Thông báo buổi gặp gỡ thầy Hoàng Quý Sơn

26/08/2020 1157

Thông báo buổi gặp gỡ thầy Hoàng Quý Sơn do nhóm nghiên cứu Tử Vi Cổ Học tổ chức. Mời đông đảo các bạn tham gia.

(Tử Vi – Bói Dịch – Tứ Trụ – Mai Hoa Dịch Số – Phật Pháp)

Thầy Hoàng Quý Sơn là nhà nghiên cứu lâu năm, chuyên gia hàng đầu hiện nay về các lĩnh vực Huyền học như: Tử Vi, Bói Dịch, Tứ Trụ, Mai Hoa Dịch Số, Phật Pháp. Hiện đang định cư tại tiểu bang Houston, Hoa Kỳ nhưng thầy là người có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nền huyền học nước nhà.

Thầy là người thành lập nên trang mạng Tử Vi có uy tín nhất hiện nay là: tuvilyso.org với những bút danh đã đi vào lịch sử như: Thiên Kỳ Quý, Không Kiếp Minh Tâm. Thầy cũng là người đã có những phát minh và công lao lớn trong việc phát triển lý thuyết tử vi ở Việt Nam như: đưa vào sử dụng lý thuyết Xuất Không Điền Thực, Lý Thuyết Lưu Cung. Thầy còn là một khách mời thường xuyên cho việc xem Tử Vi trực tuyến trên đài truyền hình Houston, Hoa Kỳ.

Không chỉ có vậy, thầy còn là một nhà sư phạm rất có tầm. Thầy đã đào tạo ra rất nhiều đệ tử nối tiếng, thành danh trong đó đã có nhiều người trở thành các nhà nghiên cứu có tiếng. Tiếp nối truyền thống đó, nhóm của chúng tôi (trang Web uy tín về giải đoán lá số tử vi ở Việt Nam) thực sự vô cùng tự hào được sinh ra như là một chi phái nhỏ của thầy.

Chúng tôi được học từ Thầy không chỉ kiến thức huyền học uyên thâm, tinh thần nghiên cứu khoa học và sự sáng tạo trong học thuật mà quan trọng hơn là những bài học về Phật Pháp và tư tưởng nên có của người hiểu đạo. Thầy luôn nhắc chúng tôi: “Con có xem bói đúng cũng chỉ do ăn may, xem có sai cũng chưa chắc là mình dở mà cần có thái độ trung thực và khiêm cung trong việc nghiên cứu.”

Nhân dịp thầy về Việt Nam tổ chức xem Tử Vi nhằm mục đích từ thiện, chúng tôi vô cùng vinh hạnh tổ chức một buổi giao lưu giữa Thầy và các bạn đam mê Phật Pháp, Tử Vi cùng các môn huyền học. Chương trình là hoàn toàn miễn phí, mở cửa cho tất cả mọi người. Các vấn đề chủ yếu trong buổi nói chuyện bao gồm:

  • Ứng dụng của Tử Vi trong cuộc sống
  • Quan hệ giữa Tử Vi và Phật Pháp
  • Các phương pháp tu chuyển nghiệp
  • Quan hệ cao tầng giữa các môn huyền học như: Tử Vi – Bát Tự – Bói Dịch
  • Và nhiều vấn đề rất hấp dẫn khác.

Cuối buổi nói chuyện các bạn còn có cơ hội được tham gia trao đổi với nhiều nhà nghiên cứu huyền học khác.

(LƯU Ý: Do hội trường số lượng ghế có hạn nên sẽ ưu tiên các bạn đã đăng ký.

Các học viên lớp Tử vi Sơ cấp yêu cầu đi đầy đủ, đây là buổi ngoại khóa- buổi thực hành số 1)

——══════——

Khách mời có CƠ HỘI đặc biệt: XEM TỬ VI MIỄN PHÍ & NHẬN HỌC BỔNG LỚP TỬ VI SƠ CẤP 100%:

Chúng tôi sẽ tặng phiếu xem Tử Vi Miễn Phí cho các bạn trên cơ sở bốc thăm ngẫu nhiên. Ngoài ra, tặng một suất học bổng trị giá 3 triệu tham gia khóa học của Tử Vi Cổ Học cho người đầu tiên trả lời đúng câu hỏi trong buổi nói chuyện.

Các bạn có thể tùy ý lựa chọn các khóa học: Tử Vi Sơ Cấp, Tử Vi Trung Cấp, Bói Dịch Sơ Cấp, Tứ Trụ Sơ Cấp. Đề cương chương trình được đính kèm, phát miễn phí tại buổi thảo luận.

——══════——

Địa điểm dự kiến: Phòng hội trường Bộ CNTT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (sẽ thông báo lại cụ thể)

Thời gian: checking từ 18h, Buổi giao lưu từ 18h30p đến 22h ngày 16/07/2017

Hotline: 0947731565

Bình luận