4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này

01/11/2022 392

4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này. Tháng 10 âm lịch là thời cơ cho 4 con giáp này vươn lên khẳng định giá trị của bản thân, gặt hái thành quả xứng đáng. Cùng Huyền Học Việt Nam điểm qua 4 con giáp đó là những con […]

4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này. Tháng 10 âm lịch là thời cơ cho 4 con giáp này vươn lên khẳng định giá trị của bản thân, gặt hái thành quả xứng đáng. Cùng Huyền Học Việt Nam điểm qua 4 con giáp đó là những con giáp nào?

1. Tuổi Tý: Vận may rực rỡ đừng bỏ lỡ thời cơ

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch cho thấy, tuổi Tý có công việc, tình cảm khá hanh thông, thuận lợi, mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như ý.

Tháng này thực sự suôn sẻ, thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bản mệnh thời gian này rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

Mệnh mang đào hoa nên người tuổi Tý khá khéo léo, lời nói hài hước thu hút người đối diện. Bạn cũng đa tài, đa nghệ thể hiện sức hút tuyệt vời của mình ra bên ngoài.

Với nam mạng bạn có được tính cách khảng khái, nhiệt thành được nữ nhân xung quanh chú ý.

Với nữ mạng thì thông minh, hấp dẫn dễ dàng khiến người đối diện để ý. Tuy nhiên, mức độ vừa phải là đào hoa tốt, thế nhưng với những ai đang có gia đình thực ra lại là cám dỗ, bạn nên tránh xa kẻo gây hại cho hạnh phúc gia đình.

4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này

2. Tuổi Sửu: Thành công ắt đến niềm vui trọn vẹn

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch tuổi Sửu, người tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Bạn mở rộng giao tiếp để có thêm những cơ hội mới và được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn.

Chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng trong việc tăng cường giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình. Nhờ thế mà thời gian này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi.

3. Tuổi Mão: may mắn, sự nghiệp thuận lợi

Tử vi người tuổi Mão tháng 10 lịch được coi là may mắn, 8 phần cát 2 phần hung. Đầu tháng ý sự nghiệp thuận lợi hơn, cuối tháng cuộc sống nhiều bận rộn.

May mắn là người tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào.

Tháng 10 âm lịch là tháng báo hiệu tiền bạc dư dả cho người tuổi Mão. Với nam tuổi Mão bạn dễ dàng có quý nhân là nữ đến giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến những hợp đồng kinh doanh hoặc tin tức tốt về đầu tư.

Đối với các bạn nữ sẽ được phúc phần tổ tiên ông bà đồng hành. Nhân duyên tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng tốt.

4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này

4. Tuổi Mùi: mọi việc như ý

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống của người tuổi Mùi đã “dễ thở” hơn nhiều so với những tháng trước đây. Tháng mới, nhiều người tuổi này có thể nhận được tin vui liên quan đến sự phát triển bản thân, nhận được sự công nhận và giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Đặc biệt là vào cuối tháng 10 âm lịch, con giáp tuổi Mùi có cuộc sống như ý, mọi việc đều trở nên tốt hơn. Họ nâng cao hiệu suất làm việc, năng lực thăng cấp.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp này có thể đạt được nhiều thành công hơn, từng bước giành được các mục tiêu đã định với tốc độ nhanh nhất có thể.

4 con giáp sẽ gặp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm này

Con giáp tuổi Mùi có thể kiếm thu được lợi nhuận lớn, gia đình yên ổn, mối quan hệ với bạn bè cũng rất tốt. Vì vậy, họ không lúc nào cô đơn, có can đảm để nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Người tuổi Mùi khi kiếm được tiền đều sẽ tái đầu tư để để có cổ tức tốt. Cuối tháng 10 Âm lịch cũng là lúc con giáp tuổi Mùi làm ăn phát tài.

» Luận giải tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 nam nữ mệnh

Bình luận