Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022

03/12/2021 1686

Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022 để giảm bớt những điểm xấu và phát huy tối đa những thế mạnh về số mệnh của con gái tuổi Dần mà xưa nay dân gian vẫn quan niệm, thì việc chọn giờ sinh Mổ đẹp, ngày đẹp, tháng đẹp, năm […]

Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022 để giảm bớt những điểm xấu và phát huy tối đa những thế mạnh về số mệnh của con gái tuổi Dần mà xưa nay dân gian vẫn quan niệm, thì việc chọn giờ sinh Mổ đẹp, ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp là một việc làm hết sức cần thiết, để chọn lựa ra một lá số đẹp. Bởi con gái tuổi Nhâm Dần 2022 đa phần các bậc cha mẹ xưa hay e dè với tuổi Dần, bởi họ quan niệm con gái cầm tinh tuổi này thường có số bấp bênh trong đường công danh sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều lận đận phải qua mấy lần đò.

Tuy nhiên bên cạnh đó con gái tuổi Nhâm Dần có phần có tính cách mạnh mẽ, rất quyết đoán, có bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Song song với điều đó họ cũng rất hòa đồng, cởi mở nên dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, có thể làm nên nghiệp lớn.

Theo can chi, tuổi Nhâm Dần là xương con Cọp, tướng tinh con Ngựa, con nhà Bạch Đế (phú quý). Do đó, theo tử vi, những đứa trẻ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim, có nghĩa là lượng bạc, thỏi vàng nén hay còn được gọi là kim loại màu.

 1. Tại sao nên chọn giờ sinh Mổ đẹp bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022

Con gái tuổi Nhâm dần 2022 thuộc mệnh Kim, là người ngay thẳng, siêng năng. Về tổng quan con gái tuổi Nhâm Dần nói chung về tiền vận của người tuổi Nhâm Dần khá khó khăn, trắc trở. Trung vận mọi thứ mới đổi thay, càng về hậu vận thì cuộc đời càng hạnh phúc, tốt đẹp. Con gái tuổi dần sinh năm 2022 gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và tình duyên.

Những bé gái sinh năm 2022 thường xung khắc với gia đạo, không được hòa thuận. Thời trẻ thường gặp nhiều khổ cực, đến thời trung vận, hậu vận mới được hạnh phúc, an nhàn.

2. Cách thức chọn giờ sinh Mổ đẹp bé gái sinh năm Nhâm Dần

Theo xu hướng tử vi hiện đại chọn giờ sinh mổ là các thày tử vi hoặc bát tự sẽ dùng 4 yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh để lập lên lá số bản đồ về số mệnh cuộc đời đứa trẻ, rồi xem cát hung họa phúc, từ đó chọn được ngày giờ để đứa bé có được những thuận lợi, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Và tiêu chí sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe thì mới gánh được tài, được lộc

12 cung số trên lá số Tử vi bao gồm cung Mệnh, Phụ Mẫu, Quan Lộc, Tài Bạch, Phúc Đức, Phu Thê, Điền Trạch, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tử Tức, Huynh Đệ như một bản đồ thu nhỏ về cuộc đời của một đứa trẻ khi chào đời. Ở đây, con gái tuổi Dần về bản tính chúng đã là những con người mang tính cách mạnh mẽ, rất quyết đoán, có bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Song song với điều đó họ cũng rất hòa đồng, cởi mở nên dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, có thể làm nên nghiệp lớn. Nếu khéo léo chọn lựa có thể hướng tới đứa trẻ sẽ được hưởng những cách cục nương theo đặc điểm tính cách và ngũ hành bản mệnh của chúng thì ắt sẽ giảm bớt những điểm xấu và tăng độ số của lá số lên, giúp cho mệnh cách vững vàng và tốt đẹp hơn.

Các cách cục hợp với con gái tuổi Nhâm Dần như làm quan chức, kình thương phát phú doanh nhân…

Bởi vậy các bậc cha mẹ khi muốn sinh con gái năm Nhân dần 2022 lưu ý về sự xấu đẹp của một lá số nó sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh chứ không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố giờ sinh đơn lẻ, nên khi chọn giờ sinh đẹp ra thì cũng cần chọn thêm cả 3 yếu tố kia để mọi sự hài hòa và tốt đẹp hơn. Cũng cần lưu tâm nếu là con gái nếu có đời sống tinh thần tốt đẹp, hạnh phúc, gia đạo chồng con thuận lợi cũng là một lựa chọn phù hơp với phụ nữ.

Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022

Con gái tuổi Dần về bản tính chúng đã là những con người mang tính cách mạnh mẽ, rất quyết đoán, có bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống

3. Các dịch vụ chọn giờ sinh mổ của Huyền học Việt Nam

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ chọn giờ sinh nhiều yếu tố về thiên mệnh. Bởi việc chọn giờ sinh tốt cho bé cũng là những điều cần thiết nhất của các bậc cha mẹ giành cho con mình, một đứa trẻ sinh vào giờ tốt sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống sau này. Chi phí tư vấn hỗ trợ chọn ngày và giờ sinh cho bé có 2 gói dịch vụ như sau:

Gói 1: CHỌN GIỜ SINH MỔ DỰA TRÊN CHỌN LỌC LÁ SỐ TỬ VI:

– Chọn giờ sinh mổ dựa theo lá số phù hợp với giới tính, tiết khí, hài hòa cho gia đạo, người thân của cháu.

– Xem và nói tổng quát về lá số ở Cung Mệnh, 2 câu hỏi cần định hướng sau khi sinh cháu bé như nghề nghiệp tương lai, sức khỏe…

– Có 1 phương án giờ sinh mổ và có thể thay đổi phương án khác tùy tình hình của gia đình, bác sĩ (yêu cầu có thay đổi cần báo ngay cho thày)

Gói 2: CHỌN GIỜ SINH MỔ, TRỌN GÓI XEM SỐ – ĐẶT TÊN:

– Chọn giờ sinh mổ dựa theo lá số phù hợp với giới tính, tiết khí, hài hòa cho gia đạo, người thân của cháu.

– Xem và nói tổng quát về lá số và những điều cần lưu ý khi nuôi dạy, phương pháp giáo dục cần thiết.

3-4 câu hỏi cần định hướng sau khi sinh cháu bé như nghề nghiệp tương lai, sức khỏe…

– Có 1 phương án giờ sinh mổ và có thể thay đổi phương án khác tùy tình hình của gia đình, bác sĩ (yêu cầu có thay đổi cần báo ngay cho thày)

– Miễn phí đặt tên theo Bát tự phù hợp với lá số, giới tính đã xem.

Nếu bạn đồng ý lựa chọn gói xin cung cấp: Ngày tháng năm và giờ sinh của 2 bố mẹ, giới tính của con.

Chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian nhanh nhất để gia đình phối hợp cùng bác sĩ đặt lịch mổ.

Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022

4. Chọn giờ sinh mổ sao cho an toàn nhất phải đặt lên hàng đầu

Việc chọn giờ sinh Mổ mang rất nhiều ý nghĩa tích cực và tốt đẹp, tuy nhiên việc bắt ép thai phụ đẻ non hoặc quá già để có lá số tốt nhất là điều không nên.  Nên nhớ không có gì hoàn hảo mà cốt lõi là phải tìm được giờ sinh tốt hài hòa trong khoảng an toàn cho thai nhi, người thầy mà vì đồng tiền bất chấp xem giờ ngày quá non hoặc quá già có thể nguy đến tính mạng ảnh hưởng cuộc sống của trẻ, có thúc hoặc kìm hãm cũng vô ích.

Huyền Học Việt Nam chúng tôi sẽ chọn ngày giờ trong khoảng an toàn bác sĩ yêu cầu gia đình chọn và trong quá trình nếu có thay đổi thông tin sẽ hỗ trợ nhanh nhất…

5. Lời kết

Việc chọn giờ sinh mổ tuy còn nhiều tranh cãi nhưng theo quan điểm của Huyền Học Việt Nam là cần thiết theo kịp xu hướng thời đại, nhiều đứa trẻ được ra đời và quá trình này vẫn cần nghiệm lý thêm vận trình của các cháu diễn biến tiếp sau.

Như đã nói, cái cần nhất là an toàn sau đó là sự an tâm và tự tin khi có một lá số đẹp, điều đó đã quyết định tới tâm thế của các cháu và gia đình đến hơn 50%. Do đó nếu có điều kiện thì các gia đình cứ cân nhắc để nhờ tới chuyên gia Tử Vi chọn 1 khung giờ tốt nhất đặc biệt là với những bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022.

Chi tiết các gói xem tử vi 2021 & 2022: https://bitly.com.vn/7q43uo
Chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
Liên hệ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

Thông tin cập nhật đầy đủ các chủ đề livestream về tử vi số mệnh: Huyền Học Việt Nam

 

 

Bình luận