5 con giáp phạm Thái Tuế trong năm Qúi Mão 2023?

18/12/2022 439

Thái Tuế 2023? Sao Thái Tuế là gì? Cách hóa giải sao Thái Tuế thì không phải ai cũng nắm rõ. Để biết xem năm nay tuổi của mình có phạm phải hạn Thái Tuế xem cùng bài viết sau đây. Trong bài viết này Huyền Học Việt Nam xin chia sẻ danh sách các tuổi […]

Thái Tuế 2023? Sao Thái Tuế là gì? Cách hóa giải sao Thái Tuế thì không phải ai cũng nắm rõ. Để biết xem năm nay tuổi của mình có phạm phải hạn Thái Tuế xem cùng bài viết sau đây. Trong bài viết này Huyền Học Việt Nam xin chia sẻ danh sách các tuổi phạm Thái Tuế 2023 và cách hóa giải sao Thái Tuế để các bạn cùng tham khảo.

Phạm Thái Tuế 2023 – Năm 2023 tuổi nào phạm Thái Tuế? Hóa giải Thái Tuế 2023 như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi mà chỉ 2 tháng nữa thôi người dân trên toàn quốc sẽ chính thức đón Tết nguyên đán 2023 Quý Mão. Để xem con giáp phạm Thái Tuế 2023 gồm những ai và hạn Thái Tuế 2023 như thế nào các bạn có thể tra cứu theo thông tin bên dưới để nắm được các tuổi Thái Tuế 2023.

1. Thái Tuế là gì?

Thái Tuế chính là Thái Tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân, là tên tinh tú, cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế hay niên Thái Tuế hoặc lưu niên Thái Tuế.

Thái Tuế theo quan niệm tín ngưỡng từ xa xưa là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. Trong thời gian 60 năm (lục thập hoa giáp) sẽ có 60 vị thay phiên nhau cai quản, và mỗi vị sẽ có những luật lệ riêng để cai quản trời đất. Năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế và vị thần này cũng chính là quan Hành Khiển năm đó.

2. Phạm Thái Tuế là gì?

Phạm Thái Tuế thực chất chính là “xung” với Thái Tuế, tức năm sinh (tuổi) của ai xung với trị niên Thái Tuế, cụ thể là xung với địa chi con giáp của năm đó thì gọi là phạm Thái Tuế.

Trong năm phạm Thái Tuế, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều bất thuận, công việc khó khăn, sức khỏe suy kém, tình cảm lận đận, tiền bạc tổn hao… Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải cẩn thận hơn để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn.

Trong văn hóa dân gian có quan niệm cho rằng: “Thấy sao Thái Tuế chiếu trên đầu không hỷ thì có họa” hoặc “Động thổ trên đầu Thái Tuế”. Cũng từ đó, tín ngưỡng dân gian rất “dè chừng” với ảnh hưởng của Thái Tuế. Dù phạm Thái Tuế dưới góc độ nào thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều. Hành sự cẩn trọng vẫn hơn!

3. Hạn Thái Tuế 2023

Hạn Thái Tuế gồm 5 loại hình chính là Trực Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi loại hình lại có mức độ tác động nhất định tới từng phương diện cuộc sống, cụ thể như sau:

Trực Thái Tuế: Tới năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó phạm Trực Thái Tuế. Chu kỳ quỹ đạo của sao Mộc xấp xỉ 12 năm, nên chu kỳ này sẽ lặp lại cứ 12 năm 1 lần. Người trực Thái Tuế dễ gặp nhiều rắc rối, nhiều chuyện buồn bực, không được như ý nguyện. Có thể phải bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về không như ý.

Xung Thái Tuế: Là mối quan hệ lục xung trong Địa chi. Năm hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh. Các cặp xung Thái Tuế là: xung Tý Ngọ, xung Sửu Mùi, xung Dần Thân, xung Mão Dậu, xung Thìn Tuất, xung Tị Hợi. Người gặp xung Thái Tuế sẽ có nhiều xáo trộn trong cuộc sống, nhiều thay đổi, môi trường xung quanh nhiều biến động, không được quý nhân trợ giúp nên làm gì cũng cần cẩn thận.

Hình Thái Tuế: là thiên xung, tức là xung không chính diện. Người gặp hình Thái Tuế cũng bị ảnh hưởng nhất định, dễ bị thị phi, tiểu nhân quấy phá, gặp tai nạn hình thương bất ngờ.
Hại Thái Tuế: là tương hại. Năm hạn Thái Tuế hại tuổi con giáp. Người gặp hại Thái Tuế dễ gặp chuyện bất an, tài vận lẫn sự nghiệp khó có bước đột phá, thị phi nhiều nên cần cẩn trọng và cố gắng nhiều hơn.

Phá Thái Tuế: là tương phá. Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh. Người gặp hạn phá Thái Tuế dễ gặp thất bại và tổn thất trong làm ăn, vận may sa sút, tiểu nhân thị phi bủa vây.

4. Tuổi phạm Thái Tuế năm 2023

Năm 2023, có 5 con giáp phạm Thái Tuế gồm tuổi Mão, Tý, Thìn, Ngọ và Dậu. Cụ thể như sau:

Con giáp phạm Thái Tuế 2023 Hình phạt Thái Tuế
Tuổi Mão Trực Thái Tuế
Tuổi Tý Hình Thái Tuế
Tuổi Thìn Hại Thái Tuế
Tuổi Ngọ Phá Thái Tuế
Tuổi Dậu Xung Thái Tuế

phạm Thái Tuế

4.1 Tuổi Mão: Năm tuổi vận hạn:

Người tuổi Mão (tuổi Mèo) sang năm 2023 là năm tuổi bởi năm 2023 là năm Quý Mão như đã nói ở trên, và là tuổi phạm Thái Tuế nên về tài lộc thấp, dễ5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Người tuổi Mão khi bước sang năm 2023 là năm tuổi, phạm Thái Tuế nên đường tài lộc kém, dễ gặp nhiều chuyện không may khó lường. Công việc gặp nhiều tai nạn, cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí còn trở nên bất ổn, thường xuyên xảy ra một số tai nạn, trường hợp khẩn cấp khiến người tuổi Mão bị sức ép vật chất và thậm chí cả kinh tế.Ngoài ra, người tuổi Mão không nên tiếp xúc quá nhiều với những người đột ngột xuất hiện, không nên nghe lời người khác mà đến những môi trường xa lạ, kẻo bị tổn hại về thể chất và tinh thần. Sponsor Sức khỏe: Nếu có cơ hội đi du lịch nước ngoài, hãy chú ý an toàn, mua trước bảo hiểm du lịch và tai nạn, không nên tham gia các hoạt động leo núi, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động khác. Đặc biệt trong tháng 2/2023, với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề lớn về sức khỏe.Tình duyên: Do vận số tình cảm có nhiều biến động nên người độc thân tuy có đào hoa nhưng đa phần là cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đoản mệnh, tình duyên không thực.Tài lộc: Năm 2023 hãy chủ động tiêu tiền để thử đổi vận, bởi vì ảnh hưởng của Thái Tuế thì người tuổi Mão sẽ khó giữ được tiền và phải chi tiêu rất nhiều, có thể sửa nhà, mua sắm nội thất, đi du lịch…Sự nghiệp: Về sự nghiệp, rất có thể người tuổi Mão năm 2023 sẽ bị sa thải vì không đủ năng lực, mất việc, lâu ngày không có lương, thậm chí cuối cùng phải vay mượn người thân, bạn bè xung quanh bạn để hỗ trợ cuộc sống của bạn. Dù khó khăn vất vả, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng công việc hiện có, chăm chỉ làm việc tại nơi làm việc và đừng để ý đến quá nhiều chuyện không liên quan.Tuổi Thìn: Năm tam tai thứ 2. https://spress.net/ gặp nhiều vận xui không may. Trong công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không thuận lợi, mà thậm chí còn trở nên nguy cấp, có thể xảy ra một số tai ương, khẩn cấp hơn là khiến người tuổi Mão bị vất vả cả hai mặt vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, người tuổi Mão nên kiêng kị tránh tiếp xúc quá nhiều với những người bất ngờ xuất hiện không dự đoán trước, không nên theo lời người khác đến những chỗ xa lạ, không cẩn thận sẽ dẫn đến tổn hại về kinh tế và sức khỏe.

Sức khỏe: Nếu được đi du lịch tham quan ở nước ngoài, hãy chú ý cẩn trọng, mua phòng sẵn các gói bảo hiểm du lịch về tai nạn, đặc biệt không nên hoạt động leo núi, trượt tuyết và các trò chơi mạo hiểm khác. Trong tháng 2 năm 2023, do có các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Vận tình duyên:  có rất nhiều biến động nên chỉ có những cuộc hôn nhân ngắn ngủi5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Người tuổi Mão khi bước sang năm 2023 là năm tuổi, phạm Thái Tuế nên đường tài lộc kém, dễ gặp nhiều chuyện không may khó lường. Công việc gặp nhiều tai nạn, cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí còn trở nên bất ổn, thường xuyên xảy ra một số tai nạn, trường hợp khẩn cấp khiến người tuổi Mão bị sức ép vật chất và thậm chí cả kinh tế.Ngoài ra, người tuổi Mão không nên tiếp xúc quá nhiều với những người đột ngột xuất hiện, không nên nghe lời người khác mà đến những môi trường xa lạ, kẻo bị tổn hại về thể chất và tinh thần. Sponsor Sức khỏe: Nếu có cơ hội đi du lịch nước ngoài, hãy chú ý an toàn, mua trước bảo hiểm du lịch và tai nạn, không nên tham gia các hoạt động leo núi, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động khác. Đặc biệt trong tháng 2/2023, với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề lớn về sức khỏe.Tình duyên: Do vận số tình cảm có nhiều biến động nên người độc thân tuy có đào hoa nhưng đa phần là cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đoản mệnh, tình duyên không thực.Tài lộc: Năm 2023 hãy chủ động tiêu tiền để thử đổi vận, bởi vì ảnh hưởng của Thái Tuế thì người tuổi Mão sẽ khó giữ được tiền và phải chi tiêu rất nhiều, có thể sửa nhà, mua sắm nội thất, đi du lịch…Sự nghiệp: Về sự nghiệp, rất có thể người tuổi Mão năm 2023 sẽ bị sa thải vì không đủ năng lực, mất việc, lâu ngày không có lương, thậm chí cuối cùng phải vay mượn người thân, bạn bè xung quanh bạn để hỗ trợ cuộc sống của bạn. Dù khó khăn vất vả, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng công việc hiện có, chăm chỉ làm việc tại nơi làm việc và đừng để ý đến quá nhiều chuyện không liên quan.Tuổi Thìn: Năm tam tai thứ 2. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Người tuổi Mão khi bước sang năm 2023 là năm tuổi, phạm Thái Tuế nên đường tài lộc kém, dễ gặp nhiều chuyện không may khó lường. Công việc gặp nhiều tai nạn, cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí còn trở nên bất ổn, thường xuyên xảy ra một số tai nạn, trường hợp khẩn cấp khiến người tuổi Mão bị sức ép vật chất và thậm chí cả kinh tế.Ngoài ra, người tuổi Mão không nên tiếp xúc quá nhiều với những người đột ngột xuất hiện, không nên nghe lời người khác mà đến những môi trường xa lạ, kẻo bị tổn hại về thể chất và tinh thần. Sponsor Sức khỏe: Nếu có cơ hội đi du lịch nước ngoài, hãy chú ý an toàn, mua trước bảo hiểm du lịch và tai nạn, không nên tham gia các hoạt động leo núi, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động khác. Đặc biệt trong tháng 2/2023, với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề lớn về sức khỏe.Tình duyên: Do vận số tình cảm có nhiều biến động nên người độc thân tuy có đào hoa nhưng đa phần là cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đoản mệnh, tình duyên không thực.Tài lộc: Năm 2023 hãy chủ động tiêu tiền để thử đổi vận, bởi vì ảnh hưởng của Thái Tuế thì người tuổi Mão sẽ khó giữ được tiền và phải chi tiêu rất nhiều, có thể sửa nhà, mua sắm nội thất, đi du lịch…Sự nghiệp: Về sự nghiệp, rất có thể người tuổi Mão năm 2023 sẽ bị sa thải vì không đủ năng lực, mất việc, lâu ngày không có lương, thậm chí cuối cùng phải vay mượn người thân, bạn bè xung quanh bạn để hỗ trợ cuộc sống của bạn. Dù khó khăn vất vả, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng công việc hiện có, chăm chỉ làm việc tại nơi làm việc và đừng để ý đến quá nhiều chuyện không liên quan.Tuổi Thìn: Năm tam tai thứ 2. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/, không  trung thực, lâu bền, không tin tưởng lẫn nhau.

Kinh tế: Năm 2023 do có ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên khó giữ được tiền và phải chi ra rất nhiều, tài chính nhanh chóng cạn kiệt…

Công danh sự nghiệp: không ổn định, bền vững, có thể bị bị sa thải vì năng lực, mất việc, tài chính hạn hẹp, thậm chí phải vay mượn để hỗ trợ cuộc sống. Dù như vậy, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng, chăm chỉ làm việc hết sức tại nơi làm việc và đừng để ý đến chuyện không liên quan đến mình

phạm Thái Tuế

4.2 Tuổi Thìn: Năm thứ 2 của tam tai

Như đã nói ở tiêu đề người tuổi Thìn sẽ bước vào năm thứ 2 của Tam tai vì vậy tài vận trở nên ảm đạm. Người tuổi Thìn bản thân rất năng động và yêu cầu cao, nhưng bước vào năm 2023, tất cả sẽ trở nên tồi tệ hơn và có quá nhiều khó khăn. Dù có đặt ra mục đích gì thì vẫn không thể đạt được.

Về sức khỏe: trở nên yếu kém, dễ gây lo lắng, căng thẳng ảnh hưởng đến tình5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Sức khỏe: Trong năm Thái Tuế, các mối quan hệ giữa các cá nhân yếu kém, dễ ảnh hưởng đến tình cảm, gây lo lắng, căng thẳng tinh thần hoặc mất ngủ, nên tiếp xúc với thiên nhiên, tập thể dục nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng.Tình duyên: Người đã kết hôn nên đề phòng tranh chấp nhân sự trong gia đình trong năm 2023, nhất là đối nhân xử thế, bạn bè của nửa kia cần thận trọng trong lời nói và việc làm.Tài lộc: Về tiền bạc, năm 2023 người tuổi Thìn có thể xảy ra những sự cố thiệt hại nghiêm trọng về tài chính, những khoản đầu tư tài chính mua vào như cổ phiếu có tính rủi ro cao sẽ bị tổn thất nghiêm trọng, sẽ mang đến những khủng hoảng lớn cho người tuổi Thìn. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Thìn phải chăm lo tiền bạc thật tốt, có kế hoạch đầu tư và quản lý tiền bạc thì phải đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.Công việc: Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới ở mức trung bình, dễ xảy ra xích mích, bí bách, thiếu giao tiếp hoặc hiểu lầm lời nói và làm mất lòng người khác. Công việc là một năm hỗn tạp. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân , sự nghiệp của bạn sẽ có một sự phát triển tốt hơn.Tuổi Ngọ 2023: Tứ hành xung. https://spress.net/ cảm hoặc bị mất ngủ, nên thả mình vào thiên nhiên, luyện tập thể dục, thể thao nhiều hơn.

Tình duyên: Người đã có gia đình nên tránh tranh chấp trong gia đình trong năm 20235 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Sức khỏe: Trong năm Thái Tuế, các mối quan hệ giữa các cá nhân yếu kém, dễ ảnh hưởng đến tình cảm, gây lo lắng, căng thẳng tinh thần hoặc mất ngủ, nên tiếp xúc với thiên nhiên, tập thể dục nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng.Tình duyên: Người đã kết hôn nên đề phòng tranh chấp nhân sự trong gia đình trong năm 2023, nhất là đối nhân xử thế, bạn bè của nửa kia cần thận trọng trong lời nói và việc làm.Tài lộc: Về tiền bạc, năm 2023 người tuổi Thìn có thể xảy ra những sự cố thiệt hại nghiêm trọng về tài chính, những khoản đầu tư tài chính mua vào như cổ phiếu có tính rủi ro cao sẽ bị tổn thất nghiêm trọng, sẽ mang đến những khủng hoảng lớn cho người tuổi Thìn. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Thìn phải chăm lo tiền bạc thật tốt, có kế hoạch đầu tư và quản lý tiền bạc thì phải đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.Công việc: Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới ở mức trung bình, dễ xảy ra xích mích, bí bách, thiếu giao tiếp hoặc hiểu lầm lời nói và làm mất lòng người khác. Công việc là một năm hỗn tạp. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân , sự nghiệp của bạn sẽ có một sự phát triển tốt hơn.Tuổi Ngọ 2023: Tứ hành xung. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Sức khỏe: Trong năm Thái Tuế, các mối quan hệ giữa các cá nhân yếu kém, dễ ảnh hưởng đến tình cảm, gây lo lắng, căng thẳng tinh thần hoặc mất ngủ, nên tiếp xúc với thiên nhiên, tập thể dục nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng.Tình duyên: Người đã kết hôn nên đề phòng tranh chấp nhân sự trong gia đình trong năm 2023, nhất là đối nhân xử thế, bạn bè của nửa kia cần thận trọng trong lời nói và việc làm.Tài lộc: Về tiền bạc, năm 2023 người tuổi Thìn có thể xảy ra những sự cố thiệt hại nghiêm trọng về tài chính, những khoản đầu tư tài chính mua vào như cổ phiếu có tính rủi ro cao sẽ bị tổn thất nghiêm trọng, sẽ mang đến những khủng hoảng lớn cho người tuổi Thìn. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Thìn phải chăm lo tiền bạc thật tốt, có kế hoạch đầu tư và quản lý tiền bạc thì phải đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.Công việc: Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới ở mức trung bình, dễ xảy ra xích mích, bí bách, thiếu giao tiếp hoặc hiểu lầm lời nói và làm mất lòng người khác. Công việc là một năm hỗn tạp. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân , sự nghiệp của bạn sẽ có một sự phát triển tốt hơn.Tuổi Ngọ 2023: Tứ hành xung. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/, nên bình tĩnh trong việc đối nhân xử thế, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Tài chính: năm 2023 người tuổi Thìn có thể có cố thiệt hại nghiêm trọng về tiền bạc, với những khoản đầu tư có tính rủi ro cao sẽ có thất thoát nghiêm trọng, đem tới khủng hoảng cho người tuổi Thìn. Vì vậy người tuổi Thìn phải có kế hoạch đầu tư, đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.

Công việc: Mối quan hệ với mọi người trong công việc ở mức trung bình, hay có xích mích, thiếu giao tiếp, thấu hiểu gây hiểu lầm mất lòng người khác. Vì vậy hãy nhớ rằng duy trì cân bằng các mối quan hệxung quanh sự nghiệp để có một sự phát triển tốt hơn.

phạm Thái Tuế

 4.3 Tuổi Ngọ 2023: Tứ hành xung

Sức khỏe: bị tổn hại, gặp nhiều bất lợi, tuy nhiên với  những việc vui như kết hôn, mua sắm tài sản, sinh con thì tương đối ổn định.

Tình duyên: các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn,hay có những tranh cãi5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Tình duyên: Trong năm 2023, các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ phức tạp hơn, đúng sai tranh cãi khó tránh khỏi, có nhiều đào hoa phá hoại, dễ ngoại tình. Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, đặc biệt nếu họ có bạn đời hoặc bạn bè đã kết hôn, họ sẽ rơi vào những tranh chấp tình cảm khủng khiếp. Vợ chồng mới cưới thì nên tránh tiếp xúc gần gũi với họ hàng 2 bên để giảm xung đột.Tài lộc: Tuy là năm Thái Tuế nhưng tuổi Ngọ cũng vẫn có sao lành phù hộ cho tài lộc dồi dào, nhưng vận trình kiếm tiền tương đối chậm chạpCông việc: Những người có ý định thay đổi công việc nên tìm được công việc mới chắc chắn rồi mới mới từ chức vị trí ban đầu. Đường công danh của người tuổi Ngọ sẽ trở nên rất tệ trong 2023, thậm chí có thể dẫn đến tranh chấp và khả năng mất việc làm.Tuổi Dậu: Tứ hành xung . https://spress.net/ khó giải quyết, có nhiều mối quan hệ bị phá hoại, dễ ngoại tình, phản bội. Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, với những người có đã kết hôn, xảy ra những tranh chấp tình cảm to lớn. Cặp đôi mới cưới tránh tiếp xúc với họ hàng 2 bên để tránh giảm xung đột không đáng có.

Tài lộc: Tuy là năm gặp sao Thái Tuế nhưng vẫn có sao lành phù hộ cho tài chính dư giả5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Tình duyên: Trong năm 2023, các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ phức tạp hơn, đúng sai tranh cãi khó tránh khỏi, có nhiều đào hoa phá hoại, dễ ngoại tình. Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, đặc biệt nếu họ có bạn đời hoặc bạn bè đã kết hôn, họ sẽ rơi vào những tranh chấp tình cảm khủng khiếp. Vợ chồng mới cưới thì nên tránh tiếp xúc gần gũi với họ hàng 2 bên để giảm xung đột.Tài lộc: Tuy là năm Thái Tuế nhưng tuổi Ngọ cũng vẫn có sao lành phù hộ cho tài lộc dồi dào, nhưng vận trình kiếm tiền tương đối chậm chạpCông việc: Những người có ý định thay đổi công việc nên tìm được công việc mới chắc chắn rồi mới mới từ chức vị trí ban đầu. Đường công danh của người tuổi Ngọ sẽ trở nên rất tệ trong 2023, thậm chí có thể dẫn đến tranh chấp và khả năng mất việc làm.Tuổi Dậu: Tứ hành xung . https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Tình duyên: Trong năm 2023, các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ phức tạp hơn, đúng sai tranh cãi khó tránh khỏi, có nhiều đào hoa phá hoại, dễ ngoại tình. Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, đặc biệt nếu họ có bạn đời hoặc bạn bè đã kết hôn, họ sẽ rơi vào những tranh chấp tình cảm khủng khiếp. Vợ chồng mới cưới thì nên tránh tiếp xúc gần gũi với họ hàng 2 bên để giảm xung đột.Tài lộc: Tuy là năm Thái Tuế nhưng tuổi Ngọ cũng vẫn có sao lành phù hộ cho tài lộc dồi dào, nhưng vận trình kiếm tiền tương đối chậm chạpCông việc: Những người có ý định thay đổi công việc nên tìm được công việc mới chắc chắn rồi mới mới từ chức vị trí ban đầu. Đường công danh của người tuổi Ngọ sẽ trở nên rất tệ trong 2023, thậm chí có thể dẫn đến tranh chấp và khả năng mất việc làm.Tuổi Dậu: Tứ hành xung . https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/, nhưng quá trình làm ra tiền tương đối chậm chạp.

Công việc: Những người có suy nghĩ thay đổi chỗ làm nên chuẩn bị vị trí công việc mới chắc chắn rồi hãy từ chức hay xin nghỉ. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất khó khăn, tệ hại trong 2023, thậm chí có thể mất việc làm.

phạm Thái Tuế

4.4 Tuổi Dậu tứ hành xung

Người tuổi Dậu phạm sao Thái Tuế trong năm 2023 và gặp phải những điều kiếp nạn về sức khỏe5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Người tuổi Dậu phạm Thái Tuế năm 2023 và sẽ gặp phải những điều khủng khiếp về mặt sức khỏe. Năm nay, người tuổi Dậu có thể phải đi công tác thường xuyên vì lý do công việc, trong hành trình dễ xảy ra thất lạc hành lý, chậm trễ chuyến đi, thậm chí có thể xảy ra tai nạn giao thông kinh hoàng.Khi đến nơi ở mới, người tuổi Dậu khả năng thích ứng rất yếu, có thể bị nôn mửa, tiêu chảy, không thích nghi được, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Dậu nên ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, đừng quá chú tâm vào công việc hay chuyện kiếm tiền. Thông thường, ngay khi nhận thấy cơ thể có cảm giác khó chịu, bạn nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay. Sponsor Sức khỏe: Trong những năm tương xung, bạn sẽ lo lắng và bồn chồn hơn, dễ gây mất ngủ do tinh thần căng thẳng, nên vận động nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng, đồng thời có thể tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để sửa chữa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực.Tình duyên: Năm 2023 đường tình duyên của tuổi Dậu khá ảm đạm, không nên quá nhiệt tình với mọi người kẻo nảy sinh mối quan hệ tay ba, thay đổi quan hệ với bạn đời.Tài lộc: Nếu có kế hoạch kết hôn, sinh con, mua sắm tài sản,… trong năm xung khắc, có thể giúp giảm bớt lực tiêu cực của Thái Tuế.Công việc: Các mối quan hệ nhân sự yếu kém, đồng nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, đối nhân xử thế cần phải khoan dung, độ lượng hơn kẻo làm mất lòng người quyền thế, làm sa sút sự nghiệp. .Tuổi Tý: Tứ hành xung. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui - BlogAnChoi. Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm. Người tuổi Dậu phạm Thái Tuế năm 2023 và sẽ gặp phải những điều khủng khiếp về mặt sức khỏe. Năm nay, người tuổi Dậu có thể phải đi công tác thường xuyên vì lý do công việc, trong hành trình dễ xảy ra thất lạc hành lý, chậm trễ chuyến đi, thậm chí có thể xảy ra tai nạn giao thông kinh hoàng.Khi đến nơi ở mới, người tuổi Dậu khả năng thích ứng rất yếu, có thể bị nôn mửa, tiêu chảy, không thích nghi được, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Dậu nên ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, đừng quá chú tâm vào công việc hay chuyện kiếm tiền. Thông thường, ngay khi nhận thấy cơ thể có cảm giác khó chịu, bạn nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay. Sponsor Sức khỏe: Trong những năm tương xung, bạn sẽ lo lắng và bồn chồn hơn, dễ gây mất ngủ do tinh thần căng thẳng, nên vận động nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng, đồng thời có thể tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để sửa chữa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực.Tình duyên: Năm 2023 đường tình duyên của tuổi Dậu khá ảm đạm, không nên quá nhiệt tình với mọi người kẻo nảy sinh mối quan hệ tay ba, thay đổi quan hệ với bạn đời.Tài lộc: Nếu có kế hoạch kết hôn, sinh con, mua sắm tài sản,… trong năm xung khắc, có thể giúp giảm bớt lực tiêu cực của Thái Tuế.Công việc: Các mối quan hệ nhân sự yếu kém, đồng nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, đối nhân xử thế cần phải khoan dung, độ lượng hơn kẻo làm mất lòng người quyền thế, làm sa sút sự nghiệp. .Tuổi Tý: Tứ hành xung. https://bloganchoi.com/tuoi-pham-thai-tue-nam-2023/. Người tuổi Dậu phải thường xuyên đi công tác xa vì công việc, trong quá trình dễ thất lạc hành lý, chậm trễ chuyến bay, thậm chí có thể có tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Khi dọn tới ngôi nhà ở mới, người tuổi Dậu thích ứng không tốt, có thể gặp vấn đề về sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy người tuổi Dậu nên quan tâm sức khỏe lên hàng đầu, đừng quáquan trọng công việc. Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên để được chẩn đoán và điều trị ngay.

Sức khỏe: Bạn có thể sẽ lo lắng hơn, chất lượng giấc ngủ suy giảm tinh thần căng thẳng, nên vận động thể thao nhiều hơn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để tránh cảm xúc tiêu cực.

Tình duyên: vận đào hoa của tuổi Dậu khá ảm đạm, không nên quá nhiệt tình kẻo nảy sinh mối quan hệ tay ba, mâu thuẫn trong quan hệ với bạn đời.

Tài lộc: Nên kế hoạch kết hôn, sinh con, mua nhà,… trong năm xung khắc, để giảm bớt lực tiêu cực.

Công việc: xảy ra nhiều tranh chấp, cần phải khoan dung, độ lượng hơn kẻo làm mất lòng cấp trên, làm sa sút sự nghiệp.

phạm Thái Tuế

4.5 Tuổi Tý tứ hành xung

Người tuổi Tý dự đoán trong năm 2023 tài vận rất kém, không cách nào đạt được kết quả tốt.

Về sự nghiệp, bị lãnh đạo chèn ép, cẩn thận trò tiểu nhân, không có được các cơ hội việc làm tốt. Về tài chính, thu nhập rất thấp, lại vướng phải nhiều khoản chi tiêu nên sẽ mất cân đối thu chi nghiêm trọng. Về quan hệ, gặp nhiều phiền phức, gặp nhiều bệnh vặt như cảm mạo, sốt, đau đầu, viêm mũi.

Sức khỏe: sẽ không tránh khỏi các bệnh vặt như đau dây thần kinh, da nhạy cảm, đau răng, nên đi chùa sau đầu xuân.

Tình duyên: bất ổn trong các mối quan hệ ổn định nếu có thể hãy kết hôn, sinh con, mua nhà để đổi vận, nhưng nên tránh những tranh chấp không đáng có.

Tài lộc: thích hợp để tiêu tiền, mua sắm tài sản, để giảm nhẹ các ảnh hưởng của Thái Tuế.

Công việc: làm việc hiệu quả, được đánh giá cao nhưng dễ bị tiểu nhân chèn ép. Hãy khiêm tốn,đừng tự cao, bốc đồng dễ gây họa.

5. Năm phạm Thái Tuế kiêng kị gì?

Trong năm phạm Thái Tuế 2023, những tuổi này có nhiều vướng mắc trong cuộc sống, vì thế, để gặp nhiều điều lành hơn, cần để ý kiêng kị những điều sau đây:
  • Cãi cọ, tranh chấp với người khác hoặc lo chuyện bao đồng, vì như vậy có thể khiến chuyện bé xé ra to, tự tạo thêm kẻ thù cho mình.
  • Đến những nơi âm khí vượng như nơi hoang vắng, rừng sâu núi thẳm, bệnh viện, nhà xác, nghĩa địa…
  • Tiến hành động thổ, xây sửa nhà cửa, cưới hỏi, vì như vậy dễ vướng phải bất trắc do tâm trạng bất ổn, sức khỏe suy giảm, vận khí thiếu ổn định.
  • Tham gia các hoạt động mạo hiểm, càng không được phóng nhanh vượt ẩu hay uống rượu lái xe, có thể dẫn đến tai ương khó ngờ.

6. Cách hóa giải cho các tuổi phạm Thái Tuế năm 2023

Trong cuộc sống, dù là năm vận hạn, đụng độ Thái Tuế hay không thì khó khăn hay thất bại vẫn không thể tránh khỏi. Mỗi người đều có những trách nhiệm gánh vác và nỗi suy tư khác nhau ở đời này. Vì thế, chìa khóa để hóa giải xui xẻo, tăng phúc phần cho chính mình trong năm phạm Thái Tuế 2023 đó là:

Học cách kiểm soát cảm xúc, giữ tinh thần bình tĩnh và tỉnh táo là điều cần thiết nhất.

Giữ tâm thái lạc quan, suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng hướng về phía trước, nỗ lực giải quyết các vấn đề thì mọi việc cũng được hóa giải ít nhiều, thậm chí biến khó khăn thành cơ hội để lật ngược vận xui thành vận may.

Cẩn trọng khi tiến hành những việc lớn: Vào năm phạm Thái Tuế, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tiến hành việc đại sự như kết hôn, mua nhà, động thổ. Nếu tiến hành, cần chọn ngày lành tháng tốt để hóa giải những điều không may mắn.

Chú ý an toàn bản thân: Hạn chế đi đến những nơi hoang vu, hẻo lánh một mình thì cần tránh đến những nơi dày đặc âm khí. Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm, chú ý khi tham gia an toàn giao thông. Trước mọi tình huống, nên giữ tâm thế lạc quan, tích cực tham gia những sự kiện vui như đám cưới, tiệc tùng…

» Những con giáp nào gặp hạn Tam Tai trong năm 2023

 

 

Bình luận