Đeo tượng phật trên người có mang lại may mắn, bình an không?

25/04/2022 661

Theo chuyên gia phong thủy Huy Quang thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam. Đeo tượng Phật trên người hiện nay là một phương pháp phong thủy phổ biến được rất nhiều người quan tâm để mong gặp nhiều vận may, bình an. Nhưng khi đeo các loại trang sức phật giáo thì bạn cũng […]

Theo chuyên gia phong thủy Huy Quang thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam. Đeo tượng Phật trên người hiện nay là một phương pháp phong thủy phổ biến được rất nhiều người quan tâm để mong gặp nhiều vận may, bình an. Nhưng khi đeo các loại trang sức phật giáo thì bạn cũng cần phải đeo đúng cách, vì điều này ít nhiều liên quan đến yếu tố tâm linh. Hãy cùng Huyền Học Việt Nam khám phá có nên đeo tượng Phật trên người không? Và những lưu ý gì khi đeo trang sức tượng Phật bạn nhé.

» Nhẫn hồ ly đeo ở ngón nào thì linh nghiệm?

1. Có nên đeo tượng Phật trên người không?

Có nhiều người quan niệm rằng, tượng Phật chỉ nên để thờ cúng, không nên làm trang sức hay trang trí vì điều này sẽ gây nhiều vấn đề xui xẻo cho thân chủ. Nhận định đó là đúng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng tượng Phật như một bùa hộ mệnh trên người thì vẫn có thể chấp nhận được và đây còn là một hành động được khuyến khích. Hiện nay, nhiều người đeo tượng Phật trên người với hy vọng sẽ được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

Đeo tượng phật trên người có mang lại may mắn, bình an không?

Hiện nay, nhiều người đeo tượng Phật trên người với hy vọng sẽ được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

2.Tác dụng của việc đeo tượng Phật trên người

Tác dụng chính của việc đeo tượng Phật trên người chính là cầu mong bản thân được may mắn, tràn ngập bình yên với hy vọng hóa sát và được bề trên bảo vệ. Đồng thời, việc đeo tượng Phật cũng giống như một lời nhắc nhở cho chính bản thân người đeo phải luôn hướng thiện, làm nhiều điều tốt.

Nhiều người kinh doanh lựa chọn đeo tượng Phật Di Lặc hay Phật Quan Thế Âm Bồ Tát với niềm tin rằng sẽ nhận được nhiều giúp đỡ, thúc đẩy mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh việc phong thủy trong kinh doanh, trấn an tâm lý, đeo tượng Phật còn giúp con người cảnh tỉnh trong những tình cảnh khó khăn, nhẫn nhịn, dĩ hòa vi quý. Đồng thời, điều chỉnh hành vi của mình để cải biến vận số, đem lại sự đủ đầy, cát tường, may mắn.

Đeo tượng phật trên người có mang lại may mắn, bình an không?

Tác dụng chính của việc đeo tượng Phật trên người chính là cầu mong bản thân được may mắn, tràn ngập bình yên với hy vọng hóa sát và được bề trên bảo vệ

3. Lưu ý khi đeo tượng Phật

Đeo tượng Phật trên người là vấn đề liên quan đến tâm linh do đó bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn không nên để tượng Phật ở những nơi không sạch sẽ.
  • Khi không đeo nữa, phải để tượng Phật ở chỗ sạch sẽ và dùng vải sạch bọc lại.
  • Nếu chẳng may làm vỡ tượng Phật, bạn nên gom lại đến mùng một hay ngày Rằm thả xuống sông. Tuyệt đối không được vứt lung tung.
  • Việc đeo tượng Phật giống như một tín ngưỡng vậy, bạn cần phải thể hiện sự tôn kính với Đức Phật, tâm sạch, không làm chuyện xấu.

    Đeo tượng phật trên người có mang lại may mắn, bình an không?

    Bạn không nên để tượng Phật ở những nơi không sạch sẽ.

4. Mua tượng phật để đeo trên người ở đâu?

Huyền Học Việt Nam nơi hệ thống các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy  đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn kỹ càng theo quy chuẩn và chính sách bảo hành dài hạn. Khi tìm kiếm hệ thống các gian hàng phong thủy ở đây, bạn còn tìm thấy vô vàn các vật phẩm phong thủy khác mẫu mã đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Xem ngày tại: SHOP PHONG THỦY

Bình luận