Cách đa phu và đa thê trong tử vi

26/08/2020 4032

Bài viết Cách đa phu và cách đa thê trong tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Số phận những người nhiều chồng nhiều vợ luôn được bộ môn Tử vi cực kỳ quan tâm và nghiên cứu. Trải qua quá trình nghiệm lý hàng trăm năm, Bộ môn Tử vi đẩu số đã rút ra những đặc trưng về những người cách Đa phu và Đa thê, và những đặc trưng đó là gì hãy cùng tuvihiendai.vn tìm hiểu nhé.

Cách đa phu và đa thê trong tử vi

Cách đa phu và đa thê trong tử vi

 

1. Những đặc trưng của những người có cách Đa phu và Đa Thê trong Tử vi

+ Mệnh có Thiên Phủ

Nói đến chữ đa phải nghĩ ngay đến Thiên Phủ chủ đa, nhiều, đông đúc… ngược với Vũ Khúc chủ ít, giảm bớt và có tính cô đơn.

-Thưa cụ Thiên Phủ vì sao cụ nhiều phối ngẫu vậy.

-Vì tôi có Phá Quân nếu bỏ thì cũng mang tiếng nhiều đời vợ hoặc chồng, nếu gắn bó thêm cho sum xuê lại mang tiếng là đa phu, đa thê. Chú mi cũng biết rồi đó Thiên Phủ chủ ve vuốt, vỗ về an ủi và cũng thích… phủ lắm.

– Là sao?

– Còn phải hỏi, người này phủ kín người kia. Có thương (Thiên Tướng) mới làm vậy.

– Thiên Phủ là phú ông có dư tiền lắm của mới làm vậy.

– Ối dào, đâu phải là giàu, nghèo cũng lắm người đa phu, đa thê. Do cái số kiếp cung phối có Phá Quân ưa gắn bó. Bỏ người này có người khác gắn vào. Không bỏ thì cũng có người khác gắn thêm vào cho sum xuê cây leo hạnh phúc.

Như thế là Mệnh Thiên Phủ có khuynh hướng đa phu, đa thê. Có nhiều vong tinh tại Phối, tức Tuần Triệt càng dễ mất, và Phá Quân chơi ngay chữ bỏ.

 + Mệnh có Tham Lang

Mệnh Tham Lang lại có Thiên Phủ tại Phối cung, có cái Tham Lang dễ dính nhất là ham muốn người khác giới. Tại Thiên Di cung luôn luôn Tham Lang thấy người mình thương Phủ Tướng cho nên, Tham Lang không thua kém, có phần sung sức hơn Thiên Phủ

 + Cung Phu/Thê có Đại Hao

Thứ Ba là kẻ có Đại Hao tại Phối cung. Vì Đại Hao là ưa sự thay đổi, thay cũ đổi mới, thay lòng đổi dạ, thay đổi nhân tình… và dễ gặp nhất là Thái Dương bậc tu mi nam tử này dễ dính Cự Môn cãi cọ dễ chia ly, và là cái cớ tui có vợ khác, dính Thái Âm luôn luôn có biểu tượng trai gái thành ra cũng dễ có thể cơ sở riêng để đi đêm, về hôm có công khai và có âm thầm như số phận. Ngoài ra luôn luôn Thiên Đồng tại Phối có nghĩa là dễ có nhiều vợ “cùng” một lúc. Nhất là Thái Dương ưa giương, ưa khoe làm phụ nữ chết mê mệt vì nam tính.

+ Mệnh có Cự Môn

Và Cự Môn khéo nói, ưa chơi trội có tui đây. Để ý thì Phối cung luôn luôn có Thái Âm tất nhiên có Thái Âm và cũng dễ gặp Thiên Cơ, tức bộ Cơ Âm mưu trí đàn bà, qua sự phơi bày của Thiên Lương, chiêu này không thành thì còn chiêu lương thực thực phẩm, ăn đi mà… chiêu này không thành lại chiêu con gái nhà lành, khiến người khác động lòng trắc ẩn… Và một hôm Cự Môn về nhà, cửa không mở, vợ khóa kín khuê phòng. Cự ta ngẫm nghĩ… không khéo bác Bửu Đình nói đúng. Cự Môn là cái cửa.

2. Lời kết

Nói chung cách Đa phu và  Đa thê rất dễ gặp tùy hoàn cảnh xã hội và môi trường sống. Hoàn cảnh trong Tử Vi là Đại Hạn tiếp xúc với người khác giới mới sinh chuyện. Đó là Liêm Trinh thiếu nữ trong sáng hồn trinh bạch, là Thái Âm thiếu phụ (thiếu nữ) hiền lương (con nhà lành). Đối với nam. Với phụ nữ cũng đa dạng không không kém là Thái Dương bậc tu mi nam nữ, rồi Tham Lang sẵn sàng chìu chuộng dâng những đóa hoa tươi thắm cho sư đoàn 8.3 (đọc là 8 chấm 3, sư 83 có thể trùng phiên hiệu gây phiền cho người viết).

Còn có Thiên Phủ là phú gia, bi chừ gọi là đại gia, người già nhưng lắm của, đến Cự Môn cũng là tay cự phú, cũng gọi chung là đại gia nốt. Tô điểm niềm vui là các bộ Đào Hồng ở hạn. Nếu có Lưu Hà niềm vui ấy càng tràn trề.

Lắm vợ nhiều con, lắm chồng nhiều dòng còn tìm thấy ở cung Tử Tức. Không tin hỏi cụ Thiên Phủ mà xem.

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Số phận người phụ nữ truân chuyên lắm chồng- lá số Tử vi chỉ ra dấu hiệu nhận biết

 

Bình luận