Bí mật đằng sau số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

07/06/2023 420

Phi thương bất phú từ ngàn xưa đã trở thành một châm ngôn sống cho lớp lớp người Việt đặc biệt đối với những ai thích làm giàu bằng con đường kinh doanh, buôn bán. Theo các chuyên gia nhân tướng học, qua xem hoa tay trên các đầu ngón tay cũng có thể phán đoán được phần […]

Phi thương bất phú từ ngàn xưa đã trở thành một châm ngôn sống cho lớp lớp người Việt đặc biệt đối với những ai thích làm giàu bằng con đường kinh doanh, buôn bán. Theo các chuyên gia nhân tướng học, qua xem hoa tay trên các đầu ngón tay cũng có thể phán đoán được phần nào vận mệnh buôn bán kinh doanh của một con người. Trên tay của bạn có bao nhiêu hoa tay trên tổng số 10 hoa tay? Bạn hãy đếm ngay đi nhé để biết xem bạn có buôn may bán đắt hay không? “Phi thương bất phú” nhiều người lựa chọn cho mình con đường buôn bán kinh doanh để là phát triển sự nghiệp. Nhiều người trên con đường này thành công, nhưng cũng có người không may thất bại, vấn đề này chúng ta khó có thể biết trước được. Hay cùng Huyền Học Việt Nam tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Hai bàn tay xuất hiện hai hoa tay 

Trong tiếng Trung, hoa tay được gọi là “đấu”, cái đấu để đo lường, cân đo đong đếm. Người xưa chỉ ra “Nhất đấu cùng, nhị đấu phú”, xem tướng tay cho biết người chỉ 1 hoa tay thì cuộc đời không được giàu sang, thiếu thốn tiền bạc.

Nhưng mà nếu xuất hiện 2 hoa tay người này lại có số hưởng, cuộc sống không cần lo về tiền bạc. Họ sinh ra đã được hưởng thụ nhiều điều tốt đẹp, hay như người xưa đã nói là xinh ra ở vạch đích, đã ngậm thìa vàng.

Xuất phát điểm ở trên cao nên cơ hội phát triển của họ sẽ lớn hơn rất nhiều so với những người khác. Thời thanh xuân họ xông pha ra chiến trận tuy không có nhiều kinh nghiệm thực tế nhưng họ lại được gia đình, trưởng bối chở che, nâng đỡ. Chính vì thế họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp.

Bí mật đằng sau số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

Nếu bàn tay xuất hiện 2 hoa tay người này lại có số hưởng, cuộc sống không cần lo về tiền bạc

 

2. Hai bàn tay xuất hiện ba hoa tay

Xem tướng hoa tay, nếu một người mà có số lượng 3 hoa tay trên đôi bàn tay thì đích thị là người thông minh, ưa khám phá, tìm hiểu, khéo léo. Họ có 1 cái đầu nhạy bén, tinh tế trong kinh doanh nên họ rất dễ buôn may bán đắt nếu đi theo con đường buôn bán. Ước chừng đến năm 30 tuổi, họ sẽ gặp được quý nhân và được quý nhân phù trợ, nâng đỡ, cuộc đời bước sang 1 trang mới.

3. Hai bàn tay xuất hiện năm hoa tay

Theo nhân tướng học, người xuất hiện 5 hoa tay trên đôi bàn tay thì chính xác đây là người chăm chì, cần cù chịu khó, không ngại khó khăn gian khổ. Trời đã ban cho họ một lòng dạ sắt đá, một khi quyết tâm là không bao giờ chịu thua. Họ luôn dựa vào sự nỗ lực của bản thân để nhận được thành quả xứng đáng.

Càng về nhau thì người này càng thăng tiến trong sự nghiệp bới vận tài lộc của họ cực kỳ tốt. Khoảng đến năm 40 tuổi, người này có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, vinh hoa phú quý.

Bí mật đằng sau số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

4. Hai bài tay xuất hiện tám hoa tay 

Xem tướng hoa tay, nếu hai bàn tay của bạn xuất hiện 8 hoa tay thì xin chúc mừng bạn, bạn có vận trình tài lộc rất tốt, rất có tiến triển. Gia cảnh nhà bạn rất tốt, người thân trong gia đình có địa vị cao trong xã hội, chính bản thân bạn cũng có ý chí sắt đá, có cá tính mạnh mẽ.

Trong lĩnh vực học tập thì người sở hữu tướng hoa tay này rất phù hợp để đi theo con đường quản lý điều hành, chính vì là người có năng lực tốt nên trên con đường trở thành lãnh đạo của họ rất dễ dàng.

Với tầm nhìn xa trông rộng, cùng tài năng thiên bẩm lại nhìn thấy mọi tình thế nên mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, người này cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Cuộc đời của họ trên cơ bản không gặp nhiều trắc trở, cuộc sống vô cùng bình yên.

Tới giai đoạn trung vận, người này nên chọn cho mình 1 ngành nghề kinh doanh nào đó, bởi đến giai đoạn này họ có quý nhân phù trợ, buôn bán đắt hàng.

Bí mật đằng sau số hoa tay tiết lộ vận may buôn bán của bạn

5. Hai bàn tay có cả mười hoa tay 

Trên đời này, người không có hoa tay và có cả 10 hoa tay ở đôi bàn tay rất hiếm. Nếu như bạn có 10 hoa tay, thì đích thị bạn là người sinh ra với số mệnh hưởng, được ưu ái rất nhiều, thọ tỷ Nam Sơn. Bạn là người thông minh sáng tạo, tài trí hơn người, bất kể nam hay nữ thì đều có mệnh hưởng phúc.

Thời còn đi học thì học hành giỏi giang, tương lai mở rộng, sự nghiệp vang danh. Người này dựa vào đầu óc hơn người nên từ tay trắng có thể làm nên sự nghiệp công thành danh toại. Họ có thể khởi nghiệp trước giai đoạn trung vận, tài lộc không dứt, cả đời sống trong sung sướng. Họ hoàn toàn có thể khởi nghiệp từ trước khi 40 tuổi, trung vận mưa thuận gió hoa, phúc lộc không dứt, cả đời chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Trên đây là xem tướng hoa tay để đoán vận mệnh kinh doanh của 1 người. Bạn có mấy hoa tay? Nói cho chúng tôi biết nhé!

» Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang

Bình luận