Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

26/08/2020 3842

Bài viết Sao Thanh Long giải tam ám riêu đà kỵ (minhgiac). Mời các bạn đọc tham khảo.

Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ Nếu ai đã nghiên cứu và biết Tử vi thì đều biết đến bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ, đây là bộ sao gốm ba sao Thiên Riêu, Kình Đà, Hóa Kỵ, mệnh có Tam ám gia hội, hay đồng cung, hoặc trong cách cục có Linh Xương Đà Vũ . Thì tâm khảm có nhiều điều phiền muộn. Sao Thanh Long  trong tử vi là sao thuộc hành Thủy, là một loại sao Thiện Tinh. Người có sao Thanh Long thủ mệnh sẽ có tính cách vui vẻ, có nhiều điều may mắn về cả công danh, hôn nhân, giúp giải trừ được nhiều căn bệnh tật, tai họa lớn nhỏ. Và thường gọi tắt là Long. Đây sẽ là sao có thể hóa giải được bộ Tam ám này.

Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

1. Thanh Long hóa giải Tam ám

1.1 Tam ám là gì
Tam ám Riêu Đà Kỵ (Thiên Riêu- Kình Đà- Hóa Kỵ). Mệnh có tam ám gia hội, hay đồng cung.Thì tâm khảm có nhiều điều phiền muộn. Thế nhưng, ở đời ai cũng có phiền muộn. Phiền ở đây là ở mặt gì..vật chất hay tinh thần,
Người mà có đủ bộ tam ám thủ chiếu, thì tâm tư suy nghĩ phức tạp, có nhiều điều suy tư kín kẽ, hay lo lắng những chuyện sâu xa. Hay có lòng cảm nghĩ tới những điều to lớn, vì bám víu vào được mất nên tâm bị rung động, kích thích mải miết mãi không thôi nếu chưa thành ý toại lòng.Trong khó khăn thì thăng hoa mạnh mẽ.
Vì sao? Vì đầu óc bảo thủ bị kích thích khôn nguôi, vì thế mà vì lòng tự tôn lại lo sợ thất bại trong cái chê cười của hoàn cảnh. Giúp cho tam ám mạnh lên, dồn khả năng kích thích cái thân tâm phải tìm được con đường vượt qua để tìm lại cái vinh quang cho danh dự của bản thân.
lúc cẩn thận thì cẩn thận vô cùng, lúc lại mênh mang nhìn đời theo khía cạnh đơn giản quá.
Nên ở chỗ thành công thì dễ bị chủ quan, chỗ mệt mỏi lại cẩn trọng vô cùng.
Vì thế mà bản sắc của mệnh có tam ám gia hội, là hai trạng thái của đàn ông lúc trưởng thành và đứa trẻ lúc mới lớn. Một tính cách đa nhân cách, phức tạp, khó hiểu.
Tam ám có Riêu, nên vì thế mà những điều hoa cái có ở trên sẽ chẳng thể thăng hoa khi thiếu sự nhạy cảm, thiếu sự lả lướt trong tư tưởng, thiếu sự đau khổ nhớ nhung về kỷ niệm. Chính điều nhạy cảm này, mới làm tam ám giúp cho mệnh số thăng hoa trong cái đau khổ của đời, ngộ ra và bừng tỉnh sau những sát na của Toạ thiền cô độc.
Mệnh có Tam ám, thường hay nhạy cảm quá thành ra hay phức tạp trong tình yêu, trong đối nhân xử thế, trong hành động. Từ đó tĩnh lại thành động, từ động quá mà dẫn đến dở dang.
Càng dở dang lại càng bám víu. Bám víu rồi thì lo lắng khôn nguôi. Cứ thế thành cái vòng luẩn quẩn của chấp trước, si mê. Vì thế mà khổ.
Nhưng khổ nhiều thì ngộ, ngộ nhiều thì tin có vòng xoáy của số phận. Từ đó mà đến với đạo. Đến với đạo rồi thì lại vấp vào Chối bỏ cái lẽ duyên lập rồi tan. Chối nhiều quá thì mệt mỏi, mệt mỏi quá thì lại đau khổ.
Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

2. Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ

Thanh Long đệ nhất hóa giải bộ Tam ám Riêu Đà Kỵ, đó là sao hóa giải tốt nhất bộ Tam ám,  nếu không thì cũng phải được có Hóa Khoa ở bản cung. Hóa Khoa đệ nhật giải thần.

Thanh long… mà ở thân mình

Phải tường một nhẽ là dòng danh gia.

Thanh long, long, phượng giải được Thiên không hay Tam ám

Bản tính của Thanh long bản chất thì có sợ Tuần triệt chứ sao lại không? nhưng vì Thanh long là một sao chủ thiện tinh và hỉ sự lên thường vươn lên trong khó khăn, xoay sở tốt, lại hay gặp may mắn lên có thể nói là sao vượt qua khó khăn hoàn cảnh vậy. nói sâu hơn nguời xưa nói thanh long hãm địa thì vô lực, chẳng khác gì có rắn đất cả.

Nên muốn sử dụng câu phú ngộ Thanh long hóa cát thì ít nhất Thanh Long cũng phải đắc địa, hoặc có môi trường để mà vùng vẫy như Lưu Hà, hay Hóa kỵ chẳng hạn.

(St)

Xem thêm tại:  kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» 10 Cách hóa giải khi cung phu thê xấu

Bình luận