Chuyên gia phong thủy mách bạn cách chọn Tỳ Hưu bằng vàng hợp bản mệnh gia tăng tài lộc

21/02/2022 1048

Tỳ Hưu là một trong số những linh vật tượng trưng cho tiền tài, sức khỏe. Nên Tỳ Hưu bằng vàng mang năng lượng kim nguyên bảo sẽ đem lại may mắn và hút tiền tài cho gia chủ. Vì thế mà các sản phẩm vòng đeo tay Tỳ Hưu bằng vàng được lựa chọn […]

Tỳ Hưu là một trong số những linh vật tượng trưng cho tiền tài, sức khỏe. Nên Tỳ Hưu bằng vàng mang năng lượng kim nguyên bảo sẽ đem lại may mắn và hút tiền tài cho gia chủ. Vì thế mà các sản phẩm vòng đeo tay Tỳ Hưu bằng vàng được lựa chọn nhiều. Bởi đây được xem là sản phẩm nhân năng lượng lên nhiều lần cho gia chủ khi đeo trên người. Cùng nghe chuyên gia phong thủy HUY QUANG thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam chỉ cách chọn Tỳ Hưu bằng vàng hợp bản mệnh gia tăng tài lộc.

1. Sự tích về con Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, Bách Giải, Tịch Tà. Đây là 1 trong những loài thuỵ thú của thần thoại. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Lúc sinh ra, Tỳ Hưu là sinh vật đẹp, những bộ phận trên người Tỳ Hưu tập hợp từ các bộ phận đẹp nhất của nhiều loại khác nhau.

Chẳng hạn như thân ngựa, dáng sư tử, đầu rồng, có sừng, chân kỳ lân, lưng có cánh ngắn. Tỳ Hưu thích ăn vàng bạc và châu báu nhưng lại không có hậu môn. Nên các đồ vật khi ăn vào đều thu ở trong người mà không nhả ra. Đây cũng là lý do khiến Tỳ Hưu chết yểu. Sau đó, Ngọc Hoàng đã thương tình và rước Tỳ Hưu về làm linh vật tài lộc với nhiệm phục dò xét, ngăn cản tà ma quấy nhiễu trên Thiên Đình.

Tỳ Hưu bằng vàng

Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Lúc sinh ra, Tỳ Hưu là sinh vật đẹp

2. Con Tỳ Hưu có thật hay không?

Tỳ Hưu được biết tới con vật linh thiêng có trong truyền thống Trung Hoa. Đây là đứa con thứ 9 của rồng với ngoại hình đẹp, thân gấu, thân Tỳ Hưu bao bọc bởi lớp vảy rồng, lưng có cánh. Nhưng Tỳ Hưu lại không có hậu môn nên chết sớm.

Xét về phong thuỷ thì đây là con vật mang tới tiền tài, sức khoẻ, giải trừ vận đen. Đồng thời mang đến công danh, sự nghiệp và bình yên cho chủ nhân. Vì thế đây chỉ là con vật linh thiêng trong truyền thuyết mà không có trên thực tế. Văn hóa tỳ hưu gia nhập mạnh mẽ vào Việt Nam từ sau năm 1986 và tiếp tục phát triển đến ngày nay.

Tỳ Hưu bằng vàng

3. Đeo Tỳ Hưu bằng vàng có tốt không?

Tỳ Hưu là linh vật ham ăn thức ăn gồm vàng bạc và châu báu. Vì thế, nếu có điều kiện bạn nên đeo Tỳ Hưu vàng. Ý nghĩa vàng sẽ cung cấp thức ăn cho linh vật này, đồng thời giúp Tỳ Hưu tăng gấp đôi năng lượng mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hàm lượng vàng bên trong Tỳ Hưu cao nên sẽ ban tài lộc và may mắn cao hơn. Hiện nay, trên thị trường Tỳ Hưu vàng có nhiều kiểu dáng đa dạng và chủng loại phong phú. Như vòng tay, nhẫn, khuyên tai, vòng cổ. Nên bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với sở thích của bản thân.

Tỳ Hưu bằng vàng

Đeo Tỳ Hưu bằng vàng cực ký tốt, vàng sẽ cung cấp thức ăn cho linh vật này, đồng thời giúp Tỳ Hưu tăng gấp đôi năng lượng mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

4. Tác dụng khi đeo vòng tỳ hưu

Tỳ Hưu là vật mang tới của cải và may mắn cho chủ nhân đeo nó. Vì thế, khi đeo vòng Tỳ Hưu càng gia tăng năng lượng, sức mạnh tiền tài, của cải cho gia chủ. Đeo vòng Tỳ Hưu mang tới nhiều tác dụng như sau:

  • Đeo vòng Tỳ Hưu trên tay giúp bạn tăng cường sức mạnh, tránh bệnh tật xâm nhập, giảm căng thẳng, làm máu lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, loại bỏ các chất độc hại trên cơ thể, mang đến sức khỏe dài lâu.
  • Trong phong thuỷ, đeo vòng Tỳ Hưu bảo vệ gia chủ khỏi tài khí, các loại yêu tính, con vật hung hăng. Đồng thời mang đến điềm lành, loại bỏ các con vật tà ác.
  • Ý nghĩa khi đeo vòng tay Tỳ Hưu còn giúp công việc thuận lợi hơn, thăng tiến nhanh. Bởi Tỳ Hưu giúp thu hút tiền tài, của cải quý giá.
  • Đeo vòng tay Tỳ Hưu giúp cả gia đình hưởng lây niềm hạnh phúc, vui vẻ trong ngôi nhà.

5. Tỳ Hưu hợp với người tuổi nào và mệnh nào?

Ở mục trên bạn thấy được tác dụng của việc đeo vòng tay Tỳ Hưu. Theo quan niệm phong thuỷ thì bạn cần chọn Tỳ Hưu màu sắc hợp mệnh gia chủ. Đây là cách tăng cường tác dụng của Tỳ Hưu. Vì thế, Tỳ Hưu hợp với những người mệnh và tuổi sau:

  • Những người mệnh Thuỷ nên đeo Tỳ Hưu màu trắng, xám và bạc. Bởi mệnh Thuỷ thuộc hành Kim tương sinh với các màu trên. Ngoài ra, có thể chọn các con Tỳ Hưu màu tương hợp như xanh, đen, màu nước biển. Vì thế, bạn có thể đeo Tỳ Hưu thạch anh trắng, Tỳ Hưu mã não trắng, thạch anh khói….
  • Người mệnh Kim nên đeo Tỳ Hưu màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất hoặc màu tương hợp như trắng, xám, bạc. Nên đeo Tỳ Hưu từ đá thạch anh vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ vàng nâu,…
  • Mệnh Hoả: Mộc sinh Hoả sẽ hợp với Tỳ Hưu màu xanh lục, hồng, tím hoặc đỏ. Nên chọn các sản phẩm Tỳ Hưu đá thạch anh xanh, thạch anh hồng, tỳ hưu ruby,…
  • Mệnh Mộc: Những người mệnh mộc nên đeo Tỳ Hưu có màu đen, xanh biển, xanh lá. Chẳng hạn như Tỳ Hưu ngọc bích xanh, thạch anh xanh, thạch anh đen,..
  • Mệnh Thổ: Đây là mệnh thuộc hành Hoả nên đeo các màu tương sinh như đỏ, tím, hồng. Một số sản phẩm từ Tỳ Hưu mà người mệnh Thổ nên đeo gồm: Tỳ Hưu đá mắt hổ vàng nâu, Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng
Tỳ hưu bằng vàng

Tùy tuổi và mệnh mà sẽ có các loại tỳ hưu có màu sắc và chất liệu khác nhau

6. Giá của các loại vòng tỳ hưu bằng vàng

Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại vòng tỳ hưu bằng vàng 18k, 24k và vàng 9999. Giá trị của các loại vàng này khác nhau do chất lượng khác nhau. Một phần giá phụ thuộc rất lớn vào giá vàng được giao dịch ở thời điểm hiện tại. Do vậy giá của vòng tay tỳ hưu bằng vàng thường không cố định.

6.1 Vòng tay Tỳ Hưu vàng 18k giá bao nhiêu?

Giá vòng tay vàng 18k sẽ được tính dựa vào giá vàng thời điểm hiện tại và giá gia công. Giá vàng 18k hiện trong khoảng 37-40 triệu đồng/lượng (tháng 10/2020). Giá gia công tuỳ từng đơn vị khoảng 200-1 triệu/chiếc. Nên giá vòng tay Tỳ Hưu mạ vàng 18k khoảng 2-5 triệu đồng/chiếc.

6.2 Vòng tay Tỳ Hưu vàng 24k giá bao nhiêu?

Giá vàng 24k ở thời điểm hiện tại (tháng 10/2020) vào khoảng 52-53 triệu đồng/lượng. Giá vòng tay Tỳ Hưu mạ vàng 24k hiện trong khoảng 2 triệu – 10 triệu đồng/chiếc. Đã bao gồm giá gia công, nhưng ít nhiều tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất và phân phối

6.3 Vòng tay Tỳ Hưu vàng 9999 giá bao nhiêu?

Giá vàng 9999 cập nhật mới nhất ở thời điểm này là 56 triệu đồng/lượng (tháng 10/2020). Có thể nói vàng 9999 là chất liệu có giá trị nhất trong dòng các sản phẩm bằng vàng. Vẻ đẹp sang trọng toát lên từ sản phẩm cũng như sự may mắn mà sản phẩm này đem lại. Chắc chắn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Giá của một chiếc vòng này vào khoảng 5-20 triệu đồng. Tùy vào khối lượng vàng có trên sản phẩm.

7. Cách đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng

Tỳ Hưu vàng mang nhiều ý nghĩa, nhưng nếu đeo sai cách sẽ ảnh hưởng tài lộc, may mắn linh vật này. Điều đầu tiên bạn cần biết rõ cách đeo vòng tay tỳ hưu quay hướng nào, vật phẩm phong thủy thì không thể sử dụng sai cách sẽ mất hết tác dụng.

Ngoài ra, bạn có thể đeo trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn,… Nhưng tuyệt đối không được mang vòng chân gắn Tỳ Hưu. Nếu đi ngủ bạn cần tháo trang sức Tỳ Hưu ra. Không để Tỳ Hưu nơi tối tắm, dơ bẩn, không bán hay tặng trang sức Tỳ Hưu cho bất cứ ai.

Nếu đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng bạn nên đeo vòng 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt và ít nhất là 14 hạt. Bởi trong phong thuỷ đây được xem là những con số tượng trưng tài lộc, may mắn.

Tỳ hưu bằng vàng

Tỳ Hưu vàng mang nhiều ý nghĩa, nhưng nếu đeo sai cách sẽ ảnh hưởng tài lộc, may mắn linh vật này

8. Mua Tỳ Hưu bằng vàng ở đâu?

Hệ thống huyền học Việt Nam nơi các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy đều được kiểm nghiệm theo quy chuẩn nhất định, đến đây ngoài Tỳ hưu bằng vàng ra, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các vật phẩm phong thủy khác mà bạn yêu thích. Chi tiết xem tại: SHOP PHONG THỦY

 

Bình luận