Cải số Tử Vi 4

26/08/2020 196

Bài viết Cải số Tử Vi 4. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cách đây mấy năm em đưa số em lên diễn đàn nhờ các anh chị coi giúp nhưng chỉ nhận được tiếng thở dài chia buồn. Từ đó đến nay em buồn lắm không đi hỏi nữa. Nay nhân có topic Cải số Tử Vi, em mạo muội gửi lại nhờ anh vuivui xem giúp em có cách nào cải số được không, từ 2006 đến nay em lúc nào cũng muốn tự tử, tiền bao nhiêu làm ra đều mất, em cô độc, sống môt mình, bố mẹ anh em đều ở xa. 

Số em có đủ Linh Xương Đà Vũ Kỵ Không Kiếp Thai Phục Vượng Tướng. Nhờ các anh xem giùm em hai đại vận (nữ, 4h, 7/3/1982 DL)

33 và 43. 

Số của Carbon đâu có bị Linh Xương Đà Vũ ?. Hiện Carbon đang ở vận Thiên không, mà Mệnh có Vũ Tham Kỵ ngộ Tuần thì nặng đấy. Giai đoạn này làm gì cũng hỏng, càng có tiền thì càng mất nặng, càng kiệt quệ. Cái cần ở giai đoạn này là đi thật xa, càng xa quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, nơi mình trưởng thành càng tốt. Đại vận này thế nào cũng thành gia thất. Phu quân rất nam tính. Vợ chồng có xung khắc thì dễ chia tay lắm. Nên lấy chồng ở nơi xa, không dây dưa gì với nội ngoại hai bên mà mình chỉ là người đóng góp hay giúp đỡ như Vịt Kìu ngày xưa ấy (Việt kiều ngày xưa không được về thăm Tổ quốc, chỉ được quyền gửi tiền, vàng, đô la về thôi). Cách sống sao cho thoáng chứ đừng “nghèo túng” quá. Cần nhiều nữ tính và biết nhường nhịn chồng, lấy sự nghiệp của chồng làm sự nghiệp của Mình thì Thân cư Quan mới phát triển được, chứ không thì chỉ thể hiện sự vất vả, hữu công vô lao trong quan nghiệp mà thôi. (danh hão và bị lợi dụng) !!! 

Được như vậy, thì số này tất phát từ năm 46 tuổi trở đi. Còn không thì vất vả suốt đời. Lấy số chồng làm số của mình chính là sự Cải số đó. (Trường hợp này Cải số không làm biến đổi số, mà chỉ có tính chất nương tựa vào số chồng mà hiệu chỉnh thôi) 

Đừng lo, số này cũng không tệ lắm đâu, bế tắc chỉ là Vận mà thôi.

(Dẫn theo trang hoc-tuvi.blogspot.com)

Bình luận