Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy hiệu quả chưa từng thấy.

22/03/2023 270

Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều dân văn phòng quan tâm. Chốn công sở vẫn luôn là nơi đầy rẫy những thị phi, tranh chấp, bon chen nhất. Nếu như bạn không có được sự tỉnh táo thì rất dễ vào một ngày nào […]

Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều dân văn phòng quan tâm. Chốn công sở vẫn luôn là nơi đầy rẫy những thị phi, tranh chấp, bon chen nhất. Nếu như bạn không có được sự tỉnh táo thì rất dễ vào một ngày nào đó, bạn có thể sẽ trở thành nhân vật chính cho những câu chuyện vỉa hè ở đây đấy. Vậy làm thế nào để có thể tránh thoát được những chuyện thị phi như vậy. Sau đây sẽ là một vài cách hóa giải thị phi chốn công sở được rất nhiều người áp dụng, đem lại hiệu quả vô cùng tốt.

Tại sao ở chốn công sở, nơi làm việc lại luôn là nơi đầy rẫy những thị phi?

Phải chăng là do thái độ làm việc của bạn không được tốt, hoặc là quá tệ hại, bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Liệu có phải là có hung tinh xấu nào đang chiếu vào mệnh; làm cho những chuyện thị phi, xô bồ luôn xảy ra khiến bạn mệt mỏi?

Chốn công sở luôn đầy rẫy bon chen, thị phi và nhiều mâu thuẫn. Có rất nhiều người bảo vệ vị trí của mình bằng chính năng lực; khả năng, sự nỗ lực, cố gắng vươn lên mạnh mẽ của bản thân. Luôn cảnh giác, không tin tưởng bất cứ người nào, không tiếp xúc; bạn trở thành nơi để cho bao nhiêu người chỉ trỏ, soi mói và đàm tiếu xung quanh mình.

Những vấn đề xích mích sẽ liên tục xảy ra giữa bạn với cấp trên, đồng nghiệp; không còn được tin tưởng, trọng dụng như trước nữa. Hay tệ hơn là chính là mất việc, thuyên chuyển công tác chỉ vì phải gánh chịu điều tiếng oan uổng, tự dưng bị thêu dệt nên.

Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng chuẩn phong thủy

1. Đặt những vật màu đỏ ở hướng Đông

Trong ngũ hành, những điều thị phi hay Tam Bích Tinh thuộc hành Mộc; bởi vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa có thể hủy Mộc, đương nhiên có thể làm giảm nhẹ đi sự ảnh hưởng của Mộc. Vậy nên, muốn xua tan đi những thị phi, điều tiếng; bạn hãy đặt một chiếc bút bi, bút máy màu đỏ, những đồ vật màu đỏ ở hướng Đông chỗ bàn làm việc của mình.

Bạn có biết tại sao lại đặt bút màu đỏ mà không phải màu xanh, màu đen hay màu khác không? Bởi vì trong phong thủy màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, có thể thiêu cháy được Mộc; đồng thời có thể làm giảm đi sự ảnh hưởng của Mộc.

2. Đặt một tấm bình phong ở ngay cửa chính để ngăn chặn sát khí, hung khí

Vị trí bàn làm việc của bạn nằm đối diện với cửa chính; khi mà bạn ngồi làm việc trong một thời gian lâu dài thì từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, suy giảm. Việc này sẽ làm cho vận khí, trí óc bất ổn, hậu quả chính là bạn khó có thể được thành tựu cao trong công việc. Từ đó, thị phi cũng tìm đến bạn một nhiều hơn.

Trường hợp mà từ trường hay năng lượng của bạn rất mạnh; thì có thể ngăn chặn được những dòng từ trường mạnh mẽ từ cửa chính. Vậy nên, giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là nên đặt một bức bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính.

Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy

3. Treo tranh thuộc hành Hỏa đầu giường ngủ

Một trong những mẹo hay ho để giảm bớt, tiêu trừ thị phi bủa vây; đeo bám không riêng gì ở chốn công sở chính là nên treo những đồ vật mang thuộc tính Hỏa ở phía đầu giường ngủ, hướng chính Đông. Những đồ vật thuộc

Hỏa gồm có các vật dụng trang trí màu đỏ, sách báo, tranh ảnh,… Những đồ vật này đều có tác dụng là làm giảm đi sự xung phá của những sát tinh, hung tinh, khác chế được những mâu thuẫn, thị phi,..

4. Kéo kim loại có thể cắt được những chuyện thị phi

Khi mà những chuyện thị phi hay còn được gọi là Tam Bích Tinh gặp phải những sao như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện trong phong thủy gọi là “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp. Mặc khác, Thất Xích Tinh thuộc hành Kim, hướng chính Đông mà đặt những đồ vật mang thuộc tính Kim sẽ có tác dụng làm cải thiện phong thủy. Vậy nên nếu như bạn lỡ đắc tội phải một người nào đó; mà người này lại là kẻ tiểu nhân. Bạn nên nhanh chóng hóa giải thị phi để giảm bớt đi sự xích mích.

Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy

5. Đặt cây cảnh khi mà góc làm việc ở cạnh vệ sinh

Nếu như ở bên cạnh hoặc là phía trước chỗ làm việc gần nhà vệ sinh thì bạn nên đặt một chậu cây; có lá rộng để có thể hấp thụ bớt những uế khí, tục khí xấu. Đồng thời, có thể ngăn chặn được những từ trường, năng lượng không tốt.

6. Để đèn bàn để khắc chế xà ngang

Nếu như tạo bàn làm việc của bạn đặt bên dưới xà ngang; thường rất dễ gặp phải chuyện thị phi, mâu thuẫn hay xích mích, tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. Để có thể khắc phục được điều này thì bạn có thể đặt trên bàn làm việc của mình một chiếc đèn bàn. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên có thể giúp cho bạn có thể giảm bớt được những từ trường không tốt mà phạm xà ngang đem lại.

Cách hóa giải thị phi chốn công sở theo phong thủy

7. Không dán hình tùy tiện trên tường của phòng làm việc mình

Bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố để bố trí văn phòng làm việc của mình. Yếu tố phong thủy chiếm một vị trí quan trọng; nếu như trang trí bằng những hình ảnh đáng sợ, âm u thì sẽ làm ảnh hưởng đến sự ổn định về tinh thần, môi trường, từ trường làm việc. Mà thay vào đó thì phòng làm việc phải được treo lên những bức tranh hiền hòa, đơn giản lại nhẹ nhàng.

» 4 điều kiêng kị trong tháng nhuận có thể bạn chưa biết?

Bình luận