12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

28/04/2022 689

Vòng trầm hương không chỉ là trang sức mà còn mang giá trị phong thủy. Tuy nhiên, bạn đã biết những lưu ý nào cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương hay chưa? Mục lục ẩn 1. Chọn vòng đeo phù hợp 2. Đeo vòng trầm hương bên trái 3. Đeo vòng trầm hương […]

Vòng trầm hương không chỉ là trang sức mà còn mang giá trị phong thủy. Tuy nhiên, bạn đã biết những lưu ý nào cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương hay chưa?

Để tăng công dụng phong thuỷ của vòng trầm hương, các chuyên gia phong thủy đến từ Huyền Học Việt Nam đã tổng hợp 12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương, bạn nên xem qua  để giúp bạn xua đuổi vận xui, tà ma và mang đến những điều may mắn, thuận lợi cho bạn.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Vòng tay Trầm Hương có rất nhiều loại và kiểu dáng.

1. Chọn vòng đeo phù hợp

Vòng tay Trầm Hương có rất nhiều loại và kiểu dáng. Tùy vào mục đích đeo và sở thích của mỗi người mà có thể chọn loại vòng phù hợp cho bản thân.Vòng trầm hương có 3 loại vòng phổ biến như:

  • Vòng 108 hạt: Phù hợp cho những người thiền định và cầu an, hay đi chùa.
  • Vòng 54 hạt: Có thể quấn hai vòng trên tay và được phối rất nhiều charm.
  • Vòng 17 hạt: Là vòng được nhiều người lựa chọn nhất. Với kiểu vòng đơn, nhẹ nhàng, giản dị.

2. Đeo vòng trầm hương bên trái

Nên đeo vòng trầm hương bên trái khi tham gia các buổi họp quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, đi chùa, đi thăm người lớn tuổi…Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu.

Với mong muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán hoặc muốn có được những mối quan hệ tốt.

3. Đeo vòng trầm hương bên phải

Còn khi vòng được đeo ở bên tay phải khi bạn đến những nơi có nhiều âm khí như: Đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ, hiện trường tai nạn, gặp gỡ tội phạm,…

Để xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh rước họa vào thân và tránh các cơn ác mộng.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Nên đeo vòng trầm hương bên trái khi tham gia các buổi họp quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, đi chùa, đi thăm người lớn tuổi

4. Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng tay Trầm Hương đẹp nhất là những số chia hết cho 4 dư 1, đó là các số 13, 17, 21, 25,…và nên căn cứ vào kích thước cổ tay của mình sao cho phù hợp. Nên tránh chọn vòng có số lượng hạt là số chia hết cho 4.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng tay Trầm Hương đẹp nhất là những số chia hết cho 4 dư 1, đó là các số 13, 17, 21, 25,

5. Kích thước hạt của vòng trầm hương

Hạt của vòng trầm hương có nhiều kích thước khác nhau như: 10mm, 12mm, 14mm…

Tùy thuộc vào: Kích thước cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (năm hay nữ) và sở thích của mỗi người mà có thể chọn kích thước hạt sao cho phù hợp.

6. Sử dụng vòng trầm hương

Để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của hạt trầm hương, chúng ta không nên để vòng tiếp xúc quá lâu trong nước. Vì làm như vậy hạt sẽ dễ bị nở ra và nứt.

Tránh xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da khi đeo vòng trầm hương vì hạt trầm hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của hạt trầm hương, chúng ta không nên để vòng tiếp xúc quá lâu trong nước

7. Bảo quản vòng trầm hương đúng cách

Để giữ được độ bóng và bền của vòng trầm hương, chúng ta nên bảo quản vòng trầm hương trong túi zip có túi hút ẩm khi không sử dụng.

Nên dùng vải cotton mềm khi vệ sinh hay đánh bóng cho vòng.

8. Bà bầu không nên đeo trầm hương

Trầm hương có tính nóng. Đối với phụ nữ mang thai, nhiệt độ cơ thể của họ sẽ cao hơn nhiệt độ cơ thể người bình thường. Vì vậy, phụ nữ mang thai đeo vòng trầm hương không quá tốt và sẽ không phát huy được lợi ích của vòng mang lại.

9. Vòng trầm hương giúp xả stress

Vòng trầm hương có hương thơm tự nhiên, ngọt thanh, sang trọng. Mùi hương khá nhẹ và lúc thơm tùy thuộc vào thời tiết và nhiệt độ phù hợp.

Vì vậy, khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ tỏa ra giúp thư giãn đầu óc của bạn.

10. Có nên đeo vòng trầm hương khi đi ngủ?

Những người ngủ hay gặp ác mộng thì nên đeo vòng trầm hương khi ngủ để có thể giảm tình trạng này. Ngoài ra, hương thơm của trầm hương có tác dụng giảm stress và an thần giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Nếu sợ bị cấn và đau tay, bạn có thể đặt vòng ở dưới gối hay đầu giường.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Những người ngủ hay gặp ác mộng thì nên đeo vòng trầm hương khi ngủ để có thể giảm tình trạng này

11. Phân biệt vòng trầm hương thật giả

Mùi hương: Trầm hương thật luôn có mùi hương thoang thoảng tinh tế, nhẹ nhàng. Không nồng nàn nhưng thơm lâu và rất dễ chịu. Trong khí đó, vòng trầm hương giả sẽ có mùi hắc, nồng, gây khó chịu khi ngửi có khi dẫn tới tình trạng chóng mặt, buồn nôn.

Màu sắc: Vòng tay trầm hương thật luôn có màu sắc tự nhiên chân thật, không bóng loáng. Khi quan sát kĩ sẽ thấy các vân dầu nằm dọc len lỏi trong các thớ gỗ nên sẽ có màu đậm nhạt xen kẽ nhau.

Trầm hương giả thường có màu nâu đen hay đen rất sậm bởi được nhuộm màu cho giống trầm thật, nhìn có vẻ đẹp mắt, bóng bẩy và không thấy được lớp vấn dầu trên gỗ.

Giá vòng tay trầm hương: Nếu vòng thật có giá khá cao, dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Nếu vòng trầm hương có giá thấp hơn thì bạn nên cân nhắc về chất lượng vòng và chắc chắn là vòng trầm hương giả.

12 lưu ý cần nhớ khi đeo vòng tay trầm hương

Huyền Học Việt Nam nơi hệ thống các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy  đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn kỹ càng

Huyền Học Việt Nam nơi hệ thống các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy  đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn kỹ càng theo quy chuẩn và chính sách bảo hành dài hạn. Khi tìm kiếm hệ thống các gian hàng phong thủy ở đây, bạn còn tìm thấy vô vàn các vật phẩm phong thủy khác mẫu mã đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Xem ngày tại: SHOP PHONG THỦY

» Vòng tay trầm hương có công dụng đặc biệt gì?

 

Bình luận