Lá số mẫu LTCN (lá số tù chính trị)

26/08/2020 165

Bài viết Lá số mẫu LTCN (lá số tù chính trị). Mời các bạn đọc tham khảo.

Lê Thị Công Nhân bị bắt tạm giam tại Hà Nội vào ngày 6 tháng 3 năm 2007 vì bị cáo buộc hoạt động “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, và bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Hà Nội

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2007, sau hơn hai tháng tạm giam, cô được đem ra xét xử, bị kết án 4 năm tù giam và 3 năm quản chế

Ngày 6 tháng 3 năm 2010, Lê Thị Công Nhân đã thi hành xong 3 năm tù, cô được thả về và chịu sự quản chế tại địa phương.

* Lưu ý với là số chính trị sẽ luôn có 2 chiều luận giải đọc giả cần công tâm

————————————————————

Lá số rất ứng với cuộc đời chị này, và ứng với thuyết Bửu Đình.

Phá Đào Cô Quả Không Kiếp Khôi Hỏa. Thân lại Tử Phủ, lại thêm Việt Hình.

KỊ GẶP:

LỘC TỒN: Hội họp tức đồng cung, xung chiếu, tam hợp là “cát xứ tàng hung”, có thêm MÃ nam đa lãng đãng nữ đa dâm. PHÁ QUÂN là ngôi sao kỵ nhất với LỘC TỒN, so với CỰ MÔN ngộ LỘC TỒN còn đỡ rất nhiều. Kỵ nhất là LỘC TỒN xung, tức PHÁ QUÂN ngộ PHI LIÊM báo hiệu một tai họa “phá tan tành” chẳng còn chi cả. Các trường hợp PHÁ QUÂN đồng cung với TƯỚNG QUÂN đều ẩn tàng những tai họa rất xấu.(Cái mà các sách TỬ VI cho là nội Tướng ngoại Binh, hay nội Binh ngoại Tướng không hết lời ca ngợi ấy. Không sớm thì muộn cũng bỏ Binh, bỏ Tướng mà chạy nhưng trước khi bỏ nhau. Tướng và Quân có giai đoạn gắn bó để mà sau đó bỏ nhau vì thế mới gọi là “cát xứ tàng hung”. Cái tốt đẹp ẩn tàng tai họa. Nhớ lại ngày xưa, bản thân người viết cũng mê man theo cách này. Vậy thì “LỘC phùng xung PHÁ cát xứ tàng hung” nằm ở đâu?. Ngẫm lại thấy người xưa viết môt câu phú rất hay còn ẩn tàng nhiều ý mà không tiện nói ra, nói ra cũng chẳng ích gì. Ai muốn hiểu gì thì hiểu.

ĐÀO HOA: Chỉ gây ra sự ồn ào, ăn chơi quậy phá. Đập phá mua vui, đánh lộn thì tài, đánh giặc không dám có chăng là đào… ngũ. Đại kỵ có thêm KHÔNG KIẾP gây họa thậm chí giết người. Hoặc có bộ KỴ HÌNH chủ quậy phá vi phạm pháp luật đưa đến tù tội. PHÁ QUÂN lúc đó trở thành kẻ bị bắt.

HỎA LINH: Chủ sự bôn ba lao khổ vì bộ sao này chủ lịnh lạc khẩn cấp, làm cho PHÁ QUÂN ăn không ngon ngủ không yên, luôn luôn phải ở tư thế phải sẵn sàng. Nếu có HỎA TINH còn kỵ bộ HAO KÌNH dễ phát sinh nổi điên vì lịnh với lạc, còn kỵ bộ KHÔI VIỆT, nổi giận phát hỏa đốt bỏ, nếu có KỴ HÌNH lại là chủ bị lịnh bắt khẩn cấp. Bởi thế có câu: “Hỏa Hao ngộ PHÁ tai ương…”. PHÁ QUÂN đi với LINH hay hơn là với HỎA nhưng cũng cần có QUYỀN hay KHOA trợ lực. Nếu không cũng dễ bị bắt.

KÌNH DƯƠNG: hỗ trợ cho SÁT PHÁ làm điều bạo ngược, nhất là khi có LINH, KIẾP SÁT.

Có câu: “SÁT PHÁ hung trợ KÌNH DƯƠNG”. Sát Phá vốn là Hung tinh nay thêm KÌNH DƯƠNG như vũ khí mạnh càng thêm bạo nhất là dễ gặp KÌNH có KIẾP SÁT. Lại có thêm LINH TINH tạo thành cách KÌNH LINH (chống lịnh trên) thì việc chi chẳng dám làm. Đây là PHÁ QUÂN hung hăng nhất. Một khi KÌNH DƯƠNG đồng cung hay tam hợp với PHÁ tạo thành các cách SÁT KÌNH (tranh đoạt…) THAM KINH (tham gia chống đối…) PHÁ KÌNH (chống phá…) toàn bộ SÁT PHÁ THAM toát lên tính sát khí đằng đằng. Thành công hay thất bại, được mất do Cát tinh, Sát tinh quyết định. Xếp bộ PHÁ KÌNH vào phần Kỵ gặp có thể bất công nhưng muốn nhấn mạnh tầm nguy hiểm của bộ sao này. Bộ PHÁ KÌNH sinh ra để chống đối, chống phá đi với nhóm TUẾ HỔ PHÙ hay TANG HƯ KHÁCH còn chấp nhận được vì có liên quan đến đường lối, lập trường nhưng đi với HỒNG ĐÀO chỉ gây ồn ào vô bổ vì những tranh giành, tranh đoạt có tính cá nhân.

KHÔNG KIẾP:

Đồng cung với một trong hai sao này, hay tam hợp có KHÔNG KIẾP hội họp cũng không đáng sợ. PHÁ QUÂN có thể khám phá ra tai họa do KHÔNG KIẾP gây ra, đập tan những tai họa đó nhưng có thêm KÌNH ĐÀ hay LINH HỎA thì chưa biết ai thắng ai trong cuộc chiến này. Một PHÁ QUÂN giỏi có thể chơi với vài ba tên địch nhưng nhiều hơn con số đó là dễ mang họa vào thân. Một khi không phá nổi tai họa ắt bỏ mạng, hoặc bị bắt bớ trói buộc.

PHÁ QUÂN ngộ KHÔNG KIẾP cũng không đáng sợ bằng có thêm ĐÀO HỒNG vì PHÁ QUÂN đó gây ra tai họa rất lớn bị bắt bớ là chuyện không tránh khỏi.

HÓA KỴ: Nếu chỉ có KỴ thôi hoặc có KÌNH ĐÀ còn có thể vô hại. Chủ đừng bắt, đừng giết, đừng tham sân si lợi cho tu hành., lúc ấy Kỵ có nghĩa là “ghét” 3 cái thứ ấy. Nhưng tối kỵ gặp thêm HÌNH biến thành vi phạm pháp luật của trời cũng như luật pháp của người. Hoặc bộ KỴ KIẾP lại là nạn nhân của đố kỵ ức hiếp kèm thêm áp bức của SÁT PHÁ. Nhưng có thêm ĐÀO lại là họa lớn do bị ức hiếp thái quá chịu không nổi phản ứng lại sinh họa. PHÁ QUÂN có KY không nên gặp thêm TRIỆT. Chủ bị ghét bỏ, bị trừ bỏ.

THIÊN HÌNH: Chỉ một THIÊN HÌNH thôi chẳng có gì đáng sợ. (Chủ phá lệ như trong lễ nghi ta có thể linh động nhập 2 lễ cưới hỏi vào 1. Trong văn chương như thơ lục bát có thể làm câu 6 câu 10. Hoặc gieo vần không nhất thiết vào chữ thứ 6 câu 8 gọi là phá lệ, các thể thất ngôn bát cú đa phần làm tự do). Nhưng kỵ gặp thêm KỴ thành ra vi phạm tương tranh xung đột, kể cả gặp thêm KHÔI VIỆT biến thành tội lớn hoặc tai họa giáng xuống, tất nhiên kỵ KHÔNG KIẾP. Nếu có HÌNH DIÊU Y lại có thêm THIÊN MÃ là ăn chơi phiêu đãng. Có HÌNH DIÊU Y đi với KHOA lợi về ngành Y KHOA. Chủ thăm khám bệnh.

KHÔI VIỆT:

Bộ sao này không thích hợp mấy với PHÁ QUÂN. Vì nó chủ bộc phát, sinh ra sự chán, bỏ, đoạt, giết, ham muốn. Nếu thấy KHÔI VIỆT gia thêm XƯƠNG KHÚC lợi cho văn học, học vấn. Có KHÔI VIỆT rất kỵ gặp thêm LINH HỎA, HÌNH, KHÔNG KIẾP. Nó chủ bộc phát tai họa to thêm ra mà thôi. Nếu có bộ VIỆT KÌNH chủ bôn ba đó đây.

cách Phá Quân

CẦN GẶP :

KHỐC HƯ: Hợp cách, uy hùng, tăng tính táo bạo cho PHÁ QUÂN vì KHỐC HƯ có tính tàn nhẫn ở trong đó, làm cho PHÁ QUÂN thêm gan dạ. Bộ KHỐC HƯ được gọi là hay chẳng qua là nhờ PHƯỢNG CÁC tam hợp. Đó là hình ảnh một người trước hư sau nên. Tuổi trẻ hư hỏng như về sau thành đạt. (Quan Công và anh em vườn đào kết nghĩa, thoạt đầu là bọn ăn cướp, nhưng biết chuyển hướng làm ăn lưu danh muôn thuở). Khi có bộ KHỐC HƯ cần đi với bộ KÌNH ĐÀ mới hay.

TUẾ HỔ PHÙ, TANG HƯ KHÁCH:

Đi với nhóm sao này hay hơn là đi với nhóm ĐÀO HỒNG CÔ QUẢ. Trừ trường hợp Tang Binh đồng cung phải xét lại.

TUẦN, TRIỆT:

Đi với TUẦN chủ tận trung, chung thủy gắn bó dài lâu. Chủ phá đúng, phá trúng biết phá bỏ những cái cần phá, biết bỏ những cái cần bỏ. TUẦN TRIỆT là 2 sao cần thiết đối với PHÁ QUÂN. Còn chủ phòng tránh bị bắt bớ giam cầm. Hay nhất là cả 2 sao nằm chung với PHÁ QUÂN, lúc đó gọi là triệt để tuân thủ, tuân theo, từ góc độ nào cũng thấy PHÁ QUÂN có cả TUẦN TRIỆT. Từ vị trí THAM LANG hay THẤT SÁT nhìn lại cũng hưởng cách hay kể trên. Bộ sao này giúp ngăn ngừa PHÁ QUÂN làm điều bậy bạ (phòng ngừa bị bắt). Đi với vài sao tam Hóa nói lên sự thành đạt nhưng nếu thấy bộ ĐÀO KHÔNG KIẾP hay HỎA HAO KÌNH, KỴ HÌNH phải đoán là xấu. Lúc đó PHÁ QUÂN bị bắt vì gây ra tai nạn, tai họa, vi phạm luật cấm. TUẦN TRIỆT lúc đó là trọng nạn, trọng tội, bắt đúng người đúng tội, loại trừ ra, loại bỏ ra khỏi xã hội. Gọi là bị TRIỆT PHÁ như ta thường nghe “triệt phá một… băng đảng (tổ chức, đường dây…)

Tam HÓA:

PHÁ QUÂN Tý Ngọ không cần thiết có tam Hóa vì bố cục của cách này không thể có đủ bộ được. Ngoài ra PHÁ QUÂN đơn thủ chủ phá bỏ cho nên các hóa khí như Hóa LỘC chưa chắc đã hay hoặc không phù hợp với chiến binh.

HOÁ KHOA: Đi với PHÁ QUÂN hợp cách lợi cho khám phá cũng như đánh phá một cách khoa học có sao này mới hay, càng hay hơn khi có thêm QUYỀN hay LỘC. PHÁ QUÂN đó được quyền phá những cái cần phá. Có KÌNH ĐÀ càng thêm hay. Lúc đó mang ý những khó khăn trở ngại mà thành công. Muốn đánh chiếm một vị trí của địch ư? Đó là một bài toán khó.

XƯƠNG KHÚC: Hợp cách lợi cho giáo dục chủ tham khảo. Hay nhất là có thêm TẢ HỮU.

TẢ HỮU XƯƠNG KHÚC: Hợp cách ‘Tá quân vương’. Khi có XƯƠNG KHÚC thì không lo sợ có KHÔNG KIẾP hội họp. Không những Tá quân vương có QUYỀN KHOA còn là cao quý nhất.

“PHÁ QUÂN Tí Ngọ hội VĂN XƯƠNG

TẢ, HỮU song song nhập miếu lang

Tài bạch phong doanh đa khẳng khái

Quan lộc chiêu tước tá quân vương…”

ĐÀ LA tam hợp: tức ĐÀ tại vị trí THAM LANG, THẤT SÁT. PHÁ QUÂN tam hợp có ĐÀ, hay đồng cung với ĐÀ, lúc ấy cả bộ SÁT PHÁ THAM đều ngộ ĐÀ. Những PHÁ QUÂN ngộ ĐÀ hay hơn dễ chịu hơn PHÁ QUÂN ngộ KÌNH. Hay nhất là hợp ĐÀ có KÌNH xung. Mang ý vì áp bức nên tôi phải chống đối, vì thuận theo lòng người nên tôi chống… ĐÀ chủ thuận theo, hướng dẫn… Trong trường hợp này có TUẦN TRIỆT rất là hay. Thành công hay thất bại tùy vào bộ Tam Hóa hay KHÔNG KIẾP KỴ HÌNH hội họp. So sánh với KÌNH ở dưới.

BLOG BUU DINH 

————————————-

Cung Thân dính Thiên hình, chị này mệnh Hỏa nên có thể con Thiên hình đã ảnh hưởng khá mạnh. Những gì chị thể hiện ra ngoài cũng thông qua con Thiên hình này nhiều:

Công việc liên quan đến Thiên hình (luật), đi đòi Thiên hình (công bằng, chính xác), và nhận về cũng là Thiên hình (hình phạt – tù).

——————————————

Di Liêm Hình Kiếp giáp Kình Đà, bại cách, tù tội

Quan Quyền ngộ Hỏa Không, quyền chức bị cắt

Ngoài ra cung Tật cũng đóng vai trò quan trọng trong sự cứu giải, Tật có Thiên Lương nhưng tiếc là có Kình Tuế Sứ hội Hổ Kị Hao Linh.

Số này, Liêm Kiếp giáp Kình Đà vĩnh viễn “giám sát” Mệnh Thân

Liêm chủ hình tù, Kình Đà giáp Kiếp là bại cách

Nên càng kháng cự ra mặt thì càng bại

Thân có Tử Phủ, hành xử như Tử Phủ

Mệnh có Tuần, hành xử trong khuôn phép thì là hợp.

Mệnh Quan Di:

Mệnh Phá Khôi TUẦN là tượng bị ràng buộc, ngoi lên bị kéo xuống

Quan Quyền gặp Không vong, ắt có một lần chức vị bị truất giáng

Di Liêm lạc Kiếp giáp Kình Đà, gặp họa ở ngoài

Bản án đã xong, giờ còn là chờ xem vai trò cung Thân xem có cứu giải hay không và Vận để xem khi nào thì gặp nạn.

Cung mà có bộ đôi trong lục sát tinh giáp một sao trong lục sát tinh hoặc Hóa Kị thì gọi là bại cách, ví như: Không Kiếp giáp Kị, Không Kiếp giáp Kình, Hỏa Linh giáp Kiếp, Kình Đà giáp Linh … Ở đây cung Di là Kình Đà giáp Kiếp. 

Thân Vận:

Đương số bị bắt tại đại vận đúng cung Thân với hai đế tinh nhập miếu Tử Phủ.

“Tử Vi cư Ngọ vô Hình Kỵ, Giáp Đinh Kỷ, Giáp Đinh Kỷ vị trí công khanh”

Tiếc là Tử Phủ này không còn là thuần Tử Phủ mà đã bị lạc con “gián điệp” Thiên Hình vào trong nội cung, đây là cơ hội để Liêm Trinh vốn là tù tinh đã bị Kiếp Kình Đà phá tạo cách hình tù “thông đồng” với Thiên Hình cũng là một hình tinh để “qua mắt” Tử Phủ vốn không được Tả Hữu phò trợ.

Năm Đinh Hợi, lưu Thái Tuế tại Hợi : Thái Dương hãm lại hóa Kị, sự sáng suốt của ánh sáng Thái Dương bị che mất, tranh cãi thị phi Cự Đà đối cung hội về, gia thêm Kình Hổ Hao Linh, anh em nhà Liêm Kiếp Hình được cơ hội, điều kiện cho tai họa phát tác theo đúng số mệnh.

Đó là sợi dây xuyên suốt của Mệnh, Thân, Đại Vận và Tiểu Vận.

Thiết nghĩ, câu chuyện sẽ khác nếu:

Mệnh là sao chủ cẩn trọng hơn

Thân không có Thiên Hình có thể sẽ không đi vào ngành luật pháp

Ứng vào cuộc sống thật

Sau đợt bắt giam này, đương số sẽ luôn bị ràng buộc (Mệnh gặp Tuần), bị giám sát chặt chẽ (Liêm Kiếp chiếu Hình tại Thân), nên đành phải hành xử trong khuôn khổ TUẦN và một cách nhã nhặn Thiên Phủ thì mọi thứ sẽ dần tốt đẹp hơn. (Tuy nhiên, đại vận kế tiếp cũng không ổn).

Mệnh Phá Quân hội Không Kiếp tại Di, Quan: Cuộc đời là một cuộc tranh đấu ! 

Nói chung, bàn về tính chất sao thì những con người bị thủ chiếu Không Kiếp có một cái nhược điểm đó là ngoan cố. Và một khi đã lao vào cái guồng đó rồi thì như ở tư thế phản kháng lại mọi quan điểm đối nghịch mình mà không đủ bình tĩnh suy nghĩ, để rồi thời gian sau nhìn lại sẽ thấy hối hận. Có thể xuất phát điểm là đúng về mặt đạo lý, nhưng chính cái nhiệt huyết quá đáng của Không Kiếp đã vượt quá giới hạn, để biến cái đạo lý của mình trở nên bất bình thường, mà cụ Vũ Tài Lục gọi là phản trào lưu, phản truyền thống. Vì vậy, những người bị ảnh hưởng bởi Không Kiếp cần phải rõ một thực tế về xã hội và tâm lý con người là:

– Mọi sự đổi mới, thay đổi, phát triển cần phải có thời gian. Điều này hết sức quan trọng.

– Hãy nghĩ tới đại cục, không phải vì thắng thua tiểu tiết trước mắt mà bình tĩnh suy xét hơn.

Vì thế Không Kiếp ái mộ Tuần Không để làm “chậm lại” cái hung hăng, cái nhiệt huyết quá mà có thời gian suy nghĩ chu đáo.

Các cụ ngày xưa cho rằng Khoa Quyền, Lộc Tồn, Thiên Phủ, Tử Vi tối kỵ Không Kiếp là bởi có lý do rất cơ bản của nó:

– Hóa Quyền, Tử Vi chủ quyền hành, chức vị, yêu cầu sự cẩn trọng, đàng hoàng, từng bước, nay gặp Không Kiếp e rằng vì có lúc ngoan cố, bồng bột, nhiệt huyết muốn ý định của mình được chấp nhận vội vàng quá mà sinh hỏng chuyện.

– Hóa Khoa chủ danh tiếng, phẩm hạnh lạc Không Kiếp sinh những hành động, lời nói thiếu suy nghĩ, thiếu chín chắn thì còn đâu là danh tiếng, là phẩm hạnh nữa?

– Thiển Phủ, Lộc Tồn chủ sự bảo tồn, tích lũy, cất giữ, lạc Không Kiếp vì ngẫu hứng bồng bột mà vung tay quá trớn, khôn 3 năm dại 1 giờ, tiết kiệm làm ăn 10 năm có ít tiền bị xúi giục đầu tư bất động sản thời bong bóng chẳng hạn.

Vì vậy, Không Kiếp là sự phá phách những gì mà ta đã gây dựng được lâu nay, tư cách, phẩm hạnh, tiền bạc, địa vị một cách chính thống, bài bản. Còn một khi những con đường trên không phải chính thống bài bản nữa thì nó sẽ không còn sợ Không Kiếp mà thu nạp như một đàn em đắc lực. Và các cụ cho rằng Không Kiếp hợp với bộ SPT bởi bộ này hành sự khá đột biến, không bài bản. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Có những vị trí, tổ hợp mà SPT rất chính thống bài bản, và cũng có những vị trí, tổ hợp mà TPVT rất không bài bản. Vì vậy, khi luận cần xem lá số biến theo hướng nào.

————————————-

Thân Tử Phủ tại tam hợp Hỏa

Mệnh – Thân là cả một sự đấu tranh, không phải để phát triển, mà là bài trừ lẫn nhau: Thủy – Hỏa sao có thể dung, Tử – Phá sao có thể hợp ?!

Phá Quân làm chủ cung mệnh, lại bài trừ những tốt đẹp của cung Thân, thêm vào đó tam phương tứ chính là Không Kiếp trực chỉ lăm le, xung kích, không thể yên nổi !!!

Cung tuổi nơi đất sinh ra của mình lại nằm ở Mùi, rơi đúng cung Tật với Kình Kị Hổ Hao Linh sẵn sàng phá hoại phúc ấm tinh Thiên Lương, tạo ra một báo hiệu không hay về những họa mình phải gánh, và cũng nhắc nhở đương số rằng: Khả năng cứu giải khỏi họa là rất rất yếu, nếu vẫn lao vào con đường chông gai một cách không cẩn thận thì chỉ mang thiệt vào thân thôi. Thân ta là một chuyện, cung Tử – Điền đại diện cho đời sống về già và hậu duệ cũng không sáng sủa lắm.

Cự Môn mang tính Ám, là Văn tinh

Phá Quân mang tính Hung, là Võ tinh

Cái Cô của Phá Quân không phải là cô kiểu không giao du, quan hệ, bè đảng. Phá Quân vốn ưa xông pha, Tham Lang vốn ưa giao tế, nên hai sao này thường đông đảo bạn bè, không giống với Thất Sát vốn ưa tĩnh mịch, trầm mặc. Nhưng cho dù đông bạn bè, nhưng với cái cá tính đặc trưng của Phá Quân, cá tính mạnh, đa nghi, độc đoán nên vẫn luôn cảm giác cô độc về cả nội tâm, lẫn hoàn cảnh.

Phá Quân – Hao tinh, chủ tiêu hao, do vậy quan hệ rộng, đông đảo bạn bè, nhưng vì chủ hao nên các mối quan hệ thường ngắn ngủi, không bền vững lâu dài nên “Cô” biểu hiện kết quả của “Hao” mà ra. Tất nhiên đó chỉ là ý nghĩa mang tính cơ bản, còn cụ thể phải có sự phối hợp tổng thể. 

————————————-

Ở đây la Việt Phá thấy Khôi tức là Trọng cái mới của Việt, nhưng bỏ cái cũ của KHôi. Mẫu người hành động theo tư tưởng cải cổ canh tân là đây. 

Tuy nhiên ở mệnh có bộ sao Phi phá ngộ đào, bộ SPT ưa hoạt động, nay gia thêm Phi liêm nữa, là mẫu người quá manh động, có đào hoa chủ sự chủ động. 

Bộ đào cô quả gia Sát ắt sẽ sớm gây kết quả, hạn tới Quốc Ấn Việt KHôi, gây tiếng vang Hồng loan cho cả nước biết. 

Bàn về cung quan, một cung quan có THam Hỏa ngộ Khôi Việt là phá cách, là tham muốn tiền bạc đã nguội lạnh, nó nghĩa là sao: 

Tôi có ham muốn, tham vọng giàu có, nhưng vì cuộc đời không cho tôi được nên tất cả chỉ còn là tro tàn. Nhưng trong tro tàn vẫn nhen nhóm hy vọng vì ở đây có Việt Đào, hy vọng sự tương trợ từ cung Thiên DI chăng, từ huynh đệ, và nô bộc chăng. 

Mệnh đóng tại Tý Ngọ có lộc tồn xung, nên ắt hay nhặt được của rơi từ trên Di rơi xuống, và rơi xuống kèm theo thuốc độc địa kiếp.

——————————————-

Di có Kiếp, Hà, Riêu, Thai ứng nghiệm là khi đi tù, cô ấy phải tắm khỏa thân giữa trời. Lũ Kiếp, Riêu, Thai ở Di tha hồ hau háu bông hoa Đào khỏa thân giữa trời. Những kẻ nào chưa biết sự ứng nghiệm này của cung Di thì đừng vội viết gì cả. Mệnh có Tuần khóa chặt, lũ Di hạ lưu không thể ảnh hưởng đến Mệnh, cũng có nghĩa các sát tinh ở Di là thuộc đối phương, chúng không thay đổi được chủ kiến của đương số.

Thân cư Phúc đức, hành động để thỏa mãn tinh thần, theo lý tưởng chứ không vì tiền. Ai chưa biết điều này đừng có nhìn Lộc tồn, Địa kiếp ở Di mà đoán bừa. Lộc tồn ở Di là đối phương của cô ấy đắc thời, bảo thủ, không phải cô ấy toan tính, đừng có suy bụng ta ra bụng người.

Quan có Quang Quý, Tứ Đức làm việc công minh, rõ ràng, gặp Địa Không là bị nghiệp chướng, bị vất vả, gặp họa vì nghề nghiệp.

Thân có Long Đức, Địa Tồn, là người lương thiện, trách nhiệm, kiên trì không bỏ cuộc, được gợi ý cho đi xuất cảnh định cư nhưng không đi.

Đang vận Bạch hổ có Tự Lộc nhị hợp Lộc, có điều may bất ngờ. Từ 42 tuổi Tham Hỏa tương phùng, Quang Quý, Quyền Lộc là phong vân tụ hội, mặt trời rực sáng trên đầu, dùng Thiên Hình biện rõ phải trái, có hậu phúc về sau. 

—————————————–

Đại hạn 22 thân cư Phúc có Tử Phủ được song Lộc , Lưỡng Tướng chiếu nên danh nổi là đúng. Nhưng Mệnh Thân Tài Quan Di đều vướng hung tinh nên đều có phải thiệt hại.

Đại hạn 32 Âm Dương hãm , nằm thề Bạch hổ nên phải làm việc nhiều và ít thoải mái. Nhưng vẫn có nhiều phúc tinh nên cũng không tổn hại nhiều.

Đại hạn 42 có danh vị , quyền lộc tốt , nhưng vẫn có xấu.đi kèm.

Riêng người Phá quân , hãm hay vượng thì cũng phải thăng trầm, nhiều phúc tinh đóng tại các cung vận thì tốt , còn sát tinh nhiều thì thành công như chớp xẹt ngang trời. Nếu số này không có đại hạn 32 gặp Tử phủ , Tướng lôc chiếu , chắc chắn không làm chuyện như đã làm , mà sẽ đi làm ăn cũng tốt

——————————————–

Chúng ta đã thấy lá số của chủ đề này phản ảnh 2 cuộc đời khác hẳn nhau . Cả 2 nguời đều thông minh, tài ba vuợt bực hơn nhiều nguời . Vậy mà 1 nguời đuờng Quan bị triệt tiêu thành 1 con số Không, còn nguời kia lại theo nghiệp cứu nhân độ thế (thật ra đó là bề mặt).

Không Kiếp hãm là những gì tệ hại nhất của 1 lá số . Địa Không làm cho sạch, còn Địa Kiếp là nghiệp báo hành hạ thế nhân . Di cung thấy Địa Kiếp cùng chỗ với Lộc Tồn tức cách Cát Xứ Tàng Hung, gia thêm Riêu làm nguời lăn vào đấu truờng chính trị quá gian nan, thâm chí đi tù vì Liêm Trinh biến thành tù tinh khắc nghiệt vô cùng . Nhưng ấn bản thứ 2 lại bình yên vô sự, phải chăng làm thầy thuốc y thuật cứu nguời tôn xưng Thiên Tuớng làm bậc thầy cao cả tư cách không hèn nên Tuớng mới đủ tư cách đạo hạnh kềm chế Địa Kiếp quá ác ôn trong DH hiện hành tại cung Phúc khá đẹp giải nạn Liêm Kiếp + Kiếp Sát hội chiếu . Thiên Phúc là sao cứu giải, nay đi với Tuớng Y Tử Phủ tại Phúc là sự may mắn của đuơng số đuợc phúc ấm dòng họ ban phát tối đa khi con đuờng nghề nghiệp là bậc luơng y cứu nhân độ thế mới thóat nạn Liêm Kiếp cư cung Di ác độc với nguời đấu tranh trong truờng chính trị mà Lưu Quan an tại Ngọ có Kiếp, cộng với Địa Không có sẳn trong Quan cố định thành lực luợng dữ dằn đòi tiêu diệt mệnh Phá Quân ngang tàng không chịu khuất phục truớc bất công, độc tài và tham nhũng .

Thiên Hình vốn là con dao sắc bén, ở vị trí đắc địa là hình ảnh Bao Công ngồi xử án nhưng trớ trêu thay, LTCN lại bị cuờng quyền xử phạt cho vào tù ! Nguời bác sĩ kia có làm việc liên quan đến mổ xẽ không thì chúng ta chưa rõ nhưng theo tôi cô đó không thể dính với cách cầm dao kéo vì Hình không trong tam hợp của Quan . 

Sự chọn lựa của ds nhiều khi do thiên mệnh khéo gài, không phải lúc nào cũng do cha mẹ định đọat vì cha mẹ của 2 cô khác nhau thì duyên phận khác nhau từ buổi thiếu thời. Lắm khi thấy kết quả đúng theo tuồng sắp đặt thì cho là do nguời đạo diễn mà thành lớp lang mà không biết rằng Mưu Sự Tại Nhân Mà Thành Sự Tại Thiên. 

—————————————

Năm bính tuất lưu thái tuế nhập cung tuất, lnth tại cũng tại tuất. Ln đại hạn (27 tuổi) cũng tại tuất. Không cần nói tới mệnh chủ của CN với lá số này – như trước đây tôi đã nói là Liêm trinh – thì năm này, ba cung vận niên đều nhập cung tuất. Can niên vận Bính, tứ hóa là Đồng – Cơ – Xương – Liêm. Tuế lưu tại tuất thì Lưu tang nhập mệnh. Cách cục đáo tụng đình hình thành: Tuế (L) Liêm – Kỵ – Thiên hình, mệnh Lưu Tang nhập chủ lo buồn, ưu tư. Lộc tồn nhập nô bộc thành cách cự đà kỵ lộc chủ bạn bè đồng nghiệp vì tiền tài phản bội, thị phi, đấu đá – nói nhẹ nhàng là vì miếng cơm manh áo mà bị phản bội – nên CN năm này bị rút “phép thông công”, mất quyền hành nghề luật sư do đoàn luật sư thực hiện theo sự chỉ đạo của công an.

Lá số phá quân tại tý – thủ mệnh. Tuế vận tại Hợi, Đinh thì cự hóa Kỵ. Ta thấy chỉ với cung tuế vận, đã có cách cực hung, chủ về hình ngục nan đào. Tuế (L) Kỵ (hai lần Kỵ) Cự môn hãm địa Đà Kình (hai lần) cùng Tuế cố định hội quan phù quan phù. Thử hỏi, với cách cục này, ai có thể tránh được khỏi lao tù ? Xin thưa rằng, không ai có thể tránh được cả, kể cả có mệnh làm vương. Đằng này mệnh thân cách của CN lại chủ về hình luật, thì việc CN bị tù tội là đúng lý số vậy.

————————————

Đào Riêu Phi Liêm, môi chẻ đôi như cánh hoa đào

Lá số này, xét về khả năng thì có thể là không tồi, nhưng mà máu mê khai sáng, cầu đầm quá (mệnh Phá Quân, Thiên Khôi, hội KK, Thiên Diêu, quan Tham Hỏa Hóa Quyền) – người phụ nữ cứng như đá, có thể tạo được ảnh hưởng lên người khác, nhưng tài năng lại đặt vào lĩnh vực “nhạy cảm” quá….. Không thể có 2 chúa sơn lâm cùng cai quản 1 vùng.

Mệnh Phá Khôi thích cầm đầu, thích đương đầu

Mệnh Phá Quân tại tam hợp Thủy

Phá Quân tại Khảm Ly, cô thân độc ảnh

Cô CN này mệnh SPT ở đây mệnh đóng ở Phá thấy Tuần Triệt là hay, chủ mẫu người ưa hành động gắn bó với cái gì đây, từ bỏ cái gì đây có tính chọn lọc. 

Mệnh Đào hoa, Nguyệt Đức, cô ấy nữ tính, là người tử tế, vị tha, hành động vì người khác.

Nhìn cung Quan của cô Lê thấy 1 Địa Không chình ình, vậy là ứng với 1 hạm đòi tiền nếu muốn chạy việc. Rồi lại nhìn cung Di có thằng Địa Kiếp đầy khắc nghiệt và hung ác, đi với Liêm nên ngoại nhân tức ngọai cảnh biến thành Tù Ngục giam giữ mình và răn đe mình

————————–

THÂN ÔM THIÊN HÌNH , ÁCH THÁI TUẾ KÌNH DƯƠNG , KÌNH HÌNH LÀ TÙ TINH , THÁI TUẾ LÀ THỊ PHI MIỆNG LƯỠI , LÀ CAN DỰ VÀO CHUYỆN THIÊN HẠ , CUNG ÁCH Ở CUNG MÙI , MÙI ĐÈ TÍ HẠI MỆNH ., CHO NÊN CAI MIỆNG HẠI CÁI THÂN PHẢI TÙ , VÀ DĨ NHIÊN LÀ HÓA KHOA CỨU GIẢI .

————————————————- 

Số này sát tinh nhiều. Bản tích không phải tốt , hơi ích kỷ. Có ý tưởng hơn người, nhưng luôn ngang ngạnh , quyết đoán , ..nên làm việc cũng không ngại khó. Sát tinh nhiều , mệnh phá quân , sát tham , di liêm trinh , không kiếp , … quá nhiều sát tinh nên đẩy con người đến chỗ hay làm việc có tính chất lớn bất chấp mọi thứ khi làm.

Quan cung của LTCN nát bét, vòng DH tòan gặp chỗ xấu . Cuộc đời như vậy hỏng, hữu danh vô thực .

Một lá số, hai cuộc đời

-Biến cố năm bính tuất – 2006.

Cách tuế (L) liêm – kỵ – Thiên hình là cách tù tội, nhưng ở đây cần nhớ liêm đây sáng sủa, hóa thành kỵ thì chuyển thành xấu, hội thiên hình cũng miếu địa là “thanh gươm sáng” cùng với liêm sáng thì chủ về hành pháp, thực thi luật pháp minh bạch, sắc bén, người có cách này nhập vận thì chủ về uy tín, minh bạch và công bằng trước luật pháp, hành nghề luật sư hay thực thi luật pháp đều tốt cả, chủ về sự thăng tiến, sự tín nhiệm trong nghề nghiệp. Nhưng hóa kỵ thì chuyển thành xấu, nên có ý nghĩa là bị luật pháp “hãm hiếp”, đọa đày. Nhưng bù lại tất sẽ được nổi tiếng – đó là bản chất của cách cục đang sáng sủa hóa thành hung. Do cách này sáng sủa, biến thành hung, chứ chưa phải là cách tù tội – ai theo tử vi truyền thống cũng biết, cách liêm đơn thủ dù hội hung sát cũng chưa đủ đưa đương số lâm cảnh tù tội, mà cách tù tội đủ mạnh là liêm tham, cự kỵ, cự hỏa, hình sát hãm địa. Theo lẽ đó, năm này với CN chủ về đáo tụng đình, bị bạn bè đồng nghiệp phản bội, chủ ưu phiền. Ta cũng lưu tâm tới cách lưu niên hình thành là Tuế (l) – Đà (l) – Kình (l) hội kiếp không chủ về đánh đập, xâm phạm thân thể, gia thiên mã (l) thì có dấu hiệu tai họa về giao thông. Nếu như tôi nhớ không lầm thì năm này, CN nhiều lần khi đang lưu thông trên đường bị “quần chúng tự phát” (tự nhiên bức xúc) chèn ép, đâm xe cho CN ngã khiến cho CN bị thương. Các sao hóa khác như Đồng, Cơ, Xương đều xa lánh Vận niên. Nên không thể có ảnh hưởng hóa giải chút nào !

-Biến cố năm 2007 – đinh hợi.

Lại xem lnth nhập cung dậu, thiên đồng hãm địa cùng hao ngộ triệt lại hóa quyền là hung chủ không cát, bị cự môn tại tị hợp chiếu gia đà la (hai lần) chủ vận bế tắc, lại hóa kỵ nữa thì đầy thị phi, vu cáo. Còn ln đại vận nhập cung hợi thì khỏi nói bởi vì niên vận tuế vận đụng nhau mà hung cách thì sách viết tất có tai họa.

(Dẫn theo trang vuihoctuvi.blogspot.com)

Bình luận