Cung mệnh chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo

26/08/2020 163

Bản dịch Cung mệnh chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch:

Cung mệnh chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo:

Thái dương Hóa kị: Chủ hung. Thái dương chủ cá tính, Hóa kị chủ thường phát cáu, đùa giỡn tính tình. Thái dương ở thất huy cung vị, thường tức giận não sự, muốn phát giận vừa không phát ra được, phi thường phiền muộn. Thái dương chủ mắt, Hóa kị mắt dễ cảm mệt nhọc. Như ở thất huy cung vị, mắt thường đau nhức. Nếu như thái dương tại tí cung, mặc dù không thay đổi kị, nhưng quá lớn hạn giáp can hoặc lưu niên can giáp, cũng sẽ có kể trên tâm bệnh; mắt đau nhức, mắt mệt nhọc, tính tình ác liệt. Chủ lao lực. Thái dương vượng thạch sùng vị, lao lực phương thành; thái dương thất huy, khẩu thiệt thị phi. Tối bất lợi nam tính.

Mặt trăng Hóa kị: Mặt trăng chủ tài, Hóa kị chủ vô tài. Mặt trăng là cung điền trạch chủ, Hóa kị thì thường là nơi ở phiền lòng. Chủ thường cật ám khuy, cùng với khôn kể chi tâm sự, mặt trăng thất huy của cung vị, càng khổ không thể tả. Mặt trăng chủ nữ tính, khi còn nhỏ chủ mẫu thân, trung niên thì nam mệnh chủ thái thái, nữ mệnh chủ bản thân, lúc tuổi già thì chủ nữ nhi. Mặt trăng Hóa kị, tối bất lợi nữ mệnh.

Liêm trinh Hóa kị: Chủ phản bội tính, nhất phó lãng nhân tâm tính hình thái. Liêm trinh rất sợ Hóa kị, liêm trinh hóa quyền nhập mệnh, quan lộc làm quan lộc chủ, hóa lộc nhập mệnh, thân là thứ đào hoa, nhưng Hóa kị thì là tù Tinh, sở dĩ liêm trinh phạ Hóa kị. Liêm trinh Hóa kị trừ sâu cụ phản bội tính ngoại, gặp pháp luật Tinh thì có hình tụng quan phi, gặp đào hoa Tinh thì có bại đào hoa, đào hoa khiến cho thị phi, quan phi. Liêm trinh Hóa kị quan không những nặng, lớn thì lao ngục, tiểu thì hóa đơn phạt, phạt hoàn. Liêm trinh vừa đánh bạc Tinh, Hóa kị dễ thâu, không tin tà, vừa đặt tiền cuộc, thua nữa không quan trọng, cẩn thận bị đãi, gặp cảnh sát quyết định câu lưu.

Cự môn Hóa kị: Chủ khẩu thiệt thị phi. Cự môn là tát vào mồm, nhất Hóa kị khẩu thiệt tai ương khó tránh khỏi, nhất cú vô tâm nói cũng sẽ đắc tội với người. Cự môn viên này chủ khẩu tài Tinh nhất Hóa kị, giảng hóa bất hảo thính, sẽ không biểu đạt hoặc không lo lắng từ dùng, còn là thẳng trứ xuất khẩu, đây cũng là tình hình thực tế. Chủ thị phi, phiền phức, cự môn Tinh hóa ám, ám Tinh Hóa kị, thường có thị phi, phiền phức triền thân, vĩnh viễn huy không đi bóng ma, bao phủ trong lòng. Cự môn Hóa kị, bản thân phiền phức đã đa, rồi lại thích xen vào chuyện của người khác, việt dính dáng việt phiền phức, suốt đời nan thoát ly thị phi, bởi vì tự mình đã ở chế tạo. Liêm trinh là quan phi, hành chính thị phi, mà cự môn là người sự thị phi. Cự môn Hóa kị cũng không lợi phụ mẫu, nhân cự môn vĩnh viễn ở mặt trăng phúc đức quan. Thiên cơ Hóa kị: Thiên cơ chủ trí tuệ biến báo, Hóa kị thì xảo trí máy móc tựu không nhạy liễu, nhưng vẫn là thiên cơ, sở dĩ biến thành thích để tâm vào chuyện vụn vặt, trí tuệ xảo đã Hóa kị vô trọng dụng liễu. Nói tóm lại,

Thiên cơ Hóa kị – không thông minh, không ra lãng, ưa để tâm vào chuyện vụn vặt. Thiên cơ là nam tính, thiên cơ Hóa kị nhập mệnh, chủ và ngang hàng nam tính so sánh vô duyên. Hơn nữa tương đối mê tín tôn giáo, tiếng đồng hồ không đổi nuôi, nên bái thần khế. Chủ biến động. Hội ngộ ngôi sao may mắn, thượng chủ lộng xảo thành chuyên, hoặc vẽ rắn thêm chân, hoặc bức tranh hổ phải không trái lại loại chó, lật lọng, tăng thêm phiền phức. Nếu gặp lại hung thần, tựa như có vấn đề máy móc hoàn cứng rắn trứ vận chuyển, để phòng không nhạy, thậm chí bạo tạc. Thiên cơ Hóa kị là hao tổn tâm trí, bản thân thường hao tổn tâm trí, đau đầu sinh quanh mình chuyện vật, đau đầu sinh biến động, bất biến không được, thay đổi cũng không biết làm sao, thật nhức đầu. Hành vận phùng của, cũng chủ biến động; lưu nguyệt phùng của, trừ biến động của khả năng ngoại, thượng chủ đau đầu, phi cảm mạo tính đau đầu. Thiên cơ Hóa kị tối vấn đề nghiêm trọng, là hệ thần kinh có chuyện, dẫn đến tay chân héo rút, cùng với thần kinh có chuyện, bình thường là dị sinh thường nhân, ở phương diện khác đặc biệt mẫn cảm tinh linh, và để tâm vào chuyện vụn vặt nói hùa. Loại này mệnh lệ rất nhiều, lại liên quan đến Tứ Hóa phi phục vấn đề, nên miệt mài theo đuổi của.

Văn khúc Hóa kị: Văn khúc chủ khẩu tài đối đáp, Hóa kị thì nói bất hảo thính, một tiêu chuẩn, không hiểu tu từ. Văn khúc vừa chủ tình cảm, Hóa kị thì dễ có tình cảm làm phức tạp, hoặc biểu thác tình, hoặc một tình cảm đưa tới sự cố. Văn khúc cũng là văn Tinh, phần kết thư, so sánh thiên tiền tài, chi phiếu, thu vào phó khế ước, Hóa kị tức là kể trên của phiền phức. Đụng tới văn khúc Hóa kị hành vận, yếu thường dọn nhà.

Thiên đồng Hóa kị: Chủ tổn hại phúc, tổn hại thọ. Thiên đồng Hóa kị chủ tính trơ, không thích công tác. Nhưng phải lao lực, có cơ hội cũng không bắt được. Nhị loại tình hình, có chút bất đồng. Thiên đồng chủ hòa hợp, Hóa kị chủ bản thân có hòa hợp bất lương vấn đề, bản thân, nhân tế quan hệ đều là. Thiên đồng Hóa kị người của, tự tâm thường cảm mâu thuẫn.

Văn xương Hóa kị: Chủ không biết chuyện, mình buồn khổ, nhân bình thường trong cuộc sống cũng có nhiều bối lí lẽ người, người ta nhìn ở trong mắt, muộn ở trong lòng. Như hảo lễ nhạc phương diện, cũng khả năng quá mức yêu thích, như là âm nhạc không ngủ không ngớt. Hành hạn phùng của, cũng cùng đến đây luận, đều là tốt quá hoá lốp hiện tượng. Nếu văn xương Hóa kị ở đệ nhị đại hạn, có người luận là không thích đọc sách, nhưng tịnh không hẳn vậy, có mệnh lệ của hiện tượng là, rất muốn đọc sách, thư cũng độc được không sai, nhưng có hoàn cảnh nhân tố khiến cho hắn bất năng chuyên tâm, vừa khiến cho hắn tốt nghiệp trung học hậu, cách hai năm tài thi đại học, trong thời gian này chung quanh lang thang, một đọc sách, cuối cùng nửa năm nhốt thêm môn tự học, thi lên đại học, trong lúc học đại học, cũng danh tiền tiền mâu. Văn xương Hóa kị chủ biến động, yếu thường dọn nhà, hành hạn phùng của cũng thế.

Vũ khúc Hóa kị: Chủ cá tính cố chấp, tâm tình không ra lãng, hội ăn chay, nhập không môn. Nhập không môn, người bình thường thuyết luẩn quẩn trong lòng, sở dĩ cạo đầu, còn nói nhìn thấu hồng trần. Đây là kị của [ tốt quá hoá lốp ] hiện tượng, người ta có thể nói hắn muốn lái liễu, nhìn thấu, cũng có thể thuyết hắn nhìn không thấu nhân sinh, luẩn quẩn trong lòng. Đến đây mệnh nên bái thần khế, hoặc là thứ ra. Vũ khúc chủ tài, Hóa kị chủ rủi ro, tài vụ thị phi hoặc tranh cãi. Vũ khúc thuộc kim, Hóa kị thì thường thụ kim chúc khí của thương, hạn vận phùng của, cũng cùng đến đây luận. Tham lang Hóa kị: Tham lang là dục vọng chi thần, Hóa kị thì thiện không tưởng, tưởng một ít thiên phương dạ đàm, vượt quá năng lực trở lên lý tưởng, vĩnh viễn cũng không đạt được, hơn nữa liên thường nhân có thể làm được trình độ cũng không có biện pháp đạt được.

Tham lang Hóa kị, thị phi đa, trực tiếp màu hồng phấn sự cố. Một loại khác trạng huống là tư tưởng cận huyền phật, dễ tác lánh đời của tưởng, rất thích hợp nghiên cứu mệnh bốc ngũ thuật, ít lưu ý, thiên môn học thuật hoặc sinh ý, thượng chủ có lợi. Chủ tham sắc dục cường, mà dẫn đến bại thận. Hôn nhân tình cảm dĩ không cát luận, bản mệnh hoặc đại hạn cung mệnh phùng của, giai chủ hôn thay đổi.

Huynh đệ cung chủ Tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Chủ huynh đệ có tổn hại, không chủ tỷ muội. Chủ và bạn nam giới có thua thiệt, tướng thiếu nợ tình sự. Mặt trăng Hóa kị: Chủ tỷ muội có tổn hại, không chủ huynh đệ. Và bạn nữ giới có thua thiệt, tướng thiếu nợ tình sự. Liêm trinh Hóa kị: Chủ gặp gỡ bạn bè đa lang thang người, dân cờ bạc, những người này cho ngươi thiên huy không đi, như bóng với hình. Vừa chủ huynh đệ có người thích đổ, hoặc là xã hội đen nhân vật. Hội đào hoa Tinh, cũng thường tại bạn bè trung, có huy không đi đào hoa. Cự môn Hóa kị: Chủ có huynh đệ tỷ muội là lắm mồm người, đài phát thanh. Chủ và huynh đệ tỷ muội ở tư tưởng, trong lời nói, đều không pháp tiếp lời, cũng vô pháp hợp điệu. Chủ và huynh đệ thường có khẩu thiệt thị phi. Thiên cơ Hóa kị: Thiên cơ vì huynh đệ chủ, Hóa kị nhập huynh đệ cung tối không thích hợp, và huynh đệ vô duyên, đây đó chiến khắc. Chủ huynh đệ có tổn hại, không chủ tỷ muội.

Văn khúc Hóa kị: Chủ và huynh giao hữu đang lúc cảm giác tình hay thay đổi. Cũng – nên chú ý tiền tài, huynh giao hữu đang lúc của tá tá hoàn hoàn, dẫn phát của thị phi, không hờn giận. Thiên đồng Hóa kị: Và huynh giao hữu thường có hòa hợp bất lương tình sự. Chủ huynh đệ tỷ muội có phúc không biết hưởng, vô phúc tiêu thụ hoặc bản thân bất hảo. Văn xương Hóa kị: Chủ và huynh giao hữu có công văn phiền phức. Chủ huynh đệ đối lí lẽ, lễ nhạc có tốt quá hoá lốp hiện tượng. Vũ khúc Hóa kị: Chủ huynh đệ tỷ muội cô khắc có tổn hại, cũng chủ huynh đệ tỷ muội trung có người ăn chay để ý phật hoặc xuất gia. Tham lang Hóa kị: Chủ huynh đệ tỷ muội có màu hồng phấn sự kiện, ly hôn tình hình. Chủ huynh đệ tỷ muội trung có người tinh nghiên ngũ thuật.

Cung phu thê chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Nữ mệnh bất lợi hôn nhân, thái dương chủ nam nhân, trượng phu, Hóa kị chủ có tổn hại, vô duyên. Nam mệnh bất lợi sự nghiệp, nhân mặt trời là quan lộc chủ, Hóa kị ở cung phu thê xung quan lộc nguyên nhân. Vừa chủ thê nam tính lục thân có tổn hại. Mặt trăng Hóa kị: Vừa và thái dương tương phản, nam mệnh bất lợi hôn nhân, mà lại sự nghiệp hoàn cảnh ác liệt, mặt trăng chủ tài, tài Hóa kị xung quan lộc, dễ rủi ro, mà lại cân nữ nhân hữu quan. Nữ mệnh chủ vô lực gây dựng sự nghiệp, vừa chủ phu gia nữ tính lục thân có tổn hại. Vừa chủ kết hôn của đối tượng là đã ly dị của nam nhân. Liêm trinh Hóa kị: Chủ tình cảm quấy rầy không ngừng, hòa hảo, vỡ tan, vỡ tan, hòa hảo, phong ba không ngừng. Là tình cảm sở bắt tù binh, bị tình tỏa sở hệ tù, muốn chạy trốn trốn không thoát. Vừa chủ trên sự nghiệp hành chính thị phi, quan phi. Cự môn Hóa kị: Chủ phu thê ý kiến không hợp, khóe miệng liên tục, tư tưởng sai biệt đại. Phu thê tuổi tác cách xa nhau đại, chí ít thập tuổi, hay nhất hai mươi tuổi, phương so sánh vô sự. Nữ mệnh đa số nhà kề. Chủ trên sự nghiệp người sự thị phi. Thiên cơ Hóa kị: Chủ phu thê đang lúc đa tâm bệnh, nữ mệnh không thích hợp, chủ nhiều tiên sinh ưa để tâm vào chuyện vụn vặt, vô duyên, dễ hữu tình thay đổi. Nữ mệnh thường là thiên thiếp. Nam mệnh chủ thái thái của nam tính lục thân có khuyết tổn. Văn khúc Hóa kị: Chủ bất lợi tình cảm vợ chồng, làm phức tạp đa, đào hoa đa. Chú ý sự nghiệp đối ngoại của tiền tài thu chi vấn đề. Thiên đồng Hóa kị: Chủ tình cảm vợ chồng không hài hòa, nan hòa hợp. Chủ phối ngẫu có phúc không biết hưởng. Văn xương Hóa kị: Chủ phối ngẫu đối lí lẽ của truy cứu, tốt quá hoá lốp. Văn xương phần kết thư, Hóa kị có công văn phiền phức, có ly hôn của khả năng. Vũ khúc Hóa kị: Vũ khúc Hóa kị chủ mẹ goá con côi, vô luận nam nữ giai không thích hợp nhập cung phu thê, chỉ vô hôn nhân duyên, kết hôn không được, dù có hôn nhân cát vận đã tới, khi kết hôn hay là muốn ly hôn. Tham lang Hóa kị: Chủ đào hoa thị phi, bất lợi sinh hôn nhân, ly dị. Tính sinh hoạt đa mà mệt nhọc, bản thân có tổn hại. Chủ phối ngẫu nên nghiên tập mệnh lý ngũ thuật. Chủ thường tưởng thay đổi chức nghiệp.

Cung tử nữ chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Chủ nhân tử có tổn hại. Mặt trăng Hóa kị: Chủ nữ nhi có tổn hại. Liêm trinh Hóa kị: Chủ nhà trung tâm nữ nhiều thị phi hoặc hành chánh quan phi. Cự môn Hóa kị: Và tử nữ có sự khác nhau, vô lý đàm không đến hay nói chuyện tức cãi nhau. Tiếng đồng hồ, cũng thường phiền người ta dùng tài hùng biện quở trách; lớn lên hậu, thường gây phiền toái. Thiên cơ Hóa kị: Chủ tử nữ có tổn hại, dĩ cậu bé là bất lợi, nên bái thần khế, cấp thần minh tác nhi tử. Chủ bản thân đa thiên di động, cập ngoài ý muốn tai ương.

Văn khúc Hóa kị: Chủ thường nhân tình cảm, tiền tài của quan hệ chuyển nhà. Cũng chủ bản thân đào hoa gút mắt đa. Thiên đồng Hóa kị: Tử nữ có phúc không hưởng, ưa lao lực. Bản thân ưa tại ngoại lao lực, không hưởng ở nhà chơi rông của phúc. Văn xương Hóa kị: Tử nữ đối lí lẽ có tốt quá hoá lốp của hiện tượng. Vũ khúc Hóa kị: Tử nữ không nhiều lắm, chú ý sanh non sự, cần phải cấp thần minh tác khế tử. Tham lang Hóa kị: Bản thân đào hoa đa, tính sinh hoạt đa, dẫn đến bại thận.

Tài cung chủ Tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Nam mệnh bất lợi gây dựng sự nghiệp, nữ mệnh chủ phu Tinh lờ mờ. Bất luận nam nữ, khống tài năng lực soa, mà lại có bảo vệ cho mặt ngoài, mà quên thực tế của ngại. Thái dương vượng thủ, tiền tài có tranh luận, thái dương thất huy, tài vận lờ mờ, như vậy giai nhiều thị phi, tài cung dễ phá. Thái dương Hóa kị tựu là muốn làm sao làm sao biểu hiện, chấp hành, phát huy, nhưng lại không có cách nào khác độ. Mặt trăng Hóa kị: Nữ mệnh chủ gây dựng sự nghiệp vô lực. Vô luận nam nữ, mặt trăng chủ tài, Hóa kị ở tài, mặt trăng vượng thủ chủ tài vận phá chiết, thái dương thất huy chủ âm thầm tổn hại tài.

Liêm trinh Hóa kị: Chủ trên tiền tài chính là phi phiền phức, và tiền tài hữu quan của quan phi. Nếu hội đào hoa Tinh, chú ý đào hoa tổn hại tài. Liêm trinh Hóa kị nên giới đổ.

Cự môn Hóa kị: Chủ trên tiền tài có khẩu thiệt thị phi. Như hội pháp luật Tinh, chú ý nhân tài tranh tụng. Thiên cơ Hóa kị: Không tổn hại tài, nhưng là tài vắt hết óc, hao tổn tâm cơ, hao hết thiên phú, tiền tài cổn động rất nghiêm trọng. Dụng tâm nghĩ, thiên phú, kiếm lấy tiết thiên cơ tiền tài, như mạng bốc các loại, thượng chủ tiền lời.

Văn khúc Hóa kị: Văn khúc chủ tiền tài, tình cảm, Hóa kị thì tổn hại tiền thương cảm tình. Dễ phát sinh tài chính dại ra hiện tượng, như mãi dễ bán hàng, nhưng người ta nhất mãi tiến tức hàng ế, hoặc ứng với thu vào trướng khoản thành nợ khó đòi, hoặc ứng với thu vào ngân phiếu định mức vô pháp đổi tiền mặt. Vừa nhu chú ý ứng phó trướng khoản hoặc ứng phó ngân phiếu định mức nhất trướng nhị phó, hoặc tiền trả thì thủ tục không hoàn chỉnh, khiến cho song phương đối thu vào phó không hợp tranh chấp. Thiên đồng Hóa kị: Chủ kiếm tiền không đổi, bỉ người khác ít, dẫn đến thường có tiền tài hòa hợp vấn đề, như tiết kiệm chi, hiệp thương trì hoãn tiền trả chờ một chút. Văn xương Hóa kị: Hữu quan tài vụ bằng chứng, tư liệu, chứng từ, so sánh thường xảy ra vấn đề, yếu đặc biệt làm ơn xử lý. Nếu không gia sát, tình huống so sánh không nghiêm trọng. Thế nhưng, ở tài vụ quản lý thượng đa vài đạo thủ tục, tốn nhiều tinh thần, thì có thể giảm thấp nguy hại trình độ. Thái phàm sở hữu tinh diệu Hóa kị, đều có thể theo đến đây để ý để tránh hung, như văn xương thuộc công văn sự, người ta tăng công văn tác nghiệp, quản lý trình độ, đã biểu hiện văn xương kị tính, là thì văn xương kị lực đã vi, sở dĩ có thể giảm hung, giá và quản lý thực vụ là không mưu mà hợp, rất phù ăn khớp.

Vũ khúc Hóa kị: Vũ khúc là tài Tinh, Hóa kị chủ tài phá, suốt đời là tài phiền; thêm sát, canh chủ là tài khởi thị phi, tranh chấp, nhân tài cầm đao. Tham lang Hóa kị: Tiền tài không thuận, có nguyên nhân màu hồng phấn tranh cãi mà rủi ro sự. Tham lang rủi ro là ám phá, phá còn không biết, còn là phá được mạc danh kỳ diệu, còn là ngực tham trứ mục tiêu cao hơn, chẳng tiền tài đã phá (uổng phí), rất cho rằng tìm tiền là là mục tiêu thẳng tiến. Vừa nhân màu hồng phấn rủi ro, như che giấu phí, tiên nhân khiêu, đắt phiêu cấp thấp kỹ nữ cho rằng xử nữ các loại.

Cung tật ách chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Thái dương chủ cá tính, Hóa kị thì nội tính quá táo, dễ dẫn đến chảy máu não, cao huyết áp, tinh thần mệt nhọc, mắt đau nhức, mắt tật (như cận thị) chờ. Thái dương chủ mắt tật, thỉnh tham khảo [ mặt trăng Hóa kị ] . Mặt trăng Hóa kị: Mặt trăng chủ ám, cho nên ẩm thấp của chứng thuộc của. Nữ mệnh chủ bệnh phụ nữ. Mặt trăng Hóa kị chủ mắt tật, nhật nguyệt chủ hai mắt, thái dương chủ con mắt trái, mặt trăng chủ mắt phải, một sao Hóa kị, tựu chủ viên kia ánh mắt tâm bệnh so sánh nghiêm trọng.

Liêm trinh Hóa kị: Đây là một viên rất phiền toái Tinh, nhất Hóa kị thì nghi nan tạp chứng, ám chứng, cũng có thể năng lực phát sinh, hơn nữa đáng sợ nhất bệnh ung thư, cho ngươi khó lòng phòng bị. Vừa chủ ý ngoại tai nạn xe cộ, điệt thương. Hội đào hoa Tinh, chủ tửu sắc, màu hồng phấn của tật. Cự môn Hóa kị: Chủ âm chứng, khó trị của bệnh, hoặc và âm trạch hữu quan của chứng, cần phải tìm thần minh trị liệu người. Chủ bản thân lắm mồm, xen vào việc của người khác gặp phải của thị phi, vừa chủ và mẫu thân vô duyên. Thiên cơ Hóa kị: Chủ nhiều đầu tật, như đầu phong, thần kinh não chờ chứng. Chủ và phụ thân vô duyên. Văn khúc Hóa kị: Chủ tâm bệnh, tình cảm hỗn loạn mà buồn bực sinh tâm. Vừa chủ mắt tật. Nữ mệnh chủ lưu sinh.

Thiên đồng Hóa kị: Thiên đồng Hóa kị tức vô có lực giải tai ách, bản thân bất hảo, lại quan tâm, việt quan tâm bản thân việt bất hảo. Giống nhau là bàng quang, thận có chuyện. Nữ mệnh vừa chủ thời gian hành kinh không điệu. Văn khúc Hóa kị: Chủ phổi, ho khan, trong lòng nặng úc. Vũ khúc Hóa kị: Chủ tâm nặng đầu úc, kim khí của thương. Hạng chứng bệnh, thỉnh tham khảo bản Tinh ở cung tật ách giải thích. Tham lang Hóa kị: Dục vọng cao, bệnh lây qua đường sinh dục, một … không … Quy định tựu dính vào.

Cung thiên di chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Tọa thiên di xung mệnh, tất hiển tai ách. Tại ngoại lao lực, hoàn chiêu thị phi, hao hết tinh thần còn không muốn về nhà. Mặt trăng Hóa kị: Tại ngoại dễ gặp tiểu nhân ám toán, hoặc và nữ nhân không hợp. Chú ý xuất ngoại ám tổn hại tiền tài, hoặc nhân nữ nhân rủi ro việc. Liêm trinh Hóa kị: Chủ ý ngoại tai hoạ, tai nạn xe cộ sự cố, thông nhau phạt tiền. Vừa chủ tại ngoại dễ chiêu màu hồng phấn tranh cãi, gặp ở ngoài cũng nhiều. Cự môn Hóa kị: Tại ngoại đa chiêu khẩu thiệt thị phi, dễ bị [ ngoại tộc ] . Thiên cơ Hóa kị: Chủ dễ có tay chân héo rút, ma túy hiện tượng. Vừa chủ tai nạn giao thông, tông xe, ngoại thương. Văn khúc Hóa kị: Tại ngoại dễ gặp thương chuyện tình cảm, tiền trả thối tiền lẻ có xuất nhập tiểu nhạc đệm. Thiên đồng Hóa kị: Xuất môn thường có hòa hợp bất lương (hảo) việc, nghèo hao tổn tại ngoại, cũng phi hưởng phúc, chung quy bận rộn. Văn xương Hóa kị: Xuất môn dễ bị kim quang đảng, chú ý giả tạo người, sự, vật. Vũ khúc Hóa kị: Và tọa cung mệnh tương đồng, ăn chay, cận phật, nên là thần phật khế tử, cũng chủ tự lập tự giúp mình mệnh cách. Chủ tại ngoại hao tổn tài, hoặc nhân tài cầm đao. Tham lang Hóa kị: Ưa xuất môn tầm đào hoa, dễ có phong lưu sự, cẩn thận tiên nhân khiêu. Lúc ra cửa, để phòng tửu sắc gây. Nữ mệnh cực không thích hợp.

Bằng hữu cung chủ Tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Chủ bạn nam giới bất hảo. Mặt trăng Hóa kị: Chủ bạn nữ giới bất hảo. Liêm trinh Hóa kị: Chủ và bằng hữu đa phiền phức, quan phi, vừa chủ đa lãng nhân của bằng hữu. Cự môn Hóa kị: Chủ và bằng hữu lắm lời sừng, gây phiền toái. Thiên cơ Hóa kị: Chủ và bằng hữu vô duyên, đây đó cố tình cơ, khó có thể thẳng thắn thành khẩn đối đãi. Văn khúc Hóa kị: Chủ thường phát sinh bằng hữu đang lúc thương cảm tình việc. Thiên đồng Hóa kị: Chủ và bằng hữu thường hiệp thương không thích hợp.

Văn xương Hóa kị: Chủ và bằng hữu thường có công văn phiền phức. Vũ khúc Hóa kị: Chủ và bằng hữu không hợp, thậm chí đánh nhau. Tham lang Hóa kị: Và bằng hữu thường có đào hoa sự.

Sự nghiệp cung chủ Tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Chủ trong công tác khúc chiết đa, vưu chủ nam mệnh gây dựng sự nghiệp tất không thuận. Nam tính đồng sự hoặc thủ trưởng, đa sở làm khó dễ. Tung công tác kế hoạch chu đáo, cũng tất có thay đổi. Mặt trăng Hóa kị: Vô luận nam nữ, thiết bất khả kinh doanh bất động sản. Sự nghiệp trong công việc, đa tiểu nhân ám hại, hoặc nữ nhân làm khó dễ cản trở. Liêm trinh Hóa kị: Chủ trong công việc đa hành chính thị phi, vi quy phạt tiền việc. Ưa ăn ý, nhưng không thuận. Cự môn Hóa kị: Sự nghiệp trong công việc lắm lời lưỡi, thị phi. Chú ý nhân công tác khiến cho của quan phi, hình tụng. Thiên cơ Hóa kị: Kế hoạch, sách bức tranh không lo, gặp dồn thất bại. Không thích hợp tác cơ giới sanh ý, ắt gặp rách nát. Thích động não gân, biến động, thế nhưng phán đoán lệch lạc, trốn không thoát thất bại ác vận. Văn khúc Hóa kị: Vất vả cực nhọc khó thành tựu, uổng phí tâm cơ, mà lại trong công việc thường và đồng sự tình cảm không hiệp. Thiên đồng Hóa kị: Chủ vô quý nhân tướng phù, kế hoạch không chu toàn toàn bộ, xã giao lại không tốt, tự mình khổ cực lao lực, không có quá tốt phát triển. Văn xương Hóa kị: Yếu đặc biệt chú ý công văn vấn đề, nói không chừng người khác giả tạo công văn hoặc chứng khoán có giá trị, mà giá họa cho người ta. Vũ khúc Hóa kị: Và sự nghiệp công tác hữu quan của khoản tiền, khiến cho của phiền phức, như thiếu hụt công khoản. Tham lang Hóa kị: Sự nghiệp đái màu hồng phấn, thượng là hợp. Làm quan bất khả tham ô, dễ bị kiện, giống nhau dân doanh sự nghiệp, công ty trung dễ có đào hoa.

Cung điền trạch chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Chủ nơi ở tia sáng bất túc, nam tính so sánh có tai bệnh. Có một mạng lệ: Thái dương Hóa kị ở hợi tọa điền trạch, điền trạch can vô tự hóa, gia sản ước tứ ức, thái độ làm người hòa khí, nhưng tương đương tiết kiệm, bỉ người nghèo canh tiết kiệm, mà lại là chính là tiền thuế vị chước, tình nguyện ngồi tù, gặp dân sự quản thu vào. Mặt trăng Hóa kị: Chủ nơi ở tia sáng bất túc, trong nhà nữ tính đa tai hoạ hoặc so sánh dài dòng. Liêm trinh Hóa kị: Chủ nhà trung nhiều thị phi, hành chánh quan phi. Vừa chủ mãi phòng ở sang tên, quyền tài sản thư trạng có chuyện. Cự môn Hóa kị: Chủ nhà trung bình thường khắc khẩu, khẩu thiệt thị phi. Vừa chủ bản thân khả năng có lao ngục tai ương. Thiên cơ Hóa kị: Chủ thường thiên di động cư trú, thường là trong nhà khổ sự hao tổn tâm trí. Thiên cơ biểu lục thân, đặc biệt ngang hàng người, thường có phiền phức. Văn xương Hóa kị, văn khúc Hóa kị: Chú ý phòng địa sản của quyền sở hữu trạng cập tất cả bằng chứng, dễ sinh vấn đề. Vừa phải tránh thay nhân đảm bảo. Khả năng trong nhà bãi rất nhiều thư, nhưng không ai độc, hoặc đại gia tranh trứ khán, tốt quá hoá lốp của hiện tượng. Thiên đồng Hóa kị: Chủ tại gia cũng không an bình, quan tâm đông quan tâm tây. Chủ nhà trung cấp nước thiết bị có tâm bệnh, như vòi nước phá hủy, ống nước bạo, thủy hang phá. Vũ khúc Hóa kị: Trong nhà dễ khởi tranh tài việc, hoặc nhân tiền tài sự cố, dẫn quân cảnh nhập trạch. Cẩn thận kim chúc khí, dễ đả thương người. Tham lang Hóa kị: Chủ đào hoa tranh cãi đa. Nếu vì bản mệnh điền trạch, chủ suốt đời đa đào hoa; nếu vì đại hạn điền trạch, chủ mười năm. Còn lại đồng lý.

Cung phúc đức chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị: Thông thường nói đến, sinh ra thì đã không gặp tổ phụ. Thái dương chủ cá tính, Hóa kị thì rất sẽ xảy ra tự mình khí.

Mặt trăng Hóa kị: Chủ buồn khổ, không nói ra được buồn bực, tự mình sanh muộn khí. Vừa sinh ra thì, đã không gặp tổ mẫu. Vừa chủ cật ám khuy. Liêm trinh Hóa kị: Chủ ý ngoại tai ương, như tai nạn xe cộ, điệt thương. Chủ tâm trung bình cảm buồn bực, điều không phải buồn bực, hay lòng như đao cắt. Cự môn Hóa kị: Chủ có lộc ăn độ chênh lệch, vừa thường là thị phi phiền não. Thiên cơ Hóa kị: Tâm sự loạn như ma, vắt cùng một chỗ; suy nghĩ thắt, lo sợ không đâu. Nên tín ngưỡng tôn giáo, nghiên cứu mệnh lý học. Văn xương, văn khúc Hóa kị: Chủ tinh thần phiền nhiễu, thần kinh giao thác tuyến, đến nỗi tố thập ma sự đều cảm giác không thích hợp, khả năng làm ra quá phận việc. Thiên đồng Hóa kị: Thiên đồng là phúc tinh, Hóa kị tọa phúc đức, vô phúc có thể hưởng, mà lại chủ bản thân bất hảo, mà lại thiên đồng vô pháp mổ ách. Vũ khúc Hóa kị: Chủ tâm trung phiền muộn, ngực như trọng thạch đọng lại. Tham lang Hóa kị: Mặt ngoài bình tĩnh, trong lòng trống rỗng, tưởng chính là thiên phương dạ đàm, tự mình cũng biết rõ là mộng. Chủ thận tật, vô thọ.

Cung phụ mẫu chủ tinh Hóa kị hậu chỉ ra điềm báo: Thái dương Hóa kị chủ tổn hại phụ thân, nếu không có tổn hại, nam mệnh thì tổn hại tự mình. Chủ mắt bất hảo, đặc biệt con mắt trái độ chênh lệch. Mặt trăng Hóa kị chủ có tổn hại mẫu thân, nếu không có tổn hại, nữ mệnh thì tổn hại tự mình. Chủ mắt bất hảo, mắt phải thị lực độ chênh lệch. Liêm trinh Hóa kị họ Chủ Phụ mẫu tính tình táo, một trong số đó so sánh phong lưu. Chủ bản thân hành chính thị phi. Cự môn Hóa kị chủ và mẫu thân có sự khác nhau. Chủ bản thân có nghi nan tạp chứng. Nữ mệnh vừa chủ trường đau khổ. Thiên cơ Hóa kị: Và phụ thân không hài lòng, vừa chủ bản thân cần phải phòng tai nạn giao thông. Văn xương, văn khúc Hóa kị: Chủ bản thân dễ nhạ công văn phiền phức. Thiên đồng Hóa kị: Họ Chủ Phụ mẫu không biết hưởng phúc, mà lại bản thân bất hảo.

Vũ khúc Hóa kị: Phụ mẫu tính tình cứng rắn, tài sản ít. Tham lang Hóa kị: Phụ mẫu dã tâm gia, hiện thực, ham mê nữ sắc, gặp nạn trị của tật, nhận thức nuôi.

(Biên dịch tự động bằng Quick Translator)

Bản gốc:

命宮主星化忌后的兆示:

太陽化忌: 主凶. 太陽主個性, 化忌主常使性子, 耍脾氣. 太陽在失輝宮位, 常有氣惱事, 想要發脾氣又發不出來, 非常鬱悶. 太陽主眼睛, 化忌眼睛易感疲勞. 如在失輝宮位, 眼睛常痛. 又如太陽在子宮, 雖不化忌, 但過大限甲干或流年干甲, 也會有上述毛病;眼痛, 眼睛疲勞, 性情惡劣. 主勞碌. 太陽旺守宮位, 勞碌方成;太陽失輝, 口舌是非. 最不利男性.

太陰化忌: 太陰主財, 化忌主無財. 太陰為田宅宮主, 化忌則常為住宅煩心. 主常吃暗虧, 以及難言之心事, 太陰失輝之宮位, 更是苦不堪言. 太陰主女性, 幼年時主母親, 中年時男命主太太, 女命主本身, 晚年時主女兒. 太陰化忌, 最不利女命.

廉貞化忌: 主叛逆性, 一副浪人心性形態. 廉貞很怕化忌, 廉貞化權入命, 官祿為官祿主, 化祿入命, 身為次桃花, 但化忌則為囚星, 所以廉貞怕化忌. 廉貞化忌除深具叛逆性外, 遇法律星則有刑訟官非, 遇桃花星則有敗桃花, 桃花引起是非, 官非. 廉貞化忌的官非特重, 大則牢獄, 小則罰單, 罰鍰. 廉貞又是賭博星, 化忌易輸, 不信邪, 又下注, 再輸不打緊, 小心被逮, 遭警方裁定拘留.

巨門化忌: 主口舌是非. 巨門是嘴巴, 一化忌口舌之災難免, 一句無心的話也會得罪人. 巨門這顆主口才的星一化忌, 講化不好聽, 不會表達或不考慮用辭, 還是直著出口, 這也是實情. 主是非, 麻煩, 巨門星化暗, 暗星化忌, 常有是非, 麻煩纏身, 永遠揮不去的陰影, 籠罩心上. 巨門化忌, 本身麻煩已多, 卻又愛管閒事, 越牽扯越麻煩, 一生難脫離是非, 因為自已也在製造. 廉貞是官非, 行政是非, 而巨門是人事是非. 巨門化忌也不利父母, 因巨門永遠在太陰的福德官. 天機化忌: 天機主智慧變通, 化忌時巧智機械就失靈了, 但還是天機, 所以變化成喜歡鑽牛角尖, 大智巧已化忌無大用了. 簡言之,

天機化忌–不聰明, 不開朗, 喜鑽牛角尖. 天機為男性, 天機化忌入命, 主與平輩男性較無緣. 而且比較迷信宗教, 小時不易養, 宜拜神契. 主變動. 會遇吉星, 尚主弄巧成拙, 或畫蛇添足, 或畫虎不成反類犬, 出爾反爾, 徒增麻煩. 若再遇凶煞, 就像有問題的機械還硬著運轉, 謹防失靈, 甚至爆炸. 天機的化忌是傷腦筋的, 本身常傷腦筋, 頭痛於週遭的事物, 頭痛於變動, 不變不行, 變了又不知如何, 真傷腦筋. 行運逢之, 亦主變動;流月逢之, 除變動之可能外, 尚主頭痛, 非感冒性的頭痛. 天機化忌最嚴重的問題, 是神經系統有問題, 導致手腳萎縮, 以及神經有問題, 通常是異於常人, 某些方面特別敏感精靈, 與鑽牛角尖雷同. 這種命例很多, 卻涉及四化飛伏的問題, 宜深究之.

文曲化忌: 文曲主口才辭令, 化忌則說話不好聽, 沒水準, 不懂修辭. 文曲又主感情, 化忌則易有感情困擾, 或表錯情, 或沒感情引發的事端. 文曲也是文星, 主文書, 較偏金錢, 支票, 收付契約, 化忌即為上述之麻煩. 碰到文曲化忌的行運, 要常搬家.

天同化忌: 主損福, 損壽. 天同化忌主惰性, 不喜歡工作. 但不得不勞碌, 有機會也抓不住. 二種情形, 有些不同. 天同主協調, 化忌主本身有協調不良的問題, 身體, 人際關係皆是. 天同化忌的人, 自心常感矛盾.

文昌化忌: 主不明事理, 自我苦悶, 因正常生活中亦多有背事理者, 你看在眼裡, 悶在心裡. 如好禮樂方面, 亦可能過份喜好, 如為音樂不眠不休. 行限逢之, 亦同此論, 皆是過猶不及的現象. 若文昌化忌在第二大限, 有人論為不喜歡讀書, 但並不盡然, 有命例之現象為, 很想讀書, 書也讀得不錯, 但有環境因素使他不能專心, 又使他高中畢業後, 隔了二年才考大學, 這期間四處浪蕩, 沒讀書, 最後半年再關門自修, 考上了大學, 大學期間, 亦是名前前矛. 文昌化忌主變動, 要常搬家, 行限逢之亦然.

武曲化忌: 主個性固執, 心情不開朗, 會吃齋, 入空門. 入空門, 一般人說想不開, 所以削髮, 又說看透紅塵. 這是忌之 [過猶不及] 的現象, 你可說他想開了, 看透了, 也可說他看不透人生, 想不開. 此命宜拜神契, 或為庶出. 武曲主財, 化忌主破財, 財務是非或糾紛. 武曲屬金, 化忌則常受金屬器之傷, 限運逢之, 亦同此論. 貪狼化忌: 貪狼為欲望之神, 化忌則善空想, 想一些天方夜譚, 超乎能力以上的理想, 永遠也達不到, 而且連常人能做到的程度也沒辦法達到.

貪狼化忌, 是非多, 直接的桃色事故. 另一種狀況是思想近玄佛, 易作遁世之想, 很適合研究命卜五術, 冷門, 偏門的學術或生意, 尚主有利. 主性慾強, 而導致敗腎. 婚姻感情以不吉論, 本命或大限命宮逢之, 皆主婚變.

兄弟宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 主兄弟有損, 不主姐妹. 主與男性朋友有虧欠, 相欠債之情事. 太陰化忌: 主姐妹有損, 不主兄弟. 與女性朋友有虧欠, 相欠債之情事. 廉貞化忌: 主交往友人多浪蕩之人, 賭徒, 這些人讓你千揮不去, 如影隨形. 又主兄弟有人愛賭, 或為黑社會人物. 會桃花星, 也常在友人中, 有揮不去的桃花. 巨門化忌: 主有兄弟姐妹為長舌之人, 廣播電台. 主與兄弟姐妹在思想, 言語上, 皆無法搭腔, 也無法合調. 主與兄弟常有口舌是非. 天機化忌: 天機為兄弟主, 化忌入兄弟宮最不宜, 與兄弟無緣, 彼此戰尅. 主兄弟有損, 不主姐妹.

文曲化忌: 主與兄友間之感情多變. 亦應注意金錢, 兄友間之借借還還, 引發之是非, 不悅. 天同化忌: 與兄友常有協調不良之情事. 主兄弟姐妹有福不會享, 無福消受或身體不好. 文昌化忌: 主與兄友有文書麻煩. 主兄弟對事理, 禮樂有過猶不及現象. 武曲化忌: 主兄弟姐妹孤剋有損, 亦主兄弟姐妹中有人吃齋理佛或遁入空門. 貪狼化忌: 主兄弟姐妹有桃色事件, 離婚情事. 主兄弟姐妹中有人精研五術.

夫妻宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 女命不利婚姻, 太陽主男人, 丈夫, 化忌主有損, 無緣. 男命不利事業, 因太陽是官祿主, 化忌在夫妻宮沖官祿之故. 又主妻男性六親有損. 太陰化忌: 恰與太陽相反, 男命不利婚姻, 且事業環境惡劣, 太陰主財, 財化忌沖官祿, 易破財, 且跟女人有關. 女命主無力創業, 又主夫家女性六親有損. 又主結婚之對象為離過婚之男人. 廉貞化忌: 主感情騷擾不斷, 和好, 破裂, 破裂, 和好, 風波不斷. 為感情所俘虜, 被情鎖所繫囚, 要逃逃不掉. 又主事業上的行政是非, 官非. 巨門化忌: 主夫妻意見不合, 口角不停, 思想差異大. 夫妻年齡相距大, 至少十歲, 最好二十歲, 方較無事. 女命多為偏房. 主事業上之人事是非. 天機化忌: 主夫妻間多心病, 女命不宜, 多主先生喜鑽牛角尖, 無緣, 易有情變. 女命常為偏妾. 男命主太太之男性六親有缺損. 文曲化忌: 主不利夫妻感情, 困擾多, 桃花多. 注意事業對外之金錢收支問題. 天同化忌: 主夫妻感情不和諧, 難協調. 主配偶有福不會享. 文昌化忌: 主配偶對事理之追究, 過猶不及. 文昌主文書, 化忌有文書麻煩, 有離婚之可能. 武曲化忌: 武曲化忌主孤寡, 無論男女皆不宜入夫妻宮, 恐無婚姻緣, 結不了婚, 縱有婚姻吉運來臨, 結了婚還是要離婚. 貪狼化忌: 主桃花是非, 不利於婚姻, 離異. 性生活多而勞累, 身體有損. 主配偶宜研習命理五術. 主常想更換職業.

子女宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 主兒子有損. 太陰化忌: 主女兒有損. 廉貞化忌: 主家中子女多是非或行政官非. 巨門化忌: 與子女有代溝, 不是話談不來就是一談即吵嘴. 小時, 亦常煩你動口責罵;長大後, 常惹麻煩. 天機化忌: 主子女有損, 以男孩為不利, 宜拜神契, 給神明作兒子. 主本人多遷動, 及意外之災.

文曲化忌: 主常因感情, 金錢之關係遷居. 亦主本人桃花糾葛多. 天同化忌: 子女有福不享, 喜勞碌. 本人喜在外勞碌, 不享家居之福. 文昌化忌: 子女對事理有過猶不及之現象. 武曲化忌: 子女不多, 注意流產事, 務必給神明作契子. 貪狼化忌: 本人桃花多, 性生活多, 導致敗腎.

財宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 男命不利創業, 女命主夫星暗淡. 不論男女, 控財能力差, 且有守住表面, 而忽略實際之嫌. 太陽旺守, 錢財有爭競, 太陽失輝, 財運暗淡, 然皆多是非, 財宮易破. 太陽化忌就是想要如何如何表現, 執行, 發揮, 但又沒法度. 太陰化忌: 女命主創業無力. 無論男女, 太陰主財, 化忌在財, 太陰旺守主財運破折, 太陽失輝主暗中損財.

廉貞化忌: 主錢財上的是非麻煩, 與錢財有關之官非. 若會桃花星, 注意桃花損財. 廉貞化忌宜戒賭.

巨門化忌: 主錢財上有口舌是非. 如會法律星, 注意因財爭訟. 天機化忌: 不損財, 但為財絞盡腦汁, 費盡心機, 耗盡天賦, 錢財滾動的很嚴重. 用心思, 天賦, 賺取洩天機的錢財, 如命卜之類, 尚主收益.

文曲化忌: 文曲主金錢, 感情, 化忌則損錢傷感情. 容易發生資金呆滯現象, 如買暢銷貨, 但你一買進即滯銷, 或應收帳款成了呆帳, 或應收票據無法兌現. 又需注意應付帳款或應付票據一帳二付, 或付款時手續不完整, 引起雙方對收付不符之爭執. 天同化忌: 主賺錢不易, 比別人少, 導致常有錢財的協調問題, 如撙節開支, 協商遲延付款等等. 文昌化忌: 有關財務憑證, 資料, 字據, 較常出問題, 要特別費心處理. 若不加煞, 情況較不嚴重. 但是, 在財務管理上多幾道手續, 多費精神, 則可減低危害程度. 太凡所有星曜化忌, 皆可循此理以避凶, 如文昌屬文書事, 你增加文書作業, 管理程度, 已表現了文昌的忌性, 是則文昌的忌力已微, 所以可以減凶, 這與管理實務是不謀而合, 很符邏輯的.

武曲化忌: 武曲為財星, 化忌主財破, 一生為財煩;加殺, 更主為財起是非, 爭端, 因財持刀. 貪狼化忌: 錢財不順, 有因桃色糾紛而破財事. 貪狼的破財是暗破, 破了還不知, 還是破得莫名其妙, 還是心裡貪著更高的目標, 不知錢財已破(白費), 蠻以為花了錢是為目標挺進. 又因桃色破財, 如遮羞費, 仙人跳, 高價嫖低級妓女以為處女之類.

疾厄宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 太陽主個性, 化忌則內性過燥, 易導致腦溢血, 高血壓, 精神疲勞, 眼痛, 眼疾(如近視)等. 太陽主眼疾, 請參考 [太陰化忌] . 太陰化忌: 太陰主暗, 故陰溼之症屬之. 女命主婦女病. 太陰化忌主眼疾, 日月主雙目, 太陽主左眼, 太陰主右眼, 那一星化忌, 就主那顆眼睛的毛病較嚴重.

廉貞化忌: 這是一顆很麻煩的星, 一化忌則疑難雜症, 暗症, 都可能發生, 而且最可怕的癌症, 讓你防不勝防. 又主意外車禍, 跌傷. 會桃花星, 主酒色, 桃色之疾. 巨門化忌: 主陰症, 難治之病, 或與陰宅有關之症, 須找神明治療者. 主本人長舌, 多管閒事惹出之是非, 又主與母親無緣. 天機化忌: 多主頭疾, 如頭風, 腦神經等症. 主與父親無緣. 文曲化忌: 主心病, 感情紛擾而鬱悶於心. 又主眼疾. 女命主流產.

天同化忌: 天同化忌即無解厄之功, 身體不好, 又多操心, 越操心身體越不好. 一般是膀胱, 腎臟有問題. 女命又主經期不調. 文曲化忌: 主肺部, 咳嗽, 心頭重鬱. 武曲化忌: 主心頭重鬱, 金器之傷. 項病症, 請參考本星在疾厄宮解釋. 貪狼化忌: 慾望高, 性病, 一不規距就染上.

遷移宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 坐遷移沖命, 必顯災厄. 在外勞碌, 還招是非, 耗盡精神還不想回家. 太陰化忌: 在外容易遭小人暗算, 或與女人合不來. 注意出外暗損金錢, 或因女人破財之事. 廉貞化忌: 主意外災禍, 車禍事故, 交通罰款. 又主在外易招桃色糾紛, 外遇也多. 巨門化忌: 在外多招口舌是非, 易遭 [異類] . 天機化忌: 主易有手足萎縮, 麻痺現象. 又主交通事故, 撞車, 外傷. 文曲化忌: 在外易遇傷感情的事, 付款找錢有出入的小插曲. 天同化忌: 出門常有協調不良(好) 之事, 窮耗在外, 也非享福, 終究忙碌. 文昌化忌: 出門易遭金光黨, 注意虛假之人, 事, 物. 武曲化忌: 與坐命宮相同, 吃齋, 近佛, 宜為神佛契子, 亦主自立自助之命格. 主在外耗財, 或因財持刀. 貪狼化忌: 喜出門尋桃花, 易有風流事, 小心仙人跳. 出門時, 謹防酒色惹禍. 女命極不宜.

朋友宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 主男性朋友不好. 太陰化忌: 主女性朋友不好. 廉貞化忌: 主與朋友多麻煩, 官非, 又主多浪人之朋友. 巨門化忌: 主與朋友多口角, 惹麻煩. 天機化忌: 主與朋友無緣, 彼此有心機, 難以坦誠對待. 文曲化忌: 主常發生朋友間傷感情之事. 天同化忌: 主與朋友常協商不妥.

文昌化忌: 主與朋友常有文書麻煩. 武曲化忌: 主與朋友不合, 甚至打架. 貪狼化忌: 與朋友常有桃花事.

事業宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 主工作上波折多, 尤主男命創業必不順. 男性同事或上司, 多所刁難. 縱工作計畫周詳, 亦必有變. 太陰化忌: 無論男女, 切不可經營不動產. 事業工作中, 多小人暗害, 或女人作梗阻撓. 廉貞化忌: 主工作中多行政是非, 違規罰款之事. 喜投機, 但不順. 巨門化忌: 事業工作中多口舌, 是非. 注意因工作引起之官非, 刑訟. 天機化忌: 計畫, 策畫不當, 遭致失敗. 不宜作機械生意, 必遭破敗. 喜歡動腦筋, 變動, 但是判斷錯誤, 逃不了失敗的惡運. 文曲化忌: 辛勞難成就, 白費心機, 且工作中常與同事感情不洽. 天同化忌: 主無貴人相扶, 計畫不週全, 社交又不好, 自已辛苦勞碌, 沒有太好的發展. 文昌化忌: 要特別注意文書問題, 說不定別人偽造文書或有價證券, 而嫁禍給你. 武曲化忌: 與事業工作有關之款項, 引起之麻煩, 如虧空公款. 貪狼化忌: 事業帶桃色, 尚為合適. 為官不可貪污, 易吃官司, 一般民營事業, 公司中易有桃花.

田宅宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 主住宅光線不足, 男性較有災病. 有一命例: 太陽化忌在亥坐田宅, 田宅干無自化, 家產約四億, 為人和氣, 但相當儉省, 比窮人更節約, 且為區區稅金未繳, 寧願坐牢, 遭民事管收. 太陰化忌: 主住宅光線不足, 家中女性多災禍或較囉嗦. 廉貞化忌: 主家中多是非, 行政官非. 又主買房子過戶, 產權書狀有問題. 巨門化忌: 主家中經常爭吵, 口舌是非. 又主本人可能有牢獄之災. 天機化忌: 主常遷動住居, 常為家中大小事傷腦筋. 天機表六親, 尤以平輩者, 常有麻煩. 文昌化忌, 文曲化忌: 注意房地產之所有權狀及一切憑證, 易生問題. 又切忌替人擔保. 可能家中擺許多書, 但沒人讀, 或大家爭著看, 過猶不及之現象. 天同化忌: 主在家也不安寧, 操心東操心西. 主家中給水設備有毛病, 如水龍頭壞了, 水管爆了, 水缸破了. 武曲化忌: 家中易起爭財之事, 或因錢財事故, 引軍警入宅. 小心金屬器, 易傷人. 貪狼化忌: 主桃花糾紛多. 若為本命田宅, 主一生多桃花;若為大限田宅, 主十年. 其餘同理.

福德宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌: 一般說來, 出生時已不見祖父. 太陽主個性, 化忌則很會生自已的氣.

太陰化忌: 主苦悶, 說不出的氣惱, 自已生悶氣. 又出生時, 已不見祖母. 又主吃暗虧. 廉貞化忌: 主意外之災, 如車禍, 跌傷. 主心中常感煩燥, 不是氣惱, 就是心如刀割. 巨門化忌: 主口福較差, 又常為是非煩惱. 天機化忌: 心事亂如麻, 絞在一起;腦筋打結, 庸人自擾. 宜信仰宗教, 研究命理學. 文昌, 文曲化忌: 主精神煩擾, 神經交錯線, 以致做什麼事都感覺不對勁, 可能做出過分之事. 天同化忌: 天同是福星, 化忌坐福德, 無福可享, 且主身體不好, 且天同無法解厄. 武曲化忌: 主心中鬱悶, 胸口如重石積壓. 貪狼化忌: 表面平靜, 心中一片空白, 想的是天方夜譚, 自已也明知是夢. 主腎疾, 無壽.

父母宮主星化忌后的兆示: 太陽化忌主損父親, 若無損, 男命則損自已. 主眼睛不好, 尤以左眼較差. 太陰化忌主有損母親, 若無損, 女命則損自已. 主眼睛不好, 右眼視力較差. 廉貞化忌主父母脾氣燥, 其中之一較風流. 主本人行政是非. 巨門化忌主與母親有代溝. 主本人有疑難雜症. 女命又主長苦. 天機化忌: 與父親話不投機, 又主本人須防交通事故. 文昌, 文曲化忌: 主本人易惹文書麻煩. 天同化忌: 主父母不會享福, 且身體不好.

武曲化忌: 父母脾氣硬, 財產少. 貪狼化忌: 父母野心家, 现实, 贪色, 有难治之疾, 认养.

Bình luận