Cải số Tử Vi 3

26/08/2020 106

Bài viết Cải số Tử Vi 3. Mời các bạn đọc tham khảo.

Chào chú vuivui ! 

Cháu thấy topic Cải số Tử Vi chú lý luận cho mọi người rất hay . Hơn nữa đọc các topic khác của chú cháu cũng rất ngưỡng mộ vì sự am hiểu sâu và rộng của về tử vi chú . Đã mấy lần cháu định nhờ chú xem giúp lá số nhưng chưa có dịp . Nay theo dõi diễn đàn mới biết rằng chú sắp từ giã diễn đàn (chỉ còn hai bài viết nữa thôi ) . Nên cũng mạo muội nhờ chú xem giúp đôi lời cải số Tử Vi. Mong rằng sẽ có duyên với chú . 

Đôi nét về cháu : 

– Cuộc sống từ nhỏ đến nay hay gặp trắc trở . 

– Sức khỏe không tốt, tiềm ẩn nhiều bệnh tật . 

– Tâm tưởng không ổn định (có lẽ là bị tâm bệnh )… 

Mong chú phán giúp đôi lời hy vọng có thể chữa được tâm bệnh . (nam, 4h, 5/4/78 DL)

vuivui

Cháu sinh giờ Kim sà, Mệnh của cháu có Sát tinh toàn cách làm nòng cốt thủ, nhưng bị Tuần Triệt án làm lao đao bộ này, nên cháu có bị những vấn đề như cháu nói là chuyện bình thường, cũng không nên phá vỡ Tuần Triệt, bởi nếu không cháu sẽ bị Kiếp Không phá mệnh, khi đó mệnh khó toàn. Với thế cục này của Mệnh, hậu vận cháu rất tốt. Nhờ cách cục này mà cháu không bị yểu mạng. Cháu cứ bình tâm. 

Chỉ lưu ý vận 34-43. Lo đầu vận, tức là đến lúc 40 tuôi thôi. Qua đó là bắt đầu tốt rồi. 

Trong giai đoạn 34 – 40, cháu cần quan tâm chữa chạy cho kịp thời, nếu phòng ngừa được là tốt nhất: Bệnh: Đường Ruột, Đại tràng và Phổi (ung thư và lao là hai bệnh cháu cần phải khám cho rất kỹ). 

Chú lo ngại thật sự đó. Cháu lo từ bây giờ đi là vừa. Đây là giai đoạn mà tác họa của giờ Kim sà mạnh nhất đối với Mệnh của cháu đó. 

Bài thuốc chữa Mệnh trong đại vận này, chú cần thời gian mới có thể tìm ra được. Hẹn cháu qua Email vậy. Cháu gửi Email của cháu qua nick cumeo cho chú. 

(Dẫn theo trang hoc-tuvi.blogspot.com)

Bình luận