5 cách hóa giải đường tình duyên lận đận

16/09/2021 1214

Hạnh phúc là gì đã bao giờ bạn tự hỏi câu hỏi đó trong tâm trí mình. Trên thế giới này có 7 tỷ người, sao người thuộc về bạn mãi ở chốn xa xăm. Hễ cứ yêu ai, thương ai hết lòng thì người đó lại bỏ rơi bạn. Đường tình duyên muôn vàn […]

Hạnh phúc là gì đã bao giờ bạn tự hỏi câu hỏi đó trong tâm trí mình. Trên thế giới này có 7 tỷ người, sao người thuộc về bạn mãi ở chốn xa xăm. Hễ cứ yêu ai, thương ai hết lòng thì người đó lại bỏ rơi bạn. Đường tình duyên muôn vàn trắc trở, lận đận. Vậy hạnh phúc bạn mãi kiếm tiền nay ở đâu. Hãy cũng Huyền Học Việt Nam chỉ ra 5 cách hóa giải đường tình duyên lận đận nhé.

1. Luôn tự tin, tạo sự thu hút với đối phương

Nhiều người khi thấy đường tình duyên của mình không suôn sẻ luôn cảm thấy dằn vặt, tiếc nuối trước những ngưỡng cửa của tình yêu. Thậm chí một số người sẽ có suy nghĩ tiêu cực luôn cho rằng mình không đủ hấp dẫn với người khác giới.

Thay vì tiếc nuối, dằn vặt điều bạn nên làm bây giờ là học cách tự tin, tạo sự thu hút với đối phương bởi lẽ một người tự tin luôn có một tâm hồn yêu cuộc sống, rất ít khi phàn nàn về bản thân mình. Điều đó không chỉ làm bạn thấy dễ chịu hơn mà còn khiến đối phương nhìn nhận bạn là một người tạo sự thu hút, hấp dẫn rõ rệt với những người còn lại.

Cách hóa giải đường tình duyên lận đận

Luôn tự tin, tạo sự thu hút với đối phương

2. Luôn Giữ Cho Bản Thân Sự Bí Ẩn

Một trong những nguyên tắc khi hẹn hò, đồng thời là bí quyết cho những người từng vấp ngã nhiều trong tình yêu. Quá trình nảy sinh và phát triển của bất cứ mối quan hệ nào, điều quan trọng là tạo sự bí mật để đối phương muốn tìm hiểu về bản thân mình. Họ thích khám phá những người ẩn chứa bên trong thế giới nội tâm hấp dẫn khiến họ không ngừng tò mò.

Cách hóa giải đường tình duyên lận đận

Hạnh phúc là gì?

3. Đi Chùa Cầu Duyên

Vào dịp đầu năm mọi người thường đi lễ chùa để cầu Bình An, Sức Khỏe và May Mắn nhưng cũng có không ít bạn trẻ lặn lội tìm đến những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng nức tiếng ở khắp đất nước Việt Nam với mong muốn được “Ông Tơ Bà Nguyệt” se duyên, giúp mình hóa giải được vận hạn đen đủi trong chuyện tình cảm, tìm được nửa kia của đời mình.

Cách hóa giải đường tình duyên lận đận

Cầu duyên cũng là một cách hóa giải đường tình duyên lận đận

4. Cắt Duyên Âm

Cắt duyên âm cũng là một cách hóa giải đường tình duyên lận đận, tham khảo một số cách dưới đây:

  • Thường xuyên tham gia vào các hoạt động công ích, từ thiện xã hội để tạo giải nghiệp
  • Thường xuyên thắp nhang, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên để gia hộ bảo vệ bạn khỏi các thứ dơ bẩn
  • Nếu có tôn giáo thì hãy kiên trì tụng kinh trì chú biết kiết ấn để những vong linh bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhận ra trái phải để siêu thoát

5. Sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải lận đận tình duyên

Theo các chuyên gia phong thủy, Hồ ly thạch anh có màu hồng thể hiện sự ngây thơ, đáng yêu ngọt ngào kết hợp với hồ ly – một biểu tượng của mong muốn gắn chặt tình yêu. Đây được coi là một đồ vật phong thủy hoá giải tình duyên lận đận cho nữ giới. Vòng tay Hồ ly Thạch Anh hồng

Cách hóa giải đường tình duyên lận đận

Hồ ly thạch anh có màu hồng thể hiện sự ngây thơ, đáng yêu ngọt ngào kết hợp với hồ ly

6. Lời kết

Trên đây là chia sẻ 5 cách hóa giải đường tình duyên lận đận. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích. Nhân duyên tốt xấu khó định bằng lời. Chỉ cần bạn có niềm tin mãnh liệt vào những mối duyên lành, kể cả đường tình duyên có gập ghềnh đến mấy cũng sẽ tìm được người bên mình trọn đời.

⇒ 10 dấu hiệu nhận biết bạn có duyên âm theo

 

Bình luận