiên văn xương đại hạn hóa khoa, lưu xương vận xương giai nhập lưu mệnh song phương, lưu niên có công văn niềm vui, về ấn trường sinh địa, cái này tin vui hay mẫu thân lành bệnh thông tri, hé ra là mẫu thân xuất viện chỉ, hé ra là người khác viết cho mình giấy khen và tán dương tín, hé ra là tự xem lời bạt thu hoạch.

2023 năm, mệnh chủ hư 46 tuổi, lưu niên quý mão.

Lưu niên thủy sinh mộc vượng mà thành họ Đông Phương cục xung trúng mục tiêu vượng kim, vượng kim quay đầu lại hướng họ Đông Phương mộc, kim mộc chiến cuộc là kị, nhật chủ tả hữu tiết hao tổn khí, chính thân yếu hơn là kị, cho nên lưu niên bất lợi, mọi cách vận khí giai bất toại.

Lưu niên nhập nhật nguyệt trái lại bối cung hạn, Thái âm lạc hãm nhập mệnh, vưu bất lợi trong nhà nữ tính, sự nghiệp của mình và nhân sinh ở năm nay gặp phải một ít nhấp nhô, khó có thể đi tới.

Cung phụ mẫu tham lang Hóa kị gặp sát, lưu niên trong nhà bất lợi trưởng bối, sự nghiệp của mình dừng bước không tiến lên, không được trưởng bối của bang.

Vu mẫu thân vừa bất lợi năm, mẫu thân khả năng vừa có chút hơi mắc bệnh, cung mệnh Thái âm hóa khoa, cung phụ mẫu quyền khoa giáp kị là chế hóa, nguyên lai mẫu thân chỉ là cảm vặt và thể chất soa, tạm thời không có gì đáng ngại.

Lưu niên cung tử nữ phá quân hóa lộc, nhi tử vận khí năm này khả năng có đột phá biến động năm.

Lộc phùng phá tan, tử nữ và lưu niên đại vận hình thành tam hội mộc cục tịnh và trúng mục tiêu kim hình thành chiến cuộc, đây là lộc kim mộc hỗ chiến, lộc kị của xung, tử nữ lưu niên vận khí cát trung tâm giấu hung. Cung tử nữ dần mộc và lưu niên mão mộc và đại vận thìn đất sẽ trở thành dần mão thìn tam hội cung tử nữ mộc cục, tử nữ tam hội cung, là tử nữ hồng oanh thiên hi năm, cung tử nữ tọa lưu oanh, chiếu lưu ưa, của ngươi tử nữ năm này sẽ có nặng chuyển biến lớn, đồng thời hội nói yêu thương.

2024 năm, mệnh chủ hư 47 tuổi, lưu niên giáp thìn.

Lưu niên giáp mộc kị thần chế thìn đất dụng thần, kị thần càn rỡ, dụng thần vô lực, giáp mộc dục khắc mệnh mậu thổ, bản vu bản thân bất lợi, may mà được đại vận nhất bính lộ ra của giải trừ, ấn hóa sát sinh thân, trái lại hung là ưa, lưu niên tiểu lợi. Đến đây giống như là cung tật ách lưu niên thái dương lạc hãm Hóa kị, bản vu bản thân bất lợi, nhưng bị lưu niên quyền khoa giáp, là chế hóa, lưu niên không được kị. Bản thân nhiều lắm hội cảm vặt.

Nhập đại hạn tham lang, đối cung có vũ khúc hóa khoa, tài cung có phá quân hóa quyền bị lộc chiếu, sự nghiệp thượng hội có mới khai sáng.

Lưu niên sẽ có hưởng thụ giao tế xã giao tiêu hao. Lưu niên có vui đùa phúc.

2025 năm, mệnh chủ hư 48 tuổi, lưu niên ất tị.

Lưu niên ất mộc nhụt chí vu tị bính của hỏa, kị thần vô lực, dụng thần ấn vượng có thể giúp thân làm ưa.

Lưu niên mệnh nhập lộc tồn, đối cung thiên mã xung, sự nghiệp cung thiên cơ hóa song lộc, bị song quyền sở chiếu, là may mắn năm, ở sự nghiệp trên có tốt tân cục diện xuất hiện, lưu niên tương đối bôn động, dễ chuyển hoán chức nghiệp, đồng thời thu lợi, có tài nguyên.

Lưu niên cung tử nữ tử vi song khoa, tử nữ lưu niên nổi danh dự niềm vui.

Huynh đệ cung tham lang đà la gặp lại đào hoa trùng điệp, bằng hữu thân thích trung tâm có người kết hôn có lẽ mến nhau.

2026 năm, mệnh chủ hư 49 tuổi, lưu niên bính ngọ.

Lưu niên bính ngọ bang thân bản là ưa, đại vận bính thìn, bính ngọ sinh mậu ngọ quá mức, hỏa đa đất “Tiêu”, yếu phòng ngừa bệnh ngoài da, thiên cơ nhập tật ách cũng thế, là nóng tính tràn đầy đưa đến bệnh ngoài da.

Mệnh liêm trinh thiên tướng hỏa nhập mệnh, bản là dụng thần năm là ưa, nhưng dáng vẻ quê mùa hữu hạn, có dư thừa hỏa được vượng mộc sinh mà không chỗ tiết, cho nên đưa đến liêm trinh Hóa kị nhập lưu mệnh. Lưu niên hỏa đất mới quá mức, liêm trinh thiên tướng bị cát giáp lại tự thân Hóa kị, vật chất là bình vận. Lưu niên chú ý phòng ngừa nhân nóng tính tràn đầy mà đưa đến tật bệnh.

2027 năm, mệnh chủ hư 50 tuổi, lưu niên Đinh Mùi.

Hỏa đất mới vượng bang thân làm ưa, lưu niên nhập tiên thiên cung mệnh, tài cung Thái âm hóa lộc bị quyền chiếu, mệnh đối cung thiên cơ hóa khoa, chủ có ổn định thu nhập.

Đinh hỏa là chính ấn người, lưu niên xương khúc giáp mệnh thiên lương, lợi cho nghiên cứu học thuật.

Duy lưu niên cung phu thê cự môn Hóa kị, cự môn là thị phi ngôi sao, nhập cung phu thê hôn nhân tất nhiên không đẹp, chủ phu thê khóe miệng. Phu thê kị chiếu đáo sự nghiệp, vì vậy mà yếu ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nhiên đến đây lưu niên là cát, tất có thu nhập, cung phúc đức thiên đồng hóa quyền chiếu tài cung hóa lộc, chủ tích cực tiến thủ mà vào tài, lại thêm cung thiên di thiên cơ hóa khoa, chủ khoa danh, danh dự, địa vị củng cố, lưu niên trừ hôn nhân ngoại, những thứ khác tổng thể thế cục cho thỏa đáng niên kỉ phân.

2028 năm, mệnh chủ hư 51 tuổi, lưu niên mậu thân.

Mậu thổ sinh thân kim vượng mà xung dần, lưu niên bất lợi phu, bất lợi tử nữ. Nhất là bất lợi cho nông lịch 9 nguyệt.

Kim mộc giao chiến, trượng phu khả năng có đầu tay chân của thương, có lẽ phu thê có khẩu thiệt.

Lưu niên nhập Sát Phá Lang đại hạn, mệnh phùng nhật mã Tinh, có đổi công tác, dọn nhà có lẽ tử nữ và trượng phu cùng mình có ít nhất một người đi xa nhà các loại tượng.

Lưu niên tài cung tham lang hóa lộc, lưu niên ở vật chất mặt trên may mắn, thế nhưng có rất mở rộng ra tiêu. Tổng thể là bình, lưu niên tương đối hối hả.

2029 năm, mệnh chủ hư 52 tuổi, lưu niên kỷ dậu.

Lưu niên đất sinh kim vượng, kị thần vượng, mệnh chủ thân quá yếu, lưu niên là bình mà thiên năm sau.

Không có đại sự phát sinh, chú ý khẩu thiệt, tử nữ khả năng ở đây năm đi vào suy vận.

Bản tứ trụ bát tự đại vận lưu niên hoàn tất.

[ phụ gia: Tử vi đẩu số biểu hiện: Người ta thực 46– thực 55 tuổi, mệnh nhập Thái âm lạc hãm Hóa kị đại hạn, tam phương trở thành nhật nguyệt trái lại bối hung cách, là thuộc về bất lợi lục thân đại hạn mười năm, nhất là bất lợi trong nhà trưởng bối, trong này dĩ mẫu thân là tối, phụ thân là thứ. Ở 46- 55 thực tuổi mười năm này trung tâm, ở tứ trụ bát tự là thìn đất sinh hợp dậu kim tiết thân và ất mộc xung mệnh tân kim của vận, tiền năm năm 46- 50 thực tuổi năm năm này bất lợi mẫu thân, hậu năm năm 51- 55 thực tuổi năm năm này thương quan gặp quan, bất lợi trượng phu. Ở tử vi bàn trung tâm ngươi là Thái âm Hóa kị nhập hạn mệnh, nhật nguyệt trái lại bối cách cục, đều biểu hiện của ngươi giá bộ vận khí có thể sẽ tương đối kém, biểu hiện có thể phải vì cha mẹ phá một ít tài, cũng thiếu quý nhân của bang, mặt khác, khả năng còn có một chút khẩu thiệt, cho nên giá bộ vận chích thích hợp tại gia giúp chồng ích tử, rèn đúc bản thân ].

Tứ trụ bát tự nhân sinh thứ sáu bộ đại vận:

Nhân sinh bước thứ ba đại vận là ất mão đại vận, là giả 53 tuổi — hư 63 tuổi [ 2030– 2040] mười năm.

Mười năm này là ất mão đại vận, là ngươi cuộc sống lúc tuổi già, cũng nhân sinh bắt đầu đi vào suy vận của mười năm, mười năm này tối bất lợi là tử nữ, khả năng người ta tử nữ bỉ người ta vận khí hoàn suy, người ta cũng có thể là bị ảnh hưởng của hắn mà đưa đến vận khí suy.

Ất mão mộc là trời phúc địa chở vượng mộc, là tinh khiết quan Tinh. Trúng mục tiêu tân dậu kim là nắm quyền của kim, là trời phúc địa chở tinh khiết thương quan Tinh. Từ xưa thương quan và quan Tinh thế bất lưỡng lập, “Thương quan gặp quan, làm hại đủ kiểu”, ngươi là thân yếu mệnh cách, vô luận gặp quan còn là sai ai ra trình diện thương quan, người ta cũng không là ưa, kị thần ất mão mộc và kị thần tân dậu kim trở thành thiên khắc địa đấu “Vượng thần hỗ đấu” hung cách, mặc dù là kị thần hỗ đấu, nhưng là bọn hắn đô hội khứ tá nhật chủ khí, cũng chính là người ta, mà thân ngươi yếu không vì ưa, cho nên bản vận không được cát, thiên tai khó tránh khỏi.

Thiên khắc địa xung là trái lại ngâm cục, “Trái lại ngâm rơi, khốc ngâm rơi, không được tổn hại chính, cũng tổn hại người khác”, nhược trái lại ngâm cục là cát người, là thăng quan phát tài của tượng, trái lại ngâm cục là hung người, là trường kỳ rên thống khổ của tượng, ở lão niên là hung người người, là trường kỳ ốm đau dằn vặt mà rên rỉ của tượng, cho nên là 53 tuổi hậu đáo 63 tuổi, người ta yếu bị bệnh Hoà Đa mầm tai vạ, nhiên lúc còn trẻ nhất định phải đa chú ý bảo dưỡng bản thân, để cầu lão hậu khứ bệnh duyên niên.

Vừa thương quan gặp quan người, quan vi phu Tinh, thương quan và phu Tinh hỗ đấu, tự nhiên đại vận phu Tinh cũng rên thống khổ của tượng, cho nên cũng phu bệnh của tượng, đến đây vận vu kỷ, vu phu cũng không lợi.

Nhiên đến đây mười năm là tứ trụ bát tự đại vận biểu hiện của tượng. Sao Tử vi bàn trung tâm, người ta đại hạn ở thực tuổi 56- 65 tuổi mười năm này, kỳ độc bất lợi tử, khả năng tử nữ đi vào suy vận, nhiên đến đây dĩ thân kim của năm là tối.

Phía dưới là tứ trụ bát tự bản đại vận mười năm từng năm tường nhóm.

2030 năm, mệnh chủ hư 53 tuổi. Lưu niên canh tuất.

Đến đây năm là tứ trụ bát tự ất mão đại vận năm thứ nhất, lưu niên ất mão và đại vận thiên hợp địa hợp, nhiên địa chi của hợp, bị trúng mục tiêu dậu kim phá tan, mão tuất của hợp chưa, trúng mục tiêu huynh đệ cung và đại vận địa chi hình thành kim mộc chiến cuộc, lưu niên huynh đệ cung thiên đồng Hóa kị [ án toàn tập Tứ Hóa cách dùng là thiên đồng Hóa kị ], đại hạn Thái âm Hóa kị ở đối cung lai xung, chủ lưu năm bất lợi huynh đệ.

Lưu niên can dự đại vận can ất canh của hợp, canh kim lai hợp ất mộc, ất mộc từ vu canh kim, cho nên Thiên can vô phương, ất mộc đại vận Thiên can kị thần vô lực, như vậy sẽ không và trúng mục tiêu tân kim giao chiến, trái lại là ưa. Mà mão mộc phùng phá tan, và kim giao chiến, đây là đánh một trận cục, mão mộc là thụ khắc phương, thì không hạ khắc hợp tuất, cho nên thì trúng mục tiêu dần ngọ tuất Tam hợp hỏa cục ở lưu niên đã thành, đây là ấn vượng ruột là ưa, thân yếu của lão nhân, mừng nhất đến đây vận, chiến cuộc nếu không thương thân, thì thân cường không sợ chiến cuộc, lưu niên Tam hợp hỏa cục gia Thiên can lưỡng hợp kim cục, thế cục lưu thông, cho nên lưu niên vu tổng thể xu thế may mắn.

Duy chỉ có địa chi nhất mão dậu của xung, trong đó Tam hợp hỏa tiết mộc ruột, thân tái sinh kim, dậu xung đại vận mão mộc lực đặc biệt đại, cho nên là phạm đại vận, và đại vận mãnh liệt giao chiến, đến đây khó giải. May mắn xông vào huynh đệ cung mà không thương thân, vì huynh đệ cung thiên đồng Hóa kị là hung, tự thân được ấn dụng thần bổ dưỡng là cát, vì cha mẹ thái dương hóa lộc, thì lưu niên duy chỉ có bất lợi huynh đệ và kết phường, chính may mắn, cái khác vô phương. Lợi học tập.

Lưu niên nhập vũ khúc cung hạn, tiên thiên cung điền trạch, cung phụ mẫu của thái dương hóa lộc bang thân, lão niên người mừng nhất, đây là ấn ruột là cát, lưu niên vô hung, mà lại có tài lợi.

2031 năm, mệnh chủ hư 54 tuổi, lưu niên tân hợi.

Tân hợi người, kim nước lã vượng, sự Hy-đrát hoá mộc vượng, mộc đại vận thì khí thế đủ, trúng mục tiêu thương quan tử nữ Tinh và đại vận ất mão quan Tinh phu Tinh hình thành thiên khắc địa xung, đại vận đắc thế, kỳ giao chiến lực lớn hơn nữa, trúng mục tiêu tử nữ Tinh tân dậu và năm nay lưu niên rất vượng đại vận ất mão mộc giao chiến, lưu niên cung tử nữ văn xương Hóa kị, cho nên đại bất lợi tử nữ của năm. Cung phu thê thiên đồng hội không kiếp gặp đại hạn Thái âm kị đối cung lai xung, cũng không nhỏ bất lợi phu của năm.

Mình thì là kim thủy tịnh vượng của năm là kị, sinh kị thần mão mộc, trúng mục tiêu kị thần tân dậu và ất mão giao chiến, mệnh chủ chính nhập lạc hãm thái dương nhập mệnh, trở thành nhật nguyệt trái lại bối hung cách, không chỉ có bất lợi trong nhà nam tính, cũng không lợi chính, lưu niên tung quyền lộc cùng bôn ba, nhiên đại vận ở lưu sự nghiệp cung Thái âm nhất kị, khiến cho chỉnh thể lưu niên hóa thành tiểu hung cục, cho nên lưu niên bất lợi.

2032 năm, mệnh chủ hư 55 tuổi, lưu niên nhâm tí.

Phá quân nhập lưu mệnh, đại vận lưu niên kình dương lai xung, tiên thiên hội dương đà, tam phương vô cát hóa, tài cung quyền khoa chiếu, sự nghiệp có kị chiếu, lưu niên là soa năm.

Cung phu thê vũ khúc Hóa kị, bất lợi phu. Cung phụ mẫu thiên cơ, lưu niên nhâm tí và thái tuế thiên khắc địa xung, lưu niên là đại hung. Lưu niên là thủy vượng kị thần sinh đại vận vượng mộc của năm, vượng mộc và trúng mục tiêu vượng kim hỗ đấu vượng hơn, cho nên là không được cát. Cùng năm là tử nữ Tinh và phu tinh chiến cục, cho nên không chỉ có cung phu thê vũ khúc Hóa kị, cung tử nữ cũng nhập thiên đồng bị đại hạn kị xung.

Huynh đệ cung thái dương lạc hãm, thương quan nhập huynh đệ cung cũng không lợi, vì vậy năm đồng dạng là bất lợi cả gia tộc của năm.

Mà thiên khắc địa xung người, vu chính ngươi thì tối yếu phòng ngừa tai nạn xe cộ có lẽ đột phát ngoài ý muốn không được cát sự cố.

Đại vận và lưu niên kim mộc tương trùng người, cũng yếu phòng ngừa tai nạn xe cộ, năm nay lưu niên hình thành một mậu ngọ và lưu niên nhâm tí thiên khắc địa xung, đại vận ất mão và trúng mục tiêu tân dậu thiên khắc địa đấu, cho nên là cuộc sống năm mất mùa, nhu coi trọng đồng thời bố trí phòng vệ là tốt.

2033 năm, mệnh chủ hư 56 tuổi, lưu niên quý xấu.

Năm nay cũng vận tải đường thuỷ, vu chính ngươi vận khí không được cát, thế nhưng sao Hóa kỵ bị quyền khoa giáp, huynh đệ cung phá quân hóa lộc, chỉ có đại vận tiểu không được cát. Vô phương, không vì năm mất mùa, nhưng là thứ vận luận.

2034 năm, mệnh chủ hư 57 tuổi, lưu niên giáp dần.

Sao Tử vi bàn giải trừ: Lưu niên tử vi Thiên phủ hội tiên thiên xương khúc, hội vận lộc lưu lộc cùng cư, sự nghiệp liêm trinh song lộc, bị cung phu thê phá quân song quyền chiếu, tài cẩm cung vũ khúc hóa song khoa, lưu niên đại cát lợi, trở thành đại phú cách, chủ một bước lên trời.

Tứ trụ bát tự giữa dòng năm giáp dần mộc che trời, khí thế vượng cực, trúng mục tiêu vô hỏa thông quan, đại vận vượng mộc, lưu niên vượng mộc, một mảnh mộc thế, khắc thân lực lượng vượng cực, sứ mệnh chủ trở thành đến lúc từ yếu thay đổi cách, do đó khiến cho lưu niên trở thành đại phú cục.

Lưu niên là bạo phát năm. Đại cát xương của năm. Chú ý nắm chặt.

[ không được hoàn mỹ chính là: Lưu niên cung tử nữ thái dương hãm song kị, chủ bất lợi tử ].

2035 năm, mệnh chủ hư 58 tuổi. Lưu niên ất mão.

Ất mão năm không giống với trước giáp dần năm, ất mão năm là tuổi vận tịnh lâm năm, mà lại ất mão mộc là âm mộc, không chỉ có vô pháp khắc mậu thổ, nhưng lại vâng mệnh trung tâm vượng thần tân dậu kim của quay đầu lại hướng, cách cục không chỉ có phải không từ yếu cách, mà lại phạm lưỡng trọng thiên khắc địa xung, nhất trọng tuổi vận tịnh lâm, cho nên là đại tai năm. Đến đây năm mệnh nguyên nhân chính không theo, cho nên là chúng tai nạn đứng đầu, cuộc sống là tối trọng yếu quan khảm năm, chủ sinh tử trọng bệnh đại tai, nhu phải chú ý bố trí phòng vệ.

Sao Tử vi bàn: Thái âm lạc hãm Hóa kị nhập lưu mệnh, hội đại hạn thái dương lạc hãm Hóa kị Tinh, lưu dương nhảy vào, là nhật nguyệt trái lại bối hội kị sát đại hung cách, vu lục thân vu kỷ giai bất lợi.

2036 năm, mệnh chủ hư 59 tuổi. Lưu niên bính thìn.

Bính thìn năm, đại vận ất mão, Thiên can bính hoả táng sát sinh thân làm ưa, nhưng địa chi thìn đất sinh hợp dậu kim hội đầu xung đại vận, cung phu thê tử vi Thiên phủ hội liêm trinh Hóa kị, cho nên vu tự thân vô phương, nhưng vu huynh đệ và tử nữ và trượng phu giai không được cát.

2037 năm, mệnh chủ hư 60 tuổi. Lưu niên đinh tị.

Đinh tị vượng hỏa là ấn Tinh, tiết mộc ruột, Bản cung Hóa kị, tam phương hội quyền khoa đại vận lưu niên của xương khúc và tiên thiên không kiếp, cho nên lợi cho nghiên cứu học thuật, nhưng lưu niên cự môn Bản cung kị, đại hạn thái dương kị đối cung xung, có khẩu thiệt thị phi.

Bởi ấn Tinh đối đại vận ất mộc và trúng mục tiêu chiến cuộc hóa giải, cung tử nữ và cung phu thê ở lưu niên đều có lợi, nhưng bất lợi cho huynh đệ hoặc cùng thế hệ phân loại thân thích. Nhân vì huynh đệ cung tân kim thụ lưu niên đinh hỏa của khắc, lưu niên đinh hỏa tự vượng tịnh được đại vận bang, khắc lực lớn, cho nên huynh đệ cung là lưu niên “Hình kị giáp ấn” hung cách. Lưu niên tự thân an ổn, nhưng bất lợi trong nhà nam tính cùng thế hệ.

2038 năm, mệnh chủ hư 61 tuổi. Lưu niên mậu ngọ.

Lưu niên nhập liêm trinh thiên tướng dụng thần năm, tài ấm giáp ấn, dụng thần đắc lực, tam phương tứ chính lưu niên vô cát hóa, đại hạn lộc quyền khoa và lộc tồn tứ cát tịnh hội xung lưu mệnh, lưu niên vận khí không tệ, thế nhưng đơn phương vu bản thân bất lợi, bởi vì thiên cơ Hóa kị nhập lưu niên cung tật ách, tiên thiên điệp kị, phòng ngừa nóng tính đưa đến khí huyết không được thông. Nhưng vô đại gây trở ngại.

2039 năm, mệnh chủ hư 62 tuổi. Lưu niên kỷ vị.

Dụng thần kình dương nhập mệnh bang thân, lưu niên vận khí tốt, bản thân rắn chắc. Huynh đệ cung có kị xung hội cung tật ách, cho nên vu bản thân tiểu bất lợi, thiên lương hóa khoa là kéo dài tuổi thọ ngôi sao, tất cả năng lực chuyển nguy thành an.

Đến đây bộ tứ trụ bát tự đại vận hoàn.

Tứ trụ bát tự nhân sinh đệ thất bộ đại vận:

Nhân sinh đệ thất bộ đại vận là giáp dần đại vận, là giả 63 tuổi — hư 73 tuổi [ 2040- 2050] mười năm.

Bản bộ đại vận tuy rằng cũng kị vận, thế nhưng mạnh hơn thượng một đại hạn, nhược thượng một đại hạn năng lực bình an vượt qua, như vậy mệnh chủ tướng lai thì có thể là thọ người.

63 đáo 83 trung gian giá hai bước đại vận tuy rằng điềm xấu, đại diện bản thân suy nhược, thế nhưng vô đại hung, mệnh chủ thiên lương tọa mệnh người đó, bản thân hay kéo dài tuổi thọ tượng trưng, trúng mục tiêu duy phạ tử thủy phùng, lão niên nhâm tí thủy lai ở 83 tuổi hậu, mệnh chủ nhược mạnh mẽ chống lại, thanh niên bảo dưỡng hảo, như vậy chí ít ứng với có thể sống đáo 83 tuổi nhâm tí đại vận thượng, nhưng này bộ đại vận và mệnh chủ thái tuế thiên khắc địa xung, mệnh chủ dương nhận vận mệnh thụ tử thủy quanh năm xông hung vận đã tới nói, chỉ sợ cũng hay mệnh chủ tối cao thọ hạn liễu. .

Nhân sinh đệ thất bộ đại vận từng năm cát hung:

2040 năm, mệnh chủ hư 63 tuổi. Lưu niên canh thân.

Người lớn tuổi sợ nhất xung, nhất là phạ thiên khắc địa xung, vừa mới chuyển vận, đi tới giáp dần đại vận, canh thân kim khắc đại vận giáp dần, đại vận không phục, tạo thành vượng kim và mộc trong lúc đó đại chiến cục. Tuổi vận thiên khắc địa xung, thập xung có cửu hung. Loại này chiến đấu cục diện là mệnh chủ đại hung năm. Mệnh chủ đến đây năm cũng nhân sinh nhất đại quan khảm, sợ rằng dữ nhiều lành ít, hẳn là nghiêm gia bố trí phòng vệ, nhưng chỉ cho dù bố trí phòng vệ, cũng chí ít một hồi ốm đau khó tránh khỏi.

Lưu niên thân kim đồng thời vọt tới cung tử nữ và cung phu thê, mệnh chủ tử nữ và trượng phu đều là “Vượng phạm thái tuế”, đây là tử nữ và trượng phu ứng với suy năm.

2041 năm, mệnh chủ hư 64 tuổi, lưu niên tân dậu.

Đến đây năm tuy rằng kị thần vượng, thế nhưng âm kim không cùng dương mộc đấu, phải không chiến cuộc, cận tiết thân làm kị, đến đây năm mạnh hơn thượng một năm. Bản thân bất hảo nhưng vô hung.

2042 năm, mệnh chủ hư 65 tuổi, lưu niên nhâm tuất.

Lưu niên địa chi dần ngọ tuất Tam hợp hỏa cục bang thân làm ưa, nhâm thủy kị thần thụ tuất đất khăn voan vô lực, dụng thân vượng, lưu niên may mắn. Đóng dấu người, người lớn tuổi đi thêm ấn vận, là bản thân bổ dưỡng của năm, đến đây năm đại lợi bản thân, ấn ruột, năng lực khôi phục khí lực.

2043 năm, mệnh chủ hư 66 tuổi, lưu niên quý hợi.

Vượng thủy sinh mộc khắc thân làm kị, lưu niên bất lợi.

2044 năm, mệnh chủ hư 67 tuổi, lưu niên một giáp.

Lưu niên thái dương Hóa kị xung cung tật ách, là đại hung năm. Một giáp và mệnh chủ năm trụ mậu ngọ thiên khắc địa xung, trúng mục tiêu giáp mộc thành đảng khắc thân, ngọ hỏa dương nhận thụ tử thủy của xung, mệnh rễ chính bị thương nặng, lưu niên hung nguy.

2045 năm, mệnh chủ hư 68 tuổi, lưu niên ất xấu.

Lưu niên ất xấu năm, ất mộc cướp xấu đất của chân mà vượng, giáp ất lưỡng mộc tịnh đủ khắc thân, lưu niên bất lợi.

2046 năm, mệnh chủ hư 69 tuổi, lưu niên bính dần.

Ấn vượng ruột dụng thần lâm, đại vận lưu niên xương khúc tấu đủ, Hóa kị là dụng, cát.

2047 năm, mệnh chủ hư 70 tuổi, lưu niên Đinh Mão.

Lưu niên mão dậu song vượng thần hỗ chiến là hung, đinh hỏa tiết mão ruột là cát, thái tuế chi mão mộc bị đinh hỏa tiết là dụng, chi vô lực người, trúng mục tiêu dậu kim “Vượng phạm thái tuế” cận vi tiểu tỳ vết nào, không được kị, dụng thần vượng vô phương, là cát năm, nhưng người lớn tuổi phạ xung, phùng xung nhưng luận lưu niên tiểu hung.

2048 năm, mệnh chủ hư 71 tuổi, lưu niên mậu thìn.

Bang thân làm ưa, cát.

2049 năm, mệnh chủ hư 72 tuổi, lưu niên kỷ tị.

Bang thân làm ưa, cát.

Tứ trụ bát tự nhân sinh thứ tám bộ đại vận:

Nhân sinh thứ tám bộ đại vận là quý xấu đại vận, là giả 73 tuổi — hư 83 tuổi [ 2050– 2060] mười năm.

Đại vận quý xấu là kị thần vận, là soa vận, nhưng không vì hung vận, nhưng vận trung tâm có hung lưu niên cũng có nguy.

Lưu niên từng năm tường phán đoán:

2050 năm, mệnh chủ hư 73 tuổi, lưu niên canh ngọ.

Kị thần canh kim bị ngọ hỏa kiếp chế, cát.

2051 năm, mệnh chủ hư 74 tuổi, lưu niên tân vị.

Kị thần cao thấu được trợ giúp, khí thế vượng, xấu vị tương trùng, lưu niên phụ mẫu kị xung tật ách, tiểu hung. Yếu sinh bệnh kín của năm.

2052 năm, mệnh chủ hư 75 tuổi, lưu niên nhâm thân.

Lão niên sợ nhất nhập mã địa, tuổi mã nhật mã giai vong thần.

Lưu niên và nhật trụ thiên khắc địa xung, nhật chủ ứng với tai năm.

Cung tật ách có đại hạn Thái âm lạc hãm Hóa kị vô chế hóa, nhật chủ bệnh nặng có lẽ bệnh tình nguy kịch.

2053 năm, mệnh chủ hư 76 tuổi, lưu niên quý dậu.

Lưu cung tật ách làm đầu thiên vượng cung, người lớn tuổi cung tật ách phạ sát kị kích phát, lưu niên tham lang Hóa kị, bị quyền khoa giáp, tiên thiên là hỏa tham, linh tham, vũ tham, Bản cung đà la vượng sát kích phát, lưu niên vu bản thân cũng không lợi, là năm mất mùa, chủ đái tật trong người mà hiển hiện.

2054 năm, mệnh chủ hư 77 tuổi, lưu niên giáp tuất.

Giáp mộc chế tuất khắc mậu là kị, lưu niên cung phụ mẫu đại hạn lưu niên thái dương song kị xung lưu niên tật ách cự môn, vận có đà la sát nhảy vào, bệnh nặng.

2055 năm, mệnh chủ hư 78 tuổi, lưu niên ất hợi.

Không được cát. Nhưng vô hung.

2056 năm, mệnh chủ hư 79 tuổi, lưu niên bính tử.

Mệnh nhập phá quân, cung thiên di liêm trinh dụng thần Hóa kị thụ thương xung mệnh, sinh tử của nguy.

2057 năm, mệnh chủ hư 80 tuổi, lưu niên Đinh Sửu.

Đại vận quý xấu, lưu niên Đinh Sửu, đinh quý tương trùng, xấu đất sinh hợp trúng mục tiêu vượng kim, hóa dụng là kị. Bản chủ không được cát, may mắn đại vận và lưu niên có song xấu, hoàn thịnh nhất xấu bất năng hợp dậu, đến đây xấu có thể giúp thân, lưu niên không được kị, nhưng là soa vận, không vì ưa, vô sanh tử đại tai.

2058 năm, mệnh chủ hư 81 tuổi, lưu niên mậu dần.

Mộc vượng cướp đất chân, lưu niên soa vận, không vì ưa, vô đại hung.

2059 năm, mệnh chủ hư 82 tuổi, lưu niên kỷ mão.

Mộc vượng cướp đất chân, vu trúng mục tiêu dậu kim phản xung lưu niên, là “Vượng phạm thái tuế” hung cục, tiểu hung. Nhưng vô nguy.

Tứ trụ bát tự nhân sinh thứ chín bộ đại vận:

Nhân sinh thứ chín bộ đại vận là nhâm tí đại vận, là giả 83 tuổi — hư 93 tuổi [ 2060– 2070] mười năm.

Đến đây đại vận và trúng mục tiêu thái tuế giao chiến, trúng mục tiêu năm trụ và đại vận thiên khắc địa xung, trúng mục tiêu độc nhận dụng thần bị đại vận tử nước trôi, ý nghĩa đây là cuộc sống trạm cuối.

Từng năm tường phán đoán:

2060 năm, mệnh chủ hư 82 tuổi, lưu niên canh thìn.

Đất kim tịnh vượng hóa thành kị, lưu niên bất lợi, nhưng vô nguy.

2061 năm, mệnh chủ hư 83 tuổi, lưu niên tân tị.

Kim tọa sinh địa hóa thành kị, lưu niên bất lợi, nhưng vô nguy.

2062 năm, mệnh chủ hư 84 tuổi, lưu niên nhâm ngọ.

Đến đây ngọ hỏa bản thân suy yếu, một con trai xung không được lưỡng ngọ, đến đây ngọ hỏa chính thụ cái đính của khắc, cho nên tắt thở, không giúp được thân, nhâm thủy lộ ra là kị, lưu niên bất lợi, nhưng chảy ra chính là ngọ hỏa điều không phải tử thủy, cho nên tạm thời vô nguy.

2063 năm, mệnh chủ hư 84 tuổi, lưu niên quý vị.

Quý vị và trúng mục tiêu năm trụ thiên hợp địa hợp hóa thành đất cục bang thân, lưu niên đại cát lợi, tự hồi quang phản chiếu.

2064 năm, mệnh chủ hư 85 tuổi, lưu niên giáp thân.

Mệnh nhập Sát Phá Lang lưu niên, thất sát ngồi một mình, giáp thân và lưu niên và nhật trụ thiên khắc địa xung [ thân kim nhụt chí vu đại vận tử thủy, không được xung dần mộc, đây là tham hợp quên xung ], thân kim vượng sinh đại vận tử thủy, nhâm tí thủy vượng được nửa mở sinh, tử thủy vượng của năm, hay mệnh chủ mạng của mình trung tâm độc nhận dụng thần — kình dương Tinh của cây bị bạt tẫn của năm, cho nên là thọ chung năm.

Nhược mệnh chủ năng còn có thể đình quá hư 85 tuổi 2064 năm, như vậy thì đáo kế tiếp phá quân lưu niên hạn 2068 mậu tử tuổi chừng 90 tuổi thì, lưu phụ mẫu thiên cơ song kị hãm xung lưu tật ách thiên lương Tinh, cũng chính là xung tiên thiên cung mệnh và chủ tinh, như vậy đến đây năm tất nhiên thọ chung.

Ghi chú:

Lúc đầu văn chương, sở dĩ luận mệnh không tinh, thứ lỗi! Lánh: Văn trung tâm “Năm nay” thống nhất đều là chỉ là 2008 năm.

(Biên dịch tự động bằng Quick Translator)

Bản gốc:

(星平合参)命理案例之:那年的终身大详批 – 杨易德算命史记

题记:这是一个一共有三万八千多字的终身大详批。为杨易德08年所预测的一个早期案例之一,今天偶然翻到这个电子笔记存档,颇有感触。五六年前的自己是怎样一个人呢?看起来无论是写作文风还是断命思路以及说话的方式,似乎都是和今天南辕北辙。人果然是会变的!翻开自己曾经电脑中秘密保存的不少这样的篇章,恍如看到了自己的过去。。。——那一年,我尚年轻,水平尚弱,但是研究认真,态度诚恳,讲话小心翼翼,力求通俗易懂,生怕伤害他人。。。仅仅是为一人批命便能写下了如此这样字数庞大的巨作,这也是今天的我所不能做到的,也是应该向过去的自己学习的。特发出来给大家赏析下,也给自己赏析下,顺便对着今天自己的影子再反思下(已经很久没有像过去一样,有那份耐心分秒不停留的刻苦研究了)。下面为当初的电子笔记大详批全文:

前言:

我们应该先从中国思想家(老子)的名言:“知人者智,自知者明”中,看到认识你自己,了解认识自己的重要性 ,每个人都有自己的天份、优点、缺点,当你能完全掌握自己的特质以后,改善缺点、强化优点,那么你在人生的道路上才会更顺利与有所发挥。这里先结合微观与宏观面将要给你分析下某些特色和变化,相信通过这种清晰的分析方式,希望让你对于自己的人生能有更进一步的了解。而亦相信在了解自己以后,亦一定更加能够掌握正确的自己的人生与方向。

一、先天命盘星系结构等各方面解析:

1、你的先天自我人格特质,优点、缺点分析:

你的命宫主星有天梁星,这代表你的个性与行为,会受这个主星所影响。从命宫看,你是天梁星独坐在命未;天梁星属土,南斗第二星,司寿,为消灾解厄之神,化气为荫,又为福寿,据说在天还“佐上帝之权威”。所谓的荫,荫的含义有多种,比如:消灾,解厄,延寿,上司或者父母的助力,有宗教信仰的精神生活等等,此皆为荫庇。由荫庇这层含义,又可以引申为刑法纪律,因为刑法可以保障善良的老百姓,因此天梁便又可以表征为为民伸冤除害的“清官”,有如民间传说的包拯,海瑞。

天梁星的你又代表着奉公守法、清高、福寿,同时又有协调的能力,故在未宫天梁的你内心实际一定有着一股清廉之气,主为人有着一种不爱入污泥,不喜随世俗的个性;但由于对宫会天机思想聪明灵动之星系,所以你又有着自己的独特的魅力,从而变成了“天机天梁会合,善于言词”的格局,意指善于言论口辩,或者可以解释成有口才,内才华等等,但这些都是由于内心的机敏造成的,尤其是对宫天机对命的影响最大。

从未宫的天梁的你来说,你亦同时天生就具有着一种艺术天赋和才华,尤其是被文昌和文曲双星所夹的未宫天梁坐命的你,命坐贵向贵,文星夹命,辅粥并齐,故主星的特性亦显示可具有学法律的天赋,实可为一人才,擅长文书案牍,但是真学法律的却不多,仅仅只能说你具备了天赋,故这份天赋大部分的人一般可用为当大企业的秘书。

而这样星系组合的你,常见的又大多比较倾向于文化界,艺术宗哲界,创意界,和出版界的工作性质比较多。

另外,天梁坐命的你又有着消灾解厄的特性,但是这种特性自身却有着一种灾难先来,然后得化解之意,所以也意味着人生必先经历危难,而再主平安;先有病患,而后痊愈;先无凭籍而后得人扶助;先觉精神空虚,而后将心灵拖于宗教哲学的意味,故容易有宗教哲学类信仰和爱好以及天赋和缘分。

加上昌曲夹命和对宫的空劫的影响,以及天才星,你的主星宫就成了偏于精神,而不偏于物质的整体思想星系特性,因此你,又具有了一种独特的人生观,喜欢过自己想要的那种生活,很不喜欢别人用闲言碎语来对你施以约束。

未宫天梁独坐的你,会对宫的天才,和被昌曲夹后,艺术天赋会比较深厚,加对宫的天机来冲会,就成为了绝顶聪明的格局,思想独特灵活,但是唯却害怕不安于一业而去自我生变,可谓有“学古通今,百无一精”之忧。那么若要充分发挥你的悟性,开发和合理利用你潜能的话,就要去学会专精,千万不可以老喜博学多学而不专精。悟性本来不低,但是不能学了一半后,就又凭着新的好奇心和兴趣去行事,否则成为丢了冬瓜,抱西瓜,丢了西瓜,抱南瓜,然后粮造成一事无成的结果。

你虽然命宫具有机敏的特性,但是由于你的福德是天同独坐,福德宫是思想宫,所以受天同星的影响,你的本质和思想却又还保存着那份象小孩子一样的童真和可爱,所以你虽然命宫会了主灵动机敏的天机天梁会合星系后,但是却不会为了目的目标而去耍阴谋诡计,保存了那份童真,所以你的心性组合是真善与正义的组合,因此也带有着了一种奉献的意味,免费奉献给社会,比如经常对人布施,布施感情,布施财利,布施包容,布施快乐等等。象你这种命三方四正宫和福德宫的星情组合造就了你,等于把你变成了是一个聪明而率真,善良廉洁,可爱奉献,同时又好学而有才华的一个有个性的人。

2、你的先天财宫,事业宫和福德以及命宫物质与精神互动联系特质,特点,优点、缺点结合与分开分析:

你的财宫,是太阴落陷化权的反背,太阴为财星,在财宫为财入财宫,本主垂手便可求得财,但是这个太阴却落陷,这力量不够大,代表着求财路还不够圆满,比较艰辛,然反背主人生多了些坎坷。

你的事业宫是太阳在亥,亦为反背落陷之地,故为失辉的太阳,也如同人生多了些困难,这代表了你人生必须要激烈的奋斗才能获利。天梁不喜欢会化禄,尤其象你这种命格,它反喜欢化权,你的化权在财宫会到命宫,冲福德,这就代表着化权是用神,是特别有帮助的大优点,因为它对你的人生帮助大,你人生可能虽然有一些阻难和坎坷,但是受化权会照的激发和影响,你却是个不怕困苦或者是不会屈服于困苦和挑战的人。化权对落陷日月的激发,主不怕他们落陷的困苦无力,反激流勇进,虽然求财路上艰辛,财不再是垂口可得了,但是遇到挫折后,又可以重振雄风靠自己亲手去打拼出天下,甚至有更大的作为,因此你为了你心目中的目标愿意去尝试一切累,甚至即使有苦放在心里,也不想去说出,这都根源你是个积极的人。

你财宫化权亦照会到了先天福德宫的天同,主对天同的享受和安逸亦有着一种积极的激发作用,天同本来为安逸享受之福星,在福德宫本主安于享受,但是由于化权的对照和又对天同星的激发,使得你的人生在福德思想上甘于奋斗,勇于奋斗,故从思想和性格上来看,命和福德都会化权且为喜用,为命中的最大显著特色和优点,主虽然你内心爱享受,但是外在却仍然不懈的努力,而不愿意去屈服于命运的压迫,从而造就和形成了一种不服输的思想特性,这个是你人生最吉利的方面,最好的优点,你应该将其发扬光大。

3、你的总体人生本宫方造成的自己的物质和精神生活命运档次及影响力:

命总体格局档次,由于化权当令为用,在事业和人生上成为命的主导性格,对人生的吉利导向特别大,又随着昌曲辅粥和天乙贵人的帮助,命格一生有外助力亦大,未宫天梁的你,昌曲夹后的你,因能更聪明,命“坐贵向贵”格又主常能得贵人之帮,天梁又有着逢凶化吉的意味,外加会化权在财宫,则虽然你人生由于受到“日月反背”的事业和财宫的负面凶格阻挠和影响,但却仍然不怕了人生的坎坷和困难,往往在事业宫和财运上,一个坎坷过来,然后经过你的奋斗后就立马被你摆平了。同时也受对宫也有迁移忌力冲命的影响,又主人生阻挠多多,这样可能就形成了人虽然聪明积极进取,但是却会生活得比较累,才华不一定能随时完全有机会发挥出来,付出得多,往往回报得不够快,常有:“有千里马,而没伯乐”之感,因此,你有的时候也会觉得心有余而力不足的感觉,生活强迫到你比较跨脱。但是权星的抵抗力又是异常之强的,你本人的主性格又是机敏灵动形的,命有吉荫助力,却往往能在境遇上使你把一切不吉转危为安,不管你会碰到多么大的打击,和使你暂时性的多么累和跨拖,但是你始终能很快的恢复积极的上进心,你不愿意让它永远跨脱下去,你想改变状态并且在为此而又重新努力了起来,你的一生就是这样的做下去,而你的人生,则由于受到一些阻挠,肯定是不太顺利,但是却必然主先拼搏,而后有成,或者说干什么事情,又主先阻挠,而后,经过你的努力而成功。

受化权的影响,因拼搏的方向和程度以及把握的不同,而你命运档次亦有了大的差异。单从命理来探讨,你的命局则作为整体中等格局档次,人生稍微有些坎坷,但是主一生有上进心的一个人,不管外在环境有多少阻挠,在你不懈的努力拼搏下,人生如果想成功的话,亦并不是件遥远的事情。

二、针对你的命三方对性格的影响在此提醒您在性格方面最该注意的事情,及面对自身缺点的解决之道:

小建议1:

由于善于言论的你的对宫有颗忌星会照到命宫,和太阳太阴分别在事业和财宫落陷,是故你的才华易招来别人滴是非口舌和妒忌,故要学会“藏智”,不“锋芒毕露”,聪明而不外露,努力而不让人看见,争取成功在默然中,以此来求达到一鸣惊人的效果。这里可以和你分享的是:易经中有一乾卦的初爻叫“潜龙勿用”,主龙在时机没有达到成熟时,不要轻易飞上天去,那么不让人看见,则可以潜心修行,没有谁看到你在水底里已经那么厉害了,只有“潜龙勿用”,才能“飞龙在天”,等到时机成熟时,你则可以一鸣惊人,顺利成功而不见凶,这个可以作为参考。

小建议2:

天机化忌在迁移冲命,主变动,本是整体思想星系的组合,思想上的灵动太过,这可能又会导致你思虑过多,或者对很多事情的理解容易变来变去,思想不够坚定,因此哪怕对待一件小事情,都容易犹豫不决,然迟迟不肯下决定,那么你的这种心态便又会使你太劳累,而对大事情你仍可以继续你的心性,因为它并不是一件坏事,但是对待小事情,亦不妨也考虑学会适当坚决一些,果决一些,而从命理看,它并无大碍,但是你的人生却可能也会不再为了那么多的小事情而痛苦烦恼,劳心操心和费力了。

小建议3:

你想要用自己努力的方式,一步一步往目标前进,但你在前进的同时,又会想要去照顾到需要帮助的人,你会用一种我为人人,人人为我心态遇看事情,你又希望在自己能力所及的范围之内,为大家服务,或者认为帮助弱者或是维持,生活周围的公平,你觉得是一件重要的事情。那么,你是因为个性太正直和聪明,心中的那一把尺,把好坏、善恶都分的和看得太清了,物以“中和为贵”,很多事情固然要分清看清好,但是有时“太过”了,反而不好。而你受“天机太才昌曲”等星影响时,本来会很聪明,但是受忌力的迁移宫影响,又主出外应尤其注意和他人之间的人际关系摩擦,那么由于天机星是化忌,这个摩擦有时候有时候常是因你的聪明和思想的灵动力引起,而就算看起来只是一点点小事情或是小小错误,也会容易被放大,从而造成一发不可收拾的现状,一般常态下,往往你能信任别人,别人不一定能信任你,往往你能对别人真心,别人不一定会领情。那么对于这样的情况下,你亦没有必要放在心里,如果在外面有些不公平,那么,就将它湮没,让它灰飞烟灭,更不要在没有必要的时候向没有必要的人去解释什么真理,而当做什么都没有发生吧!因为你持有真理的时候,不需要向任何人辩论,因为你已经赢了。

小建议4:

从四柱八字看,你则是喜好自由和略带反叛的伤官旺透掌权的身弱格局,你追求的是自由,真理,个性,和回归到人的本色本性格本面貌的真谛,因为伤官是泄日干之神,你的思想源源不断,或者偶尔也会口若悬河,你的思想不会去藏,你的真心就容易受伤。当你遇到江湖术士们时,他们也许会常会劝告你别去管别人的事,比如别人在打架或者争吵呀,叫你不要去打抱不平,付出真心,免得惹火上自己的身等等。而我不会这么去劝告你,不过我劝告你的是:在别人打架或者发生其他矛盾时,不要急着用你具备的能快速分清黑白的能力去给他们完全化解,而用慢慢的方法去使他们缓下来就行,而真正的一切事物的发生的矛盾的起因,我看,这个解铃还需系铃人,你缓解别人的局面就行,然后再让他们自己慢慢解决,你虽然好心劝架,但是记得别把事情搞复杂了,然后你自己反受伤。这就是害怕俗话说的“恩中招怨”!

小建议5:

能够独立作业的你,不论是在哪一个工作岗位,都会尽力把事情完成。重纪律、守规定,凡事以身作则,不希望因为自己的疏失,而破坏了秩序,沟通协调的能力不亦错,处理事物有条有理,因此你是个负责任的人,或者主“诚信”,而又 因为你的个性坦率真实,又不愿意去象别人一样的庸庸碌碌死板守旧的随声附和,所以你面对有些事情时,又不容易被其他事物左右你的决定。你的坦真容易暴露了你的才华,而招来不必要的小人妒忌,对于小人,亦同样置之不理就够了,因为你持有真理的时候,在小人面前,则不必再追求真理和事实。

小建议6:

受到化权和太阳星的严重影响,故你的成就取决于努力程度,你本身又坚定,而三方的坎坷却又比较多,所以你不是那种停下来,就有得饭来张口送到你面前的人,增加你的果断与执行和开创力,就会在人生的旅途中更美丽,而你缺乏的就是这种果断,仅有化权的拼搏和执着力,那么你就充分利用好这种吉利的执着上进心,因为化权,是对煞的抵抗,也就是你自我的不服输,不甘心落后的心态,对现实中一些坎坷的抵抗力有很大,那么,象你这样的命格,将来的好坏和你自己的努力就有着巨大的关系差异。你不努力,那么什么就没有了,你越努力,那么你也可能创造出超人的能量和成果,将命运的优点发挥到极致。权与禄的区别就是禄只会衣来伸手,送到你面前,权却会需要你自己拼搏,但是禄可能舒服安定,虽然是最吉之神,却将来可能没有权的拼搏的最后成就大,这就是你命会权星后导致的力量,不过还好,一般人受到权星的影响,永远不会不努力,那么你要时刻记着,你不同于别人,你成功的方向,只有一个,那就是努力,并且要找准的方向,“聪明的人努力选择(方向),笨的人选择努力”,你受权星的影响,尤其是忌煞权交织的你,你的努力一定能起很大的作用,但是方向一定要找准。尤其你的权星在财宫时,那么在赚钱方面,你努力的作用效果最明显,最直接,而你自己却应该算是一个一生比较努力上进的人,那么继续保持着它。

三、你的紫微斗数先天12宫之重要宫位反映的信息:

1:你的先天子女宫信息。

它是贪狼独坐化禄的杀破狼命格局,主子女性刚,行事速度快,做事有魄力,但是独断独行而倔强。由于此杀破狼是以贪狼为中心的,贪狼是大桃花星,化禄后则为贪狼特性的激发,子女宫可以看出你将生命特性延续给下一代的遗传状况,也为生育宫,可以看出你在生育方面的能力高低,贪狼化禄在子女宫,不仅仅代表了你自己会很重视夫妻之间的闺房生活,也代表了你可能是性方面的好手,而你将你子女宫的贪狼星延续接力传给自己的儿女的命宫,故又可能会生出个命带大桃花的后代来,主生的子女喜欢风花酒月的交际生活,易爱享受交朋友,也易染上不良嗜好或者结交有不良嗜好的朋友。

一般贪狼为正桃花,化禄后都主比较贪玩好色和重欲,化禄在子女宫,也主子女聪明漂亮活泼,尤其是见了陀罗的,这个对于你的个人生育方面的事情和子女的本性都有影响,可能你的子女是这样的类型。

因陀罗星主拖延,在生育方面,主你自己可能在那些方面时间比较持久,也主你儿女偏色,同时陀罗见桃花亦主你儿女喜欢幻想,色性加大,而你自己则是在生育和性方面,应该能力比较强。

化禄后的你的子女宫也代表着你对子女的关心与照顾比较多,你和他们的关系会比较好,而你最重视的是他们,当他们有好的表现时,你会为常常他们感到非常高兴,这份禄,就是情谊,命中你的化禄在子女的事情,自然对子女是最关心,而子女宫化禄的话,也直接代表着你生的子女可能会是个好命人。

又你的子女宫为贪狼北斗星,会破军和七杀一南一北,这样你的北斗星在是子女宫当权且居多,加上凤阁星亦在你子女,故你头胎可能是女儿的几率比较大,或者为生女儿居多。然在四柱八字上,你亦为伤官在月柱透出,亦一般主先生女儿,或者再生则女儿居多。然古人又有一套因为辰戌宫贪狼受到武曲的影响,成为强宫,仅主得一子,而子女共三人的说法,大概意指的是,假如没有计划生育的约束,那么假如要生三个,必然顶多只能得一子,其余后两胎则为两女了,这样则也有可能生成第一胎是儿子,然后后面两胎是女儿的那种:虽然先生儿子,但是女儿总数却比儿子多的现状。但是你的这种命局,绝大多数是属于先生女儿,再生女儿,然后再不小心才会得个儿子的现状,现代社会,由于受计划生育的影响,子女的数目大多一个到两个,而你的总之,还是先生女儿的几率较高,即使偶然先生了儿子,那么第二胎和第三胎,再不会有儿子了,意思是顶多只能得一个儿子或者就仅得女儿。

2:你的先天疾厄宫和人生最应该注意防范的伤,病灾类型:

坤造

戊 辛 戊 甲 (日空申、酉)

午 酉 寅 寅

A:四柱上,甲木为头,你的甲木在时上高透而无护卫且很旺,命中无水,虽然命中有双阴金旺地掌权而无伤趁势,但是阴金无法克冲甲寅阳木,故命中金木原局不相战,不相战则原局无长年之灾。而但是由于命中无水,无财星护卫的关系,这个甲木必然怕岁运逢金,则无水来通关护卫的话,以后岁运入有庚申金等,必借先天旺金之气比帮而犯旺冲命木,命中甲木逢此时此运此年此月此日等,皆则应防止头部,人体的上部位之偶伤,即是怕阳金,此为要防止的伤灾类型。

甲木本为头,在时上,则为足,在年上则为头,在干则为头,在支寅亦为足,反正主端点,然或者甲木不是日干而在时上子女宫位,故亦可能又易应于子女身上应防头足之伤,不见庚申金之岁运来冲犯则不碍。

B:防止病灾类型,戊土为脾胃,日干受甲寅木临克,日支的寅木亦劫脚猛克,年为戊午火土来帮身,但是却被月柱旺金提前猛泄,路途遥远,帮身力量不够强旺,命身弱而遭临克,土气比较虚,此为脾胃虚弱之先天象,同时也代表着命主自己的本身体不大好,尤其是幼年,以及不走帮身运时可能有应。

C:其他:由于日干戊土被克泄太过,命局又不见水星财,而原命局为土,则为诚信忠义,待人从不耍阴谋诡计,虽有伤官泄秀聪明和七杀克秀而导致的身弱,然无印透出,从而却又易为内气不足和水星的缺乏而导致的头脑发胀,昏沉,或者因八字过于干燥,身体太过于干燥,而引起的支气管等类型或者因此而引起的其他的疾病,注意多喝水则可免。

D:先天命局影响疾病的毛病可能比较多,整个命局有最明显三大特性:一为木能直接克土,而无印透出泄木通关生土,然木临克身,纵使大运有印亦无大用,终身都要注意脾胃消化系统等之病灾。又一为命中无水导致的金木对局,然大运流年见阳金则应,不见则无,故此为见大运和流年庚申之旺金时要注意头足之伤灾。此伤病两灾为命局需要的总结。同时根据经验,根据命主的最大一特性—命中滴水无存的特性,水为肾脏,可以看出命主亦要注意肾脏,以及妇科疾病。此为你命中的疾病伤灾三注意,然其他的祸福,则要在大运和流年会给你提到,此三条先天注意了,则无大妨。另外补充一点,根据经验,命中无水的你也要注意下眼睛性的疾病。

方才是用了点四柱五行生克来测了下你的疾病,人生的健康最重要,现在看下紫微斗数帮你综合(星平合参)下疾厄宫:

实际上紫微斗数占星亦是依赖五行生克,论疾病,古人并没有留给我们多少经验,仅为丝毫,然大家都在探索中,各自的经验不够,论疾病其仅作参考:

你的疾厄宫为紫微天府在寅同坐,紫微天府为实土,多病见于脾胃。紫微主阴,故在脏腑为脾,司管吸收营养,并非直胃,见大耗小耗冲坐则为营养吸收不够畅通,主平时吃东西的营养,大多只能吸收别人同样的8/10,这主因土而引起的脾胃功能欠缺,因此亦要注意因脾胃而引起的身体气血虚弱。天府为戊土,属阳,为正脾胃之运行,天府紫微同见则为阴阳土奏齐,双土共会为土实,结实的土更主脾胃运行功能不够灵活,消化力不够畅通和稳定,有时常吃不下去饭,只有到饿时或者气脉打通时,有时一吃下去就只有猛补,而脾虚,需行慢补,快补营养必然损失而不得,故持久以来必有血气虚和脾胃之慢性而成病症,并且容易厌食和影响人的情绪沉闷。

土可以回头克水,然土落寅宫为土遭木克,亦要注意脾胃,但因木宫克耗土之打通旺气而则脾胃又时见忽然畅通无阻,但是却又因此重现另一症状–气血虚弱。

再,命中土实,先天于胃有影响,而于肾则无妨,但若见水和行水运,必应旺土回头克水,水司肾脏,先天因土实无水故无妨,然流年岁运见水必应肾脏之伤,亦要防止之。命中午火肚刃,逢子水亦要防眼病。

综合:在疾病方面,你应防止先天慢性长年积累引起脾胃内肠之疾,注意按时作息(此为调节气血,亦能通过此气反影响到脾胃),按时吃饭(调节脾胃,保养好),不暴饮暴食,不饿肚子,少吃零食(少吃零食原因是害怕吃零食的时间不稳定,而打破了自己平常吃饭时的生物钟,而影响消化系统整个紊乱),多喝水(多喝水能补你先天肾气之水不足,养肝明目),多运动(土为静止的物体,为厚实,多运动则打通厚实的气脉,对因土引起的脾胃消化之不稳定和不畅通亦有良好的治疗作用)。

刚才是属于疾病,那么在伤病方面,你则是要注意保护头部,不做与头部有安全威胁的一系列运动,这是疾厄处于甲寅纯阳木位的信息,但是你的贪狼木入子女宫,此条信息则易转化为你子女身上,亦也有可能因五行四时的能量转化,而偶尔亦应你,而从你子女看,他们是杀破狼格局,属于急躁和刚性的格局,又主从小就贪玩好耍,冲动决断,所以他们容易生出意外性灾害,命有一个玄机暗里藏,看到不可不防,假如你有了子女的时候,他们小时候你就应该不让他到处乱跑乱耍,青年时,不让他打架以及小心过马路(是害怕车撞到,然后摔到头),他们长大后,则要防止他们出工伤(根据我的经验:杀破狼命格局容易出工伤)。

看妇科疾病,子女宫为生育宫,一切男女生育性疾病气数皆转为此,生育性疾病为外疾,不为内五行气数磁场导致的,故多在子女宫,而不在疾厄宫,此为外气数,你的子女宫为贪狼见陀罗,是属于“缠绵桃花”的生育格,在戌墓地加力士,则又同见对宫武曲,则为“火爆缠绵桃花格”,贪狼属木,泄水,克戌土子女本宫,贪狼化禄则激发本星力量和特性,陀罗则为欲纵还止,欲止还纵,则要尽量节制贪狼在子女宫位而导致的欲望,从而减少它的泄水之力,则不生肾脏以及妇科之病,从你的子女宫位看,过度无节制,则会存在安全隐患。

疾厄宫信息基本论完。

3:你的先天夫妻宫信息:

先天夫妻宫为巨门独坐,巨门为专管口舌是非之星,在夫妻则为夫妻口舌。同禄存被三合宫的空劫冲破,巨门被对宫落陷的太阳会照,解不了其恶,日月落陷者,巨门无光,巨门常暗入夫妻宫,婚姻不吉,主婚姻生活可能不甜美,丈夫好表现,喜说三道四。受了铃星影响,且还有对方有脾气的意味,故在婚姻方面,适宜晚婚,否则主夫妻口舌争端。

因“巨门交人,始善终恶”之验,而落夫妻宫的巨门意指“夫妻两人感情,始善终恶”,或者配偶的性格是“始善终恶”,也就是先交往得好好的,后来变得糟糕了,预示者难以长久保持激情,故应该找个合适的老公,婚前宜多合婚慎择而配,查其真正内性格之分,婚后则宜互相包容,解其再婚之忧。

四柱八字上,夫妻宫为寅木代表老公,命日干为戊土代表命主自己,干支相克,支克干,代表老公克自己,意指自己的老公对自己多有抱怨和不平衡不满意等,巨门星就是因为老公喜欢给“我”说三道四而招致的口角,是非,和不和。大多事情应该因他而起,大约他天生是这种性格,而你只喜欢巨门,“情人眼里出西施”,你发现不了这种性格的缺点,婚前你只看得到优点,或者是你即使发现了对方的缺点,但是因为天生夫妻宫是巨门,就喜欢这种类型性格的人的另外一些优点,然后你永远的过下去,永远的喜欢着,你在享受对方的优点时,亦承受着对方的缺点。

以下为给你的婚姻小建议:

结婚前配婚姻,一定要找对方不仅仅巨门坐命的男人【因为你会喜欢】,而且要找就找巨门坐命的上格,或者巨门坐命的夫妻宫化禄的,或者“石中隐玉”的命格等,这种人就单方面对你少了些口舌。要不至少要找先天八字婚姻顺利的巨门,或者本性格善于“藏”和不爱说三道四的各种巨门,这样你会少很多是非,且千万找到了夫妻宫不吉利的巨门坐命男,那就惨了。

4:你的先天父母宫信息:

父母宫可以看父母的信息,亦可以看你自己的遗传和父母对你的帮助以及上司是否对你的帮助和贵人等。

你自己身弱,如果转宫论你父母的话,那么你父母是七杀在申的命格,属于七杀独坐的杀破狼中的性格鲜明格,那么主你父母急成急败,你的子女宫贪狼化禄,为你父母宫的财宫,也代表了你父母在财运上有一定的交际手腕,但好面子,或者说是他们有一定的酒肉朋友,其也因此获利和失败以及耗费,而他们人生起伏比较大,比如容易把建立好的祖业给一下子破败掉,或者又把破败掉的祖业又给一下子弄好起来。从四柱八字看,你命身弱年柱为用神,主得到祖先之帮助,或者祖业有一次成,然而月柱为忌神,主你的祖先先成后破,人生总有一次起伏,这个起伏或者说你爸爸妈妈那实现的,或者说是你爷爷和爸爸这辈或者与更上一辈分人一起实现的。这个杀破狼的形式格局很相似。

当然,刚才转宫论法不一定正确,因为你的父母宫主要反应的还是你的信息,毕竟是你的命,不过可以作参考。

回到你的命为中心来论,你父母宫三方会吉星,但是星却是太过于刚硬,又会孤辰寡宿,那么主你和父母的关系时好时坏,不稳定,也代表了你父母的人生际遇时好时坏,不稳定,这就是刚克和变动的到父母宫的大概的含义。

你本先天命宫是天梁,日月亦是太阴太阳落陷反背,太阳代表一切男性关系,太阴代表一切女性关系的主宰,这本身也是代表不利于父母的关系。当然,刚才是论及父母与你。父母为上宫,为命的前一宫,居你之上,故还有代表你与上司的关系的能力。你四柱八字伤官格局,上司就是官,你和与提倡管制压迫型的上司关系不和,而与提倡自由型的上司关系比较吻合与共鸣,则谈得来,又与温柔的印星,伯乐型的上司关系反对你有大帮助。因为你用神为印,印又代表了母亲以及比你权位高的贵人,也是因你命中显示的天魁天戊“坐贵向贵”格的解救之星有关,本来是不吉利,但是由于天乙贵人星坐命对你的解救,就变成了你与父母以及上司的时好时坏的关系了。但是具体的,则要看到贵人分别的各人,你却是可以得上司提拔的,也可以与上司闹矛盾,提拔你的是刚才所说的伯乐型,而这个在好运时才会比较容易碰到,若要论矛盾的话,不管心里的矛盾还是实际真发生了的矛盾,你又都与那种压迫型的上司天生有着一种相斥的味道。

你的父母宫也是你父母的遗传给你一些东西的宫位,尤其在你的相貌影响上非常明显,这就是遗传给了你本宫的面相,和父母宫的面相。所以父母宫又称为相貌宫,本宫的面相是你本命先天风水导致的八字面相,父母宫是遗传面相,所以父母宫的面相对本命有很大的先天影响作用,你本宫的面相是有机梁被昌曲夹,然后会了天禧桃花财宫和对宫天才的,变成艺术天赋和审美观以及独特的观念,父母宫也有天姚小桃花星,一些艺术和聪明性质的星系汇集后,再加桃花星以及财宫的化权积极上进心,加太阳的略带反叛和正义光明星,这样你的命就成为了“伤官泄秀”的格局了,仅仅太阳落陷,主容易得罪人,而主从面相上看,你却聪明貌美,尤其爱打扮,很重视别人对你的评价,这是你父母相貌宫对你的遗传结合你自己的本宫后看,你的相貌不会丑,但是却不上镜。照出来的照片会比较难看或者难以挑选,要照很多张才能挑选好一张。(伤官格局人不上镜,尤其是拍照.盖伤官人因为聪明,所以眼睛是最亮丽的风景线,盖“眼为心之苗”,相学上,看眼睛就知道人聪明与否,因为眼与心相连,眼神反应人的思想思路。那么伤官人因为细腻聪明,所以眼神有神韵和深意,本来拥有着最漂亮的那种忧郁深远和聪明的能看穿人内心的眼神,好不容易天生的那种眼神中带有的那一股能反应思路的神韵,一旦照照片时,就照不出来了,要照很多次才能照出来一点点,我将此称为“不上照”!不过不是一定的)。

5:关于你的福德和命导致的先天桃花信息:

福德宫是思想宫位,主宰一个人的思想,命宫是性格宫位,主宰一个人的命运,福德思想和命宫的性格有区分,性格是外在的,思想是内在的,这就是他们的不同点,但是由于他们共同影响你的行为,所以我在刚开始给你论先天命性格时,就已经把性格和福德结合在一起说了你这个人的特色,但是刚才我没有提到一个东西,就是桃花星,你的命宫三方四正有桃花星,是性格的桃花,现在是福德也有颗红莺桃花星,是思想的桃花,这就证明了你亦是个命桃花比较旺的人,艺术天赋更深了,人生也更爱玩耍了,盖因桃花又为聪明艺术之星,能加重你先天本存的活泼和聪明和艺术天赋,桃花为何又带聪明艺术特性,这个古书有记载。尤其是天同与桃花星共位在酉时,桃花的特性就显现出来了,天同为享受,你先天命三方有活性因子,主思想的运动,那么加桃花一起,就又表现出你的爱玩乐的特征了。这亦是要说明的,它爱玩乐的特征是你的福德和命宫三方一起导致的,不单单这颗红莺星会能起如此大作用,红莺只是小桃花,在思想宫更不足道,天同的福德和天机冲命以及天才造就了你的艺术细胞,昌曲加重了你的聪明,天喜增加了你的异性缘,但是红莺力度很小,在福德没有大用,能增加你的好色度,但是并不主你就有多色,这样你人生可能会更不会有别人说的那么多外遇,因为你的色欲还不够,你知道适可而止。。

还有你的福德红莺星在四柱八字上看是在月柱酉金位,就象“月带桃花”一样,但是不是的,实际上在卯位的天喜星才是你命格的真正桃花,红莺星就是因为酉金是农历八月,你生在农历八字掌月令之权,故因此在酉的红莺成为了属于福德思想性的桃花了,所以此桃花很难会给你带来实际恋情,除非你主动出击,而逢卯年时,你以后才有桃花恋情或者外遇,这才叫桃花星,所以你平常异性缘可能不错,也有一些贪色,但是虽然命带桃花,估计却并不会胡乱的疯狂的搞外遇,而先天四柱无卯木,故要逢卯年始主有桃花。

6:关于你的交友宫(古代奴仆宫):

你的交友宫是是破军独坐,因为破军为耗星,化气曰耗,主易遇到耗损,诽谤,逃背。这本是不吉的,但是你的破军却在子宫位入庙,又会贪狼化禄会照,杀破狼三方皆庙,且遇对宫廉贞天相星的柔和来调和破军的刚性,反主常交易友,因你身弱,那么并得朋友之帮,会文昌文曲,主你最喜欢结交的朋友和最喜欢的部下是带有贪玩又有才华幽默的文武双全的才子型,你亦常得他们之帮。

7:关于你的祖业和不动产田宅宫:

你的田宅宫是武曲财星座守,主大吉利。古人说:“武曲田宅居庙地,良田万亩”,意思大概是主得父母或者祖辈的成果,又或者是遗产,又或者能继承父母的事业或者不动产。你的武曲在戌宫独坐庙地,对宫贪狼化禄亦会照,更主大吉,应该主你的祖辈必与一代兴过家,只有后来破没破败和起发衰落皆在何时则就唯独有依靠你祖辈的八字和大运始能下判定。但是武曲在田宅会禄的你,即使祖先没有留下过不动产,自己亦迟早会创立出漂亮的不动产出来,如—漂亮的房子等,但是从你先天父母宫来看,田宅和父母宫都吉利,这应该是有祖辈之帮的象征,意味着祖辈先天并不是太贫穷。

上面是则你先天的全部了,你的先天紫微斗数12宫情况我都给作了个详细的分析。人生是由命与运所组成,命代表一种平均的概念,而大运每十年却在变换,流年又每年在变换,除了先天命运档次以及格局注定了大局以外,他亦有随着运气流年的变化而产生高低起伏,以造成人生的波动线。有关命的部分,可以由每个人的原始的命盘看出端倪;运的部分,可以由每个十年的大限,或是每个流年,看出结果。那么,综合看我分析的一生总合的结果,你就已经可以很快很详细的的彻底的了解完了你自己到底是个什么样的人以及什么样的命了。

下面我再给你详细的分析下一生的大运和包括所有流年起伏高低变化,让你对你的人生一目了然,就如同命运已经牢牢掌握在自己手里一样,感到心安,从而也才知道努力和需要把握的命运方向。

四、附:自创的“星平合参”对你的先天铁口直断(供参考)。

(注:因本文太长,此部分略,详见:自创紫微斗数与八字星平合参铁口直断)

五、大运和流年的起伏高低变化

出生公历:1978年9月13日3时49分(北京时间),星期三。

出生农历:一九七八年 八月 十一日 寅时。

坤造

戊 辛 戊 甲 (日空申、酉)

午 酉 寅 寅

节气:白露:1978年9月8日8时3分,寒露:1978年10月8日23时31分。

起大运周岁:1岁 7个月 8天,每一交大运年 4月 21日起运(公历)。

排大运:

大运 庚申 己未 戊午 丁巳 丙辰 乙卯 甲寅 癸丑

岁数 3 13 23 33 43 53 63 73

年份 1980 1990 2000 2010 2020 2030 2040 2050

命四柱八字,身被克泄太过而弱,有独刃帮身,不从,故尤忌子水,大势取印劫火土为用神,金水木为忌神。因为丁火既能制辛金,又能泄甲木,且生戊土帮身,其力强于丙火,故取正印为第一用神,偏印丙火为第二用神,劫财己土为第三用神,比肩戊土为第四用神。此为四用神。命局身弱取正格之伤官格。见金水木则为忌。

四柱八字大运第一步趋势:

庚申 大运为虚3—13岁,[1980—1990]年.大运总体由于有个旺金与旺木的战斗局面,忌神庚申金并旺,故此步运代表幼年不好,并且能表现在多方面,大趋势为十年。

1:此十年不利生长发育,金木战局,金者为骨骼,木者为手足,幼年骨骼和手足互相牵制,由于生长发育期的骨骼和手足的互相牵制,这步大运会影响今后一生的身高,命主幼年根基不稳,再加上命主本身身弱,则因此影响难以长成高个子。

2:另外本步大运为金泄身借力和木互相战斗,容易出意外之伤害,尤其要注意每年的农历七八两月以及正月。

3:命此步大运为走忌马运,“人走差运最怕马”,主不利的变动,变动多。幼年的孩子社交圈不复杂,倒没有什么大的人生事业和社会环境。那么小孩子奔动见马最就要防止的就是车祸,转学,转班,摔跤,搬家,换住处,打打闹闹吵架等皆在此运。此变动为不吉利的变动,同时亦主学习成绩不稳定,对于四生支冲者之运,其气较杂,逢此则人处于多动少静,好动之中,不利于学习所需的安定心态,于学习不吉,可能远离家乡求学或者学校离老家比较远。

4:幼年不论及财官名利事业,否则此步大运十年亦照样不利于财官名利和事业,主刑耗多端。此总体大运十年为忌神运,为凶运,紫微斗数天梁化科入大限命宫,为有解救之神,本步运虽不吉,单主能逢凶化吉。

四柱八字庚申大运1—13岁[1980—-1990]年逐年详批:

出生当年为戊午,大运未交,流年以身弱的原局看。出生的时候身体气血比较虚,但是属于太岁帮身无妨,故能平安度过。

1979年虚两岁为己未年。为劫财帮身为喜用旺之年,亦主健康顺利成长,或者命主身体变好。

1980年虚三岁为庚申年,大运公历4月交运,真正的开始入大运庚申十年,此步大运为忌神运,既泄身又能与命中的日时双寅木成为一申冲双寅的战局,庚申与时柱旺木两气相斗犯旺,故此步大运十年对身体不利。同时1980年命逢马星,主变动和奔动,幼年的小孩子逢马则只仅仅可能上学,家人搬家,自己摔跤,游玩,或者原离老家求学等。

1980亦是刚交大运之本年,为虚三岁庚申大运与流年岁运并临,为凶年。双庚申冲命中甲寅和日支之寅,成为双金冲寅的战局,流年亦对身体不利,易生病伤灾等。另金木相战者要防止跌跤或者意外伤害。“岁运不损自己,哭吟淋淋,不损自己,也损他人”。故此流年为凶年,轻者影响生长和意外以及生病,重者应灾或者将灾难转化为亲人【岁月并临之灾,具备转化的特性】,注意农历七八月和正二月以及十一月。

1981年虚四岁为辛酉流年。流年旺金泄身,亦不利于成长。由于金大运已经和命木相战,无水通关,则成为战局,此年亦同大运,与大运形成旺金,则为不利骨骼和手足生长。上一年亦是。同样,也是泄身之年,伤官太旺化为忌,伤官为泄身之物,太旺则对身体体质不利。童年注意农历七八月以及正二月和十一月。

1982年虚五岁为壬戌年。流年土旺帮身,壬水忌神受戌土之劫脚,是喜神年,对身体成长有利,命主补气。虽然大运不吉,但是流年有补益之功,岁吉。

1983年虚六岁为癸亥年。大运旺金生流年天覆地载的旺水,流年旺水得势而顺生命中甲寅之木,命中土弱有金通关无法制水,流年见水为忌,大运和流年以及命局形成了金水木连生的旺忌恶党克身,故亦为不利身体之流年,土遭木克金泄太过者,流年脾胃消化系统功能承受能力弱,流年消化不良,营养不良,则易引起记忆力下降。忌神猖狂必然影响学习,可能使学习成绩不理想。

1984年虚七岁为甲子年。流年太岁与原局形成“天克地冲,十有九凶”之势。甲子流年冲命中年柱戊午,形成战局,用身火土为战局弱方受重创,与一切都不利。

流年甲子冲到年柱祖先宫位,故流年亦不利长辈,甲子流年有大运地支申金之合帮,岁子水临旺,故冲命中午火力大,午火为印者,代表母亲,故流年尤其不利母或者家中的女性长辈。流年甲木虽然得子水之助,但是却受大运庚金之制,故无法克父亲或者是男性长辈,故流年次不利于男性长辈。

同时印也代表学习,命局唯一的印午火受子水冲伤,代表流年学习成绩要下降,同年自己常挨老师骂。

命主身弱则午火年支也代表帮身之喜用神,喜用神帮身之物受流年伤,先天气又本弱,受伤后亦代表自己的气更弱,亦于自己身体于都不利。

流年天克地冲,容易出意外,亦主在行动不利。

流年总体气血较虚较杂较弱,容易生病,运气亦不济。

流年若命主是大人则有是非口舌,但是命主是小孩子则可能最多会打架争吵,女孩子则可能稍微好一点。流年总体状况为凶年。

兄弟宫太阳化忌,亦不利兄弟感情,在学校则为不利同学之间的感情。

1985虚八岁为乙丑年。丑土本帮身本为喜,但却受乙木忌神盖头之制,故气血仍然比较虚弱,身体状况仍然不是很好,流年大运之喜神印星火仍然没有出现,故流年气血弱则引响记忆力,没有火则因此而形成了流年成绩仍然难以突破,仅靠命中午火帮身,学习成绩没有进展。流年总体状况仍然属于不吉,但是单比上一年要佳。流年入天机主善于思考,但是福德宫又是太阴化忌主思考的方向错误了,容易做错题目。

1986虚九岁为丙寅年。流年大运天克地冲之马,似有变动之象,如同转学,转班,搬家,【打架】,等等变动。

流年丙寅与大运庚申形成天克地冲,大运和流年激烈交战,亦是凶运,防车祸,丙寅流年为木生火旺,用神之年,本主喜,遇大运庚申金,丙火耗气,寅木无力,无吉之有,流年不利。三方有廉贞遇双忌双擎羊,廉贞有血的意味,流年火金交战,金木交战,为战局,年无吉化却逢马星和擎羊刚煞,主战斗激烈,动为凶动,防止血光之灾或逢意外而耗财。

1987虚十岁为丁卯年。流年与月柱天克地冲,本来单一流年丁火得旺为喜,故流命太阴化禄。可是于命中旺神金交战,命全局形成土弱水无,通关不力,亦为不好之流年。流年福德宫有巨门化忌入大限和先天夫妻,为夫妻口角,命主年幼,则无恋情,故不论。流福德化忌作为考试经常做错判断题和选择题。

1988虚十一岁为戊辰年。为土旺帮身,身体开始变得强壮起来。流年有贪狼先天禄,大限权,流年禄,有一种豁然开朗的感觉。运气亦开始转好,但是旺土受大运庚申之泄,流年帮身力弱,结合大运后,流年为大吉,受大运的影响,总体局势为小吉。

1989虚十二岁为己巳年。火土并旺帮身为喜,同上年。为忌运的尾端,为吉年,流年是火土喜用神年,大运忌运即将走完之象,亦是转运年,局势可以,趋势即将变吉之象。流年入巨门宫限,在学习上利于做分析题。但流年父母宫有双忌,父母可能流年运气不济。

四柱八字以及紫微斗数第二部大运十年总趋势:

己未 四柱八字大运为虚13—23岁。[1990—2000]年,大运己土透出帮身,未土比助,天覆地载之土帮身为喜,身体得助,五行转为中和,状态佳,气势比较平衡,命主用神为印劫,喜行印运,本运后五年紫微盘财荫夹印的大限为吉运,故本运十年中,同为吉运,头五年偏次于后五年。盖后五年有未土中含火印,故紫微盘后五年为廉贞天相入命被财荫夹,天相即是印,此为喜用帮身之运,为好运。

本运命主运气强于幼年运,告别了泄身运,后五年由于天相星来临并得吉夹,学习成绩亦应该强于上一步大运而上升稳定,但是由于前五年的不好,此为学习时期已经告别了青春的年华,代表了幼年根基不稳定,头五年浪费掉了,那么命主已到了18,由于命主命中印未透出,虽然聪明而被昌曲夹,但是等到走好运利于学习之时,恐可能已经丢失学历之危。

故此大运结合先天印不透而身弱被泄太过者断为:命主虽然聪明偶尔学习成绩很好,但是最终却学历不高。

【非常准的断语:命有印,若格局档次一般,但印不透而身弱被食伤泄太过又不行印运者,命主学历应不会超过中专或等同于中专】。

命主过了18岁又开始利于学习,恐仅是亡羊补牢,印运来迟了,命被昌曲夹,用神为印,天生好艺术文学,故有先步入社会后再自学之象,人生以后则可能有巧艺安身。

紫微斗数大运18—28岁为第二步大限。大限夫妻宫有贪狼化双禄与陀罗同位,13+5=18,故18—-28岁中多恋爱之象,多恋人多缠绵之象,但一次恋爱多不能成功,原因可能是对方或者本方意志不够坚定,容易有外恋导致的,盖夫妻宫桃花太旺之故。又“夫妻宫与子女宫同位遇桃花,多有鱼水之欢”!

疾病方面:紫微斗数第二步大限18到28岁疾厄宫天机化双忌引动,会先天空劫铃星,此为身体肝火旺盛或者衰弱不平衡之象。而此者象,可能易患身体外皮肤之疾,比如青春痘,或者身体肝火而导致的体内存有毒素,若没有被长痘痘等类而排出的话,则身体容易受到激发而会长出新的小痣类,总之它是以借皮肤的形式排出,并且流年增长速度特别快。轻者身体因肝火而滋生内毒,靠皮肤外表排出则无妨,若没有发过比较严重的痘痘或者是痣的话,则重者可能引发肝目之病。

财运事业方面:大限财入财宫,被对宫双禄照,命主大限命宫财荫夹印,利于求财。命主先天无财,而人生开始有收入估计就在此运。故有18岁后,有出社会挣钱之暗象,并且有很好的收入,大限为吉运,经常有良好的境遇。

此步大限总体运气不错,财经工作或者财会文秘类的收入很好。但是唯独事业为紫微天府同宫,命主先天身弱,行此大运,主在事业上进退失据,心态矛盾,想开创而又不敢开创。盖命主先天伤官者,志气远大,想创业,不甘于平凡,但是此步大限稍见吉则人生境况不错,但因事业宫的紫微天府性质矛盾,由于命主身弱而优柔寡断,紫微天府限中的天府对命主身弱格局有很大的影响,更不敢前进。天府为守旧之星,追求平稳中发展,没有百官朝供,性质在事业上纵走好运亦难以开创,故本大运受天府弱星影响,不会去创业,大运在财运上收入不错,有可能是属于工薪受薪之收入来源多之象。

四柱八字己未13—23岁[1990—-2000]年大运之各流年逐年详批:

1990虚13岁为庚午流年。午火劫庚金之脚而当权生土帮身,大运转入旺土,流年入火生土旺,喜用并旺,金忌神无力,故此年凡事吉利。

大运文曲化忌,但是流年权科会,为转凶为吉。流年吉利。如同四柱午火劫庚金忌神之脚,转凶为吉。

1991虚14岁为辛未流年。未土用神被辛金泄,金旺忌神当权年,泄大运土,故此运气一般。

父母宫化忌为流年父母运气不济,父母为印宫,在学校为老师和上司领导,那么此宫有文昌化忌,易在学习方面不好而挨批评或者流年得老师不好的印象。

1992虚15岁为壬申流年。流年金水并旺并与日柱天克地冲,流年不吉。亦易与人发生矛盾。限入杀破狼加日马,为动限年,有转学,升学,转班,搬家,远行等等之类的动机。

流年命入杀破狼,福德宫化忌,学习成绩流年有下降,不利于思考,思考亦经常判断错误,流年亦经常做错题目,下错判断。

1993虚16岁为癸酉流年。流年田宅宫有破军化禄,为先天和大运父母的财宫,父母为购置不动产而有耗费。自己的流年疾厄贪狼化忌,流年不利身体。金生水旺,流年为泄耗身之年。流年三方总体运势不吉。

1994虚17岁为甲戌流年。流年武曲化科入命,贪狼双禄对宫会照,财宫廉贞化禄,事业宫有流禄同宫,流年戌土帮身为喜,命成为三和火局印局喜用神之年,为大吉年。

流年戌土虽受到甲木忌神盖头之制,然三合火局既成,然在大运己未旺土之时,土本旺,木本为生火之物,三合火局不透则不能通关,然若同流年火透出之月份必然能通木之关成为木生火,火助三合火生大运旺土帮身之喜局,故为大吉。

武曲化科,财宫廉贞化禄,出外者利于求财,但是事业宫有紫微天府遇禄,为座守其成之财。欲干之事垂手可得,凡事遂意。

唯流年父母太阳化忌,流年不利与父母,尤其不利于与男性的感情关系,但被权科所制夹,无妨。

1995虚18岁为乙亥流年。水生木旺而克土,大运乙木受制,流年入日月反背之地,太阴化忌冲破流禄,流年用神受伤,忌神猖狂,故为流年总局势稍见不吉。但流年财宫化机梁组合成化权被大运先天以及流年昌曲夹,故并无大凶。应该为在想点子赚钱而并无实财之象。

1996虚19岁为丙子流年。流年入破军独坐,破军为破旧更新之象。流年杀破狼,遇大限流年羊陀和对宫流年廉贞化忌冲命,为变动之象。流年财宫文昌化科,运昌流昌皆入,为丙火印生身透出为喜,本为吉,主利于学习,但是流年子水却劫丙火之脚,此为流年廉贞火之用神受伤,为用神虽临而无力,先天印星午火被流年太岁子水之冲,反不利学习。此独刃为用忌逢冲,从者运不济,财宫化科,迁移用神化为忌冲命,为反吉成凶之象。流年岁地支反吟不利。反吟为忌者,遇事多阻挠波折之象。然大在大运己未无妨。为平。为吉凶并存之年。凶多于吉。

变动大又吉凶并存之年,多看流月,同年流年变动大,多利于夏季农历7.8.9.10四个月,而不利于正春和秋冬同其他月。尤其不利于甲午【农历五月】和庚子【农历11】月。

1997虚20岁为丁丑流年。火土并旺帮身为喜。此即是天机会科权之来源。

但是流年丑土与大运未土互冲,此为变动,故流年天机入命,并在大限和先天化双忌,此为变动之象,同时事业宫巨门独坐,流禄和先天禄被流忌和空劫冲破,此亦为变动之象,可见运陷“反吟局”,事多反复。

流年在事业为巨门遇忌,为多口舌,容易与同事发生争端,其同丑未相冲之意。

流年之忌,一科可解,忌星太过,丑未相冲为反吟,为多口舌和遇事多阻挠之象,天机之流年化科代表了用神,亦代表同年虽然事情多阻挠多波折,但是最后都能化为平静。不会产生大凶,故流年有虚惊和“否极泰来”之象。

1998虚21岁为戊寅流年。木旺劫戊土之脚而当权,为用神受制,忌神猖狂,流年运气偏次。流年为与日柱伏吟之年,“反吟伏吟,哭吟琳琳,差事多磨,好事伤神”,岁压伏日柱,此为“伏吟局”,此等同于紫微天府坐命之内心性质矛盾,主进退失据,难以向前开垦新大陆。

同年又是孤军在野,仅会昌曲则助力太少,流年三方无吉化,命入尊星无助,为理想过高而又不能实现,故此年为思想比较清高之年,亦为为壮志未酬而烦闷之年。代表着事情没有任何进展,流年则是总体平运而偏次。

同年,流年兄弟宫天机三化忌星,为不利兄弟之年,为不利于朋友和同事之间的感情,亦忌合伙之年,否则受合伙人欺骗或者因合伙会招致损失。

同年,流年父母太阴三化权,主父母运气较好,太阴为财星,化权主创业,父母可能因积极进取而可能开创出了新局面,或者主父母因为努力不服输而有了新的突破而获利。

同年,福德有贪狼化三禄,为享受之年,容易有口福,玩乐福或者艳福。贪狼为大桃花之星,为欲望之星,同年欲望被激发,在福德思想宫为心里充满了欲望,故容易为欲望而耗费。同年也易有桃花,或者主春心荡漾。

同年,子女宫为太阳连化三科,主深得小孩子或者比自己小的人喜欢。

1999虚22岁为己卯年。此年为卯木劫己土之脚,又被命中旺金回头冲,为“旺犯太岁”局,为流年不利,卯木与旺金互战,流年应防手足等意外之伤。卯木当权克己土已经耗气,命中无水来通关泄金生木,战局已成,卯木必然受克,卯木为太岁克不尽,故卯木长期死而后生,并与命中酉金互耗,此为忌神互耗,除流年己土受克以外,大运己未土照常可以帮身为喜,故除了要防止意外伤病以外,然大运先天有吉神太阴双权入流命,太阳双科入流财宫,天梁流事业化科,故实并不为凶年,此为动荡中求发展。

然田宅宫文曲化忌冲破流禄,为为购买不动产耗费之象,意指买了很多东西而花钱,文曲与印星同位为文书和学习,买的东西接近于轻型物质,又或者为知识或者思想性的需求而买。

流年天禧红莺集会,桃花年。

此年为四柱八字己未大运最后一年,马上即将换运。

四柱八字第三步大运:

人生第三步大运为 戊午 大运,为虚23岁—-虚33岁[2000—-2010]十年。

大运为戊午火土并旺帮身为喜,此十年为好运年,为吉大运。

戊午 大运十年中具体各流年逐年详批情况:

2000年,命主虚23岁为公历4月 21日正式步入戊午大运十年之第一年,流年为庚辰年,为杀破狼大限,为转运的关键一年,杀破狼是变动年,入大运之首年,有转运之象征,此年有可能有影响十年之后遗症的变动。

此年贪狼独坐遇陀罗,亦是桃花年,三方四正流年无四化,单论流年为平常年,盖流年辰土用神被金泄,稍带不吉,然大运和先天贪狼化双禄入流命,贪狼被先天以及大运双权和先天以及大运双禄所夹,亦为火铃所夹, 形成火贪铃贪遇先天大运吉化,若不是流年的庚辰之泄身,则有意外之喜,然大运帮身,流年之不吉能使大运之吉减力,大运的吉利不会被体现出来,盖因大运走在戊午好运帮身,综合先天和大运以及流年后命主日干仅为偏弱,故同年大利于:农历6.9.10.12这四个月,其他月份则为一般。总体局势尚可,有一定的收入,并且没有大凶。

本年为大运吉利,但却逢流年不吉利,故流年之不吉泄大运吉利之气,大运的吉利体现不出来了,流年的凶亦无存,故综合大运后为平年,有一定的收入,但无进展,更无法展宏图大志。

2001年,命主虚24岁,流年为辛巳年。整体局势同上一年。

流年为旺金之年,忌神很旺,故流年财宫天机先天和大运双忌座守,命本宫入马冲,主先天档次和大运导致的流年,收入不稳定,流年比较动荡,为财奔波。

流年本干使巨门化禄入流命,大限禄和先天禄亦在此,流禄亦在事业宫,先天马星加双科和流年化权冲命交集,命入禄马交驰被空劫忌煞冲破,结合大运后,则主本年有一定的收入,但却不能发。

田宅化忌,亦多为买东西花销耗费。

同年兄弟宫有大限先天贪狼化双禄遇流喜会流莺,身边有比较亲的兄弟姐妹或者同事朋友中可能有人结婚或者甜蜜恋爱而且很显眼。

总体:大运为戊午为吉利的,唯独本流年辛巳旺金泄大运之土为忌,故流年能使大运的吉利不体现,导致成为了整体局面的平常偏次,若论单一的流年,则本年是凶的,若和大运结合起来,大运的吉利体现不出来,流年的凶力亦不体现,故亦为平年。具体同上一年。

2002年,命主虚25岁,流年为壬午年。

流年入廉贞天相位,用神临,本为喜,可惜午火受壬水之盖顶之克,故流年实为壬水忌神当权,印星无法生身,此为用神受伤吉变凶,忌神有力本为凶年,武曲化忌,这是破财之象,但是幸亏得大运戊土之制,综合大运后,凶力体现不出来,则为普通年。

事业宫紫微天府化权科,财宫武曲化忌,命廉贞天相被禄夹,有收入,多耗费,赚钱比较挣扎,花钱比赚钱快。流疾厄宫有大运先天天机化双忌,此年要注意肝部之火气是否平衡,容易因此而引发健康问题。

2003年,命主虚26岁,流年为癸未年。

癸水受大运戊土之合而克制,忌神有制,流年对宫天机大限以及先天天机双忌冲命,本主不吉,但是流年本干三方化得一科可解,可反凶为吉。

为用神未土劫忌神癸水之脚而当权之年,流年癸未与大运戊午天合地合鸳鸯合化为土局用神帮身,故为吉年。

此年回到先天宫限,为先天之叠宫,先天很多特性和爱好将在此年被重新激发,先天的性格在此年活灵活现。

大运的昌曲引动先天昌曲加命,流年一干使三方化科,本年故适合出版界工作,容易有文书或者名声名誉以及人缘之类的喜事。

鸳鸯合之年也易有桃花或者实际恋情。

大运和流年结合成土局帮身者,为兄弟姐妹帮身之喜,主流年易得同事朋友或者同辈分人之帮。鸳鸯合结成比劫局者,容易与同事或者朋友发生男女之感情。

2004年,命主虚27岁,流年为甲申年。

甲木受申金劫脚,命中木旺,为金木战局,忌神互斗之年,于日主泄气,斗为忌者,为动荡年,对日主无帮助者,天克地冲者,为命理界中比较重要的不利流年。

流年甲申与日柱戊寅天克地冲,此为反吟局,多祸端,多灾年,最易与人发生口角争端,又是易产生意外伤害之年,流年主不吉利性的突变。

七杀独坐遇日马,在气者为急动,为多变动奔动之年,主流年很劳累。

流年子女宫有大限忌星,被流干的田宅忌星冲,为不利子女之年【无子女则不论】,亦为流年不动产破耗之年,或者为搬家之年,或者为购房之年,或者为远行之年,或者为换工作职业之年,但,注意此年所有的变动均为不吉性变动年。

同年,大限之忌星入先天夫妻宫,流年忌星在流年田宅宫冲动,巨门遇忌者,主双方口角争吵,故为不利谈恋爱感情之年,若已有恋情者,又易为分手之年。

2005年,命主虚28岁,流年为乙酉年。

乙木受酉金之劫脚之制,金旺泄身为忌神年,亦为不利年,流年禄逢冲破为偏次年,但却比04要好的一年。

天梁在夫妻宫化权,夫妻有小小口角的一年,有感情争端的一年。

红莺入命,天禧冲照,桃花年。

2006年,命主虚29岁,为丙戌年。

丙戌者,火土用神并旺年,三合火局帮身生土为喜年,为动荡性的吉年。

流年入先天田宅宫位,先天田宅在本命为好宫位,为武贪四库宫会禄,为进财年。武贪遇化禄,进得特别快之年。

流年紫微天府在财宫被科照,财入财宫,天府武曲会禄,主流年进财。

唯独财宫廉贞火本为命中喜神,唯独化忌,为火局帮身太过者,为劫财年,用太过而化为劫者,有财进,进到一定的程度就会破之年。

廉贞火太旺化为忌者,用化为忌,为火帮身太过,火生劫财,赚后多耗费之年。

廉贞火太旺化忌者,流年疾厄宫有大限巨门忌守,防止血疾和皮肤以及呼吸系统之疾之年。

2007年,命主虚30岁,为丁亥年。

丁亥者,亥水劫火之脚而当权,为忌神年,巨门双忌迁移遇羊陀冲命,不为吉年,巨门主是非口舌,在外有是非口舌,遇小人多之年。

但事业宫太阴双禄,重心转为事业上,可能在事业上有突破或者开始用心于事业,而在财运上,天梁独守,擎羊劫财同座,却没有收获,证明用心于事业,但是付出得多,收获得少之年。

流年亥水劫火之脚而旺合命中寅木,生了忌神木七杀,命身弱,木局克身不为喜,疾厄宫天相被刑忌夹,命更弱,于身体被克,亦为凶年,流年身体被七杀克为忌,虚弱多病,抵抗力差之年。

亥水合命主的夫妻宫寅木,寅亥男女之合,代表男女之房事,为桃花年,为恋情年,常为失身年。

2008年,命主虚31岁,为戊子流年。

戊子者,戊土盖子水忌神之顶而当权,土旺当权之年者,为用神旺之年,可以帮身之年,子水忌神无力,冲午火力衰,故为吉之年,也为变动年,亦主口舌年。

今年流年你的星盘上是破军入命,破军星入命,事业双禄,迁移有运禄,主破旧更新的一年。意味着要转运之年。

今年流年,因为你事业上的主星贪狼星受煞星和四化的激发,从而形成了“火贪”和“铃贪”两个爆发格,加会武曲的“武贪墓地”,从而形成了三个爆发格,由于你先天命会化权,所以这三个爆发格代表你今年定会积极进取,奋勇而努力的拼搏,心中有着不达目标誓不罢休的决心之年。

贪狼为圆滑交际之星,今年火铃夹贪狼化双禄在事业的你,又有着为事业而忙不过来,闲不住,透不过气的特性。火铃双煞会使你精神紧张,陀罗与贪狼同座在事业宫,也可能还会让你在事业上惹上桃花之年。

由于贪狼代表着交际,你今年定会为一直为交际而奔忙到年底。

获利方式:

双禄的作用,你今年在事业上很容易有好的收获,由于贪狼会到了吉化,你今年是在事业上很容易因交际而获利之年。

今年流年独刃逢冲,农历11月变动大,流年有口舌,农历11为最。

小建议:

由于今年你整个格局重心再次转化为事业宫,并且事业宫吉星众会,你要抓紧干事业,最要发挥今年事业宫的贪狼星的圆滑和善于交际的特性,故今年定要多与人打交道,多与外界交际,多出去走走,多见见人,让更多的人看到你,与更多的人去交际,这样你事业的贪狼化禄的吉利磁场一定会影响到他们,你也会有更意想不到的大收获。

今年流年事业利于:农历3.4.5.6.9月。不利于:农历1.2.7.8.10.11.12月。尤不利于农历七月,主奔忙而无功。

疾病方面:

今年你的疾厄宫为天梁为土,注意保养好脾胃,天机化忌入,又为不利身体之消化系统之年,表现在肠胃功能紊乱。

另外命中无水的人,子回头冲午火者,为犯旺,火为眼,肝目一气,犯旺为交战,火土熬干滴水,因为精神紧张而导致的视力下降之年。

消费方面:

杀破狼流年遇贪狼化双禄者,为贪玩乐好享受和忙碌之年,所以今年也为多为享受而花费之年,尤其花费在交际应酬上面颇多。

感情方面:

由于你今年会贪狼化禄见陀罗,所以特别容易惹上桃花。今年你的流年夫妻宫是武曲星会双禄照,暂时没有妨碍,但今年你的重心是事业,你可能会因此事业的忙碌和拼搏而疏忽了感情。

建议:

多花一分钟去培养下你们的感情即可。

交友:

今年流年交友宫有巨门大限陀罗忌据守,会有一些小口舌是非,但是不影响大局。

建议:

巨门的是非因口舌而起,也因口而灭,在朋友面前少言语,以便去避是非。

父母:

今年天机化忌入父母宫,印受冲,不利父母,也不利与父母的感情,可能容易与父母发生矛盾或者远离他们身边而独立居住,而不仅仅代表父母,亦代表不利家中的亲人长辈,尤其以女性长辈为最,最大影响是母亲。

今年的总收益:

由于破军入命和事业的爆发吉格,今年你会在人生和事业上有重大转变。在财运上,由于七杀单星座守,所以可能暂时没有太大的收获,整体格局显示着你可能把中心展现在扩展事业或者把钱投资在事业上去,而作为长远的发展目标去了。

今年总建议:

随着贪狼化双禄,抓紧去交际,效益就会很明显,你的计划也一定会有所收成,而不会扑空。同时今年的贪狼的吉化可能使你把人脉打好了,从而在今后年里对你有很大的帮助。

2009年,命主虚32岁,为己丑流年。

2009己丑流年为四柱戊午大运的最后一年,与大运形成旺土帮身为喜,亦是很好的一年。

09流年天机大限化科入命,流年对宫天梁化科冲照,这年会有好的收益。但随着大限使巨门化忌在流事业,流年羊陀冲入,在事业方面也会有一些是非口舌和小坎坷。同年,大限天同化权在流年财宫被流福德的太阴化禄守照,在财运上会有很好的改观和进展。故为很好的一年。

本大运流年详批完。

【附加:紫微斗数命盘中,你的第三步大限为巨门独坐命化忌,为26实岁到35实岁为多口舌之象,或者宜从事口舌类的事业为佳,紫微显示:本大限切忌好表现和出风头,否则又易招来不必要的是非和遇小人,但若不表现和不说话也会招来小人,只是仅仅好一点而已。】

四柱八字人生第四步大运:

四柱八字第四步大运为:丁巳 大运。为命主虚33岁—-43岁十年。[2010—2020]年。

本步大运为天覆地载的旺火正印帮身为喜,运气转南方,是命主的大好之运,人生的嘉年华。

尤其大运头五年丁运33—38岁大吉,宜从事文学业界为佳。大运后五年为巳运,廉贞化忌在福德,巳火泄气于酉金忌神,命中金旺结党泄身,土气和血气虚弱,忌丧失斗志,也较易产生悲观之心,并且大限有桃花,单论大运,则趋势次于前五年。

此步大运的最大表现为:

《一》:突然想学习了,由于印星的影响,这十年记忆力和理解力突然变得超强了。盖身体突然长满了文学细胞,还突然能言善辩起来了,并且文章越写越好。

《二》容易得长辈提拔,跟上司领导关系处理的特别的好。

《三》跟妈妈的关系特别好,大概觉得妈妈老了,突然孝心大发了。

《四》干什么事情都顺利。办什么手续都快,成功率特高。

《五》身体变棒了,体魄健强了,不怕疾病了,吃什么什么都香了。

《六》生活变好了,处境变佳了,心态变柔了,气质来了。

《七》说话多了点沉府和深度和力度和文人气质。

《八》长期有稳定的工作,收入和生活都很不错。大利从事文学创意类型的工作。

四柱丁巳大运十年逐年详批:

2010年,命主虚33岁,流年庚寅。

庚金忌神盖木之顶而旺当权,丁火不能制庚金,命庚金泄身力弱,劈甲力强,能克命中甲木,制流支寅木,为食神制杀,忌神互战反为喜,流年吉。

星盘中,流年紫府化科会武曲化权,流命宫被大运禄科所夹,对宫流禄冲入,流年田宅宫有太阳化禄。流命虽为孤君在野,尊星互斗之局,主理想过高而无法实现,但至少也落个府库充盈,为坐收其成之年。

感情方面:

流年夫妻宫为破军,为刚星,若遇到感情裂痕很容易果断分手,故流年夫妻双方应该注意互相包容,切勿耍脾气和独断独行,那么则无妨。

疾病方面:

入紫府年,疾厄又天同化忌,继续注意脾胃和肾脏则无妨。

2011年,命主虚34岁,流年辛卯。

辛卯年,辛金制卯,卯木忌神受制,丁火制辛,辛金忌神亦受制,故流年无忌,大运为喜,总体局势为吉。

紫微盘,流年为太阴反背格,主不利母。流年财宫有权禄会照,命对宫有流禄会照,大限亦会天乙贵人,物质方面,总体局势为吉利。

疾病方面,金克木,注意手足之伤,卯被酉冲,防止意外伤手。火制金,注意肺俯和喉咙发生部之疾。

流年交友宫文昌化忌冲兄弟宫,兄弟宫酉金与流年卯木互战,不利交友和合伙。

流年命宫有天禧会红莺,流年有桃花,或者婚庆之喜。

福德有大限巨门陀罗忌守,注意口舌。

2012年,命主虚35岁,流年壬辰。

壬水合制大运丁火用神,辰土合生命中酉金,流年忌神猖狂,用神全受制,故流年不吉。

星盘:贪狼陀罗入命,对宫流陀罗引动,武曲化忌冲命,三方杀破狼无吉化,此年为耗费钱财之年。破财。多破在交际应酬方面,流年宜静守而待其过之,切忌投机,否则必破无疑。

流年又入杀破狼命限,此次亦为一次动荡性强的流年,只是武曲化忌,出外多有破财之象,故此次动荡为不吉,最宜采取的方法是:以静制动,少出门运动,不做大事,退避三舍而求全保泰。

2013年,命主虚36岁,流年癸巳。

癸水盖巳火之顶而当权,故为忌神旺之年,然癸水无根,其凶力小,巳火尚有余气,其并合大运的巳力而生合了兄弟宫的酉金,流年兄弟宫酉金的长生,故气势猖狂而旺,流年兄弟宫贪狼化忌冲破先天贪狼化禄,兄弟宫酉金之忌旺而泄力力大,流年不利合伙,否则易受人欺骗或者招致损失。

而流年本命宫入巨门独坐,大限忌在守,流年化权,权忌交侵,故流年多口舌是非。命入巨门,且记少言语为佳,此为解巨门是非之不二法门。

大限命宫与流年命宫重叠,此又为人生之一转折点,然后天马在流迁移宫冲命,事业宫天机,主事业有变动或者流年为事业奔忙。

流年总体局势为不吉,主要体现为口舌和是非,但无凶灾。

2014年,命主虚37岁,流年甲午。

甲木忌神透出,泄气于地支午火和大运丁火,火作为通关用神的助力,可以帮身为喜,故流年为反凶为吉之象。大限亦变,故此年为扭转前几年不利局势之转折点。流年入用神廉贞天相的印旺之限,被吉夹,并且火当权化禄会迁移宫的破军化权,亦主破旧更新,限转杀破狼,都意味着会在此年打开又一个新的局面,从而使局势变为吉利。

流年廉贞天相化禄为印生身为喜,易得上司长辈提拔,利于学习吸收知识,财宫武曲化科,事业宫天府遇流禄,故为流年财源滚滚,为吉年。尤利于农历9月。

唯大运廉贞亦在此宫化忌,此为美中不足,即是流年甲木透出之忌导致的,但是其力却泄于地支和大运旺火,故其虽稍有瑕疵,但是却力已微弱,不足为道,成为流年的阻碍,但是流年却仍然为吉利的。

流年夫妻宫贪狼陀罗化禄,主夫妻缠绵,被火铃激发,停不住桃花感情,易有外遇。

2015年,命主虚38岁,流年乙未。

流年天梁化权入命,会天乙贵人,被昌曲夹,助力多,此为未土帮身,未土又含有火,父母和兄弟宫的吉夹,多得同辈和长辈之帮。

对宫化禄冲照和大限权来引动,为积极进取或者创业之象。

【小】午【大】未合土帮身本为喜,但是大限命宫,流年财宫为太阴落陷,禄逢冲破,使整体的辅粥昌曲和吉化同会的吉局变成凶,增长了凶险的意味,反不利进取。

大限在杀破狼,流年入机梁,都是变动之象,流年在财利上易有损失。

伤官见官,为祸百端,流年主事端多,口舌亦多,易得罪权贵,易遭小人妒忌。命中伤官护卫回克流年太岁乙木,为“旺犯太岁”的凶局,流年容易犯口舌和出意外。

乙木受克,防止手足之伤,金木相战无水来通关者,防止车祸,过马路宜多留心。

太岁官星受命中伤官反克者,激发伤官反叛之性,也引导了伤官积极不服输之性—化权,此年心态特别不平衡,总想追求真理和理想,志气远大。

此伤官为生财之神,为开创之神,所以流年最终想创业,但是财宫太阴化忌,主流年的理想多凶险,阻碍重重,难以实现,贸然进取,则容易招致惨败。

2016年,命主虚39岁,流年丙申。

丙申年,丙火盖申之顶而当权,火旺之年并且透出生身为喜,流年吉利。

火为印,流年最利学习知识,亦利工作,利父母和长辈,也易得长辈类的贵人提拔。

星盘大限为狼杀破,流年为杀破狼,流年本宫有流昌和运昌引动先天文昌星在大限流年化双科入流命座守,此为文昌星的激发,利文书学习进取,吸收知识,利读书和思想性的东西,记忆力和理解力增强,会过目不忘。

流年命本宫文昌化双科者,若在文学界工作,易干出名誉地位,流年声缘好。

此年总体局势吉利,做事顺畅平安,但可能文星来到,兴趣重点会转为学习。父母宫化双禄也有得上司或者长辈提拔之象。

同时流年夫妻宫廉贞天相大运流年化双忌,为夫妻感情灾年,寅申之冲为害不浅,此年或为夫害病,或为双方口角吵架打架,或感情破裂,或更严重者有鸳鸯生离死别之忧。

同时,本流年亦见日马,故有远行之象,或搬家,或换工作,或为旅行,或为四处奔忙。

流年寅申之冲要防车祸或者意外伤害之年,但申金受丙火盖顶,力小,故可能仅仅是与人的口角或者即使有意外和车祸也最多不过是皮外之擦伤,设防级别为“小防”。

2017年,命主虚40岁,流年丁酉。

大限贪狼,流年丁酉红莺会天禧,为小桃花年。

流年禄权科忌全会,为反凶为吉的局面,凶神酉金受丁火之制,用神旺,忌神无力,为吉年。同年有口福。

流年会昌曲,利学习。同年正印旺,有迷恋和享受文学之象。

流年总体局势同上一年,比上一年偏强,同时流年夫妻宫略为平常,无凶。

2018年,命主虚41岁,流年戊戌。

流年旺土用神,此年为寅午戌三合火局帮身生土,流年大吉昌。

主要表现为:

一:流年使【太阳化科】在父母宫,大运化禄在兄弟宫,为火土并旺,得兄弟长辈之帮。

二:三合火局使整体局面形成木火土金连生的局面,命主连生有情,故有迁移宫贪狼叠禄照武曲,此为大利求财。

三:三合印局为喜,一般都是得人提拔而一步登天之象,速度快,胜利在一瞬间,此年有意想不到的惊喜。

四:廉贞在财宫被大限干使其化忌了,命遇羊陀来冲,流年田宅宫天机叠忌了,总局显示先赚钱,然后为购置不动产而耗费之象,同年可能要为买房子或者其他不动产而耗费,花掉一部分赚的钱。天机在田宅叠忌,亦为搬家之象,故可能买的是房子。是大限干使廉贞化忌的,故可能计划了七年而一直未实现的要做的事情而现在实现了,更象是买房子之象。迁移宫贪狼化双禄,特别想花钱在享受上面,买个漂亮的房子,实现自己计划多年的心愿,这也是一种享受,故本年可能会买房子。

2019年,命主虚42岁,流年己亥。

己亥为土旺当权制水,为反凶为吉之象。主要原因为武曲在兄弟宫化禄,财宫化科,合伙而赚钱或者被同辈分人之帮而获得利益之象,流年物质方面小吉。

疾病方面:丁巳大运与流年亥水太岁地支相冲,流年疾厄宫文曲化忌流年为亥水,大运廉贞化忌流年为巳火,此双忌同入疾厄,此为大运和流年水火相冲导致对人的影响,亥水本已被己土盖顶而无力,但在太岁可以死而后生,有部分余气冲火,火土旺,熬干滴水,为流年不利眼睛和肾脏,太阳落陷的宫位入流命,亦主不利眼睛和家中男性长辈。流年注意防眼疾或者视力下降,亦要防止肾亏。

本四柱八字丁巳大运之所有流年完。

【附:紫微斗数显示:你的紫微星盘第四步大限实36—实45岁这十年中为贪狼先天化禄陀罗同宫入命,被火铃夹,三方杀破狼,对宫武曲,这是一步比较忙碌的大限,日夜闲不住,且有爆发之机遇,但也有爆破之机遇,变动非常的大。本大限福德的廉贞化忌照财锦宫的破军,命宫的“火贪”“铃贪”“武贪”,这都代表大限要经常为赚钱的事情而操劳之象,所以你这步运的重心定会转化为努力赚钱,并且非常的拼搏,毫不松懈的交际,为的是去打通关系,通达四方,你的圆融和努力一定会有成果,并且可能会给你带来好的机遇,你也可能会一夜暴富,但同时由于你老想着一夜爆发,而福德化忌,会因此而痛苦,当你耐不住痛苦的时候可能会把赚钱的方式转化为投机,这是杀破狼大限的共性,也是破军在财宫总想对财产突发的破旧更新之心态,这亦会增强这步大限凶险的意味。所以这步大限最好的做法是见好就收,每赚一笔后适时停手,切不可贪多,否则则易将你辛苦建立好的宏图伟业毁于一旦。这步大运显示的是:成功就在一瞬间,失败也在一瞬间。

同时,这步大限也有文昌化科被大限文昌星引动,这是学习的标志,利于求学和知识的吸收,你可能在这步运间爱上了边忙边学的那种生活方式,同时,不管是学习还是赚钱,你都会有不少的成果。且父母宫是禄马交驰的格局,容易得长辈或者领导提拔,从你大限本宫看,你又或者为跟着一个长辈跑上跑下一起赚钱,然后你们有所收获,你会得到他的大帮助,他是你的贵人。

这步大限基本上是属于动荡限,但是唯独要防止的就是,你的心态在这步大运转变得很快,一会儿积极,一会儿悲观,这个可能会阻碍你这十年的发展,戒除掉本大运的悲观就少了一颗忌,变得积极起来吧,就有更多的爆发之机。

另外,本步大限不管是成功还是失败,切忌太急进和太在意,在这十年中,做到胜而不骄,败而不馁的话,这种心态定然会成为你成功的关键】

四柱八字人生第五步大运:

人生第三步大运为 丙辰 大运,为虚43岁—-虚53岁[2020—-2030]十年。

丙辰大运,同为火土大运,人到中晚年,但是印身连旺,同前一步大运,喜神火却仍然透出了,这步大运亦是非常好的一步,尤其前五年为好,仍然是得长辈提拔或者帮助,工作上前进和顺利,照常为利于学习知识之象,且容易有名气。

后五年的辰土泄丙生合酉金忌神,故大运后五年只能为平常,不为喜运。

这步大运总体局势仍为吉运,以前五年为佳,后五年偏次。

本步大运流年逐年详批:

2020年,命主虚43岁,流年庚子,为丙辰大运的第一个流年。

流年庚子忌神金水并旺之年,金生水旺为忌,物质身体和精神方面,其皆为凶年。子冲午,破军入命,是为变动年,太岁犯“我”为忌者,不利的变动年。

流年三方流年无四化,为次运,流禄在财锦宫,大限使廉贞化忌冲流命,会羊陀双煞,运羊陀引动,流年不吉。

天机入父母,子水旺冲母亲印星,流年不利家中长辈之年,以女性长辈为主,母亲为最,是母亲的凶灾年,母亲似要住院。

流年庚金透出泄气,庚金欲劈甲,本不利子女宫的甲木,但无气,无法用力,但庚金受大运丙火一克,庚金为食神,其之流年也代表子女,无力的庚金被火一克,故其子女宫形成流年天同化忌在酉,会空劫火铃,同为不利子女年。

太岁犯“我”者为反吟局,“反吟伏吟,哭吟淋淋,不损自己,也损他人”,而同年不利母亲和子女和“我”,故可能家中可能有损丁或者重大伤病灾患之忧。

2021年,命主虚44岁,流年辛丑。

流年小吉。

辛金被大运丙火制住,丑土泄气于金,金被制住不作为。大运在帮身,流年不作为,故总局为平而偏吉。

流年再入天机限,为动限,伤官限,太阳陷入夫妻化权,流年小小不利夫。应在农历五月乙巳。

2022年,命主虚45岁,流年壬寅。

水生木旺,大运丙火用神受伤,地支寅木与命中结党,一午无法同时泄三木,通关不力,忌神猖狂,身体土,能遭受到流年木忌神之克,流年小不利自己身体和财运。戊土受甲克,应脾胃或者皮肤小疾病。

事业宫流年武曲化忌,财宫大限忌守,流年应破财。

丙火印星受克,太阴陷入父母宫,流年不利长辈,尤其以女性为最,母亲为第一。

命中存一午得长生,母亲抵抗力好,不怕小克,流年母亲虽然有小凶但无妨。

透出丙火受克,母亲流年只有外疾显现突发。地支午火得长生,母亲内疾无妨,没有伤到五脏六腑,没有后遗症,故流年母亲病过会好,但流年命主自己应为母亲生病而破财。大限化忌入流财,这个财看来是好几年前就是非要破的趋势了。流年为本大限尾年,这个财是九年前就有趋势要破的隐象了,那么大概母亲的病是九年之前起源,并且到现在慢慢才积累起来的慢性病。流年干化忌入事业宫,那个为母亲治病而破的钱,是今年本来要准备拿去干事业用的钱。命入紫微天府,财宫化忌,母亲生病,今年被母亲这事情给牵制住了,今年事业干不成了,为母亲生病的财倒是破了,并且收不回来了,但是母亲的病会好。

流年命宫化科,迁移先天文昌大限化科,流昌运昌皆入流命双方,流年有文书之喜,关于印的长生地,这个喜讯就是母亲的病愈通知,一张是母亲的出院单,一张是别人写给自己的奖状和赞扬信,一张是自己看书后的收获。

2023年,命主虚46岁,流年癸卯。

流年水生木旺而成东方局冲命中旺金,旺金回头冲东方木,金木战局为忌,日主左右泄耗气,自己身更弱为忌,故流年不利,百般运气皆不遂。

流年入日月反背的宫限,太阴落陷入命,尤不利家中女性,自己的事业和人生在今年遇到一些坎坷,难以前进。

父母宫贪狼化忌遇煞,流年家中不利长辈,自己的事业停步不前,不得长辈之帮。

于母亲又不利的年,母亲可能又有点小犯病了,命宫太阴化科,父母宫权科夹忌为制化,原来母亲只是小感冒和体质差,暂时无大碍。

流年子女宫破军化禄,儿子的运气本年可能有突破的变动年。

禄逢冲破,子女与流年大运形成三会木局并与命中金形成战局,此为禄金木互战,禄忌之冲,子女流年的运气吉中藏凶。子女宫寅木与流年卯木与大运辰土会成寅卯辰三会子女宫木局,子女三会宫,为子女的红莺天禧年,子女宫坐流莺,照流喜,你的子女本年会有重大转变,并且会谈恋爱。

2024年,命主虚47岁,流年甲辰。

流年甲木忌神制辰土用神,忌神猖狂,用神无力,甲木欲克命戊土,本于身体不利,幸亏得大运一丙透出之解,印化杀生身,反凶为喜,流年小利。此等同于疾厄宫流年太阳落陷化忌,本于身体不利,但被流年权科夹,为制化,流年不忌。身体顶多会小感冒。

入大限贪狼,对宫有武曲化科,财宫有破军化权被禄照,事业上会有新的开创。

流年会有享受交际应酬耗费。流年有玩乐福。

2025年,命主虚48岁,流年乙巳。

流年乙木泄气于巳丙之火,忌神无力,用神印旺可以帮身为喜。

流年命入禄存,对宫天马冲,事业宫天机化双禄,被双权所照,为吉利年,在事业上有好的新局面出现,流年比较奔动,容易转换职业,并且获利,有财源。

流年子女宫紫微双科,子女流年有名誉之喜。

兄弟宫贪狼陀罗再遇桃花重叠,亲戚朋友中有人结婚或者相恋。

2026年,命主虚49岁,流年丙午。

流年丙午帮身本为喜,大运丙辰,丙午生戊午太过,火多土“焦”,要防止皮肤病,天机入疾厄亦然,为肝火旺盛导致的皮肤病。

命廉贞天相火入命,本为用神年为喜,但土气有限,有多余的火得旺木生而无处泄,故导致了廉贞化忌入流命。流年火生土太过,廉贞天相被吉夹却自身化忌,物质为平运。流年注意防止因肝火旺盛而导致的疾病。

2027年,命主虚50岁,流年丁未。

火生土旺帮身为喜,流年入先天命宫,财宫太阴化禄被权照,命对宫天机化科,主有稳定的收入。

丁火为正印者,流年昌曲夹命天梁,利于研究学术。

唯流年夫妻宫巨门化忌,巨门为是非之星,入夫妻宫婚姻必然不美,主夫妻口角。夫妻忌照到事业,因此而要影响到事业。

然此流年为吉,必有收入,福德宫的天同化权照财宫化禄,主积极进取而进财,再加迁移宫的天机化科,主科名,名誉,地位的巩固,流年除婚姻外,其他的总体局势为好的年份。

2028年,命主虚51岁,流年戊申。

戊土生申金旺而冲寅,流年不利夫,不利子女。尤其不利于农历9月。

金木交战,丈夫可能有头部手足之伤,或者夫妻有口舌。

流年入杀破狼大限,命逢日马星,有换工作,搬家或者子女和丈夫和自己至少有一人出远门等等象。

流年财宫贪狼化禄,流年在物质上面吉利,但是有很大开销。总体为平,流年比较奔忙。

2029年,命主虚52岁,流年己酉。

流年土生金旺,忌神旺,命主身太弱,流年为平而偏次年。

没有大事发生,注意口舌,子女可能在此年走入衰运。

本四柱八字大运流年完毕。

【附加:紫微斗数显示:你实46—-实55岁,命入太阴落陷化忌大限,三方成为日月反背的凶格,是属于不利六亲的大限十年,尤其不利家中的长辈,这其中以母亲为最,父亲为次。在46—55实岁这十年中,在四柱八字是辰土生合酉金泄身和乙木冲命辛金之运,前五年46—50实岁这五年不利母亲,后五年51—55实岁这五年伤官见官,不利丈夫。在紫微盘中你是太阴化忌入限命,日月反背格局,都显示你的的这步运气可能会比较差,显示的可能要为父母破一些财,亦缺乏了贵人之帮,另外,可能还有一些口舌,故这步运只适宜在家相夫益子,锻炼身体】。

四柱八字人生第六步大运:

人生第三步大运为 乙卯 大运,为虚53岁—-虚63岁[2030—-2040]十年。

这十年为乙卯大运,是你人生的晚年,亦是人生开始步入衰运之十年,这十年最不利的是子女,可能你子女比你运气还衰,你亦可能是受了他的影响而导致了运气衰。

乙卯木为天覆地载的旺木,为纯官星。命中辛酉金为掌权之金,为天覆地载的纯伤官星。自古伤官和官星势不两立,“伤官见官,为祸百端”,你是身弱的命格,无论见官还是见伤官,你都不为喜,忌神乙卯木与忌神辛酉金成为天克地斗的“旺神互斗”凶格,虽然是忌神互斗,但是他们都会去借日主之气,也就是你,而你身弱不为喜,故本运不吉,自然灾害难免。

天克地冲是反吟局,“反吟淋淋,哭吟淋淋,不损自己,也损他人”,若反吟局为吉者,是升官发财之象,反吟局为凶者,是长期痛苦呻吟之象,在老年为凶者者,为长期病痛折磨而呻吟之象,故为53岁后到63岁,你要患病和多祸端,然年轻时定要多注意保养身体,以求老后去病延年。

又伤官见官者,官为夫星,伤官与夫星互斗,自然大运夫星亦是痛苦呻吟之象,故亦为夫病之象,此运于己,于夫都不利。

然此十年为四柱八字大运显示之象。紫微星盘中,你大限在实岁56—65岁这十年,其独不利子,可能子女走入衰运,然此以申金之年为最。

下面是四柱八字本大运十年逐年详批。

2030年,命主虚53岁。流年庚戌。

此年为四柱八字乙卯大运第一年,流年乙卯和大运天合地合,然地支之合,被命中酉金冲破,卯戌之合未成,命中兄弟宫与大运地支形成金木战局,流年兄弟宫天同化忌【按全集的四化用法是天同化忌】,大限太阴化忌在对宫来冲,主流年不利兄弟。

流年干与大运干乙庚之合,庚金来合乙木,乙木从于庚金,故天干无妨,乙木大运天干忌神无力,这样不会和命中辛金交战,反为喜。而卯木逢冲破,与金交战,此为一战局,卯木为受克方,则无暇克合戌,故则命中寅午戌三合火局在流年已成,此为印旺生身为喜,身弱之老人,最喜此运,战局若不伤身,则身强不怕战局,流年三合火局加天干两合金局,局势流通,故流年于总体趋势吉利。

唯独地支一卯酉之冲,其中三合火泄木生身,身再生金,酉冲大运卯木力特别大,故为犯大运,与大运猛烈交战,此无解。幸冲在兄弟宫而不伤身,为兄弟宫天同化忌为凶,自身得印用神滋补为吉,为父母太阳化禄,则流年唯独不利兄弟和合伙,自己吉利,其他无妨。利学习。

流年入武曲宫限,先天田宅宫,父母宫之太阳化禄帮身,老年者最喜,此为印生身为吉,流年无凶,且有财利。

2031年,命主虚54岁,流年辛亥。

辛亥者,金生水旺,水合木旺,木大运则气势足,命中伤官子女星和大运乙卯官星夫星形成天克地冲,大运得势,其交战之力更大,命中子女星辛酉与今年流年很旺的大运乙卯木交战,流年子女宫文昌化忌,故大不利子女之年。夫妻宫天同会空劫遇大限太阴忌对宫来冲,亦为不小不利夫之年。

自己则是金水并旺之年为忌,生了忌神卯木,命中忌神辛酉与乙卯交战,命主自己入落陷的太阳入命,成为日月反背的凶格,不仅仅不利家中男性,也不利自己,流年纵权禄交驰,然大运在流事业宫太阴一忌,使整体流年化为小凶局,故流年不利。

2032年,命主虚55岁,流年壬子。

破军入流命,大运流年擎羊来冲,先天会羊陀,三方无吉化,财宫权科照,事业有忌照,流年为差年。

夫妻宫武曲化忌,不利夫。父母宫天机,流年壬子与太岁天克地冲,流年为大凶。流年为水旺忌神生大运旺木之年,旺木与命中旺金互斗更旺,故为不吉。同年为子女星和夫星战局,故不仅仅夫妻宫武曲化忌,子女宫亦入天同被大限忌冲。

兄弟宫太阳落陷,伤官入兄弟宫亦不利,故此年同样为不利整个家族之年。

而天克地冲者,于你自己则最要防止车祸或者突发意外不吉事故。

大运和流年金木相冲者,亦要防止车祸,今年流年形成一个戊午与流年壬子天克地冲,大运乙卯与命中辛酉天克地斗,故为人生的凶年,需重视并且设防为佳。

2033年,命主虚56岁,流年癸丑。

今年亦是水运,于你自己运气不吉,但是忌星被权科夹,兄弟宫破军化禄,仅有大运的小不吉。无妨,不为凶年,但为次运论。

2034年,命主虚57岁,流年甲寅。

紫微星盘解:流年紫微天府会先天昌曲,会运禄流禄同据,事业廉贞双禄,被夫妻宫破军双权照,财锦宫武曲化双科,流年大吉利,成为大富格,主一步登天。

四柱八字中流年甲寅木参天,气势旺极,命中无火通关,大运旺木,流年旺木,一片木势,克身力量旺极,使命主成为临时从弱的变格,从而使流年成为大富局。

流年为爆发年。大吉昌之年。注意把握。

【美中不足的是:流年子女宫太阳陷双忌,主不利子】。

2035年,命主虚58岁。流年乙卯。

乙卯年不同于上个甲寅年,乙卯年为岁运并临年,且乙卯木为阴木,不仅仅无法克戊土,而且还受命中旺神辛酉金之回头冲,格局不仅仅不成从弱格,且犯两重天克地冲,一重岁运并临,故为大灾年。此年命主因不从,故是众灾难之首,人生的最重要的关坎年,主生死重病大灾,需要注意设防。

紫微星盘:太阴落陷化忌入流命,会大限太阳落陷化忌星,流羊冲入,为日月反背会忌煞的大凶格,于六亲于己皆不利。

2036年,命主虚59岁。流年丙辰。

丙辰年,大运乙卯,天干丙火化杀生身为喜,但地支辰土生合酉金会头冲大运,夫妻宫紫微天府会廉贞化忌,故于自身无妨,但于兄弟和子女和丈夫皆不吉。

2037年,命主虚60岁。流年丁巳。

丁巳旺火为印星,泄木生身,本宫化忌,三方会权科大运流年之昌曲和先天的空劫,故利于研究学术,但流年巨门本宫忌,大限太阳忌对宫冲,有口舌是非。

由于印星对大运乙木和命中战局的化解,子女宫和夫妻宫在流年皆有利,但不利于兄弟或同辈分类的亲戚。因为兄弟宫辛金受流年丁火之克,流年丁火自旺并得大运帮,克力大,故兄弟宫为流年“刑忌夹印”的凶格。流年自身安稳,但不利家中的男性同辈。

2038年,命主虚61岁。流年戊午。

流年入廉贞天相用神年,财荫夹印,用神得力,三方四正流年无吉化,大限禄权科和禄存四吉并会冲流命,流年运气不错,但是单方面于身体不利,因为天机化忌入流年疾厄宫,先天叠忌,防止肝火导致的气血不通。但无大妨碍。

2039年,命主虚62岁。流年己未。

用神擎羊入命帮身,流年运气好,身体结实。兄弟宫有忌冲会疾厄宫,故于身体小不利,天梁化科为延寿之星,一切能转危为安。

此步四柱八字大运完。

四柱八字人生第七步大运:

人生第七步大运为 甲寅 大运,为虚63岁—-虚73岁[2040—2050]十年。

本步大运虽然亦为忌运,但是强于上一步大限,若上一步大限能平安度过,那么命主将来则可能是高寿之人。

63到83中间的这两步大运虽然不吉利,代表身体衰弱,但是无大凶,命主天梁坐命的人,本身就是延寿的象征,命中唯怕子水逢,老年壬子水来在83岁后,命主若强行抗争,青年保养好,那么至少应能活到83岁壬子大运上,但那步大运与命主太岁天克地冲,命主羊刃命根受子水常年冲的凶运来临的话,恐怕也就是命主的最高寿限了。。

人生第七步大运逐年吉凶:

2040年,命主虚63岁。流年庚申。

老年人最怕冲,尤其怕天克地冲,刚转运,来到了甲寅大运,庚申金克大运甲寅,大运不服气,形成了旺金与木之间的大战局。岁运天克地冲,十冲有九凶。这种战斗局面为命主的大凶年。命主此年亦为人生一大关坎,恐怕凶多吉少,应该严加设防,但恐即使设防,也至少一场病痛难免。

流年申金同时冲到子女宫和夫妻宫,命主子女和丈夫皆是“旺犯太岁”,此为子女和丈夫的应衰年。

2041年,命主虚64岁,流年辛酉。

此年虽然忌神旺,但是阴金不与阳木斗,不成战局,仅泄身为忌,此年强于上一年。身体不好但无凶。

2042年,命主虚65岁,流年壬戌。

流年地支寅午戌三合火局帮身为喜,壬水忌神受戌土盖头无力,用身旺,流年吉利。用印者,老年人再行印运,为身体滋补之年,此年大利身体,印生身,能恢复体魄。

2043年,命主虚66岁,流年癸亥。

旺水生木克身为忌,流年不利。

2044年,命主虚67岁,流年甲子。

流年太阳化忌冲疾厄宫,为大凶年。甲子与命主年柱戊午天克地冲,命中甲木成党克身,午火羊刃受子水之冲,命主根受重创,流年凶危。

2045年,命主虚68岁,流年乙丑。

流年乙丑年,乙木劫丑土之脚而旺,甲乙两木并齐克身,流年不利。

2046年,命主虚69岁,流年丙寅。

印旺生身用神临,大运流年昌曲奏齐,化忌为用,吉。

2047年,命主虚70岁,流年丁卯。

流年卯酉双旺神互战为凶,丁火泄卯生身为吉,太岁支卯木被丁火泄为用,支无力者,命中酉金“旺犯太岁”仅为小瑕疵,不忌,用神旺无妨,为吉年,但老年人怕冲,逢冲但论流年小凶。

2048年,命主虚71岁,流年戊辰。

帮身为喜,吉。

2049年,命主虚72岁,流年己巳。

帮身为喜,吉。

四柱八字人生第八步大运:

人生第八步大运为 癸丑 大运,为虚73岁—-虚83岁[2050—-2060]十年。

大运癸丑为忌神运,为差运,但不为凶运,但运中有凶流年亦有危。

流年逐年详断:

2050年,命主虚73岁,流年庚午。

忌神庚金被午火劫制,吉。

2051年,命主虚74岁,流年辛未。

忌神高透得助,气势旺,丑未相冲,流年父母忌冲疾厄,小凶。要生暗疾之年。

2052年,命主虚75岁,流年壬申。

老年最怕入马地,岁马日马皆亡神。

流年与日柱天克地冲,日主应灾年。

疾厄宫有大限太阴落陷化忌无制化,日主病重或者病危。

2053年,命主虚76岁,流年癸酉。

流疾厄宫为先天旺宫,老年人疾厄宫怕煞忌激发,流年贪狼化忌,被权科夹,先天是火贪,铃贪,武贪,本宫陀罗的旺煞激发,流年于身体亦不利,为凶年,主带疾在身而显现。

2054年,命主虚77岁,流年甲戌。

甲木制戌克戊为忌,流年父母宫大限流年太阳双忌冲流年疾厄巨门,运有陀罗煞冲入,大病。

2055年,命主虚78岁,流年乙亥。

不吉。但无凶。

2056年,命主虚79岁,流年丙子。

命入破军,迁移宫廉贞用神化忌受伤冲命,生死之危。

2057年,命主虚80岁,流年丁丑。

大运癸丑,流年丁丑,丁癸相冲,丑土生合命中旺金,化用为忌。本主不吉,幸大运和流年有双丑,还盛一丑不能合酉,此丑可以帮身,流年不忌,但为差运,不为喜,无生死大灾。

2058年,命主虚81岁,流年戊寅。

木旺劫土脚,流年差运,不为喜,无大凶。

2059年,命主虚82岁,流年己卯。

木旺劫土脚,于命中酉金反冲流年,是“旺犯太岁”凶局,小凶。但无危。

四柱八字人生第九步大运:

人生第九步大运为 壬子 大运,为虚83岁—-虚93岁[2060—-2070]十年。

此大运与命中太岁交战,命中年柱与大运天克地冲,命中独刃用神被大运子水冲,意味着此为人生的终点站。

逐年详断:

2060年,命主虚82岁,流年庚辰。

土金并旺化为忌,流年不利,但无危。

2061年,命主虚83岁,流年辛巳。

金坐生地化为忌,流年不利,但无危。

2062年,命主虚84岁,流年壬午。

此午火本身虚弱,一子冲不了两午,此午火自己受盖顶之克,故断气,帮不了身,壬水透出为忌,流年不利,但流出来的是午火不是子水,故暂时无危。

2063年,命主虚84岁,流年癸未。

癸未与命中年柱天合地合化为土局帮身,流年大吉利,似回光返照。

2064年,命主虚85岁,流年甲申。

命入杀破狼流年,七杀独坐,甲申与流年与日柱天克地冲【申金泄气于大运子水,不冲寅木,此为贪合忘冲】,申金旺生大运子水,壬子水旺得半合生,子水旺之年,就是命主自己的命中独刃用神—-擎羊星之根被拔尽之年,故是寿终年。

若命主能还能停过虚85岁2064年,那么则到下一个破军流年限2068戊子年约90岁时,流父母天机双忌陷冲流疾厄天梁星,也就是冲先天命宫和主星,那么此年必然寿终。

备注:

早期文章,所以论命不精,见谅!另:文中的“今年”统一都是指的是2008年。

Bình luận