Có ngay con trai quý tử nhờ bí kíp Phong thủy này!

13/04/2021 499

Sinh con đủ nếp, đủ tẻ luôn là mong ước của mọi cặp vợ chồng. Đặc biệt là khi đã có con gái, bạn sẽ muốn biết làm cách nào để sinh con trai? Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thế nào? Sinh con trai luôn là mong ước của rất nhiều […]

Sinh con đủ nếp, đủ tẻ luôn là mong ước của mọi cặp vợ chồng. Đặc biệt là khi đã có con gái, bạn sẽ muốn biết làm cách nào để sinh con trai? Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thế nào? Sinh con trai luôn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có thể sinh con trai một cách tự nhiên. Dưới đây, Tử vi Hiện đại sẽ chia sẻ các cách sinh con trai chuẩn dành cho những ông bố bà mẹ nào chưa biết dựa trên các cách tính sinh con trai chuẩn nhất trong phong thủy.

ích tử vượng khí gia đạo an

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thế nào? Sinh con trai luôn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có thể sinh con trai một cách tự nhiên.

1. Tìm hiểu cách tính sinh con trai theo quẻ bát quái

Khi tính ngày sinh con theo quẻ bát quái sẽ có khả năng sinh được con trai. Quẻ bát quái sẽ tính được giới tính thai nhi dựa vào tuổi âm lịch của vợ, chồng và tháng thụ thai con. Cách tính như sau:

  • Tuổi âm lịch của chồng, vợ và tháng âm lịch thụ thai là chẵn thì kẻ vạch ngắn (gọi là hào âm)
  • Tuổi âm lịch của chồng, vợ và tháng thụ thai con là lẻ thì kẻ vạch dương (gọi là hào dương)
  • Sắp xếp các vạch theo thứ tự từ tuổi chồng, tháng thụ thai con và tuổi vợ, ta được các quẻ bát quái.

Sinh con trai theo quẻ bát quái cực chuẩn

Kết quả thu được như sau:

  • Nếu ứng với quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai
  • Nếu là các quẻ âm còn lại thì sinh con gái

2. Dựa trên tuổi bố mẹ để sinh con trai

Trong phong thủy, người ta còn dựa vào tuổi âm lịch của bố mẹ để tính cách sinh con trai. Cụ thể cách tính như sau:

  • Cộng tuổi âm lịch của chồng và vợ, được kết quả trừ đi 40. Lưu ý tiếp tục trừ cho 40 nếu kết quả thu được lớn hơn 40
  • Sau đó trừ tiếp cho 9, rồi trừ cho 8…, lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9

Luận giải các kết quả:

  • Nếu ra số lẻ thì trong năm đó bạn sinh con gái. Vì vậy muốn có con trai bạn phải sinh con năm khác.
  • Nếu ra số chẵn thì sinh con năm đó sẽ được con trai

Cách tính sinh con trai theo tuổi bố mẹ

3.  Dùng Lịch âm để có được con trai

Bảng tính sinh con theo lịch âm gồm các cột tuổi mẹ âm lịch từ 18 đến 40 tuổi và cột tháng thụ thai con từ 1 đến 12. Dựa vào bảng này, gióng theo tuổi âm lịch và tháng thụ thai con sẽ cho ra các kết quả giới tính con như mong muốn. Để sinh con trai, các bạn chỉ cần tính tuổi âm lịch của mẹ và chiếu theo các kết quả sinh con trai để tìm được tháng thụ thai con chính xác nhất nhé.

Bảng tính sinh con trai theo âm lịch

4. Canh tháng thụ thai sau đông chí

Thời điểm sau đông chí được cho là quãng thời gian thụ thai tốt nhất, giúp sinh con trai hiệu quả. Theo đó, các bạn nên canh tháng thụ thai vào khoảng sau đông chí cho đến trước tháng 4 âm lịch của năm sau. Đây được cho là quãng thời gian hút được dương khí tốt, giúp cơ hội sinh con trai cao hơn.

5. Lựa chọn hướng Đông cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cũng rất quan trọng trong phong thủy, góp phần vào việc sinh con trai theo ý muốn hiệu quả. Hướng Đông được cho là hợp phong thủy phòng ngủ, dễ sinh con trai nhất.  Cách bày trí và kê đồ như giường, tủ cũng nên theo hướng này thì xác suất sinh con trai sẽ cao. Bởi hướng Đông, theo phong thủy mang lại nhiều dương khí tốt.

Phong thủy phòng ngủ hướng Đông dễ sinh con trai

6. Bày trí phong thủy hướng cửa sổ

Trong không gian phòng ngủ, cách bày trí hướng cửa sổ sẽ giúp phong thủy căn phòng tốt, thuận lợi hơn để sinh con trai. Theo đó các bạn nên đặt hướng cửa sổ ở nơi thoáng, đón gió và nên có rèm che.

Lưu ý về khoảng cách của cửa sổ, nên đặt vừa phải so với giường ngủ. Và đặc biệt không được hướng cửa sổ nhìn thấy ống khói. Theo phong thủy, hướng nhìn này rất xấu, có ảnh hưởng đến việc sinh con của các cặp vợ chồng.

Ngoài ra, quý bạn có thể tra cứu một số chức năng hỗ trợ tính ngày sinh con trai theo ý muốn:

7. Cách tính sinh con trai theo ngày rụng trứng

Cách sinh con trai hiệu quả có thể dựa vào cách tính ngày rụng trứng của nữ. Tính ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người thường là 28 đến 30 ngày. Nếu là 28 thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 tính từ ngày chu kỳ kinh nguyệt (28-14 =14).

Canh ngày rụng trứng để sinh con trai

8. Thực dưỡng để sinh con trai như thế nào ?

Đối với nữ nên ăn các loại thực phẩm giàu vitamin, chất xơ như hoa quả tươi, rau củ sạch (chuối, dưa chuột, cam…). Ngoài ra nên hạn chế nạp các chất canxi. Trong giai đoạn này có thể thay đổi khẩu vị mặn một chút. Bởi theo dân gian thì ăn mặn dễ sinh con trai.

Còn đối với người nam, thì cần bổ sung các loại thực phẩm giàu kẽm như hải sản, trứng, sữa, tôm. Bởi nó rất tốt trong tăng cường các nhiễm sắc thể Y. Ngoài ra cũng nên bổ sung các chất xơ, vitamin từ rau, củ, quả tươi. Đặc biệt nên tránh các chất kích thích mạnh như rượu, bia, thuốc lá…

9. Chọn lọc tinh trùng để sinh con trai

Các bạn có thể dùng phương pháp sinh con trai bằng thụ tinh nhân tạo. Theo đó, các cặp vợ chồng sẽ phải đến các cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm cũng như tiến hành quá trình thụ tinh nhân tạo. Cách này, người ta đưa tinh trùng Y của nam  vào tử cung của người nữ vào ngày rụng trứng. Để tăng cao khả năng sinh con trai cũng như tiết kiệm chi phí, thì người nam và nữ cũng phải tuân thủ các chế độ ăn uống, luyện tập khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là tổng hợp cách sinh con trai hiệu quả nhất dành cho các cặp vợ chồng. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại những hữu ích cho các bạn.

ST

Bình luận