Đặc điểm của trẻ có phúc tướng mang tới vượng khí, vinh quang cho gia tộc

27/04/2021 1779

Con cái luôn là niềm tự hào của cha mẹ và kỳ vọng của gia tộc vì thế mà việc quan sát trẻ từ nhỏ được rất nhiều bậc cha mẹ làm nhưng để biết tướng học thì không phải chuyện dễ dàng. Mặc dù tương lai của trẻ tốt hay xấu phụ thuộc rất […]

Con cái luôn là niềm tự hào của cha mẹ và kỳ vọng của gia tộc vì thế mà việc quan sát trẻ từ nhỏ được rất nhiều bậc cha mẹ làm nhưng để biết tướng học thì không phải chuyện dễ dàng. Mặc dù tương lai của trẻ tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng giáo dục và sự tiếp nhận như thế nào qua từng giai đoạn phát triển.

Chọn năm sinh con hợp với bố mẹ cũng đem lại vận mệnh tốt cho con sau này.

Tuy nhiên, nhiều trẻ sinh ra ngay từ ban đầu đã có ‘phúc tướng’. Dưới đây là các cách xem tướng trẻ em nhận biết phúc hậu, sang hèn, trọng bệnh.Trong nhân tướng học, tướng mạo của một đứa trẻ thông minh sẽ mang lại vượng khí tốt, thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

1. Sinh ra trẻ đã có trán cao

Theo nhân tướng học, vầng trán cao là một dấu hiệu dự báo về một tương lai giàu có, thịnh vượng. Những đứa trẻ này bẩm sinh đã vô cùng thông minh, lanh lợi, lại có một trí nhớ siêu phàm. Do đó, chúng hiểu và tiếp thu mọi thứ vô cùng nhanh chóng.

Xem tướng trẻ em trán cao, những đứa trẻ này luôn là niềm tự hào cho gia đình.

Bởi chúng thường vượt trội hơn những đứa trẻ đồng trang lứa, bất kể làm việc gì cũng nhanh hơn người khác một bước. Vì vậy, con đường tương lai luôn trải “thảm đỏ” đón chúng. Những thành công chúng đạt được đáng ngưỡng mộ và là tấm gương sáng về ý chí phấn đấu để mọi người noi theo.

2. Tướng mắt của trẻ đen và sáng

Khi một đứa trẻ sở hữu một đôi mắt đen, sáng thường là một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, có trí tưởng tượng và sáng tạo hơn người.
Hơn nữa, những đứa trẻ này thường được trời phú cho thật nhiều may mắn trong cuộc sống.Tương lai của chúng chính là sự an khang, thịnh vượng, giàu sang, là niềm tự hào của gia đình và niềm hạnh phúc của cha mẹ.

3. Có lông mày hình cánh cung

Lông mày có hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của người thông minh, nhanh trí. Cùng với đó, những đứa trẻ này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.
Phúc tướng

Những trẻ có lông mày cánh cung thì Tư duy logic sẽ sắc bén và nhanh nhạy vô cùng.

Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng và có khả năng phân tích những vấn đề. Khi đi học thì tài năng và khả năng sẽ cao gấp nhiều lần so với người bình thường, có thể ví như “thần đồng” còn khi trưởng thành sẽ tự tay tạo nên nghiệp lớn.

4. Vành tai cao hơn hoặc ngang lông mày

Trong nhân tướng học, đôi tai đại diện cho phúc đức của mỗi người. Một trong những nét tướng của một đứa trẻ thông minh chính là khi bé có vành tai cao hơn hoặc bằng lông mày.
Phúc Tướng
                              Xem tướng trẻ em cho bạn biết rằng con mình là đứa trẻ rất nhanh nhẹn, học đâu nhớ đó và rất hoạt ngôn.
Nhờ có năng khiếu ngôn ngữ nên bé cực thích hợp với nghề giáo viên, luật sư, báo chí hay nghệ thuật. Mặc dù khi sở hữu tướng tai này sẽ khá ngang bướng nhưng tư duy vô cùng độc đáo, sắc bén. Ngoài ra, các em còn có sức khỏe tốt, từ nhỏ đến lớn ít khi nào khiến cha mẹ lo lắng hay buồn phiền. Do đó, chúng sẽ tạo nên sự nghiệp để đời trong tương lai, đáng để cha mẹ tự hào.

 5. Trẻ sẽ sở hữu khuôn mặt đầy đặn

Những đứa trẻ có tướng khuôn mặt này sẽ có sự nghiệp thành công, tiền tài rủng rỉnh. Khuôn mặt đầy đặn chứng tỏ trí lực phát triển, nền tảng sinh lý rất tốt. Cả hai mặt sức khỏe và trí tuệ của những đứa trẻ này đều xuất chúng phi thường, tạo dựng tiền đồ sáng lạn, là niềm mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, đời sống tâm hồn của những đứa trẻ này cũng hết sức phong phú, tinh tế do sức quan sát và năng lực biểu đạt rất tốt. Chúng thích hợp phát triển sở trường trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn học.

6. Con có chiếc mũi thẳng và cao

Phúc tướng

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho khả năng tài chính của mỗi người. Một đứa trẻ sở hữu tướng mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh và tham vọng. Xem tướng trẻ em, ngay từ nhỏ, trẻ đã sống rất biết điều và tiết kiệm, trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân.

Trên đây là kiến thức về tướng học của trẻ bẩm sinh thông minh sẽ đem tới phúc khí cho gia đình. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm nên quý phụ huynh ngoài việc xem cho con thì hãy dành thời gian dạy dỗ để những tư chất của con được nuôi dưỡng tốt nhất trở thành người nhân nghĩa vừa có tài có đức. Đó mới là sản phẩm tốt nhất của người làm cha mẹ để lại trên cuộc đời.

Tổng hợp.

Đặt lịch xem Tử vi tại: Dịch vụ xem Tử vi

Xem thêm tại: Bàn về cung Tử Tức: Những vấn đề trọng điểm nên xem

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận